Các kiếm tiền online với AFP ( Admicro for publishers) – phần II.

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng' bắt đầu bởi Khidot, 16/4/15.

 1. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Phần II: Các đăng ký và lưu ý về đặc điểm của hệ thống AFP (Admicro for publishers)

  Để kiếm tiền online với Afp điều đầu tiên là bạn cần có một tài khoảng AFP, AFP cho phép đăng ký tài khoản khá đơn giản, để thực hiện đăng ký bạn cần cung cấp các thông tin như website, tên tài khoản, địa chỉ, số điện thoại… Nói chung mọi thông tin cung cấp phải duy nhất và thống nhất để đảm bảo tình bảo mật của hệ thống và quyền lợi của các publisher khi xuất hiện các tranh chấp.

  Đăng ký tài khoản và những điều cần chú ý.

  Một điều mà các publisher nên nhớ khi đăng ký tài khoản AFP đó là phải nắm bắt được quyền lợi và nghĩa vụ thực hiện khi được coi là một publisher của Admicro. Thế này nhé, khi đăng ký một tài khoản AFP nghĩa là bạn đã đồng ý trở thành một publisher của Admicro, bạn phải tuân thủ các chính sách về nội dung thông tin website, bao gồm việc không lạm dung hay đăng tải các nguồn không tin chứa thông điệp phản cảm, trái với chính sách pháp luật và nhà nước Việt Nam và Quốc tế. Nội dung không chứa thông tin phản động, bạo lực, liên quan đến cá độ, cờ bạc…
  Thêm vào đó các publisher phải tuân thủ chặt chẽ các chính sách bảo mật cũng như thông tin người dùng, các publisher không được phép tiết lộ các tài liệu về hệ thống do AFP cung cấp, hoặc phát tán dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được AFP cho phép…Còn một điều nữa là phải đảm bảo rằng publisher luôn chơi đẹp và không được sử dụng các thủ thuật để tạo cheat click dưới bất kỳ hình thức nào.
  Nói thêm về những hành vi được gọi cheat click.. khi bạn sử dụng các thông điệp dạng “ click vào quảng cáo giúp tôi” hoặc “ Click để ủng hộ website”… nhưng vậy được coi là hành động kêu gọi quảng cáo không lành mạnh, hay được coi là một hình thức cheat click.. Hoặc bạn tạo ra các hành động bắt buộc người dùng vào click như “ Click vào đây để tiếp tục”… Hoặc cố ý chèn quảng cáo ẩn khiến người dùng có thể nhẫm lẫn và vô tình chọn vào. Hoặc sử dụng phần mềm, thuê người,….mọi hành vi như vậy đều bị cấm và mọi click được tạo ra từ các hành động này đều không được AFP ghi nhận vào doanh thu quảng cáo của bạn. Nếu vấn đề trở lên nghiêm trọng thì việc thanh toán cho tài khoản của bạn có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng hoặc tài khoản của bạn bị ngừng hoạt động và không thể kiếm tiền trên hệ thống của AFP.

  Những đặc điểm của hệ thống AFP mà các bạn nên lưu ý.

  Có nhiều webmaster thường thắc mắc rằng tại sao số liệu ngày đầu tiên khi gia nhập hệ thống lại bị nhẩy, lúc xuất hiện hoặc về 0.. Bạn cần hiểu rằng ngày đầu tiên tính sau thời điểm treo code là ngày hệ thống đã test dữ liệu và check thông tin từ website của bạn, số liệu trong thời điểm này không được tính trên tài khoản doanh thu. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu số liệu trong thời điểm này xuất hiện các bất thường.

  Thêm một chú ý này nữa nhé, khi treo quảng cáo lên website của bạn thì hệ thống AFP không cho phép bạn đặt quảng cáo vào iframe, nếu đặt như vậy là vi phạm chính sách cơ bản của AFP đề ra.

  Thời điểm ghi nhận số liệu của hệ thống là vào khoảng 7h hàng sáng, tại một số thời điểm thì hệ thống có thể thay đổi thay số liệu do hệ thống cần có thời gian phân tích và tách lọc các click ảo và click không hợp lệ.

  AFP khuyến khích bạn chạy khoảng 4 quảng cáo trên một trang để đảm bảo tốc độ load trang và khả năng hiển thị quảng cáo là tốt nhất.Một lưu ý nữa là Afp cho phép bạn đặt quảng cáo trên sub domain nếu như domain này đã được đăng ký trên hệ thống của AFP. Một tài khoản AFP được phép đăng ký không hạn chế số lượng website.

