Chia sẻ SEO site mới lên Google News sánh ngang báo lớn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp/Thảo luận SEO/SEM' bắt đầu bởi forum, 12/5/15.

 1. forum

  forum Lính mới

  Tham gia ngày:
  5/5/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nói chung nay em cũng hơi buồn buồn,nên cũng rảnh ngồi viết bài cho mọi người đọc chơi,chẳng là hôm nọ em có ngồi test SEO lên Google News cho vệ tinh em mới xây cách đây 1 tháng thì nó lên,và vì vậy thì em viết bài cho anh em làm lên chơi cho vui.

  Có một số người hỏi Google News là quái gì,thì em cũng giải thích ngắn gọn Google News theo em ở đây nó là cái cái chỗ mà hiện ở ngay đầu hay giữa cái trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm tự nhiên,nó thì thường là xuất hiện của các báo lớn do Google tự động cập nhật về chứ ko phải bọn nó gửi,nó to nên có quyền đc ưu tiên.

  Bất kỳ người nào cũng có thể gửi trang web của họ để Google đưa vào Google News.Tuy nhiên, có một số loại tiêu chí mà mọi người phải đáp ứng để Google chấp nhận website của mọi người.

  Ngoài việc đánh giá trang web của mọi người với những nội dung ban đầu, Google sẽ tìm tần suất mà trang web của mọi người xuất bản nội dung, xem lại các định dạng và bố cục của trang web của mọi người xem nó có tính chuyên nghiệp hay không và nó cũng tìm kiếm thông tin về người biên tập nội dung khác có những đóng góp nội dung cho trang web của mọi người

  Các bước thực hiện đưa website lên Google News

  1 .Xuất bản nội dung ban đầu trên trang web của mọi người
  Google sẽ không thêm trang web của mọi người lên Google News nếu nội dung của mọi người sao chép từ hoặc nội dung tương tự từ một nguồn khác.

  2 .Sử dụng tiêu đề mô tả chính xác các chủ đề tin tức.
  Titles nên chứa 22 từ và bao gồm các từ khóa chính về đề tài này.
  Đặt tiêu đề bằng những chữ in đậm trực tiếp trên bài viết của mọi người trong một định dạng tin tức
  Hãy thử sử dụng tiêu đề độc nhất so với các trang tin tức khác.
  3 .Xuất bản các bài báo của một chiều dài đáng kể.
  Google News sẽ tìm kiếm nội dung với chiều dài ít nhất 250 từ và nó cung cấp giá trị cho người đọc tin tức.

  4 .Nên có nhiều tác giả tạo ra nội dung cho trang web của mọi người
  Google News sẽ xem xét các trang web của các tổ chức thành lập, hoặc các công ty, trong đó một loạt các tác giả đóng góp nội dung tin tức.
  Tạo một trang trên trang web của mọi người có hiển thị tiểu sử ngắn và hình ảnh của mỗi nhà văn để thiết lập sự hiện diện của họ trên trang web của mọi người

  5 .Tạo nhiều bài báo hàng ngày.
  Google News sẽ tìm kiếm các trang web rất nhiều hoạt động mà có thể cung cấp nội dung mới một cách thường xuyên.
  Xuất bản ít nhất 5 tin bài mỗi ngày để giữ cho nội dung của mọi người luôn tươi mới và xuất bản ít nhất 100 bài viết trước khi mọi người gửi trang web của mọi người đến Google News để xem xét. Điều này sẽ chứng minh rằng trang web của mọi người là mục đích tạo ra để cập nhật các tin tức có lợi cho người dùng

  6 .Hiển thị video hoặc hình ảnh trên trang web của mọi người có liên quan đến nội dung tin tức.

  Điều này có thể giúp trang web của mọi người xuất hiện hấp dẫn hơn để và lấy sự chú ý của độc giả.

  7 .Hiển thị quảng cáo trên các trang web tin tức của mọi người
  Quảng cáo sẽ giúp chứng minh rằng trang web của mọi người có lượng traffic lớn và đều
  Không đăng một số lượng lớn các quảng cáo trên trang web của mọi người. Một số lượng lớn các quảng cáo có thể làm cho trang web của mọi người xuất hiện độc hại cho nhóm Google News vào xem xét.

  8 .Có mục hoặc trang "Giới thiệu" hoặc "Liên hệ" trang trên trang web của mọi người.
  Phần này sẽ trang web của mọi người có tính hợp lệ với Google News và người dùng, những người sẽ truy cập trang web của mọi người thông qua Google News.
  Cung cấp thông tin liên lạc cho các công ty hoặc tổ chức của mọi người, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ, và địa chỉ email cho mỗi nhà văn hoặc người chỉnh sửa

  9 .Chọn một bố cục,giao diện chuyên nghiệp cho trang web của mọi người
  Google News sẽ xem xét các trang web tương tự như các trang web tin tức chuyên nghiệp nên nhớ trái ngược với bố cục của blog

  10 .Làm việc với quản trị trang web của mọi người vào thực thi các yêu cầu kỹ thuật cụ thể cho Google News.
  Thiết lập URL duy nhất cho mỗi bài viết để cho phép lập chỉ mục thích hợp bởi Google News. Google News sẽ chỉ nhận ra các URL có chứa ít nhất 3 chữ số và nó không giống với các năm.Ví dụ : Google News sẽ nhận URL có chứa số với "995" trong tiêu đề, nhưng không phải là "2010" bởi vì nó nhìn giống như một năm.
  Đảm bảo rằng các nền tảng lưu trữ trang web của mọi người có thể kết hợp các từ khóa của bài viết của mọi người vào URL. Điều này sẽ giúp Google News xếp hạng bài viết của mọi người hiệu quả hơn.

  11 .Gửi trang web của mọi người tới nhóm Google News để xem xét.
  Đầu tiên mọi người vào trung tâm nhà xuất bản Google News trước : partnerdash.google.com/partnerdash/d/news
  Cung cấp thông tin trang web của mọi người theo yêu cầu của Google,như địa chỉ trang web của mọi người,họ tên,địa chỉ mail và các loại tin tức khác...


  - Nhấp vào nút "Submit" để gửi thông tin trang web của mọi người đến Google News để xem xét. Mọi người sẽ được thông báo sẽ được nhóm Google News xem xét trong 1-3 tuần tới.
  - Để kiểm tra xem mọi người có thành công hay không vào trung tâm Google News để xem

  Có lẽ đến đây thì em nghĩ mọi người đã biết được cách làm Google News, trưa rồi em cũng đi ăn đã không Gấu em nó cằn nhằn :v . Nếu mọi người có góp ý hay thắc mắc gì cứ comment cái box ở dưới em sẽ trả lời hết ạ. Em cám ơn !

  Theo Thế Giới SEO
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này