Biết răng cố quên là sẽ nhớ !

Thảo luận trong 'Tình yêu - Ước mơ - Sở thích - Tâm sự' bắt đầu bởi hoainhu, 29/12/13.

 1. hoainhu

  hoainhu Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/12/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đã qua mất rồi thủa nông nổi của trái tim, qua mất rồi những lần nhớ em đến muốn hét lên cho khuây khỏa. Nỗi nhớ này anh dành cho hoài niệm, chỉ vậy mà thôi.Anh nhớ em, người yêu cũ ạ! Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những cái nắm tay, nhớ những cái ôm đã lùi về quá vãng… Nhớ, để biết mình đã yêu như thế... Anh nhớ em , người yêu cũ ạ! Bởi quên nhau là điều chẳng thế, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… Nên nỗi nhớ em, bản thân em không thể nào kiểm soát. Người đã cũ rồi, Anh có được quyền nhớ nữa không? Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Chỉ là em nhớ vậy mà thôi. Có lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Có lẽ, anh đang tiếc anh của những tháng ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu. Có lẽ, anh đang buồn anh của những phút giây xốc nổi, đã trót buông tay mà chẳng thể lấy được về. Anh nhớ em , người yêu cũ ạ! Có nhớ ngàn lần, chắc cũng vậy mà thôi. Ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, Anh chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Nhưng đó không phải tình yêu, nên nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức mà người ta không muốn quên và người ta, sẽ cố tình nhớ đến. Anh nhớ em, người yêu cũ ạ! Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến dù trong lòng đã nguội lạnh tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế. Có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh… Có những nỗi nhớ, lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi mãi lê thê… Anh nhớ em, người yêu cũ ạ! Có ai tự phủ nhận được bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, hay nhớ về một người chỉ thoáng qua như là cơn gió. Anh nhớ em vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên! Đã là người khuất sau một hạnh phúc, và đứng chờ một niềm vui mới gọi tên, anh tự cho mình quyền nhớ được em thêm một chút. Anh được phép chứ, người em đã từng yêu? Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người mình yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau mà dài mãi… Anh không phản bội ai, nên anh sẽ nhớ em thêm nhiều, nhiều nữa. Anh chỉ nhớ, vậy thôi. Bởi “đôi khi bạn nhớ một người đã cũ không phải vì bạn muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới mà thôi.” Bình an em nhé !

  Nhớ em email email emaillove 04/09 !
   
 2. huongrung58

  huongrung58 Lính mới

  Tham gia ngày:
  26/2/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người đã cũ rồi, Anh có được quyền nhớ nữa không? Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! Chỉ là em nhớ vậy mà thôi. Có lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Có lẽ, anh đang tiếc anh của những tháng ngày yêu như cơn say của người nghiện rượu.
   
 3. hoangsq

  hoangsq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  9/4/14
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  với những kỷ niệm đẹp thì khó để quên nó cho dù có nhớ cũng không làm gì được
   
 4. just_join

  just_join Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  10/10/13
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Biết rằng cố quên thì sẽ nhớ, vậy thì ta cứ cố nhớ để dần quên.
   
 5. qdetu1

  qdetu1 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  7/5/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  like cho bác em đọc cái này muốn khóc quá :(
   
 6. tinhlaj

  tinhlaj Lính mới

  Tham gia ngày:
  2/6/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Chút kỷ niệm buồn thì giữ lấy đi bạn à, bạn có quyền nhớ, không ai cấm bạn cả
   
 7. vinhkrongpak

  vinhkrongpak Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/14
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cái gì đã qua rồi thôi cho nó qua luôn , nhớ nhung vương vẫn làm gì cho đau khổ hở bạn
   
 8. mahongkhoi

  mahongkhoi Lính mới

  Tham gia ngày:
  4/8/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  tình yêu mà ai mà hiểu và định nghĩa cho được nhưng mình nghỉ chúng ta đừng nên quá đau khổ vì tình yêu xét theo tâm lý học nó là bản năngmaf
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này