25 ý tưởng liên kết với 5 đoạn nội dung hấp dẫn

Thảo luận trong 'Nội dung trong SEO' bắt đầu bởi quocvuongit, 6/2/15.

 1. quocvuongit

  quocvuongit Lính mới

  Tham gia ngày:
  26/9/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vài tháng trước đây, trong một cuộc họp tôi đã nói chuyện với một người xây dựng liên kết – người đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để tôi có thể nhận được một liên kết trong một bài viết. Điều này đã làm tôi nhớ lại một vài thứ, vì vậy hôm nay, tôi sẽ mang đưa ra 5 bài viết mẫu nói về 5 cách khá dễ dàng để mở rộng các thông điệp trong các bài viết cho các liên kết.

  Lưu ý: trong bài viết này tôi chỉ đề cập đến nội dung, không có tín hiệu xã hội, lưu lượng truy cập hoặc bất kỳ thước đo nào khác. Điều này là để cung cấp cho bạn các ví dụ về cách chúng ta suy nghĩ và ý tưởng liên kết.

  Ý tưởng liên kết

  Trong tất cả các trường hợp này, lời khuyên của tôi sẽ là:

  Liên hệ với trang web và chỉ cho họ nguồn tài nguyên mới của bạn. Kể từ khi tôi vấp phải những sai lầm, tôi đã và đang cố gắng và xây dựng một mối quan hệ và bạn cần chắc chắn rằng nó sẽ được chào đón để yêu cầu một liên kết.

  1. Delightful bunnies của Dana: cách chăm sóc những chú thỏ

  Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào một bài viết từ Delightful Bunnies của Dana về cách chăm sóc những chú thỏ.

  Đoạn này trình bày một số cơ hội để xây dựng liên kết thông qua việc mở rộng nội dung. Dưới đây là một số khả năng:
  • Ý tưởng 1: tạo một danh sách kiểm tra khả năng tải xuống với các thông tin tương tự. Yêu cầu một liên kết trên trang của họ trong phần giới thiệu liên kết.
  • Ý tưởng 2: Bài viết này có chứa các trích dẫn sau đây:

  Đó là những danh sách mở rộng về thức ăn an toàn của thỏ trên Internet và tôi khuyên bạn nên để Google nhìn thấy điều gì là an toàn hay gây ngộ độc cho thỏ.

  Tạo một trang với một danh sách các loại thực phẩm an toàn và liên hệ với họ để có được một liên kết tại đây.
  • Ý tưởng 3: tương tự, bạn có thể tạo một trang “Chú thỏ của tôi có thể ăn những thứ này?”, trong đó người dùng nhập vào một mục và nhận được một câu trả lời với một liên kết để biết thêm thông tin.
  • Ý tưởng 4: Bài viết này có chứa các trích dẫn sau đây
  Thực hành: chú thỏ của bạn cần có thời gian bên ngoài chiếc lồng của nó. Ít nhất là một giờ mỗi ngày nhưng nhiều người chọn cách huấn luyện của riêng họ và nó cũng có nhiều thời gian hơn ở bên ngoài. Cá nhân tôi cũng có một vài chú thỏ mà không bao giờ tôi nhốt trong lồng.

  Tạo ra một trang làm thế nào để xây dựng bài tập cho những chú thỏ của bạn và liên hệ với họ để có được một liên kết tại đây.
  • Ý tưởng thứ 5: Bài viết này có chứa các trích dẫn sau đây:
  Những chú thỏ có cách giao tiếp riêng của chúng. Chúng sẽ chạm đầu của chúng vào chân bạn để di chuyển khi chúng muốn gây sự chú ý. Chúng có những bước nhảy rất hài hước và chúng cũng rất lo sợ khi chúng cảm thấy đang gặp nguy hiểm. Một lần nữa, Google có thể giúp bạn tìm hiểu tất cả những thông tin về những chú thỏ của bạn. Tạo một video với hành động thường xuyên của thỏ “thỏ sẽ làm gì khi chúng muốn nói chuyện với bạn” và liên hệ với họ để nhận được một liên kết tại đây.

