hà nội cái gì cũng rẽ

Thảo luận trong 'Chat chit - Tán gẫu - Tranh luận' bắt đầu bởi chaupham, 31/1/13.

  1. chaupham

    chaupham Lính mới

    Tham gia ngày:
    18/1/13
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Hà Nội cái gì cũng rẻ
    Phim rạp sáu chục 1 vé
    (Nếu mà mua qua chị “phe”
    Thì lên trăm “k” còn bé)
    Hà Nội cái gì cũng rẻ
    2 ngàn - trà đá vỉa hè
    (Trời nắng thì giá tăng… nhẹ
    4 ngàn 1 cốc… be bé
    Trà nhạt như nước lá me)
    Hà Nội cái gì cũng rẻ
    10 ngàn một ký… cave
    (Nhưng mà cũng không… “sạch sẽ”
    Chỉ được cái vẻ “màu mè”)
    Hà Nội chỗ nào cũng… tè
    Bờ tường, cột điện, bến xe
    Một mùi “thơm” thật mạnh mẽ
    Cứ ngỡ Chanel, Arpège…
    (Con đường gốm sứ ven đê
    Đàn ông thì khỏi nói nhé
    Chị em cũng “ấy” sè… sè)
    Hà Nội nói tục lắm nhé
    Còn dùng tiếng lóng mới “phê”
    (Toàn tên bộ phận… sinh đẻ
    Đảm bảo chỉ cần thoáng nghe
    Mặt đã đỏ lên rồi nhé!)
    Hà Nội hung hăng thấy ghê
    Va chạm một tí đã hằm hè
    Xông vào đấm đá, chửi thề
    Mặt sưng quả bưởi, quả lê
    (Đấy là còn ít đấy nhé
    Chỉ cần thiếu chút kìm chế
    Nhẹ thì được “khiêng về quê”
    Nặng thì coi như tàn phế)
    Hà Nội giao thông cũng “ghê”
    Còi xe bấm không hạn chế
    Đánh võng, lạng lách vè vè
    Đường tắc lao cả lên hè
    Đèn đỏ vẫn phóng mải mê
    Cứ không cảnh sát là ô kê
    Cầu vượt thì cứ mặc kệ
    Băng đường bên dưới sợ… giề
    (“Người phố” phải đi như thế
    Văn hóa là do mình “chế”
    Như vậy thì nó mới “phê”)
    Hà Nội phục vụ rất tệ
    Bán hàng mặt như “đâm lê”
    Hất hàm chỉ khách để xe
    Mặc cả - nghe chửi lộn mề
    Ăn uống nhỡ buột miệng chê
    Bị mắng như mắng… lợn sề
    (Mất tiền chả được làm thượng đế
    Lại còn mang tiếng “nhà quê”)
    Hà Nội cũng khoái số đề
    Cụ già, cụ trẻ đều mê
    Thậm chí có người còn “phê”
    Dọn nhà ra tít… bờ đê
    (Hàng xóm bỗng thấy vắng vẻ
    Gọi điện thì tò… tí… te
    Hóa ra người ta đã “té”
    Trốn gặp lũ đòi nợ thuê)
    Hà Nội lắm tệ nạn ghê
    Massage, tẩm quất, cà phê
    Gội đầu, thư giãn, ê hề
    Nói chung là… Bê-Sa-Mê
    (Khách xa xin cẩn thận nhé
    Kẻo không, chả có quần về)
    Hà Nội có nhiều cái nể
    “Dưng” mà cũng lắm điều chê
    Nếu có thời gian ngồi kể
    Chắc là dài đủ lê thê
    (Thôi thì cuộc đời vẫn thế
    Tặc lưỡi cho đỡ… tái tê
    Sống gắng làm người… tử tế
    Giấy rách phải giữ lấy lề)
     
  2. thehoping

    thehoping Lính mới

    Tham gia ngày:
    30/1/13
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ai chế ra được cả bài này đúng là sư phụ :sweat:
     
  3. probook1859

    probook1859 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    18/2/11
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Tác giả am hiểu Hà Nội ghê.
     
