Cần tìm người chỉnh sưả website

Thảo luận trong 'Lập trình web với PHP' bắt đầu bởi hoangbeta, 28/5/14.

 1. hoangbeta

  hoangbeta Lính mới

  Tham gia ngày:
  28/5/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn là người cần tìm gia sư hoặc người cung cấp dịch vụ gia sư thì đều biết được những bất cập của nó, ví dụ như nặng nhất thì bị lừa tiền, nhẹ thì bị phân lớp xa đi mấy chặng xe bus mới tới nhà học sinh hoặc đợi dài cổ mới có người gọi đi nhận lớp...; học sinh thì bị trung tâm lừa là gia sư sư phạm hoặc giáo viên...Năm 3 sinh viên , mình bắt đầu làm thêm và công việc đầu tiên mình chọn là tư vấn cho phụ huynh học sinh ở một trung tâm gia sư (trong ngõ 337 Cầu Giấy). Việc thứ nhất làm mình shock là thu nhập của chủ trung tâm ở đây. Bạn thử tính xem một ngày trung bình có 15 lớp, trung mình một lớp Trung tâm thu 400k thì một tháng trung tâm thu về bao nhiêu? Việc thứ 2 làm mình shock hơn là với chất lượng dịch vụ kém như thế mà có thể mang lại cho trung tâm lợi nhuân hơn 100 tr/tháng. Đây là lý do mà trung tâm gia sư mọc lên nhiều như nấm. Tuy nhiên cũng chưa có một trung tâm nào có thể đảm bảo được quyền lợi cho cả học sinh và gia sư. Mình làm được ở trung tâm đấy gần một năm thì nghỉ để đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, mình tiếp tục làm khảo sát học sinh, gia sư, kết quả rất khả quan. Mình háo hức thiết kế website, nói chuyện với gia sư, phụ huynh để được tư vấn thêm. Sau một năm đi làm, mình bắt tay thực hiện dự án kinh doanh về giáo dục cuả riêng mình. Vì đây là mô hình TMĐT nên ban đầu mình thuê một công ty thiết kế website. Sau một tuần chạy thử, mình hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch và định hướng phát triển của mình vạch ra lúc đầu.

  Nhưng, việc khó khăn nhất với mình cho đến lúc này là thiếu một coder. (nói chung cho một start-up về tech cho một thằng học kinh tế). Công ty cũ thiết kế không được như ý mình, lúc chạy bị nhiều lỗi, nhận được hết tiền thì thôi, không support nữa. Mình thuê nhiều công ty khác, tốn rất nhiều thời gian và tiền, nhưng kết quả cũng tương tự. L Buồn mất mấy phút. Thế rồi mình quyết định vào mò vào các diễn đàn hy vọng bạn nào có chung ý tưởng lướt qua những dòng này và rồi contact với mình qua skype: support.10cong.com hoặc email: hoang.dangtc@gmaildotcom

  Website: 10congdotcom
  Tóm lại là mình cần một đồng chí cứng PHP, đam mê kinh doanh. Kế hoạch kinh doanh và quyền lợi khi tham gia thì cứ contact qua skype hoặc email để biết thêm. Mình sinh năm 90 cho dễ xưng hô.
  Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc tin
   
 2. luongthien7701

  luongthien7701 Lính mới

  Tham gia ngày:
  16/8/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Bình Dương
  Không biết bạn có còn tuyển người không. Nếu còn thì alo cho mình nhé. Chuyên sửa PHP và seo web
   
 3. anhtiensq

  anhtiensq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  bạn chỉ cần biết 1 tí html là chỉnh sửa được rồi mà bác dễ mà
   
 4. nangvang

  nangvang Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  29/9/14
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình nhận chỉnh sửa html cho bạn ơi, nếu cần bạn inbox mình nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này