Quảng cáo Đào tạo 3d max chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi AWEedu, 9/8/16.

 1. AWEedu

  AWEedu Lính mới

  Tham gia ngày:
  3/12/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Số 3/73 Hoàng Ngân
  Đáp ứng nhu cầu học 3d max ngày càng nhiều trong những năm gần đây, học 3d max là giải pháp tốt nhất để các bạn là sinh viên, người có nhu cầu học 3d max để cải thiện kỹ năng, kiến thức hay học thêm những kiến thức kỹ năng mới trong lĩnh vực kiến trúc nội thất. Tại AWE mở lớp đào tạo 3d max chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc nội thất. Mang đến một khóa học đầy đủ và kiến thức sâu rộng.

  [​IMG]

  Thế nào là đào tạo chuyên sâu

  Đào tạo chuyên sâu là việc đào tạo chỉ tập trung vào một chủ đề duy nhất, khai thác mọi khía cạnh liên quan của một vấn đề, kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học tập học viên được tiếp cận và làm việc thường xuyên với các phương pháp học hiệu quả, được thực hành và làm bài tập cùng với các giáo viên, giảng viên là những người làm việc thực tế giàu kinh nghiệm.

  Đâyl à bí quyết đào tạo riêng mà AWE đã và đang áp dụng thành công trong các khóa học của mình. Với khóa học 3dmax AWE đang áp dụng tốt, mang đến sự tích cực trong học tập của học viên. Phần mềm 3ds max sẽ không còn khó khăn gì nữa mà trở nên dễ dàng và thân quen với những công việc hàng ngày của mình.

  Kiến trúc và nội thất

  Kiến trúc và nội thất là hai ngành khác nhau nhưng lại nằm trong mối quan hệ chặt chẽ với nhau, kiến trúc là phần phác thảo nên diện mạo, phong cách, hình thức… của ngôi nhà, nội thất hoàn thiện những gì bên trong của ngôi nhà. Vậy, ngôi nhà cần xây dựng xong mới đến phần của nội thất. Học 3d max trong kiến trúc nội thất chính là thiết kế nên một ngôi nhà hoàn chỉnh với đầy đủ các yếu tố kiến trúc và nội thất.

  Thời gian đào tạo

  Thời gian đào tạo trong 3,5 tháng với kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, buổi chiều từ 14h15-17h00, buổi tối từ 18h30-21h10, buổi chiều thứ 5 từ 14h15-17h00 và cả ngày thứ 7. Mỗi buổi học 2,5h đồng hồ. Với khóa học tại AWE học viên được tặng giáo trình 3d max mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa trong suốt quá trình học tập của mình.

  Học viên nhận các tài liệu có giá trị như bộ thư viên phần mềm, giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện các dự án thiết kế. thư viện 3d max, vray là rất cần thiết, vì có rất nhiều chi tiết chúng ta vẽ sẽ mất nhiều thời gian, không chính xác chính vì vậy, thư viên là nơi chứa những sản phẩm mà nhiều người đi trước đã làm sẵn cho chúng ta, chúng ta chỉ cần sử dụng cho đúng là được. Ngoài ra còn có thêm bộ tài liệu quy chuẩn kích thước nội thất, đây là tài liệu riêng của AWE và chưa có trên thị trường, sẽ rất có ích cho bạn trong quá trình thực hiện dự án.

  Một số dự án học viên AWE thực hiện.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này