cuatudong
Hoạt động cuối:
22/5/20
Tham gia ngày:
8/1/13
Bài viết:
4
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
1/1/91 (Tuổi: 29)
Web:
Nơi ở:
Tp. Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:
Bán thiết bị cửa cổng tự động

Chia sẻ trang này

cuatudong

Lính mới, 29, đến từ Tp. Hồ Chí Minh

cuatudong được nhìn thấy lần cuối:
22/5/20
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  1/1/91 (Tuổi: 29)
  Web:
  https://automaticdoor.vn
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp:
  Bán thiết bị cửa cổng tự động
  Nhà cung cấp thiết bị điều khiển cửa cổng tự động số 1 Việt Nam
  Cổng tự động cung cấp một tính năng bảo mật điều chỉnh truy cập vào một khu vực an toàn.

  Hầu hết chúng được sử dụng như một lối vào một cơ sở hoặc cơ sở, và chủ yếu kiểm soát hoạt động mạnh mẽ như cổng tự động đóng vai trò là người gác cổng kiểm soát truy cập vào một khu vực an toàn.

  Ví dụ, một đơn vị nhà máy lớn có thể sử dụng cổng tự động ở lối vào. Họ giúp kiểm soát và quản lý các hoạt động mạnh mẽ tại cơ sở.

  Ví dụ, sử dụng cổng tự động tại nhà để xe để cung cấp chỗ đậu xe riêng cho nhân viên và khu vực công cộng của nhà để xe.

  Hai thành phần bao gồm một cổng tự động thường liên quan đến một cổng và một nhà điều hành cổng.

  Cổng giới hạn khu vực mở và hầu hết được tạo thành từ vật liệu sắt hoặc liên kết chuỗi và được thiết kế để phù hợp với hàng rào.

  Trong khi một người vận hành cổng là máy móc di chuyển cổng liên quan đến mở và đóng giống nhau, họ hoạt động bằng điện và họ làm việc trên máy móc và họ không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào trong việc thực hiện chức năng của nó.

  Chúng ta hãy xem xét các loại cổng tự động khác nhau:

  Cổng trượt - Đây là cổng tự động được sử dụng phổ biến nhất cho các ứng dụng thương mại nhẹ. Nó hoạt động bằng cách trượt qua lại trên cửa mở.

  Các con lăn được lắp đặt ở dưới cùng của cổng để hỗ trợ cổng, và chúng đi dọc theo đường ray kim loại được lắp đặt trên mặt đất qua cửa mở. Và những cánh cổng này còn được gọi là cổng lùa tự động.

  Automaticdoor.vn là một công ty có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một doanh nghiệp thuộc sở hữu cá nhân được thành lập vào năm 2009.

  Với danh tiếng về chất lượng, chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu của các hệ thống cổng tự động. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị điều khiển truy cập / an toàn, phụ kiện và điều khiển truy cập.

  Với bộ sản phẩm tập trung vào chất lượng và hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp trong bán hàng bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật, Automaticdoor.vn là một nguồn hoàn chỉnh cho các giải pháp nhập an toàn.

  Các sản phẩm tiêu chuẩn và chống khủng bố của chúng tôi phù hợp cho các cơ sở thương mại, cộng đồng có cổng kiểm soát, kho lưu trữ mini, bến du thuyền, lắp đặt mức độ đe dọa cao và bất kỳ vị trí nào khác mà việc tiếp cận người đi bộ và phương tiện cần phải được kiểm soát.

  Với tính năng Pin dự phòng tích hợp của chúng tôi, bạn sẽ có được sự an toàn khi biết cổng của bạn sẽ tiếp tục hoạt động trong thời gian mất điện ngắn hạn.

  [​IMG]

  Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

  Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0904 668 997

  E-mail: automaticgatevn@gmail.com

  Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/