GA - Tối ưu hóa Google Adsense, tăng thu nhập

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi mrlight, 3/8/09.

 1. mrlight

  mrlight Dã từ world wide web Super Moderator

  Tham gia ngày:
  16/10/08
  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  Nhà tui
  Nếu bạn sử dụng Google Adsense cho toàn bộ các Website, hay bạn mới tham gia thì chúng ta đều quan tâm đến làm cách nào để tăng thu nhập từ Google Adsense. Thực tế đã có nhiều webmaster Viet Nam kiếm 3-4 ngàn dollars một tháng.

  Rất nhiều các tài liệu về Google Adsense đã được xuất bản, bán rất chạy, người quan tâm phải mua nó với giá hơn 100$ cho một e-book và tất nhiên tác giả vẫn giữ những bí quyết cho riêng mình.

  Bây giờ tôi sẽ nói với bạn một bí mật lớn cho chương trình Google Adsense và nó sẽ không còn là bí mật. Những điều tôi nói dưới đây bạn có thể tối ưu hóa thu nhập mà không sợ vi phạm quy định của Google Adsense

  1.Lựa chọn mẫu quảng cáo Google Adsense hài hòa với trang Web, tạo CTR cao nhất

  Sau hơn một tháng tìm hiểu tôi và những người khác đã công nhận 2 mẫu quảng cáo tốt nhất là :Skyscraper 160x600 with text ads. Với mẫu này bạn hãy đặt nó ở góc trái hay góc phải của trang Web. Big Rectangle 336 x280 with text ads. Với mẫu này bạn hãy đặt nó ở trên cùng hoặc ở đoạn giữa của site chứa nội dung.

  2. Lựa chọn màu sắc của mẫu quảng cáo phù hợp với màu sắc của trang Web

  Bây giờ ta có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Bạn có thể tham khảo bài viết này của tôi.

  3. Tiến hành tối ưu hóa website tạo thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm với một số từ khóa.

  Tôi ví dụ: nếu website của bạn đứng trong trang 1 của kết quả tìm kiếm với từ khóa "Make money online" thì bạn đã giàu to. Trung bình một ngày có 135000 lượt tìm kiếm trên Google Serache Engine với từ khóa này. Từ khóa này có giá trị biến thiên từ 3->80$ tôi cho là 3$ thôi. Giả sử chỉ 10% trong số đó ghé qua Site bạn và có 5% Click vào Adsense của bạn thì thế này nhé: 135000x0,1x0,05x3= 2025$, chà tuyệt quá! Đó là lý thuyết thôi, còn trên thực tế có rất nhiều Site đã tối ưu hóa tốt hơn chúng ta nhiều PR cao và sẽ khó cho ta cứ cạnh tranh với từ khóa này.

  Vậy làm thế nào để tối ưu hóa keyword :

  a. Sử dụng METATITLE, quan trọng nhất đấy .Nó nằm trong thẻ </head><title>cái gì đây</title></head> bạn thay cái gì đây bởi từ khóa có liên quan , tối ưu.

  b. Sử dụng thẻ META KEYWORDS. hiện nay không được trọng dụng lắm nhưng bạn cũng nên thêm vào.

  c. Nếu có thể hãy đăng ký một domain với từ khóa đó ví dụ : make-money-online.com Quan trọng nhất

  d. Trên dòng đâu tiên của trang viết một dòng ngắn gọn trong thẻ <h1></h1>

  e. Tạo file roboots.txt

  f. Tạo file sitemap.xml và Submit vào Search Engine

  g. Tìm kiếm lại kết quả của mình trên các Search Engine với các từ khóa xem sao.

  h. Sử dụng Google Anylytics để kiểm tra keywords đã tối ưu

  4. Tối ưu hóa thu nhập bởi các từ khóa giá cao.


  Đây là điểm khác nhau nhất về thu nhập của mỗi Pub. Nếu site của bạn là tiếng việt thì 1000Click cũng không bằng site khác có liên quan đến các từ khóa giá cao với vài Click .Tuy nhiên việc sử dụng từ khóa giá cao này cho trang Web cũng rất cần cân nhắc và thận trọng bởi nếu chèn vào một cách cẩu thả thì có thể vi phạm điều luật của Google Adsense.Một vài từ giá tạm ổn :Horses $0,33 Model Horses $1,34 wooden rocking horses $1,11 Arabian Horses for sale $0,98 thoroughbred horses $0,66

  5. Tăng traffic cho site. Khi traffic site của bạn cao, impression cao thì giá trị của mỗi Click chuột cũng được tăng lên theo.

  6. Sử dụng công cụ Searche của Adsense. Ngoài việc tiện lợi cho khách duyệt Web bạn có thể thêm thu nhập khi người dùng Click vào Ads khi tìm kiếm.

  Levis Phan
   
 2. Bvn.vn

  Bvn.vn Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  2/10/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 3. dunghangviet

  dunghangviet Lính mới

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bình Dương
  Mình có 1 tài khoản Adsense rất uy tín, tuổi thọ hơn 8 năm, đã nhận số tiền hơn 70,000 USD, đã được chuyên gia Google trực tiếp hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Nay mình nhận hợp tác với các website nào chưa tạo được tài khoản Adsense hoặc bị die, điều kiện là site phải sạch sẽ, nội dung có ích cho người dùng, views >1.000 / ngày. Trước khi nhận lời mời hợp tác, mình sẽ mail trực tiếp hỏi các chuyên gia xem xét site này có thể đặt chạy Adsense an toàn không. AE an tâm, mình cam kết thanh toán đúng hẹn trong khoảng thời gian từ 22-25 hàng tháng. Ngoài ra, Anh em nào có nhu cầu kháng cáo tài khoản Adsense bị die, gửi mail mình sẽ nhờ các chuyên gia Google xem xét đơn kháng cáo.
  Anh em có nhu cầu liên hệ mail: madebyvietnamese @ gmail . com hoặc inbox forum nhé
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này