Giải đáp 10 mẫu SEO report (báo cáo SEO) mà bạn cần

Thảo luận trong 'Thủ thuật khác' bắt đầu bởi babyinternet, 20/10/16.

By babyinternet on 20/10/16 lúc 11:37
 1. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,655
  Đã được thích:
  1,583
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Trên diễn đàn có bạn xin share một số mẫu báo cáo SEO nên mình mở chủ để này để chia sẻ với các bạn một số mẫu báo cáo SEO (SEO Report) mà mình có. Lưu ý đây chỉ là mẫu báo cáo thôi nha. Tất cả các mẫu báo cáo mà mình share dưới đây đều bằng tiếng Anh - do mình tập hợp được từ nhiều nguồn, bao gồm nhiều chủ đề như mẫu báo cáo SEO tổng thể (SEO Audit), mẫu báo cáo SEO từng tháng, mẫu báo cáo SEO biến động keyword, mẫu báo cáo SEO phân tích Page... đi kèm với nó là biểu đồ minh hoa.

  Mình cực ghét cái trò ngồi không ăn sẵn nên các bạn tự Việt hóa nếu cần.

  Mình đánh số cho các file download theo thứ tự trình bày trong bài nên bạn muốn mẫu báo cáo nào thì kéo xuống dưới nhìn số mà down nha.

  1. Mẫu báo cáo SEO của Google

  Bất cứ khi nào bạn cần trình bày kết quả SEO của bạn với khách hàng hoặc bạn tự lập báo cáo cho chính mình bạn đề có thể sử dụng mẫu báo cáo này trong SEO. Mẫu báo cáo này bao gồm nhiều số liệu được trình bày dạng số và dạng biểu đồ cho phép bạn theo dõi các biến động SEO rất dễ dàng.

  [​IMG]
  ==> Download file đính kèm bên dưới.

  2. Mẫu SEO Report và xếp hạng website nâng cao

  Mẫu này cung cấp một cách hiệu quả, trực quan và trình bày rất đẹp các chỉ số dạng biểu đồ rất chuyên nghiệp. Nhìn hình bên dưới và tự cảm nhận nha.
  [​IMG]
  3. Client Monthly SEO Report Template
  Mẫu báo cáo SEO này bạn có thể sử dụng để gửi báo cáo đến khách hàng từng tháng dễ dàng. Dữ liệu được báo cáo chủ yếu là số liệu và biểu đồ biến động. Thích hợp báo cáo đối với những người thích quan tâm tới số liệu (như mấy sếp) mà không quan tâm đến chiến lược SEO của bạn.
  Mẫu này của trang trackpal.com chia sẻ :)

  [​IMG]

  4. Local SEO Report Template online
  Mẫu này là mẫu báo cáo Online nên sẽ không thể download được bên dưới. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này và tự xuất ra báo cáo của mình. Như tên đã nói rõ, mẫu này liên quan đến SEO Local và trang web này đòi hỏi bạn nhập một ít thông tin như website, địa chỉ email, keyword...để từ đó xuất ra báo cáo SEO cho bạn.
  [​IMG]
  5. General SEO Analysis Report
  Đây là một mẫu phân tích SEO khá chi tiết dành cho các bạn cần làm Audit. Dựa vào các thông tin này bạn có thể phân tích và đưa ra báo cáo sơ bộ về những gì cần chỉnh sửa trên website. Báo cáo này được chia sẻ bởi overthetopseo.com.
  [​IMG]
  6. SEO Analysis Report Sample
  Report này do bên delicious-webdesign.com chia sẻ, thực tình mà nói mình không thích cái report đơn điệu như thế này lắm :D
  [​IMG]
  7. Monthly SEO Report Free Download
  Dạng báo cáo SEO hàng tháng, cho phép bạn báo cáo số liệu SEO dễ dàng.
  [​IMG]
  8. Benchmark SEO Report Template
  Mẫu báo cáo SEO của thằng marketingsherpa.com nó share. Tuy rằng đánh giá dạng benchmark ở Việt Nam chắc ít người làm nhưng cứ share cho các bạn download. Biết đâu vài năm sau bạn làm site lớn cần đến nó.

  [​IMG]

  9. Comprehensive SEO Audit Report
  Nếu bạn cần một báo cáo SEO tuy toàn diện nhưng chi tiết thì đây là thứ bạn cần. Các số liệu được trình bày toàn bộ là các số liệu quan trọng và khách hàng(hoặc sếp) của bạn có thể tin cậy vào nó. Đồ thị cũng có nên tha hồ mà tưởng tượng.
  [​IMG]
  10. Free SEO & Marketing Report Download

  [​IMG]
  Dành cái mẫu báo cáo SEO cuối cùng đẹp đẽ và hoàn thiện, toàn diện này chốt bài lại. Nhìn đi và cảm nhận nó "sướng" như thế nào.

  Bạn đang sử dụng cái nào ? Thích cái nào có thể comment lại.
  Bạn có gì muốn chia sẻ thêm với anh em không ? ==> Hãy chia sẻ thêm những mẫu của bạn.

  Bạn có muốn tôi chia sẻ một mẫu Audit chuẩn không cần chỉnh không ? (Tiếng Việt toàn bộ) :D ==> Ấn Like nhé !
   

  Các file đính kèm:

Bình luận

Thảo luận trong 'Thủ thuật khác' bắt đầu bởi babyinternet, 20/10/16.

Chia sẻ trang này