  4. mcanh54

    mcanh54 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    5/4/12
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Cho xin ít thông tin tác giả đi, mình thấy cái này phải đúng đến 99% :byebye:
     
  5. tlca88

    tlca88 Lính mới

    Tham gia ngày:
    23/1/12
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    hihi! khâm phục bài thơ dài bá đạo. :dauhang::dauhang::dauhang::dauhang::dauhang::dauhang:
     
  6. kakashi

    kakashi Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    6/4/14
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    hà nội cái gì cũng có thì đúng hơn. mà tình trạng chặt chém cũng rất là ác nữa ý
     
  7. foreversq

    foreversq Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    18/7/14
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    đúng là rẻ thật, quá rẻ :)) chặt chém khách du lịch thì hơn đúng rồi
     
  8. just_join

    just_join Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    10/10/13
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Sai lỗi chính tả bạn ơi, rẻ hỏi mới đúng chứ nhỉ. Hay là người HN cái gì cũng "rẽ", giá rẻ cũng là "rẽ" nhỉ. Dù sao bài thơ của bạn cũng độc đáo lắm
     
  9. ghptnp

    ghptnp Lính mới

    Tham gia ngày:
    15/10/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    vãi cả rẽ. đọc xong bài thơ hết muốn ra HN :-s , Sài gòn trà đá free :D sướng
     
  10. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Nhung hươu được biết đến là 1 vị thuốc bổ trong tứ đại thượng dược. Nhung hươu được chế biến với nhiều cách khác nhau tạo nên nhiều mùi vị cũng như công cụng khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc.

    [​IMG]

    Nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc là một cách được khá nhiều người biết đến và sử dụng vì những tác dụng của nhung hươu mang đến cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc còn có công dụng với nam giới và người cao tuổi. Nhung hươu phối hợp cùng các vị thuốc bắc sẽ cho những hiệu quả, công dụng, lợi. khác nhau. Dưới đây là một số bài thuốc nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc.
    • Nhung hươu ngâm rượu cùng nhân sâm
    Nhung hươu, nhân sâm đều là 2 loại thượng dược trong đông y, và chắc hẳn cũng có nhiều người biết đến tứ đại thương dương trong đông y “sâm, nhung, quế, phụ” khi 2 dược liệu này được kết hợp cùng nhau sẽ cho bạn một bình rượu đại bổ cùng những công dụng cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, các bệnh tim mạch, gan, thận, phồi, tăng cường hệ miễn nhiễm, chống lão hóa, tăng trí nhớ, bổ thận cháng dương, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ…

    [​IMG]

    Bình rượu chỉ bao gồm 2 dược liệu này sẽ giúp bạn tăng cường thân thể, sức khỏe, có tác dụng đến quờ quạng các cơ quan trong thân thể…tốt cho cả nam, nữ

    Để ngâm nhung hươu với nhân sâm bạn cần chuẩn bị nhung hươu, nhân sâm, câu kỷ tử cùng rượu nếp 45 đên 50 độ. Ngâm theo tỉ lệ 500g nhung hươu, 1 cân nhân sâm, 100g câu kỷ tử. bạn cho hết thảy vào một bình rượu lớn, sau 1 tháng là có thể dùng được.
    • Nhung hươu ngâm đông trùng hạ thảo.
    Đông trùng hạ thảo (trùng thảo) có tác dụng rất tốt đến hệ tim mạch, ngăn ngừa lão hóa, các bệnh về tim mạch, hệ thống thần kinh, cũng như các hoạt động của gan, thận, phổi, chống bít tất tay, mệt mỏi…

    Nhung huou giúp tăng cường gân cốt, bổ máu, bổ xung canxi, tốt cho vận động, chữa suy nhược thân…khi cả 2 loại thượng dược này được phối hợp cùng nhau rất tốt cho bổ thận, cháng dương, sinh tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

    [​IMG]

    Bài thuốc này được sử dụng cho cả nam và nữ, đặc biệt những người đang gặp những vấn đề về sinh lý, cần cải thiện chức năng sinh lý, các bệnh về đường hô hấp, hen, viêm phổi…

