Các kiếm tiền online với AFP ( Admicro for publishers)

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng' bắt đầu bởi Khidot, 15/4/15.

 1. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  I. Tổng quan
  AFP (Admicro for publishers - afp.admicro.vn) được hiểu đơn giản là một dịch vụ hỗ trợ quảng cáo với các publishers của Admicro. Hệ thống này đóng vai trò trung gian giữa các doanh nghiệp muốn quảng cáo và các website cho phép hiện thị quảng cáo. Thêm vào đó hệ thống này cho phép tối ưu hóa các sản phẩm quảng cáo để nâng cao doanh thu quảng cáo trên website.
  Những doanh nghiệp hay những cá nhân muốn mua quảng cáo cho các sản phẩm hoặc các thương hiệu của mình trên các website có thể đăng ký quảng cáo với Admicro, tương tự những website muốn được phân phối quảng cáo từ Admicro thì cũng tiến hành đăng ký và xác thực thông tin. Hệ thống AFP sẽ tiến hàng điều phối những mẫu quảng cáo, sản phẩm quảng cáo này theo website, tập người dùng, độ tuổi, giới tính.

  AFP sẽ trả tiền cho các webmaster như thế nào?
  Đối với các doanh nghiệp, nhà quảng cáo khi xuất hiện các nhu cầu về việc phát triển các thương hiệu quảng cáo của mình thì sẽ trả một khoản phí nhất định cho Admicro. Từ nguồn kinh phí này Admicro sẽ thông qua AFP để phân phối quảng cáo lên các website đã đăng ký hệ thống, từ đó với mỗi banner/ click thu về bạn sẽ nhận được một nguồn doanh thu nhất định, số lượng CPC/CPM phụ thuộc vào traffic trên website của bạn, nếu càng lớn thì có nghĩa là bạn càng có cơ hội kiếm được một khoản doanh thu lớn và ổn định.
  Ngoài ra có thể hiểu là AFP ( Admicro for publishers) sẽ hỗ trợ, phân phối và chuyển tải nội dung thông điệp của các nhà quảng cáo đến với độc giả thông qua hệ thống website hay còn gọi là các publisher của Admicro. Chính từ đây các webmaster sẽ có nhiều hơn một cơ hội kiếm tiền online từ quảng cáo…

  webmaster thường làm gì để kiếm tiền từ AFP.
  Sử dụng nhiều loại kỹ thuật để tạo ra lưu lượng truy cập đến website của bạn, có thể thông qua các nội dung bài viết, thông qua các nguồn truyền tải từ mạng xã hội..
  Xây dựng các nội dung hấp dẫn có giá trị với người đọc, có sức hút lớn, cập nhât nội dung liên tục phù hợp với nhiều đối tượng độc giả. Từ lượng độc giả này tăng khả năng click vào quảng cáo và từ đó tăng doanh thu quảng cáo về cho website.
  Sử dụng các hình thức tăng lưu lương truy cập của người dùng thực như tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm hoặc quảng cáo thông tin website, tuy nhiên vẫn cần phải đáp ứng được các chính sách về người dùng của AFP như nghiêm cấm các hành vi click vào quảng cáo, hành vi kêu gọi quảng cáo không lành mạnh, đánh lừa người dùng..

  Các sản phẩm quảng cáo được phân phối bởi AFP?
  AFP phân phối hai loại hình quảng cáo chính của Admicro là CPC ( Admarket) và quảng cáo banner ( ADX).
  CPC Admarket được coi là dòng sản phẩm quảng cáo chủ đạo của hệ thống mạng quảng cáo Admarket thuộc Admicro. Đặc điểm của sản phẩm này là kết hợp đầy đủ được nội dung mình ảnh minh họa sản phẩm, phù hợp với đối tượng quảng cáo là các website thương mại điện tử.
  Quảng cáo banner phân phối tự động ADX. Đây là dòng sản phẩm banner phù hợp với các quảng cáo thương hiệu. Nội dung ấn tượng, mang nội dung thông điệp rõ ràng bắt mắt và đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

  Các mẫu quảng cáo được AFP phân phối.
  Sau khi đăng ký thành viên thuộc hệ thống AFP,hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn các quảng cáo thích hợp nhất đển gắn lên website của mình. Với khoảng 25 kích thước và 4 hình thức quảng cáo tùy biến với các vị trí trên website.