  Một số thuật ngữ của hệ thống AFP

  123.png
  Trên các tab thông tin mà Admicro cung cấp bạn sẽ nhận thấy được những nội dung sau, thứ nhất là trong khu vực trang chủ cung cấp các thông tin tổng quan của tài khoản, bao gồm thu nhập, cài đặt tài khoản, ước tính impression ( số lượt hiển thị quảng cáo trên trang), click ( click là click được hệ thống đánh giá là hợp lệ, đã loại bỏ các thông tin về click ảo)..
  Các webmaster chú ý là mọi vấn đề thanh toán được cung cấp ngay trong tab thanh toán giúp bạn kiểm tra và cập nhật được hoạt động thanh toán của mình.
  Mục tin nhắn đưa các yêu cầu từ hệ thống AFP cho website của bạn, ví dụ như yêu cầu nhắc nhở về thông tin tài khoản, yêu cầu nhắc nhở về mặt nội dung hoặc số lượng click ảo tăng bất thường…

  Website như thế nào thì có thể gia nhập AFP.


  AFP có cơ chế hợp tác tương đối mở, hệ thống cho phép mọi webmaster không phân biệt lớn hay nhỏ, mọi webmaster đều có thể tham gia. Điều quan trọng là nội dung tốt và có khả năng phát triển. Tuy nhiên để gia nhập hệ thống này bạn cần lưu ý đến một số điểm quan trọng như sau đó là
  Website của bạn có thể là blog/ forum/ website ( website có thể là dạng blogspot hoặc website chạy host blogspot). Nội dung website đã hoàn thiện và cấu trúc website rõ ràng, nội thông xoay quanh các chủ đề nhất định….

  Tóm lại: Phần này cho các bạn biết về điều kiện đăng ký, yêu cầu về website khi gia nhập hệ thống. Mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một số kinh nghiệm kiếm tiền online với hệ thống AFP trong phần tiếp theo. Hi vọng mọi điều trên đây đều bổ ích với các webmaster.

  Phần I: http://vnwebmaster.com/kiem-tien-tr...m-tien-online-voi-afp-admicro-publishers.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/4/15
 2. bariaonlinevn

  bariaonlinevn Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/2/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Admicro mình nhớ là phải có alexa dưới 1 triệu thì phải? ai có kinh nghiệm chia sẽ với!
   
 3. chocobo11

  chocobo11 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  23/2/10
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  thằng này của việt nam đúng ko bác nghe nhiều bác nói vn thằng này uy tín và thanh toán đúng hẹn ko như nhiều mạng qc khác lúc nào cũng có chương trình để chạy nhưng để vào được thì traffic phãi trên 30k và là traffic sạch ><"
   
 4. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Với AFP ( Admicro for publisher ) thì không cần yêu cầu về chỉ số alexa nhé, đơn giản là website tốt, nội dung chất lượng là đều có thể tham gia.
   
 5. hoanghaidng

  hoanghaidng Lính mới

  Tham gia ngày:
  15/4/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn cho mình hỏi là cách kiếm tiền của nó cũng giống như là google hay là loại pay to click. Nếu chỉ kiếm tiền thông qua lượt xem thì còn dễ thở hơn :D
   
 6. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đây là loại hình quảng cáo đặt banner quảng cáo tính phí theo hình thức CPC nhé
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/4/15
 7. mtquang212

  mtquang212 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  hình thức cũng giống như đặt quảng cáo của admicro của VCCorp phải ko bạn ?
   
 8. Cuongseven

  Cuongseven Lính mới

  Tham gia ngày:
  13/4/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hoặc cố ý chèn quảng cáo ẩn khiến người dùng có thể nhẫm lẫn và vô tình chọn vào. Hoặc sử dụng phần mềm, thuê người,….mọi hành vi như vậy đều bị cấm và mọi click được tạo ra từ các hành động này đều không được AFP ghi nhận vào doanh thu quảng cáo của bạn. Nếu vấn đề trở lên nghiêm trọng thì việc thanh toán cho tài khoản của bạn có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng hoặc tài khoản của bạn bị ngừng hoạt động và không thể kiếm tiền trên hệ thống của AFP.
  KHÔNG HIỂU LẮM CHỖ NÀY :(
   
 9. mrdung123

  mrdung123 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  hình như cách kiếm tiền này cần kéo người click vào đúng không mấy bác
   
 10. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  À tức là mấy bác webmaster lách luật bằng cách chèn banner vào khu vực đánh lừa người dùng. hoặc thuê người tạo click đều bị cấm, và không được tính vào doanh thu quảng cáo. Bình thường trường hợp này đã số là ban nick hoặc thời gian thanh toán dài bác nhé
   
 11. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đây chính là chương trình dành cho các publisher của Admicro đó bác
   
 12. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Chán bác quá, đây là hình kiếm từ việc đặt quảng cáo trên website nhé, bác đừng nhầm với hình thuê click vào quảng cáo nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này