Share BeTheme - Theme WordPress Responsive Miển Phí Tại Draw VN

Thảo luận trong 'Wordpress Themes' bắt đầu bởi Drawvn.net, 2/10/16.

 1. Drawvn.net

  Drawvn.net Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Về BeTheme
  [​IMG]

  BeTheme là một Theme WordPress đáp ứng cho người dùng đa mục đích. Được tạo bởi muffingroup, đến nay BeTheme đã được bán được hơn 21.000 lần.

  Muffingroup có một danh mục đầu tư mạnh mẽ trên ThemeForest với gần 15 mặt hàng được bán. Hầu như tất cả chúng đều là Theme WordPress, BeTheme là sản phẩm thành công nhất của họ.

  Nhóm này đã bán được trị giá hơn $1 million sản phẩm trên ThemeForest. Họ đã tạo ra nét nổi bật trên trang web thị trường như là sản phẩm bán chạy hàng tuần, hàng tháng bán chạy nhất, quyền lực tác giả ưu tú, và là tác giả đặc trưng. Cùng Draw VN review một sản phẩm nổi bật nhất của Muffingroup nhé! Link Download bên dưới Review.

  Đặc điểm của BeTheme
  BeTheme đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong muốn nhìn thấy nhất trong một WordPress chủ đề cao cấp. Chúng ta hãy nhìn vào một số tính năng mà làm cho nó một sự lựa chọn phổ biến trong những người sử dụng WordPress.

  Có sẳn để đáp ứng 150 + Layouts
  BeTheme đi kèm với 150 + bố trí sẵn để sử dụng mà bạn có thể cài đặt với một nhấp chuột duy nhất. Có bố trí khác nhau với các chương trình khác nhau màu sắc, tiêu đề, và phong cách trình bày để lựa chọn.

  [​IMG]

  Bố trí được chia thành các loại khác nhau cho các loại khác nhau của các trang web. Các loại này bao gồm kinh doanh, giải trí, danh mục đầu tư, blog, trang duy nhất, cửa hàng, vv Với lựa chọn rất lớn như vậy, nó là khá dễ dàng để tìm thấy một chủ đề thích hợp cho bạn và sau đó sử dụng nó như là một điểm khởi đầu cho website của bạn.

  Muffin Builder – Kéo và thả
  BeTheme đi kèm với Muffin Builder là một dễ dàng để sử dụng trang bố trí xây dựng. Sử dụng một giao diện đồ họa người dùng thuận tiện để tạo ra một bố trí cho bất kỳ trang nào trên trang web của bạn. Sử dụng Muffin Builder bạn có thể tạo bố trí độc đáo cho các trang đích của bạn.

  [​IMG]

  Đơn giản chỉ cần chọn một bố trí và sau đó bắt đầu thêm các mục vào các phần khác nhau của trang. Nó rất dễ dàng để sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

  Visual Composer Plugin
  Visual Composer là một Plugins WordPress cho phép sử dụng phương thức kéo và thả để xây dựng trang web. Nó được bao gồm với đơn hàng từ BeTheme và hoạt động thực sự tốt với nó. Hình ảnh Composer cung cấp cho bạn hoàn toàn tự do để tạo ra hầu như bất kỳ loại trang web mà không phải viết một dòng mã. Nó là vô cùng dễ dàng để sử dụng và vô cùng mạnh mẽ.

  Tùy chỉnh Header Styles
  BeTheme đi kèm với 20+ phong cách header mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ bố trí nào. Bạn có thể đặt Header trên đầu có in logo và định hướng. Bạn có thể đặt nó ở bên phải, bên trái, tạo ra một khu vực header sticky, hoặc điều chỉnh độ rộng và chiều cao của header. Headers trong BeTheme là vô tận tùy biến. Bạn có thể tải lên các biểu tượng, sử dụng phông chữ, thay đổi màu sắc hoặc điều chỉnh kích thước. Một tính năng tuyệt vời của BeTheme là bạn có thể sử dụng các menu khác nhau cho các trang khác nhau trên trang web của bạn. Tính năng này sẽ cho phép bạn tạo ra các menu động.

  Parallax và Video Backgrounds bất cứ nơi nào
  Với BeTheme bạn có thể thêm hình nền đẹp tuyệt vời và tạo ra một trãi nghiệm người dùng tốt hơn trên trang web của bạn. Nó cũng hỗ trợ hình nền toàn màn hình, và đầy đủ nền màn hình video. Kết hợp điều này với trang xây dựng các công cụ của bạn, bạn có thể tạo ra các trang mê hoặc khách truy cập, chắc chắn rất hấp dẫn và quyến rũ thị giác.

