Quảng cáo Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City là ai ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngocuoc163, 24/8/21.

 1. ngocuoc163

  ngocuoc163 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  8/10/13
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhu cầu về nhà ở tại thủ đô Hà Nội thường rất cao, để có được một mảnh đất xây nhà hay một ngôi nhà có sẵn là cả một vấn đề lớn. Hiện nay, đa phần khách hàng mà phần đông khách hàng trẻ tuổi thường tìm cho mình một căn hộ chung cư tại một dự án Nhà ở xã hội nào đó để có thể mua trả góp với mong muốn sau một hay vài năm có thể sở hữu được chính căn hộ đó.

  Nhưng đa phần khách hàng đi mua căn hộ chung cư tại các dự án Nhà ở xã hội tại Hà Nội thường chỉ quan tâm đến: vị trí nó ở đâu có trung tâm không, có diện tích nhỏ phù hợp không, giá bán có rẻ không, không gian sống và tiện ích có tốt không… mà không hay tìm hiểu xem pháp lý dự án thế nào và chủ đầu tư dự án là ai, có năng lực hay không ?

  Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội đang được triển khai xây dựng đang là dự án NOXH được quan tâm nhất Hà Nội hiện nay.

  Có nhiều lý do để khẳng định như vậy bởi dự án nhà ở xã hội tại đây nằm trong một Khu đô thị Hồng Hà Eco City rộng lớn lên đến 16,7 ha.

  Nhưng yếu tố làm nên độ HOT của NOXH Hồng Hà Eco City có được như vậy là do có được một Chủ đầu tư uy tín: Hồng Hà Việt Nam.

  Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem “chủ đầu tư dự án noxh hồng hà eco city” là ai mà dự án lại được nhiều khách hàng quan tâm như vậy.

  Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam tiền thân là Công ty cổ phần Hồng Hà dầu khí đã xây dựng được một thương hiệu mạnh với hơn 400 cán bộ kỹ sư, chuyên gia xây dựng giỏi chuyên môn , giàu nhiệt huyết cùng với một đội ngũ đông đảo các công nhân xây dựng lành nghề hoạt động trên suốt ba miền đất nước.
  [​IMG]
  Với danh mục các công trình tên tuổi đang nối dài theo năm tháng Hồng Hà Việt Nam có thể tự hào là một trong những đối tác tin cậy được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế lựa chọn. Đồng thời Hồng Hà Việt Nam cũng khẳng định được vị trí của một nhà thầu đầy uy tín trên thị trường xây dựng nói chung.

  NOXH Hồng Hà Eco City do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm Chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT13, CT14, CT15, CT16 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

  Trong đó:

  Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City đã hoàn thành:

  ♦ Các tòa CT15, CT16 Cao 17 tầng nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp – Thanh Trì của Bộ Tài Chính

  ♦ Tòa CT5CT6 là 2 tòa nhà dành cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Quốc Phòng

  ♦ Tòa CT4 là tòa nhà cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Công An

  Chung cư Hồng Hà Eco City đang triển khai thi công và mở bán:

  Hiện chủ đầu tư đang thi công và chính thức mở bán các căn hộ thuộc dự án Chung cư xã hội Hồng Hà Eco City thuộc các tòa: CT1, CT2, CT3

  Chi tiết về bảng hàng, giá bán, hồ sơ … khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được hỗ trợ nhanh, chính xác và đầy đủ nhất:

  ♦ CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG HÀ VIỆT NAM

  ♦ Địa chỉ: Khu đô thị Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

  ♦ Hotline: 0988160384
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này