Google xác nhận phạt cả hậu thuẫn Thumbtack với hành động thủ công cho các link không

Thảo luận trong 'Google Services' bắt đầu bởi doind, 11/6/15.

 1. doind

  doind Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Người đồng sáng lập của Thumbtack xác nhận rằng công ty của ông vừa nhận được email của Google về việc hậu thuẫn hành động thủ công cho các liên kết và ông đành phải thực hiện các bước cần thiết để đảo ngược nó.

  [​IMG]

  Thumbtack, một trang web chuyên phục vụ cho việc tuyển dụng được Google Capital hậu thuẫn vào tháng 8 năm 2014, nó đã nhận được một hành động thủ công về: "Liên kết không tự nhiên trên trang web" từ team Google search quality. Người đồng sáng lập và kiêm chủ tịch của Thumbtack - Jonathan Swanson đã xác nhận với Search Engine Land rằng họ đã nhận được các thao tác thủ công. Ông cho biết công ty đã phát hiện ra có sự suy giảm lớn về lưu lượng truy cập trong Google và cuối cùng là ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng mà các chuyên gia trong mạng lưới của họ đang phải đón nhận.

  Swanson đã nói với chúng tôi, ông tin rằng hình phạt của Google do bài viết này là không chính xác.

  Swanson cho biết : "Để rõ ràng, chúng tôi không bao giờ trả tiền cho các liên kết. Chúng tôi đã luôn luôn cố gắng làm việc theo nguyên tắc của Google".

  Nhưng họ đã làm gì?

  Cũng như nhiều blog SEO đã xác nhận, Thumbtack đang yêu cầu các chuyên gia liên kết đến các phần cụ thể của trang web với rich anchor text, tất cả như là một phần để hoàn thành hệ thống hồ sơ cá nhân của họ. Moz cũng có một ảnh chụp màn hình để chứng minh cho điều này, nó giống như là một sự chào mời các liên kết từ Thumbtack:

  "Chúng tôi biết người dùng muốn tìm những người đáng tin cậy để làm việc và đó là lý do tại sao các thành viên của Thumbtack sẽ kiểm tra và xác thực họ thông qua email, điện thoại và kiểm tra nghiêm ngặt.

  Có một cách dễ dàng để xác minh định danh của bạn với Thumbtack: bạn có thể kiếm được một huy hiệu cho việc xác thực trang web bằng cách liên kết đến hồ sơ của bạn. Điều này chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của trang web được liệt kê trên profile của bạn và giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng hồ sơ của bạn.


  Chỉ cần sao chép và dán liên kết này vào trang web cá nhân của bạn:

  [​IMG]

  Sau đó, trả lời email này khi bạn đang thực hiện và chúng tôi sẽ đặt trang web được xác nhận huy hiệu trong hồ sơ của bạn và trao thưởng cho bạn 10 điểm.

  Cảm ơn vì đã giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy!

  Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

  Thumbtack Support


  Swanson nói với tôi, công ty đã submit một yêu cầu thông qua quá trình xem xét lại tiến trình chuẩn vào thứ 7 trước đó và đang chờ để nghe ngóng từ Google. Swanson nói: "Chúng tôi sẽ có những hành động cần thiết để đảo ngược hình phạt này". Nhưng ông mong muốn được nghe những lời khuyên từ Google và thực hiện những thay đổi sau khi sự việc được diễn ra.

  "Mỗi năm Thumbtack giúp khách hàng thực hiện 5 triệu dự án và 150.00 chuyên gia sử dụng Thumbtack để kết nối với khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của họ trong quý vừa rồi. Swanson nói với chúng tôi "Chúng tôi đang làm mọi thứ để giải quyết điều này càng nhanh càng tốt.

  Tin tốt ở đây là một hành động thủ công và Thumbtack đã có những bước cần thiết để đảo ngược hành động này, lưu lượng truy cập Google đã trở lại khá nhanh chóng. Tất nhiên, tất cả những liên kết nofollow có thể dẫn đến một thứ hạng thấp hơn trong Google nhưng chỉ sau này mới biết thứ hạng của họ sẽ tự nhiên giảm sau khi hành động thủ công được gỡ bỏ.

  Ghi nguồn
  Mã:
  www.thegioiseo.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này