Gõ captcha kiếm tiền online tại nhà 2014

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng' bắt đầu bởi nowaytodje, 27/5/14.

 1. nowaytodje

  nowaytodje Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Gõ captcha là cách kiếm tiền online khá đơn giản, làm việc ngay tại nhà, vào bất cứ lúc nào. Hiện nay, rất nhiều người trên thế giới vẫn đang kiếm tiền hàng ngày với công việc này. Thậm chí, đây còn là công việc chính của họ.

  [​IMG]

  Captcha và thuật ngữ "Gõ Captcha" 2014

  Captcha là một đoạn mã xác nhận gồm các ký tự chữ hoặc số, đôi khi là hình ảnh được sử dụng để xác định đối tượng đang thao tác là con người hay máy tính. Khi chúng ta đăng ký tài khoản ở các diễn đàn online, chia sẻ liên kết lên các mạng xã hội (Ví dụ : chia sẻ link mediafire.com lên facebook) hoặc spam liên tục bình luận facebook, vân vân... hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mã capcha để trả lời cho câu hỏi "Thằng đang online là người hay robot ? ". Bạn có thể kiểm tra ngay điều này thông qua bất kỳ lí do nào mình liệt kê ở trên, tất nhiên robot sẽ không thể gõ lại đoạn mã captcha này nên phép thử này được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới.


  [​IMG]
  Xác nhận Captcha​

  Gõ captcha là công việc nhập lại các mã dữ liệu trên mạng. Người được thuê gõ captcha sẽ phải nhập lại chính xác những đoạn mã mình nhìn thấy trong khung captcha, đoạn mã này bao gồm các ký tự, chữ số hoặc các ký tự đặc biệt tùy theo yêu cầu của website thuê nhập captcha online.

  Thuật ngữ "Gõ Captcha" đã quá quen thuộc với những ai từng tham gia kiếm tiền tại nhà. Hiện tại, rất nhiều người vẫn đang theo đuổi công việc này như một nguồn thu nhập ổn định. Bản thân mình cũng từng gõ captcha to tay khi mới chân ướt chân ráo bước vào sân chơi kiếm tiền online.

  Kiếm tiền online ngay tại nhà với công việc đánh captcha

  Về giá cả, trên thị trường đánh Captcha hiện nay, giá trung bình cho 1000 captcha nhập chính xác dao động từ 18000 - 25000 VNĐ. Những captcha bị gõ sai hoặc hết thời gian gõ (*) không được tính đâu nhé.

  * : Mỗi captcha sẽ có một khoảng thời gian để nhập, ví dụ : 30s, sau 30s đó, captcha này sẽ bị hủy và captcha mới xuất hiện

  Ai sẽ trả tiền để chúng ta gõ captcha ? Khá nhiều email gửi về cho mình với cùng câu hỏi này. Tiện đây mình cũng trả lời luôn : tất nhiên người trả tiền cho chúng ta sẽ là những website đang có nhu cầu thuê gõ captcha rồi.

  Ví dụ : Facebook thuê mình đánh captcha cho nó với giá 1 tỉ đô / 1000 captcha, mình sẽ dùng 1/2 số tiền đó để thuê lại các bạn. Về bản chất, mình như cầu nối trung gian giữa khách hàng với người gõ Captcha vậy.

  Cách đây vài năm, công việc gõ Captcha vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Mình chỉ biết vài website nước ngoài thuê người công việc này, việc đăng ký tài khoản cũng hơi phức tạp vì toàn tiếng Anh mà, mày mò mãi cũng đăng ký được. Nhưng chả hiểu vì sao làm được một khoảng thời gian ngắn thì tài khoản bị khóa, ngồi tìm hiểu thêm mới biết mình đã vi phạm chính sách của nó. Chính sách đâu mà dài dằng dặc, cũng toàn tiếng Anh nốt =.= Rõ ràng, không tìm hiểu kỹ về công việc gõ captcha đã khiến mình nếm mùi thất bại ngay ở lần đầu tiên. Cũng may số tiền kiếm được tí tẹo nên không xót lắm :))

  Ở Việt Nam, việc ra đời của những website gõ captcha như hướng đi mới cho anh em đang có nhu cầu kiếm tiền trên mạng. Từ việc đăng ký tài khoản, cách gõ captcha, ... đều khá thuận tiện, ai cũng làm được. Tiếng Việt mà :))

  Về đặc thù, gõ Capcha rất thoải mái trong thời gian. Đó là lí do vì sao khá nhiều người tham gia cách kiếm tiền tại nhà với kiểu hình này.

