Google công bố search console - công cụ quản trị mới

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi caoxilu, 20/5/15.

 1. caoxilu

  caoxilu Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  5/1/14
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Gần mười năm, Google webmaster Tools đã cung cấp người dùng với số liệu và không ngừng phát triển công cụ và các số liệu để giúp làm cho trang web tuyệt vời mà hệ thống của chúng tôi cho thấy tình yêu trong Google Search. Trong những năm qua, chúng tôi tìm cách để tìm hiểu thêm về bạn, người dùng trung thành của Google webmaster Tools: chúng tôi muốn hiểu vai trò của bạn và mục tiêu để làm cho sản phẩm của chúng tôi hữu ích hơn cho bạn.

  Nó chỉ ra rằng các ý tưởng truyền thống của "webmaster" phản ánh chỉ một số bạn. Chúng tôi có tất cả các loại webmaster Tools người hâm mộ: người có sở thích, các chủ doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia SEO, tiếp thị, lập trình viên, thiết kế, phát triển ứng dụng, và tất nhiên, webmaster là tốt. Những gì tất cả các bạn chia sẻ là một mong muốn để làm cho công việc của bạn có sẵn trực tuyến, và để làm cho nó dễ tìm thấy qua Google Search. Vì vậy, để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả những người quan tâm đến tìm kiếm, chúng tôi đã quyết định tái thương hiệu Google webmaster Tools như của Google Search Console.

  SC_lockup.jpg

  Chúng tôi đang mong một thú vị tương lai với Google tìm kiếm giao diện điều khiển, và hy vọng để xem người sử dụng của tất cả các loại - bao gồm cả quản trị web — ghé qua và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để chẩn đoán và cải thiện khả năng hiển thị nội dung của họ trong tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tung ra các thương hiệu được cập nhật trên các sản phẩm trong các tuần tới

  Chỉ cần đi qua để g.co/SearchConsole và bắt đầu!

  Được đăng bởi Michael Fink, giám đốc sản phẩm Google Search Console

  Nguồn: http://googlewebmastercentral.blogspot.com/2015/05/announcing-google-search-console-new.html
  Bài viết được dịch tại và đăng tải tại forum.idichvuseo.com​
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/5/15
Đang tải...

Chia sẻ trang này