    Bạn cần 500g nhung hươu, 100g đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử 100g ngâm cùng 5 lít rượu trắng. ngâm trong 30 ngày là có thể sử dụng được. Mỗi ngày bạn dùng từ 1 đến 2 chen nhỏ mỗi chén 20ml.
    • Nhung hươu ngâm hoài sơn
    Nhung hươu ngâm hoài sơn là một trong những cách làm nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc rất đơn giản nhưng hiệu quả, rất có công dụng trong điều trị chữa liệt dương, xuất tinh sớm, tiểu thắt, đau nhức thuộc cấp.

    Rượu nhâm nhung hươu theo tỷ lệ 1:1 ngâm cùng rượu trắng 45 độ. Ngâm sau 7 ngày là có thể dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 1 đến 2 chén trước khi đi ngủ.
    • Rươu nhung hươu
    [​IMG]

    Bài thuốc này có tác dụng bổ khí huyết, cường dương, sinh tinh, kéo dài thời kì quan hệ, dưỡng tâm, an thần, bổ gan, chắc khỏe xương khớp.
    • Nhung hươu ngâm sâm nhung hải mã
    Sâm nhung cá ngựa giúp bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, giúp cường cháng gân cốt, bổ thận cháng dương, giúp tăng cường sinh lý. Ngày bạn uống từ 1 đên 3 lần, dùng ngày từ 2 đến 3 chém

    Nhung hươu 50g, sâm nhung cá ngựa 100g, câu kỷ tử 100h cho cả thảy vào ngâm cùng 4 lít rượu ngon. Ngâm đến khi rượu có mầu vàng nâu là được.

    Trên đây là một số cách nhung huou ngam ruou voi thuoc bac giúp tẩm bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe bạn có thể tham khảo. Trước khi dùng bạn có thể tham khảo quan điểm của một số chuyên gia. Nhung hươu tuy tốt nhung chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết, không nên lạm dụng quá nhiều vào nhung hươu.
     
  11. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Nhung hươu thái lát sấy khô là một trong những loại nhung hươu bị làm giả, làm nhái nhiều nhất, với mánh khoé tinh vi rất khó phân biệt. Làm sao để có thể mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt.

    [​IMG] Nhung hươu thái lát sấy khô là một trong những loại nhung hươu bị làm giả nhiều nhất[/caption]

    Để mua hàng chính hãng ngoài việc tham khảo những thông báo về đặc điểm sản phẩm có thể phân biệt bằng mắt thường, tốt nhất người tiêu dùng nên mua hàng tại những cơ sở phân phối của thương hiệu, tránh tuyệt đối nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái.

    1. Cách phân biệt nhung hươu thái lát Pankal sấy khô

    Nhung hươu thái lát sấy khô là sản phẩm bị làm giả nhiều nhất trong, rất khó có thể phân biệt bởi mánh lới làm giả tinh tướng, người tiêu dùng lại thiếu kinh nghiệm trong cách chọn lựa nhung hươu chính hãng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thủ thuật làm giả của người bán để khách hàng có thể để phòng.

    - Cách phân biệt nhung hươu thái lát gạc hươu làm giả

    Nhung hươu là phần sừng non mới mọc của con hươu đực, rất mềm và mọng huyết, hàm lượng dinh dưỡng cực cao nên được chọn làm sản phẩm tẩm bổ sức khỏe, dược phẩm tương trợ điều trị bệnh cùng muôn nghìn giá trị vô giá khác. Trái ngược với nhung hươu, gạc hươu là phần sừng đã bị cốt hóa hoàn toàn và rụng xuống khi đã không còn giá trị dinh dưỡng.

    [​IMG] Gạc hươu cứng và không còn chất dinh dưỡng để có thể sử dụng[/caption]



    Gạc hươu rất cứng và rất khó để chiết xuất số chất dinh dưỡng ít oi còn lại, thường ngày gạc hươu chỉ được dùng để làm đồ trang hoàng, thủ công mỹ nghệ hoặc dùng để nấu cao. Một lượng lớn gạc hươu mới có thể chiết xuất dinh dưỡng để làm cao. Việc thái lát gạc để làm giả nhung hươu không có giá trị gì để dùng.