  Ở nước ngoài, trên thực tế luôn có những người coi đánh captcha là công việc chính. Họ thường tổ chức làm việc theo nhóm, nhận hợp đồng và gõ, gõ, gõ .... Bảo sao lắm người tay to như vậy, hehe :))

  Khác với họ, mình thường gõ captcha ngay tại nhà. Mỗi ngày mình chỉ dành từ 1 - 2 tiếng, hôm nào rảnh thì làm lâu hơn chút. Với mình, gõ captcha chỉ là một trong những nguồn thu trên mạng. Không nên quá tập trung vào công việc này mà bỏ lỡ những chương trình kiếm tiền online 2014 khác. Chắc ai cũng vậy nhỉ ?

  Captcha - lợi và hại?

  Bản thân mình thấy kiếm tiền online bằng việc gõ Captcha tại nhà khá đơn giản. Phù hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi. Chỉ cần duy nhất kỹ năng gõ thật nhanh, gõ nhiều kiếm tiền nhiều ^.^

  Tuy nhiên, chúng ta nên cân nhắc trước khi lựa chọn công việc đánh captcha này, bởi :
  - Ảnh hưởng tới sức khỏe : trong khoảng thời gian ngắn, các mã captcha hiện ra liên tục như ma trận, cái này nối đuôi cái kia rất dễ làm chúng ta đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ... nếu không que. Đa số người mới tham gia đều bị dính các triệu chứng này.

  - Lãng phí thời gian : khi tập trung gõ captcha, thời gian trôi rất nhanh, do đó nếu làm việc không hiệu quả, bạn sẽ ngốn khá nhiều khoảng thời gian của mình đấy.

  - Dễ bị lừa đảo :"Scam" - thuật ngữ được sử dụng khá rộng rãi trên các diễn đàn kiếm tiền online để ám chỉ nhữngwebsite lừa đảo. Bạn vẫn được tính tiền khi tham gia gõ captcha online nhưng không thể rút tiền từ các website này. "Gõ captcha đã khó, nó lại còn scam nhau", để tự bảo vệ quyền lợi cho mình, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về website bạn định tham gia nhập captcha 2014.
  Mẹo nhỏ : Nếu trong quá khứ, website này đã có tiếng xấu thì chắc chắn trên chúng ta sẽ tìm thấy trên Google những bài viết vạch trần website đó.

  Những website gõ captcha uy tín để tham khảo (sẽ cập nhật hàng tháng) :
  Mã:
  1. http://captcha-vnn.com/
  2. http://captcha1368.net/
   
 2. khunglongbaochua4491

  khunglongbaochua4491 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  14/11/13
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Hà Nội
  20k/1000 mã có fai là quá bèo không. Liệu 1 ngày bạn có thể gõ nổi 1000 captcha không? Mà mình còn nghe nói bên xuân thủy cầu giấy cũng có 1 chỗ tuyển gõ captcha bắt nộp đầu vào 200k thì fai. Xong bắt gõ captcha toàn chữ không thể nhìn nổi. Người gõ đành thôi việc và coi như mất trắng 200k. :choler:
   
 3. mylove04051507

  mylove04051507 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  đã từng làm công việc gõ captcha.. kết quả là giờ có biệt danh là 4 mắt.. @@ cảm thấy hối hận. nên bạn nào mún thử phải chuẩn bị tinh thần
   
 4. lehoan3008

  lehoan3008 Lính mới

  Tham gia ngày:
  27/5/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chuẩn, dân văn phòng rảnh rỗi cũng muốn kiếm việc làm thêm cơ mà việc này thì thường xuyên hoa mắt chóng đầu nên nản là rất nhanh, còn dân công nghệ thì lại chẳng có mấy ai gõ capcha vì còn khá nhiều việc kiếm tiền online khác được nhiều hơn mà thời gian mất đi cũng ít hơn!
   
 5. foreversq

  foreversq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  18/7/14
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cái gõ captra này lần trước mình thấy có lên tivi rồi :D làm không được nhiều mà tốn khá nhiều thời gian
   
 6. Tuyetpham248

  Tuyetpham248 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiền chẳng biết kiếm được bao nhiêu, cơ mà hại sức lém các bác ạ! Em từng trải nghiệm rùi, mắt cứ gọi là loạn, đầu đau như búa bổ!
   
 7. nowaytodje

  nowaytodje Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  50k/200 mã thế một ngày gõ được 2000 mã là giàu to roài ^^
   
 8. vietmy

  vietmy Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  24/7/14
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cái vụ này cũng hay nhưng mà tốn thời gian và sức khỏe lắm nhưng chẳng thu lại được bao nhiêu. Trước mắt là phải trang bị 1 cặp kính cận ... nhìn đời bằng 2 mảnh vechai thì đâu vui gì :look:
   
 9. kimdungdung9

  kimdungdung9 Lính mới

  Tham gia ngày:
  4/6/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gõ captcha là nghề khủng khiếp đấy chứ không dễ ăn như các bạn tưởng đâu, làm được 1 -2 ngày tóe nước mắt rồi bỏ thôi. thà làm nghề dán vàng mã còn lương cao hơn.
   
