Email server doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi kimdung29nh, 16/3/16.

 1. kimdung29nh

  kimdung29nh Lính mới

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ email server doanh nghiệp​


  hiện tại các doanh nghiệp việt nam đang ngày càng mọc lên như nấm, nhu cầu sử dụng webmail cũng như Mail Server ngày càng nhiều, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một công cụ hữu ích hay một Dịch vụ Email server doanh nghiệp có uy tín và hôm này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 10 dịch vụ Web Mail hàng đầu hiện nay:

  Gmail: là một dịch vụ mail miễn phí của Google: các bạn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản account cho người dùng chỉ trong thời gian ngắn. Gmail cũng cho phép người dùng gửi thư cho một số lượng tài khoản nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể. Không chỉ vậy người dùng có thể chat trên gmail, gmail có dung lượng để lưu trữ rất lớn do đó nhiều người lấy gmail làm nơi lưu trữ những tài liệu quan trọng của mình bởi tính bảo mật cao hoặc có thể sử dụng làmdịch vụ email phục vụ cho công việc. Gmail có bộ lọc spam và cũng như chống virus rất hiệu quả.

  Yahoo Mail:
  đây cũng là một dịch vụ Web Mail miễn phí cho phép người dùng chat cũng như gửi thưđến các tài khoản khác. Yahoo mail cũng có cơ chế chống spam và virus xâm nhập.

  AIM mail: có dung lượng để lưu trữ là không hạn định và có các cơ chế lọc thư rác rất tốt.

  Hotmail: là một dịch vụ email trực tuyến của Microsoft, có khá nhiều người sử dụng loại mail này nhưng nó cũng thu hút rất nhiều spam cũng như là những kẻ lừa đảo trên mạng.

  Zoho Mail: cũng là một dịch vụ lưu trữ số lượng lớn những lá thưđiện tử trong một thời gian lâu dài. Nó cũng hỗ trợ các giao thức POP hay IMAP.

  Outlook.com: hoặc là live.com: đây cũng là dịch vụ mail miễn phí do Microsoft cung cấp có dung lượng để lưu trữ không hạn định. Outlook được sử dụng cho dịch vụ email doanh nghiệp rất nhiều vì nó được cài đặt tích hợp trong bộ office.

  Mail.com :và GMX Mail: đây cũng là hai dịch vụ mail điện tử có dung lượng để lưu trữ miễn phí, có các bộ lọc thư rác và spam khá tốt và cũng có hỗ trợ các giao thức như POP hay IMAP song bạn phải trả phí mới có thể sử dụng chúng.

  Short mail: là một Web mail cho phép người dùng nhận hoặ gửi những email có số lượng ký tự không vượt qua 500.

  HushMail: là dịch vụ webmail có cơ chế bảo mật hàng đầu hiện nay, do vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm với chế độ bảo mật của hushmail.

  Facebook mail: được đông đảo người sử dụng hiện nay, không chỉ giúp bạn có thể hội thoại mà còn có thể gửi những mail kèm tài liệu đi cùng.

  Ngoài các công cụ phía trên các bạn cũng có thể lựa chọn một dịch vụ email server tại một công ty nào đó như Vsmail.vn Xây dựng hệ thống mail server cho doanh nghiêp[/B], nếu có được sự tư vấn và hổ trợ chuyên nghiệp từ công ty thì hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn
  Chúc các bạn tìm được một công cụ hay một dịch vụ Email phù hợp với mình
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này