Quảng cáo Google Hosting (Có CDN nên load nhanh trên toàn thế giới, Rất tốt cho SEO)

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi geckool, 1/7/14.

 1. geckool

  geckool Lính mới

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Google Hosting: Là tên gọi của dịch vụ lưu trữ mới của Mình. Mình nhận thấy nhu cầu về SEO trên google tăng cao, và có một số công ty có lượng khách nước ngoài nhưng hosting đặt ở Việt Nam nên tốc độ truy cập quốc tế không tốt. Google Hosting ra đời để khắc phục những nhược điểm trên. Ngoài ra thế mạnh của Google hosting là:
  Load Balancer: Các server của Google được cân bằng tải. Do vậy tối ưu hóa hệ thống, giảm thiểu thời gian đáp ứng và quá tải hệ thống.
  CDN Worldwide: Với hệ thống Datacenter toàn cầu, Dịch vụ Google Hosting của mình sử dụng CND (Content delivery network) nên tốc độ truyền tải nhanh chóng trên toàn thế giới. Hiểu nôm na là: Khi dữ liệu đưa lên, ngay lập tức được các server khác cache lại. Và nó tính toán người truy cập ở gần với server nào nhất thì sẽ kết nối với server đó. Đó là lý do tại sao Server mình đặt ở Mỹ, mà tốc độ nhanh như Host Việt Nam. Chứ host Việt Nam mình mà truy cập từ các nước khác thì ỳ ạch lắm.
  Public Network & Internal Network: Lên tới 1Gbps, Mạnh gấp 10 lần các server hosting hiện nay.
  Backup định kỳ 2 ngày một lần, Khiến website của bạn được đảm bảo dữ liệu.
  Sử dụng cPanel quen thuộc với webmaster để quản lý hosting. Tối ưu hiệu suất với nginx

  BẢNG GIÁ: Em giảm giá 40% cho lần thanh toán đầu tiên cho các bác đăng ký từ giờ tới 15/7/2014 nhé.
  banggiaunlimit.jpg

  Và các bác sẽ hỏi, tại sao em tự tin cung cấp gói Unlimit? Em xin trả lời luôn:
  _Unlimit ở đây là trong giới hạn VPS của em cung cấp. Nghĩa là các bác sử dụng tài nguyên trên server em thoải mái về dung lượng hoặc băng thông. Tuy nhiên em không cho phép chứa những file không có bản quyền (Số lượng ít thì em làm ngơ được) chứ nhiều tới mức để google săm soi thì em chịu không giúp các bác được.Vì dù sao Google cũng là cty ở Mỹ. Và họ phải tuân thủ theo luật bản quyền ở nước họ và các nước họ đặt data center.

  Tất nhiên, các bác sẽ thắc mắc, tài nguyên có bao nhiêu mà đòi làm host Unlimit? Em cũng đáp nhời các bác như sau:
  _Em đã hỏi google và được họ support: VPS này add thêm được RAM, CPU và HDD mà không ảnh hưởng tới hoạt động của VPS. Nghĩa là Dung lượng có thể vài chục TB, CPUs có thể 16 cores, và RAM lên tới cả trăm GB được. Hiện tại em không cung cấp quá nhiều account trên VPS này, em chỉ cung cấp tầm 30 khách hàng rồi em dừng lại xem CPUs nó load lên mức nào, mà em nâng cấp hợp lý để có thể tiếp tục mở rộng dịch vụ kinh doanh.

  _ Các gói host này không được tạo thường xuyên ở mức hiện tại. Nếu em làm ăn tốt em mới dám đưa gói này vào làm plan chính. Vì vậy em rất mong các bác ủng hộ.

  Có một số bác sẽ thắc mắc, tại sao giá host bên em chát thế. Bởi vì:
  _ Các bác đang sử dụng dịch vụ của Google. Và động vào Google thì KHÔNG HỀ RẺ. Gói VPS em trả cũng mất vài ngàn $ mỗi năm của em rồi. Xót ruột lắm. Em đã cố hết sức đẩy để dưới giá 1 số nhà cung cấp ở VN rồi. Em tuy là thằng bán host dạo. Nhưng em không làm kiểu cò con như mấy bạn bán host US hoặc lấy reseller từ host VN về bán lẻ lại. Và các bác có rất nhiều cái lợi như:
  + Data Center của Google có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Vì thế khi họ triển khai CND thì host các bác chạy cũng load được nhanh nhất ở bất kỳ nơi nào trên thế giới (trừ các nước éo có internet hoặc network cực kỳ cùi bắp).
  + Index nội dung nhanh hơn, rất tốt cho SEO vì nó thuộc data center của Google nên bot google cũng vào nhanh hơn (Về logic thì nó là như thế :D ).

  _ Em kiểm soát được tài nguyên server để nâng cấp tới mức tối đa nếu cần thiết, và việc này không ảnh hưởng đến các bác, ko như 1 số nhà cung cấp VPS khác.

  _ Các bác được upload và download max theo gói thuê bao internet nhà các bác luôn. Vì Port của Google rất rộng, lên tới 1Gbps và không hề bị bóp download/upload như 1 số nhà cung cấp host ở VN.

