Công cụ xây dựng nội dung để phát triển nội dung có sức cạnh tranh lớn

Thảo luận trong 'Công cụ SEO' bắt đầu bởi winner3600, 23/4/15.

 1. winner3600

  winner3600 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chẳng phải băn khoăn gì khi khẳng định nội dung là vua, và điều này được chứng minh bằng sự phát triển mạnh mẽ của nó trong năm 2015. Thực tế, cách đây vài năm Google đã công bố một nghiên cứu xác nhận tỉ lệ tăng trưởng hằng năm của nội dung đạt xấp xỉ 200% trên năm. Song song với sự tăng trưởng gây ngạc nhiên của nội dung, các tổ chức ra sức cạnh tranh nhau để tạo ra nội dung độc nhất, hữu ích và chất lượng ở tỉ lệ chưa từng có trước đó.

  [​IMG]

  Đối với người viết, thật khó để tạo ra số lượng lớn các nội dung trong một thời gian ngắn bởi vì việc viết lách đòi hỏi sự tập trung, tài năng, và cả nguyên tắc nữa. Đôi khi, người viết cảm thấy cạn kiệt ý tưởng vì yêu cầu sáng tạo phải vượt trên mức bình thường. Nhưng thực sụ cũng không có nhiều người viết và người tiếp thị thiếu cảm hứng, ý tưởng, và sự rõ ràng trong việc xây dựng nội dung có giá trị to lớn. Thật may mắn, công nghệ đã cung cấp cho những nhà sáng tạo này một loạt các giải pháp để trợ giúp họ để tạo ra các nội dung chứa nhiều thông tin và có giá trị thông qua các phương tiện truyền đạt.

  Công cụ tạo ra chủ đề Blog của Hubspot

  Đối với nhiều người viết và các blogger, phát triển chủ đề sẽ là một trong những phần việc khó nhằn phải vượt qua khi xây dựng phần nội dung nào đó. Nhưng nay hãy xóa bỏ những vướng mắc về từ vựng của bạn bằng Công cụ xây dựng chủ đề Blog Hubspot. Đây là công cụ thực sự có ích và dễ dàng trong việc sử dụng với nguồn cảm hứng vô tận từ kho ý tưởng chủ đề phong phú.

  Đơn giản là chỉ cần đưa ra 3 danh từ liên quan đến nội dung thì trong vòng vài giây Hubspot sẽ cung cấp các chủ đề đa dạng cho blog entry hoặc bài viết để mở rộng hơn. Thực sự thì điều này sẽ không thuận lợi lắm khi người viết muốn bóc tách một cách đơn giản các vấn đề từ tiêu đề trong quá trình sử dụng công cụ Hubspot’s topic generator, nhưng nó lại giúp thiết lập nền tảng quan trọng cho việc xây dựng các ý tưởng và sự sáng tạo để thực hiện. Xem xét sự kết hợp khác biệt của các từ để nhìn thấy các lựa chọn đa dạng mà Hubspot tạo ra.

  Ứng dụng Hemingway

  Ứng dụng biên tập Hemingway cho phép người dùng nắm bắt được kĩ năng viết và truyền tải thông điệp cấp độ mới. Hãy khám phá phong cách và sự đơn giản của một trong những nhà văn vĩ đại nhất lịch sử thông qua sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.

  Ứng dụng biên tập Hemingway giống như hệ thống có chức năng sắp xếp, phân loại. Đơn giản là hãy nhập một bài viết vào trong ứng dụng và ứng dụng biên tập Hemingway sẽ giúp người sử dụng có thể hiểu được các phần được viết ở mức độ nào đó. Trong quá trình này, các đoạn văn và các câu sẽ được xem xét lại, phân tích và làm nổi bật. Nếu phần nào đó quá khó để đọc, diễn đạt bằng giọng tiêu cực, hoặc quá phức tạp thì ứng dụng sẽ làm nổi bật các phần này, người viết có thể xem xét lại để diễn đạt theo cách người đọc dễ hiểu hơn. Để sử dụng công cụ này bạn sẽ phải trả phí hoặc có dịch vụ miễn phí cho thiết bị di động hoặc máy tính bàn; chính vì thế ngay cả những người viết lách lành nghề nhất cũng chưa thể có được.

  Ilys

  Đối với nhiều người viết, gần như là không thể xóa bỏ “biên tập nội bộ”. Khi bản phác thảo thô ra đời thì việc biên tập, điểu chỉnh, sao chép, và cắt dán vốn là các khâu quan trọng trong quá trình diễn ra liên tục. Và điều này sẽ tạo ra sản phẩm siêu chậm của bản phác thảo thô đầu tiên này. Nhiều người có xu hướng quên mất rằng bản phác thảo ban đầu này chỉ là ở mức “thô”. Nó không phải là phần đã được trau chuốt và gọt giũa, chỉ là một phương tiện truyền đạt ý tưởng và từ ngữ để góp phần hình thành nên sản phẩm cuối cùng.

  Hãy thử phong cách viết Ilys. Thông báo với Ilys số lượng từ tối thiểu cho mỗi phần và cùng theo dõi nào. Trong suốt quá trình viết người sử dụng sẽ không có khả năng biên tập, xóa, thậm chí nhìn thấy cái gì đó xuất hiện trên trang cho tới khi đã đạt tới giới hạn từ. Điều này sẽ lạ lẫm đối với một số người, nhưng chẳng còn nghi ngờ gì khi đây sẽ là công cụ viết cực kỳ hiệu quả. Bằng cách ngăn chặn “biên tập viên nội bộ”, mọi thứ cứ tuần tự diễn ra cho phép việc viết lách trở nên tự nhiên với cảm hứng tuôn trào. Nó sẽ giải phóng chất sáng tạo trong bạn và cho phép chúng thả sức phát triển trên nền tảng hiệu quả và sáng tạo.

  Cách tân số hóa này cung cấp các giải pháp để người viết tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì thế hãy sử dụng các công cụ có ích và có hiệu quả khó tin này. Chẳng có lý do gì cho nội dung bạn tạo ra lại không ở hàng top đầu cả. Hãy xem xét và sử dụng công cụ này để việc viết lách của bạn lên cấp độ mới hơn.

  Hãy cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng công cụ nào để đẩy mạnh kỹ năng viết và sử dụng những công cụ này sẽ ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến việc viết của bạn nhé!

  Nguồn
  Mã:
  www.thegioiseo.com
   
 2. love9x

  love9x Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các công cụ xây dưng này khá hay đấy bác ak nội dung thì luôn phải chuẩn chỉ rồi
   
 3. dinhthosq

  dinhthosq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  8/4/14
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  những công cụ này đều giúp phát triển nội dung tốt hơn à bạn, mình mới seo nên còn khá lạ lẫm với các công cụ này
   
 4. minhduc

  minhduc Lính mới

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ứng dụng biên tập Hemingway cho phép người dùng nắm bắt được kĩ năng viết đúng không mọi người
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này