Share Bộ Plugins Pro WordPress của MyThemeShop miển phí

Thảo luận trong 'Wordpress Plugins' bắt đầu bởi Drawvn.net, 12/8/16.

 1. Drawvn.net

  Drawvn.net Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Xin chào! Với nhu cầu của các bạn học sinh dành cho trang Web của mình thì việc mua một Plugins thì hơi khó, nay mình xin Share lại bộ Plugins Pro của MyThemeShop cho các bạn nào cần, có thể gọi là lậu nhưng mà các bạn nào có thể thì hãy mua trực tiếp của nhà sản xuất nhé!

  Bộ Plugins Pro gồm:

  WP Tab Widget Pro
  [​IMG]

  WP Tab Widget Pro là một Plugin chuyên nghiệp và mạnh mẽ cho phép bạn hiển thị nội dung được sắp xếp theo các Tab. Giữ khách truy cập vào trang của bạn lâu hơn, làm giảm tỷ lệ thoát và thúc đẩy sự tham gia với Plugin hiện đại này vào blog của bạn.

  My WP Translate
  [​IMG]

  My WP Translate là plugin cho bất cứ ai tìm cách để phục vụ cho khán giả toàn cầu. Không chỉ sẽ dịch nội dung của bạn, nó cũng có thể dịch plugins, xuất khẩu .po tập tin và cung cấp tìm kiếm đa ngôn ngữ.

  WP Google Translate
  [​IMG]

  Tương tự như Plugin trên.

  WP Notification Bar Pro
  [​IMG]

  WP Notification Bar là một tùy chỉnh các thông báo cho WordPress hiển thị một thanh thông báo kiểu dáng đẹp trên trang web của bạn. Nó có thể giúp bạn phát triển danh sách email của bạn, quản lý các chương trình khuyến mãi tiếp thị, tăng cường phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc sau phát triển khán giả cho các trang cụ thể trên trang web của bạn.

  WP Contact Widget


  [​IMG]

  WP Contact Widget là một cách tuyệt vời để tăng sự tương tác với người dùng của bạn, bằng cách khuyến khích họ để liên lạc với bạn. Với WP Contact widget, bạn có thể dễ dàng thêm một hình thức liên lạc như một widget bất cứ nơi nào trên trang web của bạn, và bạn có thể tùy chỉnh các lĩnh vực trong các hình thức liên lạc.

  WooCommerce Checkout Field Modifier
  [​IMG]

  WooCommerce Checkout Field Modifier cho phép bạn chỉnh sửa các trường thanh toán cho cửa hàng của bạn. Đây là một tính năng quan trọng cho nhiều trang web và sẽ cho phép bạn thu thập thông tin chính xác mà bạn cần. Hữu ích, đáng tin cậy và mạnh mẽ.

  WP In Post Ads
  [​IMG]

  WP In Post Ads là plugin quản lý quảng cáo trong bài viết và trang web của bạn. Với khả năng phân chia quảng cáo kiểm tra, đếm số lần xem, đặt lại vị trí quảng cáo, hiển thị hoặc ẩn chúng sau một khoảng thời gian, và tùy chỉnh nó cho mỗi bài, bạn sẽ thấy lợi nhuận cao hơn với quảng cáo tối ưu hóa của bạn.

  My WP Backup Pro
  [​IMG]

  My WP Backup Pro là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu và trang web của bạn trong các đợi máy chủ bị bất lợi, hack và nhiều hơn nữa. Với tùy chọn để lập lịch và gửi qua email, Amazon S3, và nhiều tính năng khác, bạn có thể ngủ dễ dàng khi biết WebSite bạn đang được bảo vệ.

  WP Testimonials
  [​IMG]

  WP Testimonials là một plugin để hiển thị và quản lý chứng thực mà người dùng gửi về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của bạn. Với một giao diện tùy biến mà có nhiều bố trí, lựa chọn màu sắc không giới hạn, một thiết kế tuyệt vời.

  WP Time To Read
  [​IMG]

  WP Time to Read là một plugin sáng tạo và hữu ích được thiết kế để giúp độc giả của bạn hiệu quả hơn đọc các bài viết blog của bạn. Bạn có thể hiển thị thời gian ước tính cần để đọc một bài dựa trên các giá trị min và max từ mỗi phút trên trang web của bạn và hiển thị một thanh tiến trình cho độc giả của bạn.

  WP Mega Menu
  [​IMG]

  WP Mega Menu là một plugin phải có mà cũng làm tăng SEO và tương tác người dùng.

  WP Subscribe Pro
  [​IMG]

  WP Subscribe Pro hỗ trợ Feedburner, MailChimp và Aweber và là một plugin-phải có cho bất kỳ blog. Cho người dùng đăng kí nhận Mail của bạn.

  WP Review
  [​IMG]

  WP Review là giúp người dùng đánh giá trang Web của bạn,nókhông ảnh hưởng đến tốc độ của trang web của bạn. Nếu bạn là một blogger, bạn có thể thỉnh thoảng xem lại hoặc cấp sản phẩm, dịch vụ, các công cụ, công thức nấu ăn, hoặc nội dung khác trên trang web của bạn.

  Tải về bộ Plugins Pro Miển Phí
  Link: http://ouo.io/G2lJoO
  Nguồn: http://drawvn.net
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này