5 Plugin giúp quản trị cùng lúc nhiều trang Web bằng Wordpress

Thảo luận trong 'Wordpress Plugins' bắt đầu bởi HaiWeb123, 29/5/14.

 1. HaiWeb123

  HaiWeb123 Lính mới

  Tham gia ngày:
  29/5/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không ai có thể phủ nhận được sự phổ biến của nền tảng Website làm bằng Wordpress. Ngày nay, Wordpress đang dần thống trị phân khúc Web giá rẻ bởi sự ưu việt và tính nhanh chóng của nó. Người lập trình viên không phải mất quá nhiều thời gian khi phải loay hoay với những dòng code như phương pháp truyền thống nữa. Các tính năng và sự tiện lợi của Wordpress đều được hiện thực hóa bằng các Plugin.

  Bạn đã rơi vào tình huống phải quản trị cùng lúc nhiều site bằng Wordpress chưa? Bạn thấy rất vất vả đúng không? Nếu vậy thì bài viết này là giành cho bạn.

  Voithan.ws xin giới thiệu cùng Quý bạn đọc về 5 Plugin giúp quản trị cùng lúc nhiều trang Web bằng Wordpress. Cả 5 Plugin này đều có bản FREE và PREMIUM. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các webmaster mà bạn sẽ có được sự đầu tư hợp lý nhất.

  1. ManageWP

  Đây là một trong những Plugin quản lý nhiều Website bằng Wordpress tốt nhất. Giao diện chính của chương trình gồm 2 phần. Phần bên trái liệt kê các Website sử dụng Wordpress mà bạn hiện có, phần bên phải là các tính năng quản trị của chương trình. Với bản free của ManageWP thì bạn có thể quản trị được 5 Website, trong khí đó thì bản tính phí lại tối đa hóa số lượng Website và tính năng giúp ích bạn trong việc quản trị.

  5. InfiniteWP

  Bên cạnh ManageWP kể trên thì đây là ứng dụng miễn phí đáng để bạn cài lên server để quản trị các Website bằng Wordpress. Bạn có thể sử dụng Plugin này để backup và sao lưu trang Web. Nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng hơn thì bạn phải trả phí. Mức phí của InfiniteWP khá đắt đỏ nên bạn cần phải cân nhắc kỹ về nhu cầu quản trị Website của mình.

  3. CMS Commander

  Theo đánh giá của tôi thì CMS Commander là dịch vụ quản trị Website với giao diện người dùng ưu việt nhất. Tại của sổ chính của chương trình, bạn sẽ thấy danh sách các Website cần quản trị và các thông tin thống kê các công việc cần nâng cấp. Người dùng có thể nâng cấp tất cả Website cùng lúc. Để sử dụng được hết các tính năng độc đáo của CMS Commander, bạn phải bỏ ra chi phí là 5 USD/tháng.

  4. WP Remote

  WP Remote cho phép bạn quản trị không giới hạn số lượng Website. Các webmaster có thể sử dụng Plugin này để thực hiện các công việc quản trị Website như nâng cấp phiên bản Wordpress, cài Plugin, đổi theme, sao lưu dữ liệu...Phiên bản tính phí của WP Remote có giá 5 USD/tháng/Website với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

  5. iControlWP

  Ứng dụng này có nhiều tính năng sáng giá và hấp dẫn như tự động backup dữ liệu, tự động nâng cấp phiên bản, ngăn chặn thư rác...Bạn có 30 ngày dùng thử trước khi quyết định đóng 3,6USD/tháng/5 Website để quản trị với iControlWP. Không quá đắt đỏ phải không nào?

  Chúc các bạn thành công!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này