Quảng cáo Địa chỉ cho thuê máy chủ tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phamdo18, 22/12/16.

 1. phamdo18

  phamdo18 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  24/11/14
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Dịch vụ cho thuê may chu VPS của chúng tôi chế tạo máy chủ độc lập và diện tích đảm bảo trên tủ Rack, tính bảo mật vô cùng cao hoạt động trong Trung tâm Dữ liệu (Data Center) tốt và liên kết máy chủ với Internet giúp doanh nghiệp đưa hệ thống website, email và những vận dụng của mình lên Internet.

  Thông tin doanh nghiệp chúng tôi cho thuê máy chủ uy tín tại Việt Nam

  [​IMG]


  Chúng tôi là 1 trong những nhà cung cấp về máy chủ, dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam là đối tác tin cậy để những tổ doanh nghiệp lựa sắm sử dụng dịch vụ thuê server của mình. Với hệ thống những Trung tâm dữ liệu to nhất Việt Nam và được đặt nhiều vị trí trên toàn quốc có kết nối đường truyền ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho dịch vụ cho thuê server có thể sinh hoạt liên tục.
  Với máy chủ (Dedicated Server), bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư khởi đầu ít tốn kém. Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền điều hành và kiểm soát máy chủ vào bất cứ thời điểm nào mà không phải thông qua một ai tương đốic. Tất nhiên, điều tuyệt vời không kém là bạn có thể cài đặt những phần mềm, ứng dụng cần thiết cho việc làm mà không chịu sự ràng buộc như với các dịch vụ Lưu trữ chia sẻ. Dịch vụ thuê Sever là một trong những dịch vụ cho thuê chỗ đặt Gdata cung ứng cùng với nhiều dịch vụ khác như: cho thuê máy chủ ảo, cho thuê hosting,…
  Với dịch vụ Server của chúng tôi sản xuất, bạn được cấp một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập máy chủ từ xa. Bạn có thể một lúc dùng được nhiều dịch vụ, xây dựng cho mình hệ thống riêng như: Mail Server, Backup/Storage Server ,… quảng bá doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…) dùng dịch vụ Server, bạn có toàn quyền chủ động về kỹ thuật nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm,…
  Với dịch vụ Server của chúng tôi, bạn có thể tự quản trị từ xa và đặt các phần mềm, áp dụng theo bắt buộc mà không bị dừng về tài nguyên của máy chủ.

  Ở đâu cho thuê may chu ao VPS tốt


  Ở phần này tôi xin công bố một số đơn vị phân phối máy chủ tốt:
  VDO (vdo.vn)
  VDO cũng là một trong những siêu thị đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được có mặt trên thị trường từ năm 2009, VDO cũng đã phân phối rất nhiều dịch vụ cho tương đốich hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ lớn mạnh của VDO vô cùng nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như những siêu thị khác, nhưng có siêu nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra VDO là một trong những nhà hàng có dịch vụ chăm sóc hơich hàng tốt, hết lòng được khách hàng đánh giá cao.
  Mắt bão (matbao.net)
  Giống như VDO, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những siêu thị cung ứng máy chủ – domain – hosting thứ nhất tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, thực tại Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.
  Tương tự như VDO - đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ, Mắt Bão cũng là 1 cái tên thường được kể đến và lựa sắm trong các nhà cung ứng máy chủ – tên miền – hosting.
   
 2. congnghentm

  congnghentm Lính mới

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. minmkt

  minmkt Lính mới

  Tham gia ngày:
  9/5/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Địa chỉ cho thuê máy chủ tốt nhất hiện nay
   
Việc làm Việt Nam
Đang tải...

Chia sẻ trang này