  1-Click cài đặt theo Demo
  Một trong những vấn đề mà hầu hết người mới bắt đầu phàn nàn về là chủ đề cao cấp của họ trông không có gì giống như các bản demo khi cài đặt chúng.BeTheme đi kèm với công cụ 1-Click cài đặt theo Demo cho phép bạn sử dụng từ 150 + bố trí giống hoàn toàn với nội dung giới thiệu cài đặt. Bây giờ tất cả các bạn cần phải làm là thay thế các nội dung giới thiệu của riêng bạn. Điều này cho phép bạn xây dựng các trang web một cách nhanh chóng bằng cách cắt giảm thời gian dành cho thiết lập chủ đề.

  Shortcode Generator
  [​IMG]

  BeTheme đi kèm với một bộ tạo SHORTCODE mạnh mẽ. Shortcodes cho phép bạn dễ dàng thêm các yếu tố bên trong bài viết, các trang, các khu vực widget. BeTheme đi kèm với hàng chục shortcodes mà bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào trên trang web của bạn. Vấn đề là làm thế nào bạn biết sử dụng được shortcode không? Bộ tạo shortcode cung cấp cho bạn một giao diện trực quan để lựa chọn một shortcode bạn muốn sử dụng và sau đó chỉ cần sao chép và dán nó.

  Cho phép sử dụng 600 + Google Fonts hoặc bất kỳ Fonts tùy chỉnh nào
  Typography là một trong những lĩnh vực chính mà BeTheme ra thực hiện đối thủ cạnh tranh. Nó không chỉ cho phép bạn lựa chọn các font từ 600+ Fonts Google, nó cũng cho phép bạn sử dụng bất kỳ phông chữ tùy chỉnh mà bạn muốn sử dụng. Nó đi kèm với một công cụ tải lên phông chữ tùy chỉnh. Đơn giản chỉ cần tải lên các tập tin phông chữ của bạn và sau đó bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào trên trang web của bạn.

  Các tính năng bonus
  BeTheme là một trong những theme to bự nhất và hầu hết các tính năng chủ đề phong phú trên thị trường đều có ở đây. Ngoài các tính năng chính của chúng ta đã thảo luận ở trên, nó đi kèm với nhiều tính năng hơn mà bạn có thể sử dụng.

  • Tích hợp dịch thuật
  • WPML Hỗ trợ cho phép bạn tạo ra các trang web đa ngôn ngữ
  • Hỗ trợ RTL
  • Mega Menu
  • Visual Icon Selector
  • Unlimited Sidebars
  • Chế độ bảo trì
  • Google Maps Styles
  • Widgets tùy chỉnh
  • Bonus Premium Plugins Revolution Slider and Layers Slider
  • WooCommerce Ready
  • BuddyPress Ready
  • Styles cho Contact Form 7 và Gravity Forms
  • Và nhiều hơn nữa…
  Tài liệu và Hỗ trợ
  [​IMG]

  Với nhiều tính năng trên, các nhà xây dựng trang, shortcodes, bạn chắc chắn sẽ cần giúp đỡ sử dụng một số tính năng. Hầu hết người mới bắt đầu sẽ muốn biết làm thế nào họ có thể làm cho trang web của họ trông chuyên nghiệp hơn và thực hiện tốt hơn. BeTheme đi kèm với tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng của tất cả các cấp độ kỹ năng.

  Có tài liệu trực tuyến phong phú có sẵn trong đó giải thích mọi tính năng của Theme. Nó cũng giải thích làm thế nào để sử dụng chúng cho hiệu suất tối ưu. Các tài liệu hướng dẫn rất dễ hiểu và giải thích từng chi tiết trong một bước bằng cách bước. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập lớn các video hướng dẫn cho những người dùng cần thêm sự giúp đỡ thiết lập trang web của họ. Có điều là những người không biết Tiếng Anh sẽ hơi không thích đọc cái này…

  Tuy nhiên người dùng sẽ có những câu hỏi, và BeTheme đi kèm với quyền truy cập vào các diễn đàn hỗ trợ nơi các tác giả chủ đề và các chuyên gia trả lời các câu hỏi người dùng. Người dùng cũng có thể giúp đỡ lẫn nhau trên các diễn đàn.

  Điểm của chúng tôi cho BeTheme
  BeTheme cung cấp một danh sách lớn các tính năng và các tác giả đã chăm sóc đặc biệt của tốc độ và SEO. Nó ra thực hiện nhiều chủ đề cao cấp khác trên thị trường với số lượng ngày càng tăng của sự lựa chọn bố trí, shortcodes, và các công cụ tích hợp cho khách hàng.

  Giá cã [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Tính năng [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Dễ sử dụng [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Tài liệu [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Hỗ trợ[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Đây là một Best Premium Theme mà bạn nên mua. Và ngoài bài Review này Draw VN củng chia sẽ và cập nhật thường xuyên các bản cập nhật BeTheme mà bạn có thể tải miển phí nó tại đây. Draw VN cam kết chất lượng.

  Download BeTheme


  Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Mọi thắc mắc vui lòng cmt bên dưới.
   
  Riviera thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này