 10. vietmyairline01

  vietmyairline01 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  12/9/14
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  thôi thôi. Cái dzụ này lừa đảo là chính. Nhiều công ty ở tphcm hay có chiến lược kinh doanh như thế này.
  - Ban đầu bảo mình nộp phí 90k-150k, họ sẽ tạo cho mình 1 tài khoản đăng nhập vào phần mềm gõ capchar. Yêu cầu gõ 10s/1capchar. Quá 10s thì qua mã capchar mới.
  Herr her mấy bạn có thể gõ 1 mã capchar trong 10s không nhỉ? Với mình thì ok, nhưng rất rất nhiều người ko gõ được như vậy đâu nhé. Dù có học cntt ra cũng chưa chắc gõ được. Mức trung bình gõ được 1 capchar là 15s. Cái này yêu cầu 10s. quá đáng.
  - Rồi thì mã capchar đâu có phải dễ nhìn, cực kỳ loằn ngoằn nhé.
  - Nếu sai 10 mã capchar liên tiếp thì sẽ bị khóa tài khoản. Yêu cầu muốn mở lại tài khoản thì phải đóng phí 50k -> lại phải tốn tiền =)) Chưa nhận được xu nào mà phải mất tiền như thế. mệt cái thân.
  Đây là chiến lược kinh doanh của họ nên mình hok nói là lừa đảo nhé. Có nhiều công ty lừa đảo thực sự là không chịu chuyển tiền lương nhưng mình thì không biết là công ty nào. hihi.
   
 11. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  4/7/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đừng bạn nào mất thời gian về cái hình thức kiếm tiền này nhé
   
 12. tungnc273

  tungnc273 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  13/6/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  đang định nói như bạn =)) gõ capcha nhàm bỏ xừ,kiếm chả được bao nhiêu mà đâu hết đầu
   
 13. sunbaekue

  sunbaekue Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  24/7/14
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình cũng từng thử, thường capcha nó load nhanh là vào thời gian khuya còn ban ngày thì lâu lắm. Gắng cày khuya mấy đêm mà ngồi gõ capcha nhìn thấy mà nãn => Bỏ hok đam mê nữa :confident:
   
 14. anhtiensq

  anhtiensq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  nếu 1 ngày gõ được 5000 lần thì tính tiền thế nào hả bác
   
 15. phongyen

  phongyen Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  17/4/14
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Nói thật 1 câu là hại mắt.... đừng có mà làm, ngồi chơi không rồi nghiên cứu thêm mấy công việc cho tương lai, học thêm kinh nghiệm, tiền kiếm được từ capcha thì thôi ăn ít đi, tiêu vặt ít đi, hút thuốc, chơi bời ít đi.... đỡ phải hại mắt, hại não. :D
   
 16. vkh2310

  vkh2310 Lính mới

  Tham gia ngày:
  19/7/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cái này có vẻ khó ăn :( ngồi cả ngày chắc đủ tiền cafe
   
 17. lamnhungit

  lamnhungit Lính mới

  Tham gia ngày:
  6/9/14
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  trước sinh viên mình cũng từng gõ cái này rùi, đợi lấy đc ít tiền thì gõ mỏi mệt, mình với 2 đứa bạn nữa cùng gõ. mạng kém có khi còn 3h sáng dậy gõ, thế mà có đc bn đâu, k đủ tiền cafe.
   
 18. capheseo02

  capheseo02 Lính mới

  Tham gia ngày:
  10/9/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  725/6A Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.
  xem ra cái này cũng có ích quá ... đọc xong vọc ngay thui
   
 19. luongthien7701

  luongthien7701 Lính mới

  Tham gia ngày:
  16/8/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  Bình Dương
  Thì bài viết cũng đã nói là tiền kiếm được không bao nhiêu, mất tg nhiều mà.

  Ai rãnh rỗi thay vì ngồi ko thì gõ kiếm tẹo tiền. Ví du như mấy kon kế toán ở mấy công ty, cả tháng làm lương với báo cáo 3-4 ngay chứ gì. Còn lại bt vô công ty toàn lên FB và chơi game, lâu lâu xuất hóa đơn lần.

  Thay vì vậy thì ngồi gõ kiêm thêm đc ít tiền mua trái cây cho gia đình.
   
 20. tranduythuan

  tranduythuan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  25/9/14
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hồi thời sinh viên cũng từng ham hố đi gõ cái này. Xém đập máy vì catcha hiển thị quá chậm. Bỏ thời gian mà gõ ko được bao nhiêu nên h sợ rồi :lay:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này