  2. Hướng dẫn làm vườn mua thu hoặc mùa đông của Southern Exposure Seed Exchange

  Bây giờ, chúng ta hãy xem hướng dẫn làm vườn trong mua thu hoặc mùa đông của Southern Exposure Seed Exchange. Tôi muốn đánh dấu trang web này và sẽ xem lại nó trong mùa hè và ghé thăm nó thường xuyên).

  Dưới đây là một vài ý tưởng sáng tạo nội dung, dựa vào nội dung hướng dẫn bạn có thể tạo ra các cơ hội xây dựng liên kết tốt.
  • Ý tưởng 1: viết một bài viết về những ý tưởng tuyệt vời để làm những chiếc giường lớn.
  • Ý tưởng 2: viết một bài viết làm thế nào để tạo ra lớp phủ của riêng bạn
  • Ý tưởng 3: tạo ra một đoạn video về cách xây dựng một chiếc giường lớn
  • Ý tưởng 4: viết một bài viết chi tiết để ghi chú cho việc khai thác các loại cây cụ thể.
  • Ý tưởng 5: viết một bài viết về cây che phủ tốt với rất nhiều hình ảnh và liên kết đến nơi mà bạn có thể mua chúng.
  Mẹo: xem chút thông tin về “ý kiến hiện hành trong năm 2009”. Đối với tôi, đó là sự ăn xin cho một bản cập nhật để liên hệ với tác giả, đề cập rằng ông muốn cập nhật các bài viết và sử dụng nó để bắt đầu trao đổi một mối quan hệ. Bằng cách đó, khi bạn viết một cái gì đó có liên quan, bạn có thể hiển thị nó cho anh ta và bạn có thể nhận được một số chia sẻ và liên kết xã hội.

  3. Hướng dẫn tập thể hình để lấy lại vóc dáng cho người mới bắt đầu của Nerd

  Tiếp theo là bài tập thể dục của Nerd. có tất cả: đồ họa vui nhộn, thiết kế tuyệt vời, hấp dẫn đối với người đọc. Đó là thông tin và các liên kết ra rất phù hợp. Tôi thích bài viết này!

  Dưới đây là một số ý tưởng cho nội dung có liên quan mà bạn có thể tạo ra dựa trên bài viết.
  • Ý tưởng 1: Viết một bài về nỗ lực không thành công của bạn khi lấy lại vóc dáng và thảo luận về lý do tại sao bạn không thành công.
  • Ý tưởng 2: viết một bài thông báo về những bài tập có rất ít khả năng để lấy lại vóc dáng và đưa lên trong vòng 6 tháng đầu tiên.
  • Ý tưởng 3: viết một bài viết về cách sử dụng thời gian của bạn để làm một số bài tập nhỏ trong văn phòng.
  • Ý tưởng 4: tạo một video có chủ đề tập luyện mới giống như việc luyện tập Angry Birds (một trò chơi).
  • Ý tưởng 5: tạo ra một loạt các danh sách giới thiệu những nơi mà ai đó đã vượt qua nhiều thử thách để có được vóc dáng cân đối.
  4. Những album hay nhất của năm 1986 trên Slicing Up Eyeballs

  • Ý tưởng 1: tạo một danh sách nhạc Spotify với các singles từ mỗi album được liệt kê và liên hệ với họ để chỉ cho họ điều đó.
  • Ý tưởng 2: chọn một album và nghiên cứu lịch sử sản xuất của nó. Viết một bài về nó và liên hệ với họ để xem họ có muốn liên kết đến nó trong phần album có liên quan.
  • Ý tưởng 3: xem các bình luận và viết một bài viết liên quan đến nó và sau đó nhận xét và liên hệ với họ. Hy vọng rằng bạn sẽ nhận được một số chia sẽ xã hội (Nếu bạn đang lo sợ về các liên kết trong các bình luận thì bạn có thể bỏ qua điều này nhưng tôi nghĩ rằng đó là một trong những điều có liên quan ở đây).
  • Ý tưởng 4: tạo một danh sách nhạc YouTube với càng nhiều video càng tốt trong số top 10 album và liên hệ với họ để xem họ có liên kết với nó hay không.
  • Ý tưởng 5: viết một bài viết về các ban nhạc trong top 10 album “Bây giờ họ đang ở đâu?”
  5. Những chiếc Pallets hoành tráng của WooHome