  Các kích thức quảng cáo bao gồm
  120 x600;250x600;300x600;620x300;735x184;160x490;253x532 ;350x420;654x164;850x110;160x715; 300x250;468x174;654x260;980x110;180x490;300x320;568x240;728x110;980x184;220x500;300x385;620x164; 728x230

  Các hình thức quảng cáo bao gồm
  Bình thường: box quảng cáo được hiển thị cố định tại vị trí bạn chọn nhúng code trên website
  Sticky: Box sticky là hình thức box quảng cáo được gắn vào cuối cùng của cột nội dung trên website ( thông thường là cột phải website). Khi người đọc kéo chuột đến đâu thì box cũng được kéo theo đến đó, không ảnh hưởng đến các box khác ở phía trên và không đè lên các nội dung ở phía cuối website ( phần footer).
  Floating right - left: Box được gắn vào lề website, khi người dùng kéo chuột thì box cũng được kéo theo để đảm bảo box luôn hiển thị trong phần màn hình trong tầm mắt của bạn đọc
  Pop up: Box được gắn vào cuối chân trang- popup tại vị trí nổi bật phía bên tay phải màn hình.

  II. Chính sách quảng cáo của AFP.
  AFP cung cấp con đường cho các webmaster có thể kiếm tiền và phát triển website của mình, không phân biệt các đối tượng website lớn hay nhỏ, tuy nhiên các nhà bán quảng cáo phải đảm bảo được các chính sách mà AFP đưa ra để đảm bảo quyền lợi thiết thực giữa hai bên cũng như đem lại các giá trị hữu ích nhất đối với người dùng.
  Chính sách đăng ký của AFP tương đối đơn giản. Tức là khi đăng ký AFP thì website của bạn phải đảm bảo các nội dung như sau. Website của bạn có thể là forum/ blog/ website hoặc các dạng blogspot , website có host chạy blogspot ..Ngoài ra nội dung không được chứa các nội dung sau.
  • Nội dung thô tục, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Nội dung phản động.
  • Nội dung liên quan đến cá độ, cờ bạc.
  • Nội dung trái luật pháp nước CHXHCN Việt Nam; luật pháp Quốc tế.
  Nếu các webmaster vi phạm một trong bất kể các điều này thì bạn đều không thể đăng ký làm thành viên của AFP.Ngoài các điều kiện về đăng ký AFP phải tuân thủ các nguyên tắc về nhấp chuột và thông tin bảo mật của hệ thống. Cụ thể là các thông tin sau:
  Không thực thi các hành vi cố ý và có chủ đích để tạo ra các click ảo nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận bất chính. Hệ thống AFP sẽ lọc bỏ mọi click được cho là không hợp lệ. Cụ thể định nghĩa về các click ảo như sau:
  - Là các click được tạo ra chủ yếu không do chủ ý người dùng, ví dụ: một số người sử dụng thường nhấp đúp chuột (double click) thay vì chỉ cần click vào một link, banner.
  - Hoặc chuỗi click xảy ra trong thời gian ngắn (do mạng chậm hoặc do site đích phản hồi chậm, người dùng không để ý nên click thêm nhiều lần trong cùng một banner quảng cáo).
  - Là các click được tạo ra với chủ ý không tốt, nhằm mục đích kiếm lợi bất chính từ việc click nhiều lần vào một hay nhiều banner quảng cáo cụ thể.
  - Các clicks kiểu này thường bắt nguồn từ các chương trình click tự động hay robots (click bots), thậm chí thuê nhân công giá rẻ chỉ để click vào danh sách các banner quảng cáo chỉ định sẵn.
  Ngoài ra khi đăng ký AFP các webmaster còn cần tuân thủ các chính sách về bảo mật thông tin, cụ thể là các đối với tài liệu hệ thống và các vấn đề liên quan đến cấu trúc dữ liệu và AFP cung cấp cho các webmaster thì các webmaster đều phải cam kết không được phát tán, lợi dụng…