  Và các bác an tâm, CNTT là nghề của em. Bản thân em cũng có 2 Dedicated Server ở VN chỉ để chơi game Counter Strike và 1 số game khác, Port 1gbps và duy trì hoạt động được 5 năm nay rồi. Em đẩy khuyến mãi lên 2,3 năm là để khuyến khích các bác, để em lấy vốn mà tiếp tục gia hạn dịch vụ VPS thêm vài năm nữa thôi. Cái VPS này em chạy demo dự án cho khách hàng là chủ yếu. Nên dư thừa tài nguyên thì add Host bán để giảm bớt chi phí, và đồng thời các bác cũng có dịch vụ tốt để dùng

  Và cuối cùng cảm ơn các bác đã đọc. Mong các bác ủng hộ vì em là người đầu tiên cung cấp dịch vụ này ở Việt Nam. website em sẽ cập nhập trong 10 ngày nữa, Cả phần support hay order cũng tự lập trình nên hơi lâu.

  Hãy gọi cho em, nếu các bác muốn 1 em host chất lượng: O9O4.432.444 - Mr. Quang
  Địa chỉ liên hệ với em: Số 10/93 Vạn Kiếp, Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng Bác nào rảnh rỗi, qua giao lưu với em.

  Best regards,
  Quang
   
 2. geckool

  geckool Lính mới

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn bác đã quan tâm. Hiện giờ mình đang khuyến mãi nên các bác hoàn toàn có thể mua hosting với giá rẻ, tính ra có tầm 10.000 VND cho 1GB sử dụng :)
   
 3. maylockhongkhi2014

  maylockhongkhi2014 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  2/6/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bác nào dùng rồi cho ý kiến xem nào,

  Em cũng đang quan tâm, đang có ý định làm cái forum chơi.
   
 4. springmusic

  springmusic Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  10/6/14
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Toàn thấy tính bằng $ thế kia thì chưa ai dám dùng thử cả!
  Nếu 4rum mới làm thì kiếm cái host rẻ rẻ thôi cũng được!
   
 5. geckool

  geckool Lính mới

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cần gì phải bác nào dùng rồi :) Bên mmo4me có 1 số bạn dùng của mình rồi đó. Bạn có thể hỏi các bạn ấy.
  Hoặc mình có thể create cho bạn 1 cái host free dùng thử trong 1 month ;)
   
 6. geckool

  geckool Lính mới

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hi, Vì dịch vụ của mình có phải là host VN đâu. Mình tính chia ra $ cho dễ, Vì cũng hướng tới 1 số khách hàng nước ngoài dùng ^.^
   
 7. geckool

  geckool Lính mới

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình có báo giá, nhưng nick mình mới nên không đưa url lên được. Bạn liên hệ skype x5teamsolutions hoặc yahoo a2lhp nhé. Hoặc nhắn tin/ Gọi điện vào sdt của mình.
  Hiện nay mình đang có khuyến mãi giảm 40% chi phí cho lần thanh toán đầu tiên (1 năm, hoặc 2 năm, 3 năm) với các gói có băng thông không hạn chế, Dung lượng tầm 20GB trở lên (dành cho các website có lượng truy cập lớn).
  Ngoài ra có gói nhỏ hơn, với băng thông vào mức trung bình (ví dụ 2GB/25GB) và giá hợp lý, chỉ cao gần bằng 1 số nhà cung cấp hosting hiện nay
  Bác muốn sử dụng thử thì em để bác test thử nhé.
   
 8. carymich

  carymich Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/8/12
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nơi ở:
  Hưng Yên - Hà Nội
  Host gì mắc kinh khủng vậy bạn :waaaht::-O:gach:
   
 9. hientd.bav

  hientd.bav Lính mới

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cứ tưởng bây giờ gô ger cung cấp host
   
 10. geckool

  geckool Lính mới

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình đã ghi rất rõ, Dịch vụ của google cực mắc. Và mình đảm bảo tốc độ hosting load nhanh trên toàn thế giới bởi nó dùng CDN. Đó là lý do tại sao nó mắc.
  Mình ví dụ đơn giản hơn: Một cái dedicated server Cấu hình khủng, 8CPUs bạn thuê với tầm 48 triệu/năm với port 100Mbps
  Bạn có thể add được vài trăm hosting để bán. Do vậy Host rẻ.

  Còn của mình, Cái VPS con con cũng có giá hơn 48 triệu rồi (chính xác là > 55 triệu). Và với VPS hiện tại mình tạo không quá nhiều account trên đó. Chỉ là vài chục acc. Do vậy host mắc.

  Mình không đánh vào số lượng web dành cho dân VN truy cập. Mình muốn cung cấp vào các website có lượng truy cập trên các nước khác (khách nước ngoài) Lợi dụng CDN để hosting load với tốc độ tối đa trong khu vực khách truy cập, chứ ví dụ web travel mà dùng host VN quảng cáo cho nước ngoài thì tốc độ rùa bò lắm.

  Một vấn đề nữa là bot google hoạt động hiệu quả hơn. Theo logic thì bot sẽ cập nhập nhanh các nội dung trên server gần nó trước :)

  Nói túm lại, đây là 1 dịch vụ host xa xỉ. Tuy nhiên mình đã cố hết sức để đưa giá gần gũi với anh em để anh em có cơ hội sử dụng Hosting. Và mình đang khuyến mãi, Tính trung bình thì 1GB dung lượng của mình có 10k. Như vậy là mắc hay rẻ so với các dịch vụ hosting khác ?
   
 11. vietmy

  vietmy Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  24/7/14
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  các pác có cái nào free cho e xin tập tành làm với :mrmatrix:
   
 12. geckool

  geckool Lính mới

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Google dùng CDN chứ không phải CDN mua ngoài bạn nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này