Ahref không chỉ là công cụ kiểm tra backlink đơn thuần !

Thảo luận trong 'Thủ thuật khác' bắt đầu bởi foreversq, 17/8/15.

 1. foreversq

  foreversq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  18/7/14
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ahrefs không chỉ là công cụ kiểm tra backlink đơn thuần, Với công cụ Ahrefs bạn còn có thể khai thác trong việc xây dựng liên kết cũng như xác định và phân loại các loại liên kết tự nhiên, liên kết xấu đến trang web của bạn, qua đó bạn có thể lên kế hoạch loại bỏ những liên kết xấu và gia tăng số lượng backlink tự nhiên cho website của bạn. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua việc ahrefs là công cụ thực sự hữu ích khi làm SEO thông qua việc kiểm tra và đánh giá chất lượng liên kết của các website đối thủ.
  [​IMG]
  1. Sử dụng Ahrefs để phân tích & khai thác lượng backlink của đối thủ cạnh tranh
  Có thể nói Ahrefs là một công cụ tuyệt vời trong việc kiểm tra các liên kết cho website. Với Ahrefs, bạn có thể kiểm tra cả liên kết tốt & liên kết xấu, trong phần này, tôi muốn đề cập tới việc: Bạn hãy kiểm tra những liên kết bị lỗi từ website của đối thủ cạnh tranh, theo kinh nghiệm của tôi, sẽ có tầm 15 đến 30% lượng liên kết trên 1 site là liên kết lỗi ( trang web được liên kết nội dung không tồn tại hoặc nội dung đã quá cũ – không có giá trị trong thời điểm hiện tại).

  Việc bạn lọc ra được những nội dung này sau đó viết những nội dung thay thế tốt hơn, có giá trị hơn trong thời điểm hiện tại sau đó thông báo cho những website đặt liên kết lỗi của đối thủ và nói với họ rằng nội dung trang web của bạn tốt hơn, có giá trị hơn và đề xuất 1 thay thế website của đối thủ (nội dung lỗi, không phù hợp…) bằng website của bạn với nội dung mà bạn vừa cung cấp để có thể giúp ích cho user của website đặt liên kết. Việc này có thể sẽ mất thời gian của bạn, nhưng tỷ lệ thành công của nó là rất lớn (>90% các webmaster sẽ thực hiện việc thay thế này)
  2. Sao chép đối thủ cạnh tranh và làm tốt hơn.
  Ở phần này tôi sẽ đề cập tới 2 việc, đầu tiên, qua Ahrefs bạn có thể biết được các website đặt link tới đối thủ cạnh tranh của bạn, đó có thể là các trang diễn đàn, các bài viết được đăng dưới dạng thông cáo báo chí, các link profile … Đây sẽ là 1 nguồn tài nguyên có giá trị giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm nguồn link.
  [​IMG]
  Việc thứ 2 bạn cần làm để có thêm lượng liên kết tự nhiên có giá trị đó là: hãy viết review, đánh giá ( Nếu là đánh giá tốt thì thật tuyệt) về 1 sản phẩm, dịch vụ có liên quan tới sản phẩm của bạn. Ví dụ bạn đang làm SEO cho từ khoá về tư vấn du học chẳng hạn, bạn hãy viết về cách lựa chọn công ty tư vấn du học có uy tín. sau đó bạn gửi đường link bài viết của bạn đến những công ty cung cấp dịch vụ này, theo kinh nghiệm của tôi, bạn sẽ được 50 đến 65% các công ty này sẽ đặt link tới bài viết của bạn. Thật tuyệt vời, bạn vừa có được liên kết tự nhiên vừa có được liên kết trong cùng lĩnh vực, đây là điều được Google đánh giá rất cao.

  Ngoài 2 cách trên đây thì còn 1 số cách giúp bạn có thể xây dựng được 1 lượng lớn các liên kết tự nhiên và có chất lượng trong thời gian ngắn nhất như: thủ thuật SEO bằng cách copy backlinks & referral traffic, tận dụng các trang web có authority lớn & phát triển link ngay tại đó, lọc các liên kết lỗi của website bạn & cách nhận lại giá trị từ những liên kết lỗi này, Chuyển hướng liên kết trang đích đến những trang có giá trị hơn ….
  Nguồn: Sưu Tầm Internet
   
 2. doind

  doind Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Mình đồng ý với ý kiến của bạn. Việc biết tận dụng hết công dụng của ahref chính là một lợi thế lớn dành cho các tài khoản vip. Và việc copy các tài nguyên đó sẽ chính là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng thành công hơn!
   
 3. thom_kt

  thom_kt Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ahreft khá hữu ích dành cho dân SEO khi xây dựng chiến lược, nhưng giá hơi cao
   
 4. nhambg12

  nhambg12 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  18/9/14
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  có bác nào muốn mua vip ahrefs không. mua chung đi
   
 5. kientrucae

  kientrucae Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  21/4/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Không phải ngẫu nhiên mà ahref lại là công cụ được nhiều seoer sử dụng nhất, nó có nhiều chức năng theo dõi kiểm tra, giám sát website rất tốt và chính xác
   
 6. adslviettel1

  adslviettel1 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  20/10/12
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhưng cái này không phải là gg đánh giá mà, GG đánh giá mới chuẩn
   
 7. thereaperr

  thereaperr Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  10/7/14
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình thường ít dùng Ahref để check backlink của website mình mà toàn dùng để nghiên cứu đối thủ, nó cho mình một cái nhìn tổng quát về những gì đối thủ đang làm từ đó mình có thể copy con đường thành công của họ và sáng tạo đôi chút để tạo sự khác biệt. Cố gắng để mình có thể làm tốt hơn họ để từ đó đạt thứ hạng cao hơn.
   
 8. chandat2015

  chandat2015 Lính mới

  Tham gia ngày:
  15/5/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quan trọng là người sử dụng có biết khai thác các công cụ của nó hay không thôi, đối với nhiều người thì nó vẫn đơn thuần chỉ là để kiểm tra bl
   
 9. roseblue

  roseblue Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  16/6/14
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tất cả thì cũng đều phải từ việc ktra BL mà ra!
  Bây giờ còn có cả xếp hạng ahref nữa!
   
 10. apkhayp

  apkhayp Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Ahref gần như là một công cụ giúp cho một seo, check gần như được hết tất cả 1 site : như baclink, DA, PA, cách làm content, ...
   
 11. boychung2006

  boychung2006 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  22/10/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ahrefs không chỉ kiểm tra backlink đơn thuần mà nay còn cả thêm tính năng nội dung nữa. Kiểm tra traffic cũng là một tính năng của ahrefs.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này