Google adwords cho quảng cáo Video trên Youtube

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google Adwords' bắt đầu bởi seoweb24h, 20/4/12.

 1. seoweb24h

  seoweb24h Lính mới

  Tham gia ngày:
  16/3/12
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cộng đồng SEO đang thảo luận rất sôi nổi về SEO từ khóa cho video trên Youtube và nhiều SEOer đã thử nghiệm rất thành công.

  Hôm nay, Google chính thức bổ sung phương thức quảng cáo video trên Youtube cho doanh nghiệp. Phương thức quảng cáo video youtube tích hợp chung với tài khoản quảng cáo hiển thị.

  Mới đây Youtube đã thiết kế một khung hình động quen thuộc cho phép các hãng tận dụng sự bùng nổ của video trên Internet để quảng cáo thương hiệu của mình, được gọi là Google AdWords cho Video.

  Chương trình này đã được vận hành một cách nhẹ nhàng vào tháng 9 năm ngoái với một số nhóm công ty nhất định, nhưng hiện tại Google Adwords đã chính thức “phủ sóng” hoàn toàn, và nó hoạt động tương tự như phiên bản Google Adwords dựa trên từ khóa truyền thống. Điều đó có nghĩa là, các từ khóa sẽ cho phép các video quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm một video nào đó có các từ khóa liên quan, và hãng đăng quảng cáo chỉ phải trả tiền khi có người dùng ấn vào và thật sự xem quảng cáo đó. Các chi tiết như người dùng xem quảng cáo bằng cách nào, khi nào, ở đâu đều được thông báo cho khách hàng của Google Adwords.  Baljeet Singh, quản lí nhóm sản phẩm của Youtube cho biết: “Trung bình, chúng tôi thấy rằng các quảng cáo video trên Youtube giúp tăng 20% dòng truy cập đến trang web của khách hàng và 5% số lượng người tìm kiếm về công ty của khách hàng”.

  Nhằm kích thích nhu cầu về loại hình quảng cáo mới này, Google mới sắp đặt 9 đại sứ kinh doanh, những người sẵn sàng nói chuyện với cộng đồng về việc quảng cáo video đã giúp họ như thế nào. Điều đó sẽ cung cấp một cái nhìn cận cảnh hơn về việc người dùng khai thác quảng cáo mới này như thế nào.

  Video tham khảo về Google Adwords trên Youtube.

  [video=youtube;3ryREDjFj-U]http://www.youtube.com/watch?v=3ryREDjFj-U&feature=player_embedded[/video]

  Tại Việt Nam Google đã cho chạy dịch vụ quảng cáo google adwords cho video

  Nếu bạn nào không thích quảng cáo trả tiền thì xem bài SEO từ khóa cho Video trên youtube

  Nguồn: thongtincongnghe.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này