App Indexing bây giờ sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng Google

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi winner3600, 19/4/15.

 1. winner3600

  winner3600 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trước đây Thế giới SEO có đăng tải 1 bài viết có tiêu đề App Indexing - Thế hệ mới của SEO chắc chắn rằng bạn đã hiểu sơ qua về vấn đề này nhưng gần đây tác giả Emily Alford trên SEW đã nói thêm về vấn đề này.

  Google đã cải thiện tính năng tìm kiếm ứng dụng của mình trên Android bằng cách thêm nút cài đặt trong các kết quả tìm kiếm; chức năng tìm kiếm được cải thiện cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm Android – thông báo trên được chính thức đăng tải trên blog của Google.

  [​IMG]

  App tìm kiếm từ lâu đã là một vấn đề đau đầu đối với các nhà phát triển ứng dụng nhưng Google đang tìm cách để khắc phục vấn đề này bằng cách giúp người dùng khám phá nội dung ứng dụng dễ dàng hơn. Blog của Google tuyên bố đã index hơn 30 tỷ liên kết trong ứng dụng để người dùng có thể khám phá các ứng dụng mà không cần cài đặt. Nút Install App cũng sẽ xuất hiện trong ngành công nghiệp có liên quan trên Android cho các nhà phát triển đang sử dụng App Indexing. Khi nhấp vào nút install, nó sẽ dẫn người dùng đến cửa hàng Google Play, ở đó họ sẽ được hướng dẫn để tải các ứng dụng. Google cũng thông báo rằng App Indexing sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên các thiết bị Android.

  Google cũng hy vọng sẽ giúp người dùng tìm kiếm các truy vấn trực tuyến. Googling "Find My Phone" sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn việc nhắc nhở khi điệnthoại được đặt không đúng chỗ như trong nhà hoặc trong xe hoặc sử dụng vị trí địa lý để tìm điệnthoại bị mất thông Google Maps. Để sử dụng tính năng "find my phone", người dùng chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Google.

  Nguồn
  Mã:
  www.thegioiseo.com
   
 2. gamehayst

  gamehayst Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  19/3/13
  Bài viết:
  701
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Minhdf chưa hiểu cái app indexing này ảnh hưởng ntn tới xếp hạng của GG nhỉ? Việc nó đọc được app thì sẽ dẫn tới điều gì? Những website có chứa app xấu sẽ bị giảm hạng hay ntn?
   
 3. truYENn9x

  truYENn9x Lính mới

  Tham gia ngày:
  19/4/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  hưng yên
  ui zào giờ chả biết làm sao để lên nữa khó hiểu quá
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này