5 chiến lược phát triển web để nhận được kết quả SEO tốt hơn

Thảo luận trong 'Thủ thuật khác' bắt đầu bởi doind, 22/4/16.

 1. doind

  doind Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  SEO ngày nay là một tập các trò chơi cùng với tổ hợp các kỹ năng. Chiến lược SEO ngày nay xoáy nhiều hơn vào sự sáng tạo nội dung, chiến lược xây dựng liên kết, tối ưu từ khóa và một số yếu tố khác. Phương tiện truyền thông xã hội có mặt ở khắp mọi nơi và các thiết bị di động đã thay đổi cách hoạt động trong thế giới kỹ thuật số. Trải nghiệm người dùng bây giờ được coi là quan trọng nhất. Và có một thực tế dễ thấy là kết quả SEO ngày nay sẽ không dễ dàng để đạt được so với trước đây.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, ngoài các thành phần điển hình của SEO, vẫn còn có nhiều cách để gia tăng sự nổi bật trên trang web của bạn trong SERPs và nhận được "quảng cáo miễn phí" mà Google đã cung cấp cho các ứng cử viên tìm kiếm hàng đầu.

  Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 chiến lược có giá trị bền vững để tạo ra một sự khác biệt trong SEO của bạn.

  1. Vấn đề bảo mật không bao giờ trở nên lỗi thời

  Trong vài năm qua, vấn đề vi phạm an ninh mạng đã tàn phá bởi các doanh nghiệp trực tuyến và các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bằng sự nỗ lực để chống lại sự tấn công kỹ thuật số này, Google thông báo rằng nó sẽ tăng nhẹ cho các trang web sử dụng kỹ thuật mã hóa SSL. Với thông tin này, họ nói rằng:

  "Chúng tôi đã chạy thử nghiệm có tính đến việc sử dụng các trang web có kết nối an toàn, việc mã hóa như là một tín hiệu trong thuật toán xếp hạng tìm kiếm của chúng tôi. Chúng tôi đã nhìn thấy kết quả tích cực, vì vậy chúng tôi đang bắt đầu sử dụng HTTPS như một tín hiệu xếp hạng. Hiện giờ nó chỉ là một tín hiệu rất nhẹ .... Nhưng theo thời gian, chúng tôi có thể quyết định tăng cường nó bởi vì chúng tôi muốn khuyến khích tất cả các chủ sở hữu trang web chuyển từ HTTP thành HTTPS để mọi người được an toàn trên web".

  Thông qua việc sử dụng SSL, một liên kết được mã hóa được phát triển giữa máy chủ và máy khách. Nhiều trang web đã tăng gấp đôi việc xử lý thủ tục này. Ví dụ như WordPress, họ đã chú trọng vấn đề bảo mật của mình bằng cách tăng số lượng các bản cập nhật bảo mật được ban hành vào năm 2015 tăng gấp đôi so với năm 2013.

  Vấn đề bảo mật có tầm quan trọng lớn đối với bạn và tất cả mọi người đi qua trang web của bạn. Hãy làm theo chỉ dẫn của Google và di chuyển càng sớm càng tốt, thậm chí bạn có thể thấy một sự cải thiện khiêm tốn trong SEO của bạn.

  2. Commission Caching

  Thời gian tải trang web là một nhân tố chính trong bảng xếp hạng SEO. Có những yếu tố trang web khác nhau có thể làm chậm thời gian tải như hình ảnh chưa được tối ưu, trùng lặp plugins và rất nhiều thủ phạm khác. Có một cách để ngăn chặn vấn đề này đó là kích hoạt bộ nhớ đệm trên các trang thường xuyên nhất của trang web của bạn.

  Khi bộ nhớ đệm được kích hoạt, một phiên bản HTML tĩnh của trang web được lưu trữ trên trình duyệt của khách truy cập. Bằng cách này, khi một người truy cập trở lại trang web của bạn, việc tải lại toàn bộ trang trở nên không cần thiết. Việc kích hoạt truy vấn và template caching cho các hệ thống quản lý nội dung trang web của bạn là một cách hữu ích để thúc đẩy tốc độ trang của bạn.

  3. Tối ưu hóa nội dung

  Như bạn đã biết, nội dung cần phải độc đáo và có liên quan. Số từ trong một bài viết là một chủ đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Nhiều nghiên cứu đã cố gắng để chứng minh điều này. Và có rất nhiều nghiên cứu cho thấy, trung bình một bài viết blog sẽ dài khoảng 1.600 từ. Mặt khác, Searchmetrics cho thấy số lượng từ trung bình của các trang trong 10 kết quả đầu là 1.285. Trong khi có một khoảng cách đáng kể trong hai con số này, họ chia sẻ một câu chuyện tương tự; bài viết blog dưới 1.000 từ sẽ không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào.

  Nếu bạn thực sự muốn nội dung của bạn được xếp hạng, hãy nhắm mục tiêu để tạo ra nội dung dài hơn, toàn diện hơn với hơn 1.000 từ. Thêm vào đó, hãy thổi phồng nó lên nhưng hãy làm cho mọi thứ có giá trị, có liên quan và chứa đựng nhiều thông tin.