  Tuy nhiên, tôi là một trong những người phải đọc một cái gì đó để hiểu nó, vì vậy chỉ cần nhìn thấy bức tranh như thế này là không đủ đối với tôi. Như vậy, một bài viết kiểu như thế này sẽ là một mục tiêu chính để bổ sung cho ý tưởng nội dung:
  • Ý tưởng 1: chọn một vài dự án và viết ra những chỉ dẫn cho việc xây dựng chúng. Bao gồm danh sách các tài liệu và tổng chi phí dự án. Liên hệ đến trang web và yêu cầu một liên kết.
  • Ý tưởng 2: viết một bài về cách sử dụng kệ pallets (pallet là một cấu trúc vận tải phẳng hỗ trợ hàng hoá một cách ổn định trong khi được nâng lên bởi một xe nâng ) cũ để trang trí trong một kỳ nghỉ.
  • Ý tưởng 3: xây dựng một cái gì đó cho một trường học ở địa phương trên pallets cũ và yêu cầu nếu nhà trường có thể liên kết đến bài viết của bạn. Liên hệ trang web để biết bạn lấy cảm hứng từ họ.
  • Ý tưởng 4: tạo một bài viết cho việc tìm kiếm các nguồn pallets cũ.
  • Ý tưởng 5: viết một bài cụ thể hơn về việc sử dụng pallets trong khu vườn của bạn.
  Có phải bất kỳ những bài viết lớn đều có nhược điểm để bạn làm những điều này? Vâng, điều đó là hoàn toàn đúng.

  Nếu bạn không làm gì khác ngoài việc sử dụng tác phẩm của người khác để tạo ra bài viết của riêng bạn – điều đó là hoàn toàn không tốt hơn so với việc chỉ dựa vào guest posting hoặc bài viết bình luận để xây dựng liên kết. Hãy nhớ rằng, bạn cần phải đa dạng hóa chiến thuật của bạn.

  Nếu bạn đang mong đợi để tạo ra các liên kết, lưu lượng truy cập và tình yêu xã hội chỉ vì bạn đang tâng bốc một người nào đó.

  Như tôi đã nói lúc đầu, những ý tưởng của tôi chỉ là những ví dụ để giúp bạn nhìn thấy những tiềm năng của việc mở rộng nội dung. Điều này chắc chắn sẽ làm đơn giản hóa toàn bộ quá trình sáng tạo nội dung nhưng tôi cảm thấy đó như là một bài tập thể dục có lợi trong việc học để tìm kiếm thêm nhiều khả năng ở khắp mọi nơi.

  Ghi nguồn [/B]thegioiseo.com[/B] khi đăng tải bài viết này.​
   
 2. winner3600

  winner3600 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Khi phát triển nội dung lúc đầu em viết khá tốt , nhưng sau khoảng 3 tháng làm việc em cảm thấy nội dung và chủ đề viết của mình nó bị cạn đi. Vậy có cách nào luôn đổi mới tư duy viết nội dung tốt hơn không?
   
 3. nguyentrangphongem

  nguyentrangphongem Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  27/11/14
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  em viết nội dung hầu hết dựa trên cảm hứng dâng trào thôi chứ lên được ý tưởng rồi viết thấy cũng khá khó khăn
   
 4. haitac

  haitac Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm nội dung đôi khi phải có cảm xúc, có hứng mới có thể biên soạn hay được. 1 người cứ ngày ngày viết 2-3 bài sau 1 tháng đã thấy cạn ngôn từ rồi nói gì đến sáng tạo cái mới.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này