4 cách tăng traffic hiệu quả cho website 2016

Thảo luận trong 'Thủ thuật khác' bắt đầu bởi phuongxoan, 19/3/16.

 1. phuongxoan

  phuongxoan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Việc kéo traffic cho site là việc được khá nhiều anh em làm SEO quan tâm và tìm cách để có thể đem visit về site, nhiều bạn sử dụng tool,, phần mềm để kéo traffic nhưng hiệu quả không cao. Dưới đây là những chia sẻ về cách tăng traffic cho website gửi đến toàn thể anh em tham khảo.


  - SEO 5-10 bài: Xây dựng một website thì cần viết nhiều bài cho nhiều nội dung, ở đây không nói đến việc đó mà chỉ nói đến viết bài để lấy visitor, mục đích SEO bài để lấy 200 - 300 visitor thì bạn chỉ cần tập trung cho khoảng 5-10 bài viết thôi. Chọn lấy 5 chủ đề có liên quan hoặc gần gần với lĩnh vực bạn làm có lượng tìm kiếm hàng tháng cao khoảng trên 20.000 tìm kiếm/ tháng để đầu tư viết bài thật chất lượng và độc đáo, sau đó chia sẻ mạng xã hội và đi link chăm chỉ vào những bài đó. Ví dụ web bạn là chụp ảnh nghệ thuật thì bạn có thể có những gợi ý chủ đề sau: "hình nền đẹp", "ảnh hot girl", "hình động"...v...v...

  - Trao đổi logo, banner với website cùng thứ hạng: Hãy dành khoảng trống hợp lý trên website của bạn để trao đổi logo với site cùng thứ hạng. Không cần quá nhiều, bạn chỉ cần trao đổi logo, website với 5 - 10 website khác, sẽ thấy lượng view được cải thiện một cách rõ rệt.

  - Trao đổi text link: Cũng không cần quá cầu kỳ, không cần yêu cầu quá cao; cũng chỉ cần liên hệ với web cùng thứ hạng để trao đổi 5 - 10 text link.

  - Đi link vào các website lớn: Các website lớn có chỉ số Alexa dưới 100k thường rất ít có khả năng bị sandbox, mỗi ngày bạn đi link trên 5 - 10 trang như thế.

  Trích vnseosem.com
   
 2. doind

  doind Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Mình thấy với seo bài viết thì tốn khá nhiều công sức và tài nguyên. Theo mình thì nên seo các category thì sẽ lợi hơn.
   
 3. blogthucte

  blogthucte Lính mới

  Tham gia ngày:
  28/10/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em mới vào nghề seo, cho em hỏi, kiếm đâu ra được hệ thống để mỗi ngày có thể đi được 5-10 bài ạ, mà còn chất nữa chứ ạ!!! :(
   
 4. quangcaoalphabeta

  quangcaoalphabeta Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Ai bảo kiếm traffic tool hiệu quả không cao ạ. Chính ra tool mới hiệu quả cao nếu như bác biết dùng. Web đơn thuần mà chưa đạt top thì khó có được lượng traffic như mong muốn lắm.
   
 5. cuahangyenmach

  cuahangyenmach Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mỗi người một cách, và nhìn chung website bán hàng quan trọng là lượng khách vào và mua hàng chứ không quan trọng số lượng người vào rồi lượn :) lên cứ để tự nhiên là tốt
   
 6. muadem9x

  muadem9x Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  12/10/12
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trao đổi logo, banner và đi link vào website lớn theo tôi là cách tốt nhất, nó rất tự nhiên và hữu ích cho người dùng. Còn việc trao đổi text link giờ google nó ko khuyến khích lắm.
   
 7. tiendat244

  tiendat244 Lính mới

  Tham gia ngày:
  19/6/12
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  nội dung thì về tăng trafic còn bài viết thì về xây dựng link, ko biết bạn nên sửa bài viết hay sửa nội dụng nhỉ, nếu là tăng trafic thì hàng đầu vần là MXH, chạy quảng cáo
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này