Đã bắt đầu thấy tác động của cập nhật Panda 4.2

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi doind, 28/7/15.

 1. doind

  doind Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Cuối tuần trước Google đã cập nhật Panda 4.2 một cách từ từ khiến ngay cả những chuyên gia trong ngành cũng khó nhận thấy được tác động thật sự của nó.

  Chuyên gia Gary Illyes của Google đã nói tại diễn đàn SMX Advanced ở Seattle rằng bản cập nhật mới nhất này sẽ được cập nhật rộng rãi vào tháng sau. Đây là bản cập nhật Padn lần thứ 29 nhưng đây là lần đầu tiên kể từ tháng 9/2014 cập nhật làm ảnh hưởng nhiều thứ hạng từ khóa của các website.

  [​IMG]

  Một trong những công ty bị ảnh hưởng nặng nề nhất đó là Hallmark, bị rớt 20% từ khóa. Theo Ạ Ghergich từ công ty content marketing Ghergich & Co, khi có cập nhật mới ông luôn kiểm tra sự lên xuống của thứ hạng từ khóa để xem trang nào bị ảnh hưởng nhiều nhất. Quan sát của Ghergich cho thấy vào giữa tháng 7 Hallmark có 29000 từ khóa, nhưng khi cập nhật thì bị rớt xuống còn 17000 từ.
  Steve Szeliga, chuyên gia SEO từ New York, cũng cùng quan điểm rằng còn quá sớm để nói điều gì. Để thấy được tác động của thuật toán, Szeliga spam backlink về trang cá nhân của mình.

  Về tình trạng các trang của khách hàng thì Szeliga thấy có 4 trang website bị rớt hạng nhiều từ khóa. “Tôi không biết liệu nó có phải là dấu hiệu của cập nhật không. Mọi thứ đang không ổn định trong thời gian này. Trong số những website đó có 1 trang mới xây dựng nên điều này là bình thường. Nhưng các trang khác cũng đang nhận thấy sự thay đổi không tốt của các từ khóa”

  Nguồn: diễn đàn SEO seomxh.com

  Còn các bạn thì sao? Trang đang làm SEO của các bạn như thế nào, hãy chia sẻ với biết tình trạng của các trang bạn đang SEO nhé.
   
 2. ngocty

  ngocty Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/12/13
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ôi mỗi năm có vài con như này chắc anh em chết , Google thành sở thú và ngày một đông hơn
   
 3. hangdambao00

  hangdambao00 Lính mới

  Tham gia ngày:
  31/3/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đây là do bác cập nhật nội dung không tốt thôi. Chứ còn panda hay bất kỳ thuật toán nào kể cả penguyn cũng chả lo nữa là!
   
 4. apkhayp

  apkhayp Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Vâng em đã và đang bị, cộng thêm dính 1 loạt site đi link bên Bequeen bị sanbox phải chặn và giờ website đang rời dần :danbang:
   
 5. tuantrung

  tuantrung Lính mới

  Tham gia ngày:
  22/10/12
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bác xem giúp em cái hình như web của em bị dính. hunglocphatland[dot]com. Vẫn index bình thường, kiểm tra webmaster cũng bình thường. Nhưng ko thể nào lên được tí thứ hạng nào. Link Hưng Phát Silver Star còn ko dc index, các link khác bình thường. Khó hiểu quá, các bác xem giúp em chứ em đau đầu lắm rồi
   
 6. Nhu tung

  Nhu tung Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  2/5/15
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cũng đã có thời gian em rơi vào tình trạng như của bác bây giờ nên em cạch không theo tài khoản vip nữa . mỗi lần có thuật toán mới là như "ngồi trên chảo lửa" ấy
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này