Google thử nghiệm: Thiết kế tìm kiếm di động mới và People Also Ask Box

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi winner3600, 22/4/15.

 1. winner3600

  winner3600 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Dưới đây là 2 bài test giao diện người dùng Google mới: thiết kế lại kết quả điện thoại di động và một hộp sàng lọc các truy vấn.

  [​IMG]

  Google thường xuyên thử nghiệm giao diện người dùng mới trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động, tìm kiếm các tính năng mới trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động và các thuật toán mới trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động. Hai bài kiểm tra mới nhất được phát hiện là một cái nhìn nhìn mới dành cho điện thoại di động và một hộp mới có tên là “people also ask” để tạo ra các truy vấn liên quan cho thuật ngữ tìm kiếm của bạn.

  Google thiết kế thử nghiệm tìm kiếm di động mới

  Điều này được phát hiện từ Android Police. Những hình ảnh bên trái là thiết kế điện thoại di động của Google, bạn và tôi thường thấy, bên phải là thử nghiệm mới của Google đang đang thử:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ban đầu bạn cảm thấy nó hơi giống với các phiên bản máy tính để bàn của Google, chỉ cần thêm một phương pháp thiết kế responsive:

  People Also Ask Search Box

  Dan Barker đã phát hiện ra điều này và đăng nó trên Twitter. Nó có một hộp ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm để nói rằng “people also ask" và sau đó cho phép bạn click vào các truy vấn tìm kiếm thay thế hoặc có liên quan để hoàn thiện kết quả tìm kiếm của bạn.

  Dưới đây là hình ảnh:

  [​IMG]

  Dưới đây là một hình ảnh từ @kieranheadley hiển thị các mở rộng này:

  [​IMG]

  Nguồn
  Mã:
  www.thegioiseo.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này