  III. Hướng dẫn thiết lập một tài khoản AFP ( Admicro for publishers)
  Để các webmaster đăng ký hệ thống, bạn trải qua năm bước khai báo thông tin và xác minh nội dung website, dưới đây là một số bước đăng ký cụ thể.
  Bước 1: Đăng ký thông tin hệ thống.
  Muốn trở thành một thành viên của hệ thống AFP thì điều trước tiên bạn phải thực hiện khai báo các thông tin liên quan đến hệ thống AFP. Bao gồm các thông tin bắt buộc như tên đăng nhập, email, mật khẩu, điện thoại.
  Yêu cầu mọi thông tin này đều là duy nhất và khi đăng ký thành viên các cá nhân phải đảm bảo rằng đã đọc đầy đủ và cam kết thực hiện đúng các yêu cầu hợp tác mà AFP đã đề ra. Sau khi hoàn thành bước này hệ thống sẽ cung cấp ra một hộp thoại thông báo bạn đã đăng ký tài khoản thành công, cần truy cập mail để xác nhận thông tin tài khoản.
  Bước 2: Đăng ký thông tin website và thiết lập thông tin tài khoản trên hệ thống.
  Sau khi tài khoản đã được xác nhận, bạn đăng ký thông tin website với các thông tin như file analytics, domain, danh mục website..
  Sau khi bạn đã đăng kí thành công trên hệ thống, website của bạn sẽ được hệ thống kiểm duyệt để đảm bảo nội dung website phù hợp, lành mạnh không vi phạm pháp luật, không trái với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Trong vòng tối đa 48 tiếng ( làm việc) hệ thống sẽ phản hồi lại kết quả xác nhận website. Nếu website của bạn đủ điều kiện, website sẽ được kích hoạt trong hệ thống tài khoản của bạn trên hệ thống.
  Bước 3: Thêm zone quảng cáo mới sử dụng trên website của bạn
  Sau khi đã đăng nhập hệ thống, trong phần Quản trị Quảng cáo của tôi , bạn có thể chọn “ Thêm zone CPC” để sử dụng trên website của bạn. Hệ thống sẽ liệt kê các format box quảng cáo với các kích thước có sẵn để bạn lựa chọn.Tiếp theo đó bạn lựa chọn các vị trí phù hợp để gắn lên website. Cuối cùng ” Thêm mới” để hoàn tất quá trình.
  Bước 4: Trong phần quản trị “Quảng cáo của tôi” , nhấp vào nút “Lấy code” tại format box quảng cáo tương ứng, hệ thống sẽ trả lại phần mã nhúng quảng cáo. Bạn đưa đoạn mã nhúng quảng cáo này đặt trên vị trí mong muốn trên website của bạn, hệ thống sẽ phân phối dữ liệu quảng cáo ngay khi code được nhúng lên site
  Bước 5: Ghi nhận số liệu và nhận thanh toán:
  Nếu bạn là Publisher mới gia nhập hệ thống, sau khi bạn nhúng code quảng cáo lần đầu tiên lên website thì hệ thống sẽ dành 1 ngày để kiểm tra dữ liệu và các vấn đề phát sinh. Bắt đầu từ ngày thứ hai từ thời điểm nhúng code, hệ thống sẽ ghi nhận doanh thu để thanh toán cho bạn. Còn nếu bạn là Publisher đã hoạt động trong hệ thống, hệ thống sẽ tự động ghi nhận doanh thu ngay lập tức sau khi bạn nhúng code lên website.Dựa trên số liệu hệ thống đã ghi nhận trong tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được thanh toán cho doanh thu quảng cáo AFP phát sinh trên website của bạn

  Vấn đề thanh toán của hệ thống AFP đối với các webmaster.
  Đối với Publisher hợp tác theo hình thức cá nhân, Admicro tự động chuyển khoản số tiền thanh toán cho Publisher trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 15 hàng tháng (gọi là thời kỳ thanh toán). Còn đối các publisher là doanh nghiệp thì AFP sẽ tiến hành các chính sách thanh toán riêng theo chế độ kế toán của nhà nước Việt Nam quy định. Để thực hiện hoạt động thanh toán thì các publisher cần cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản và địa chỉ cụ thể để đảm bảo thanh toán thành công và đúng thời điểm.
  Số liệu dùng để thanh toán là số được cung cấp từ thống kê trong hệ thống AFP. Tối thiểu thì tài khoản phải đạt 200.000 vnđ vào cuối tháng.
  Nếu là đã là publisher của hệ thống thì các publisher lưu ý có thời gian từ ngày 01 đến ngày 02 hàng tháng để kiểm tra số liệu. Nếu sau ngày 02 hàng tháng, Admicro không nhận được phản hồi về số liệu thanh toán từ Publisher, AFP sẽ mặc định lấy số liệu thống kê từ hệ thống AFP để thanh toán.