  4. Chia sẻ xã hội trở nên đơn giản

  Phương tiện truyền thông xã hội cũng đã hoàn toàn thay đổi thế giới trực tuyến. Sự thay đổi không thể đảo ngược này có nghĩa là các kênh xã hội hiện nay đóng một vai trò không thể thiếu trong chiến lược SEO của bạn vì nó giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập, nâng cao nhận thức và các yếu tố quan trọng khác. Vì lý do này, điều quan trọng là các nút chia sẻ xã hội phải có sẵn trên nội dung, infographics... Ngoài ra, khách truy cập cần phải có một liên kết trực tiếp đến Facebook, Twitter, LinkedIn và hồ sơ xã hội khác như một cách để nâng cao uy tín của bạn.

  Cung cấp cho người dùng với các nguồn tài nguyên để họ có thể dễ dàng chia sẻ nội dung, lưu lượng truy cập nhiều hơn và cuối cùng là gia tăng authority của trang web của bạn.

  5. Cấu trúc site thuận lợi cho Công cụ Tìm kiếm

  Khi xây dựng một trang web và các tính năng tối ưu hóa, cần phải có định hướng rõ ràng khi sử dụng JavaScript. Đây là loại ngôn ngữ gây khó khăn cho các công cụ tìm kiếm khi đọc và nó thường giấu thông tin quan trọng và có thể làm chậm các trang web. Điều cuối cùng là dẫn đến trải nghiệm người dùng không tốt.

  Nếu có thể thay thế JavaScript, hãy xem xét việc sử dụng CSS3 hay HTML5. Đây có lẽ sẽ là giải pháp tốt hơn bởi nó khá gọn nhẹ, nhanh hơn và loại bỏ những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi sử dụng JavaScript.

  Khi áp dụng 5 yếu tố này bạn sẽ giúp trang web của bạn được xếp hạng cao. Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi nói đến SEO đó là tất cả mọi thứ luôn ở trong quá trình chuyển đổi; không có gì là vĩnh viễn. Hãy luôn nhìn vào những thay đổi, những gì chắc chắn sẽ đến và khả năng có thể lĩnh hậu quả nghiêm trọng cho trang web của bạn.

  Ghi nguồn
  PHP:
  www.thegioiseo.com
   
 2. HAVT888

  HAVT888 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những cái này là cái cơ bản rùi, bác nào còn cao kiến hơn trong lúc seo khó khăn như bây giờ không ????
   
 3. mautruc

  mautruc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  :D chiếc lược khá tốt đấy :D mình chắc cũng phải áp dụng theo cách này thôi:hehe:
   
 4. gamehayst

  gamehayst Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  19/3/13
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cái bảo mật nguy hiểm fết. Dính cảnh báo phần mềm độc hại thì khả năng ra đi khá cao,. Tuy nhinê la Gôgle vẫn cho site thời gian để khác phục lỗi. AE nên chú ý tới cái này và thông báo trong webmastẻ tôl nhé
   
 5. haopro6120

  haopro6120 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  19/6/13
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  dạo này mình thấy là chia sẽ nhiều mạng xã hồi chừng nào thì sẽ tốt chừng ấy, nhug đừng spam link quá nhiều là ok rồi
   
 6. quangcaoalphabeta

  quangcaoalphabeta Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Đây là một trong những kinh nghiệm để đời của mình sau khi mình đặt hàng một công ty thiết kế web, họ đã đưa ra một mẫu có sẵn và mình chỉ điền nội dung vào, cơ bản là mình ưng ý nhưng sau đó đã phải chịu một màn phê bình của sếp trước công ty vì trang web này không thể làm được tốt hơn cho SEO và trong khi bộ code thì bên kia không cung cấp. (Điều này ghi rõ trong hợp đồng mà mình không chú ý tìm hiểu).

  Tất nhiên sau vụ đó thì cũng rất nhiều kinh nghiệm rút ra với một trang web mới, và gần như thuộc lòng những ý chính mà bác chủ thớt viết ở trên nên mọi việc thuận lợi hơn.
   
 7. phucthinhlv

  phucthinhlv Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  tốt nhất là vạch chiến lược cụ thể để giúp mình tiết kiệm thời gian làm, mình mới tập seo không có chiến lược gì ráo cuối cùng làm hoài thay đổi hoài, site giờ muốn bỏ luôn
   
 8. sea031282

  sea031282 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/2/14
  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chiến lược đề ra là một chuyện, không phải ai cũng có thể làm theo được chiến lược mà bạn đề cập. Ai thực hiện được tốt 2/3 chiến lược mà bạn đề ra thì cũng là seo tốt lắm rồi.
   
 9. thuhasq

  thuhasq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  có được chiến lược seo tốt thì từ khóa của chúng ta mới lên topđều và bền được
   
 10. tuanpmanager

  tuanpmanager Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/7/14
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  những chiến lược như thế này được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn. AE SEOer chỉ cần thực hiện 80% thì kết quả cũng rất tốt rồi
   
 11. duongqua

  duongqua Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  Hầu như giờ ai cũng làm đạt hầu hết các yếu tố bạn vừa nêu rồi
  Dù sao cũng cám ơn bạn đã hệ thống lại và chia sẻ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này