Quảng cáo Công ty seo chia sẻ mẹo audit content thành công, giúp tăng toàn diện traffic

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 11/11/20.

 1. myhan

  myhan Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  Công ty seo uy tín quan trọng rất nhiều đến chất lượng content và việc audit như thế nào để thu hút thị trường. Traffic càng tăng chứng tỏ lượt tương tác càng mạnh và xác suất kéo khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều. Vậy thì kỹ năng để tạo content cực chất như thế nào? Mời cùng giải đáp với chúng tôi nhé.

  [​IMG]

  Công ty SEO nhấn mạnh phương án giúp tối ưu hoá content cho chất lượng traffic cải thiện
  Audit content giúp cho công ty SEO phát triển mạnh về SEO, tiếp cận dễ dàng thị trường và thực hiện chiến lược hiệu quả. Nếu bạn có kỹ năng, có thể tối ưu hoá chuẩn phần nội dung thì năng lực và sác xuất kéo traffic lên rất cao.

  Mục đích của content audit mà công ty SEO luôn muốn các bạn content writer hiểu chính là, hướng đến tăng thứ hạng của từ khoá SEO, gia tăng trải nghiệm thực khách hàng trên web, chuyển đổi rate conversation cao (từ người xem sang khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế)

  Yếu tố content audit được gói gọn trong 5 yếu tố, và người viết cũng như làm bên SEO tối kị đó là sự trùng lắp cả nội bộ và ngoại bộ, nội dung chưa chặt, không có baclink, hạn chế traffic….Khi chiến lược SEO của bạn gặp phải những yếu tố này thì cần khắc phục và bổ sung vào ngay.

  Công cụ mà công ty SEO nhận thấy có ích cho bạn chính là url profiler, web Auditor, google analytics, ...sẽ có tuỳ loại tính phí và miễn phí.

  Thời điểm cần audit content đó là, kiểm tra định kỳ web, web có dấu hiệu tuột hạng, index kém, bị phạt bởi google, chỉnh sửa cải thiện web…

  SEO - search engine optimazation- là công cụ để tối ưu hoá kết quả tìm kiếm. Khi tối ưu hoá thành công và xuất hiện trên top đầu tìm kiếm sẽ kéo mạnh lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp. Để SEO thành công, người làm SEO phải tích hợp hoàn thiện nhiều yếu tố content, hình ảnh, video, link…

  Tìm kiếm công ty seo uy tín và chất lượng, cung cấp nhiều dịch vụ hình thành và phát triển web, hãy tham khảo thử Markdao, trụ tại cơ sở Quận 1, TP.HCM mang đến sự hài lòng khi đồng hành.
   
 2. trieuuann

  trieuuann Lính mới

  Tham gia ngày:
  31/5/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TP. HCM
Đang tải...

Chia sẻ trang này