Quảng cáo Digital Marketing Agency Vietnam: Social Media hay Digital - dồn tâm huyết vào đâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 29/10/19.

 1. myhan

  myhan Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  Social media - “siêu anh hùng” trong chiến dịch truyền thông của Digital Marketing Agency Vietnam
  Thật không ngoa khi gọi tên các phương tiện truyền thông xã hội là “siêu anh hùng" của ngành Marketing. Social Media nổi tiếng về độ lan truyền, một thông tin có thể lan truyền nhanh chóng mặt, nhanh hơn bất kì công cụ nào khác. Nếu bạn có một lượng lớn người hâm mộ, bạn có thể tweet hoặc đăng trên Facebook của bạn, có thể ngay lập tức đến hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới. Nó rất tốt cho SEO - ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy các tín hiệu xã hội được sử dụng cho mục đích xếp hạng của cả Google và Bing. Tận dụng được thế mạnh này, các Digital Marketing Agency Vietnam sẽ đạt được nhiều hiệu quả hơn.
  digital marketing agency vietnam facebook.jpg

  Các phương tiện truyền thông xã hội là xu hướng tuyệt đối bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn gần gũi với khách hàng của mình và đồng bộ với những phát triển mới nhất trong tiếp thị. Mạng xã hội dần trở thành người bạn đồng hành của mọi người mọi nhà, ghi nhận cho thấy số lượng người dùng mạng xã hội ở Việt Nam đạt con số 53 triệu người. Đó là một trong những cách để tương tác với khách hàng của bạn và tìm hiểu những gì họ muốn. Với phương tiện truyền thông xã hội, khách hàng của bạn có thể cho thấy rằng họ thích một sản phẩm hoặc một phần nội dung bằng cách bỏ phiếu (Thích, Tweet, +1), bình luận và chia sẻ. Là một nhà tiếp thị, là thần dân của Digital Marketing Agency Vietnam, bạn có thể phân tích các số liệu thống kê này, nói chuyện với khách hàng của bạn và tìm hiểu cách làm cho sản phẩm, nội dung hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn.


  So sánh vai trò của Social Media và Digital Marketing Agency Vietnam

  Đầu tiên, Digital Marketing đã vượt ra ngoài Internet và cố gắng tiếp cận mọi người trong thế giới ngoại tuyến bằng các phương tiện kỹ thuật số trong khi social media bị giới hạn trong phạm vi của Internet, tức không thể tồn tại nếu ngoại tuyến.

  Ở 1 Digital Marketing Agency Vietnam, Digital Marketing có thể bao gồm một hoặc nhiều thành phần (Quảng cáo trên Internet, Quảng cáo trên thiết bị di động, TV, SMS, v.v.) trong khi Social Media chỉ vây quanh một hoặc nhiều nền tảng truyền thông xã hội (Facebook, twitter, v.v.). Khi làm một chiến dịch Social Media, nền tảng mạng xã hội cần được liên kết chặt chẽ với chiến lược nội dung, tức là bạn tạo nội dung và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá nó trong khi Digital Marketing có thể tập trung hoàn toàn vào các biểu ngữ (trên Internet, TV hoặc bảng quảng cáo) để quảng bá.
  digital marketing agency vietnam digital.jpg

  Social Media hay Digital Marketing Agency Vietnam - “kẻ tám lạng người nửa cân”

  Thực chất chẳng thể đo lường giá trị của Social Media hay Digital Marketing. Nó phụ thuộc vào các loại nhãn hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng bá. Có những trường hợp các hình thức Digital khác sẽ phù hợp hơn để xây dựng nhận thức hơn phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên suy cho cùng phương tiện truyền thông xã hội là điều bắt buộc của mọi sản phẩm, thương hiệu hoặc dịch vụ có nhiều đối tượng. Digital Marketing Agency Vietnam lựa chọn phương tiện nào là chính yếu sẽ tuỳ thuộc vào tính chất sản phẩm và nguyện vọng của clients.
   
 2. nhunghuounhanviet

  nhunghuounhanviet Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  28/11/12
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  UP cho ae nào cần.! chia sẽ nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này