Quảng cáo Công ty seo uy tín nói gì về tầm ảnh hưởng của công nghệ AI?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 19/11/20.

 1. myhan

  myhan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  TPHCM
  Công ty seo uy tín là công ty chuyên về dịch vụ digital marketing, có nhiệm vụ và chức năng đẩy mạnh truyền thông web và nhận được sự tin cậy của google. Khi bot google đọc qua những nội dung trình bày sẽ đánh giá chất lượng và tăng lên top thứ hạng. Từ đó kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp/công ty.

  [​IMG]

  Công ty SEO uy tín và nỗi sợ thống trị thị trường bởi công nghệ AI
  Công ty SEO uy tín luôn tích cực sáng tạo và đổi mới, cập nhật nội dung để SEO chất lượng và đảm bảo duy trì bền vững nhất. Từ khâu lên outline nội dung và cách truyền đạt, chọn lọc hình ảnh đều được chú trọng và thực hiện một cách nghiêm túc. Nếu doanh nghiệp/ công ty bạn muốn tăng khả năng xác suất khách hàng chuyển đổi lên cao hơn thì hãy tìm đến những công ty SEO chất lượng và uy tín, họ sẽ giúp bạn có được 1 lượng khách hàng thực đáng kể.

  Tuy nhiên, theo sự tiến bộ và phát triển của thời đại thì công nghệ AI đang dần chiếm lấy vị thế. Và công ty SEO uy tín sợ hãi nếu 1 mai AI thống trị và người sáng tạo nội dung SEO sẽ đối mặt với cuộc chiến AI máy móc…

  Hiện nay, phần lớn nội dung tạo ra bời phần mềm và được quản lý chính bởi hệ thống máy móc. Nếu bạn đang là người viết content thì liệu bạn có nãn và bỏ cuộc hay không. Không hẳn như thế. Dù AI tiến bộ đến đâu thì cũng lệ thuộc ít nhiều vào nhân loại con người, và người là nhân tố nắm giữ trong quá trình phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Chỉ có con người mới nắm được cảm xúc của con người, cũng như là nhu cầu và mục đích viết, truyền tải. Hàng tỉ nội dung sẽ được sản xuất nhưng chất lượng xem xét và đánh giá khách hàng chỉ từ con người chọn lọc và cho điểm. Điều hiện tại công ty seo uy tín cố gắng trao dồi kĩ năng và kiến thức cho content phát triển.

  AI trong tương lai dù có phát triển đến đâu cũng không thể thay thế sự quan trọng của con người. Robot không thể mô phỏng human touch, không có cảm xúc đa dạng. Nếu xét về google dịch, bạn có thể so sánh giữa bản robot với bản dịch của con người thì con người luôn có cảm xúc và từ ngữ phong cách hành văn đa dạng hơn.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự - Công seo tín
 1. myhan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  165
 2. myhan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  172
 3. myhan
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  188
 4. doind
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,618
 5. xeovip
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  2,794

Chia sẻ trang này