Quảng cáo Digital marketing chia sẻ gì về thế giới thú vị của seo copywriting?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myhan, 20/10/20.

 1. myhan

  myhan Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  Digital marketing là 1 lĩnh vực phát triển ngành thú vị và càng thú vị hơn với những yếu tố khai thác trong nó. Chủ đề tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ với bạn đó chính là SEO copywriting, một từ thường dùng mà dân content nói riêng hay SEO nói chung cần phải nắm rõ và thạo việc.

  [​IMG]

  Digital marketing thích thú khi phát triển SEO copywriting lên tầm cao mới
  Digital marketing là thị trường đẩy mạnh PR quảng cáo bằng công nghệ số, trong đó có tất cả các ngành nghề nhỏ tổng hợp lại, điển hình thiết kế web, code, IT, SEO content. SEO copywriting cũng là 1 cái tên gọi khác để chỉ về SEO content writer này.

  Vai trò của SEO copywriting trong Digital marketing rất quan trọng, vì nó quyết định khả năng hút người xem hay không. Nhiệm vụ của SEO content đó chính là tìm tài liệu, hiểu và viết lại theo phong cách riêng, theo ngôn ngữ đa dạng của mình. Nói 1 cách nôm na là tổng hợp và biên tập những gì bổ ích cho web phục vụ.

  Trong SEO content, để đạt hiệu quả cao, các bạn content phải biết lồng ghép và triển khai từ khoá 1 cách mượt mà, hài hoà và hợp lý. Ngoài ra, bố cục bài viết cũng phải tuân thủ theo quy luật heading, kí tự, …. để dễ dàng đạt chuẩn và đánh giá cao bởi google, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

  Để trở thành thánh content trong Digital marketing, bạn phải chịu khó tìm tòi và làm mới mình. Cụ thể là cập nhật kiến thức về ngành viết web thường xuyên và cách triển khai dùng từ như thế nào. Cố gắng tạo sự đa dạng trong mỗi bài viết, không bị trùng lắp giữa các nội dung, cho cái nhìn đa chiều và sâu hơn. Ngoài ra, SEO content có thể đặt câu hỏi tự vấn để người đọc trả lời và chiêm nghiệm, có sự tương tác nhất định.


  SEO copywriting là 1 nghề hay trong 1 thế giới lớn của Digital marketing. Những bạn yêu thích về viết lách rất thích hợp với vị trí này. Hãy đun nấu thêm ước mơ về viết với nghề này nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này