  Tóm lại
  Trong bài viết này bạn đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin về AFP, hiểu được mục đích ra đời, chính sách và yêu cầu và nội dung hợp tác với các publisher từ đó có được có hội kiếm tiền online mới cũng và doanh thu ổn định với hệ thống AFP. Dĩ nhiên có nhiều hệ thống PPC để bạn lựa chọn, tuy nhiên hệ thống AFP có lẽ là sự khởi đầu tốt và ổn định nếu bạn muốn kiếm tiền lâu dài từ quảng cáo trực tuyến.

  Publisher admicro
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/8/15
 2. datseoer1

  datseoer1 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  giờ kiếm tiền trên mạng khó lắm,,mình đã từng thử rồi nhưng mà cũng không ăn thua gì cả ....
   
 3. phuongxoan

  phuongxoan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đã có lúc rất hào hứng với google adsen cơ mà nó làm gắt với site tiếng việt quá, nên có khi chuyển sang làm cho các bác pushier adverment cho lành. Đắng lòng các anh em seo lương bọt bèo :(
   
 4. dinhthosq

  dinhthosq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  8/4/14
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  công nhận giờ có nhiều cách kiếm tiền online quá nhỉ
   
 5. giaitriviet

  giaitriviet Lính mới

  Tham gia ngày:
  22/4/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  MMO nhiều nhưng ko phải ai cũng làm được ;-(. Có mánh mà mấy ac chẳng share gì cả
   
 6. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  vốn dĩ là kiếm tiền nên cần phải chăm chỉ thui, quan trọng là làm ăn lâu dài, mánh cũng không giải quyết được gì đâu
   
 7. love9x

  love9x Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giờ nhiều cách để kiếm tiền thật nhưng kiếm được ra đồng tiền thì không đơn giản tý nào cả
   
 8. haonguyenplus

  haonguyenplus Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  6/10/14
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Kiếm tiến không phải là việc làm dễ dàng gì. Tất cả mọi người ai cũng đi kiếm tiền, người kiếm được nhiều, người kiếm được ít và cũng có những cách kiếm tiền khác nhau.
  Chắc có lẽ bí quyết thì không ai muốn chia sẻ?
   
 9. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Em chỉ cho bác một mánh nhé, đầu tư thời gian, chăm chỉ, sử dụng sức mạnh và kiến thức của đám đông :D
   
 10. khongcamxuc

  khongcamxuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sau khi bạn đã đăng kí thành công trên hệ thống thì làm gì nữa bác
   
 11. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Sau khi đăng ký thành công, thì tiến hàng xác minh tài khoản qua email. Rùi tiếp tục thực hiện các bước xác minh website mà hệ thống yêu cầu. Sau đó là tạo code quảng cáo phù hợp và gắn lên website.. Cuối cùng chờ tiến về hàng tháng thui :D
   
 12. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  tháng ngày afp thanh toán chậm một ngày, hóng hụt :doubt:
   
 13. love9x

  love9x Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giờ người người thi nhau kiếm tiền trên mạng thấy khó quá bác ak.đúng là vất vả mới ra được đồng tiênvn
   
 14. boychung2006

  boychung2006 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  22/10/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Lý thuyết thì trông có vẻ kiếm tiền dễ dàng nhưng thực tế không dễ kiếm tiền online đâu, không cẩn thận còn tiền mất tật mang
   
 15. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giờ chỉ còn đầu tư chất xám thì mới lâu dài thôi bác:baffle:
   
 16. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Thực ra vẫn là công thức site tốt, chất lượng, backlink tốt. :dangmo:
   
 17. Khidot

  Khidot Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/10/14
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Em có một mánh có thể áp dụng đến với tất cả mọi người luôn>>>> Đó là nội dung tốt. kéo traffic từ fb. Quá chuẩn luôn, Đúng công thức từ site blogtamsu đã thành công nhé
   
 18. Truongton1996

  Truongton1996 Lính mới

  Tham gia ngày:
  5/9/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chưa bao giờ nghĩ đến kiếm được tiền bời vì càng ngày càng khó khăn
   
 19. gametitmit

  gametitmit Lính mới

  Tham gia ngày:
  26/7/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thực sự nhiều lúc quá nản với kiếm tiền qua google adsense, còn kiếm tiền qua dịch vụ này thì bèo bọt lắm
   
 20. nguyentruong17

  nguyentruong17 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  2/6/13
  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cái này không ăn thua so với adsen. Mà các bác cho em hỏi là chạy đồng thời cả admirico với adsen liệu có được không?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này