Tôi bị khóa nick...

Lời nhắn từ BQT diễn đàn


Chúng tôi - những người đang duy trì sự phát triển ổn định cho diễn đàn; những người đang bỏ thời gian và công sức của mình để dọn dẹp và tạo ra một sân chơi lành mạnh trên diễn đàn đều mong muốn chúng ta có một sân chơi lành mạnh và chất lượng.

Do đó, chúng tôi không khuyến khích(hoặc nói uỵch tẹt ra là chúng tôi bài trừ) các hoạt động spam nhằm phục vụ mục đích cá nhân bạn nhưng không đem lại một giá trị nào đó cho người dùng khác trên diễn đàn.

Bạn sẽ có lúc thắc mắc "tại sao người khác cũng đăng như vậy nhưng không bị BAN?", hoặc "bài viết của tôi không vi phạm nội qui diễn đàn, BQT lấy lý do gì BAN nick tôi ???"....

Lý do chúng tôi đưa ra rất đơn giản: Chúng tôi hướng đến cộng đồng và những gì đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng đều là thứ bị cấm.

Luật ở đây rất đơn giản: KHÔNG CÓ LUẬT NÀO CẢ !. Tất cả những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đó là những quy ước và quy tắc chung để hướng dẫn bạn thực hiện đúng. Nói cách khác chúng tôi không dựa vào một qui tắc, một chuẩn mực hoặc một bộ luật cơ sở nào để điều hành diễn đàn.

Bạn vì mục đích cá nhân, bất chấp cái nhìn của cộng đồng thì bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Ngược lại, bạn dung hòa được lợi ích cá nhân và cộng đồng thì bạn luôn luôn được đón nhận.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc...

Thay mặt Ban Quản Trị
Nguyễn Duy Nhân