Giới thiệu website thiết kế chuyên nghiệp chủ đề thể thao

Thảo luận trong 'Digital Photography' bắt đầu bởi ngtringhia, 29/7/15.

 1. ngtringhia

  ngtringhia Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nơi ở:
  Tphcm
  Mình đã chọn ra một danh sách các thiết kế website chủ đề thể thao hoặc ứng dụng thể thao để bạn tham khảo trong bài này. Ở đây có những website của các câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ hoặc website của các hãng sản xuất đồ thể thao nổi danh thế giới. Bộ sưu tập này được chọn dựa trên tiêu chí về bố cục, typography, ảnh chụp, sức ảnh hưởng, tính năng sử dụng...

  ADIDAS WEBSITE

  [​IMG]

  Adidas luôn sở hữu thiết kế website đẹp với những hình ảnh bắt mắt. Khu vực banner của website luôn là nơi mang lại cảm hứng cho mọi người với những lời quảng bá và trưng bày sản phẩm rất hiệu quả, khiến người xem không thể rời mắt.

  FORMULA 1 OFFICIAL WEBSITE

  [​IMG]

  Website chính thức của cuộc đua công thức 1 F1 có tính responsive và đầy những thông tin tuyệt vời . Các thông tin được thể hiện bằng hình ảnh thú vị và tính tương các cao. Có rất nhiều thành phần hoạt hoạt để tạo sự thu hút và niềm vui cho trải nghiệm người dùng.

  MANCHESTER CITY FOOTBALL CLUB

  [​IMG]

  Câu lạc bộ bóng đã Manchester City trong vài năm trở lại đây đã trở thành một trong số những website câu lạc bộ bóng đã không có quảng cáo, nhờ vào sự giàu có vốn có của câu lạc bộ này. Website rất đẹp, đậm đà và rõ nét, cũng như nhấn mạnh được thương hiệu của câu lạc bộ.

  NGOI SAO SO - Ghé thăm 17 thiết kế website chuyên nghiệp chủ đề thể thao
  Nguồn: http://www.ngoisaoso.vn/news/Blog/Ghe-tham-17-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-chu-de-the-thao-971/
  Chúc bạn thành công.​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này