5 mẹo hữu ích giúp bạn cải thiện thu nhập từ Adsense

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi haiminh91, 9/12/14.

 1. haiminh91

  haiminh91 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/6/14
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang làm mọi thứ có thể để tối đa hóa doanh thu từ AdSense của bạn? Tôi cá với bạn rằng! Mọi người đều có những "điểm mù" của họ, và thậm chí cả các Publisher giỏi chỉ có thể làm tốt hơn một chút ít.

  Dưới đây là 5 mẹo chơi Google Adsense chúng tôi khuyên bạn nên để các Publisher Việt đảm bảo chúng ta không để xót lại bất kỳ thu nhập nào kiếm được từ AdSense hoặc Ad Exchange:

  [​IMG]

  1. Tăng kích thước banner quảng cáo.

  OK, đừng lạm dụng điều này, nhưng vấn đề ở đây là: Quảng cáo của bạn có thể là quá nhỏ. Hiện tại, đó không phải là sự lựa chọn hay, điều này sẽ làm việc bố trí quảng cáo trên website của bạn mất cân bằng cũng như gây khó chịu cho người đọc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quảng cáo size rộng hơn có xu hướng "bắt mắt" bạn đọc tốt hơn so với quảng cáo size cao hơn, vì vậy nếu bạn đang muốn tăng kích thước của banner, hãy chú trọng tăng chiều rộng thay vì chiều dài, điều này sẽ rất hữu ích cho việc cải thiện thu nhập của bạn.

  Các quảng cáo không nên quá lớn mà phải "chế ngự" với nội dung thực tế của bất kỳ trang web của bạn, và cũng không nên quá nhỏ làm quảng cáo bị "biến mất", ẩn dưới một biển văn bản và hình ảnh khác trên Website.

  Vì vậy, Tìm kích thước tốt nhất bằng cách kiểm tra các phiên bản khác nhau của quảng cáo để tìm ra kích thước quảng cáo hợp lý cho kết quả thu nhập tốt nhất.
  Đọc thêm: 30 kỹ năng chơi Google Adsense cho người mời bắt đầu

  [​IMG]

  2. Liên kết với các bài viết chất lượng trên Website

  Giữ người dùng của bạn trên trang web của chính bạn! Nếu bạn liên kết đến nội dung "chất lượng" trong trang web của bạn, bạn sẽ có cơ hội cao hơn rất nhiều trong việc giữ người dùng của bạn trên trang web và xem quảng cáo nhiều hơn. Nếu không, tỷ lệ trả lại của bạn sẽ tăng lên, và bạn sẽ chỉ nhận được một ấn tượng nhỏ cho mỗi khách truy cập. Nội dung tốt có thể thu hút một "dòng suối lành mạnh" lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm Google.

  Một lợi ích khác của nội dung chất lượng cao: Bạn sẽ nhận được các quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt hơn, mà sẽ tăng lợi nhuận tổng thể từ Google Adsense của bạn.

  3. Đánh giá lưu lượng truy cập

  Không phải tất cả các công cụ thống kê truy cập nào cũng cho những con số ngang nhau. Kiểm tra tài khoản Google Analytics của bạn để xem chi tiết những nguồn truy cập đến website của bạn qua đó đánh giá đâu là nguồn mang lại lợi nhuận cao để hướng đến mục tiêu, đẩy mạnh truy cập từ nó.

  Trên trang này, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả khách giới thiệu và những người đã nhấp vào quảng cáo. Hãy nhận biết các nguồn giá trị cao và đặt quảng cáo của bạn cho phù hợp.

  [​IMG]

  4. Sử dụng chữ và hình ảnh quảng cáo hiệu quả

  Hiển thị một "hỗn hợp" lành mạnh của cả quảng cáo văn bản và hình ảnh để tăng tính cạnh tranh cho các quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn. Điều này cho phép các quảng cáo của mình có thể cạnh tranh với nhau để CPM "cost per 1000 impressions" (giá mỗi 1000 lần hiển thị) lên.

  5. Đặt quảng cáo ở đâu là hợp lý?

  Đánh giá lại các vị trí quảng cáo của bạn. Rõ ràng hơn là tăngkhả năng, gây chú ý với bạn đọc khi truy cập vào website. Nhiều lần kiểm tra vị trí đặt quảng cáo của bạn cho đến khi bạn đạt được một vị trí tốt có thể chuyển đổi có hiệu quả, vị trí này thường là ở gần đầu của trang web.

  Nguồn: http://www.thegioinetwork.info/5-meo-huu-ich-giup-ban-cai-thien-thu-nhap-tu-adsense-72
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự - mẹo hữu ích
 1. ngtringhia
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2,806
 2. mrleezoo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  177
 3. myhan
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  425
 4. anhvanit
  Trả lời:
  15
  Đọc:
  69,809
 5. Drawvn.net
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3,079

Chia sẻ trang này