Quảng cáo Bí quyết các công ty SEO uy tín định giá dự án

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 30/11/20.

 1. myhan

  myhan Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  Trước khi nhận một dự án SEO, công ty SEO uy tín và có kinh nghiệm sẽ tính toán chi phí cụ thể để thực hiện. Chi phí này sẽ dựa trên mức độ đơn giản mà công ty này đánh giá đối với doanh nghiệp. Vậy, làm sao để xác định mức độ đơn giản này?

  [​IMG]

  Một số tiêu chí giúp công ty SEO uy tín kiểm định sự phức tạp của một dự án SEO cho doanh nghiệp
  Đầu tiên, công ty SEO uy tín sẽ xem xét khách hàng có nằm trong nhóm ngành YMYL không, sau đó xem xét các tiêu chí cần tuân theo E - A - T và đầu tư thời gian thực hiện. Họ sẽ xem xét đến độ mới mẻ, tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Nếu có nhiều “đất chơi” hơn, công ty sẽ xếp dự án này thuộc nhóm dự án có độ khó trung bình.


  Tiếp theo là yếu tố thương hiệu - yếu tố quan trọng để định giá dự án. Với những thương hiệu lớn và uy tín, họ càng được Google ưu tiên hơn. Nhưng nếu doanh nghiệp mới ra đời và có đối thủ mạnh với ngân sách marketing khổng lồ, sẽ rất khó để có thể đua kịp. Giá thành cho dự án vì thế cũng cao hơn.


  Ở những công ty SEO uy tín, họ sẽ đánh giá độ khó dự án qua đặc điểm ngành. Những ngành đặc thù như y dược hay kiến trúc, công ty SEO đòi hỏi thông tin chuyên môn có tính chính xác cao. Nếu doanh nghiệp không cung cấp được những thông tin ấy, công ty SEO buộc phải nhờ sự tư vấn chuyên gia. Điều này cũng sẽ khiến giá thành dự án tăng lên.


  Cuối cùng sẽ suy xét đến vấn đề nguồn lực của doanh nghiệp trước khi nhận làm dự án cho công ty. Một ngân sách dư giả sẽ giúp họ có nhiều thứ để hoạch định hơn như hoạt động đi bài cho báo chí, xây dựng backlink...khiến chiến lược SEO hiệu quả hơn.


  Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Trong kinh doanh, không chỉ định giá đối thủ mà ta còn cần hiểu được mình đang ở đâu, ưu khuyết thế nào. Điều này sẽ giúp hai phía doanh nghiệp và công ty SEO uy tín dễ dàng thực hiện chiến lược SEO và mang lại hiệu quả tích cực hơn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này