    Đặc điểm để phân biệt gạc hươu làm giả nhung hươu đó là: miếng gạc khi cầm sẽ rất nặng tay, bên ngoài có màu nâu ngà, bên trong lớp sừng dày bao bọc có màu trắng ngà, phần tủy các lỗ nhỏ thưa hơn màu sắc nhạt hơn nhung thật, khi ngửi miếng gạc có mùi sừng thay vì mùi tanh của huyết như nhung thật.

    - Cách phân biệt nhung hươu thái lát do gạc hươu tẩm hóa chất làm giả

    Đây là mánh khoé tinh vi và mất nhân tính hơn cả, trong trường hợp này gạc sẽ bị rút hết chất dinh dưỡng ít ỏi còn lại rồi ngâm với hóa chất cho biến màu sậm hơn để trông giống với nhung hươu thật, thoạt nhìn chúng ta rất khó nhận ra.

    Chỉ khi nhìn kỹ mới thấy nhung hươu vẫn còn lớp sừng dày bên trong, trong tủy những lỗ liti thưa, không đều nhau, khi cầm thấy nặng tay, ngửi thấy mùi hóa chất gay mũi. Nếu mua nhầm phải loại nhung này và dùng vào cơ thể sẽ rất nguy hiểm.

    [​IMG] Nhung hươu ngâm hóa chất cho giống với nhung thật cực kỳ độc đối với sức khỏe[/caption]

    - Cách phân biệt nhung hươu thái lát nhung hươu già, chất dinh dưỡng ít đi

    Nhung hươu càng già dưỡng chất sẽ càng ít đi do bị cốt hóa. Đến giai đoạn sừng quá già, dưỡng chất không còn nhiều, nếu vỡ hoang cũng không dùng được.

    Loại nhung này vẫn còn lớp da màu đen và hơi có mùi tanh của huyết nên rất dễ bị nhầm với nhung thật, tuy nhiên bề mặt miếng nhung thường cong vênh, có màu trắng bệch và lớp sừng dày giống gạc hươu.

    - Đặc điểm của nhung hươu thái lát Pankal để người tiêu dùng nhận biết.

    Nhung thật có màu socola hoặc vàng nâu, bên trong không có lớp sừng dày, phần tủy có những lỗ nhỏ liti đều sát nhau. Khi cầm thấy nhẹ tay, xốp, khi ngửi thấy có mùi tanh của huyết hươu. Đặc biệt khi ngâm vào rượu ấm sẽ mềm ra.

    2. Đơn vị phân phối chính hãng nhung hươu thái lát Pankal sấy khô

    Nhung hươu thái lát Pankal là dòng nhung cao cấp có chất lượng hàng đầu được chế biến từ 100% nhung hươu tươi Siberia của Nga, với hàm lượng chất dinh dưỡng vượt trội và được chế biến ưng chuẩn công nghệ sấy khô theo phương pháp làm lạnh giúp lưu giữ đến 95% các dưỡng chất có trong nhung hươu tươi ban sơ.

    Nhung hươu khô bị làm giả rất nhiều và rất khó để có thể phân biệt khi có thiếu gì mánh lới tinh tướng để làm giả, làm nhái không chỉ có những thủ đoạn trên đây. Vì vậy để mua được sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe, để có thể an tâm hưởng dụng những giá trị vô giá từ nhung hươu, khách hàng nên tìm đến những đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm nhung hươu Siberia, nhung hươu khô Pankal.

    [​IMG] Nhung hươu khô Pankal chính hãng đang được Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt phân phối[/caption]

    Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm nhung hươu nhập cảng của Siberia - Nga, từ nhung hươu tươi, nhung hươu khô Pankal, bột nhung hươu chính hãng. Mọi sản phẩm đều được cam kết về chất lượng và xuất xứ, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp tại chi nhánh bán hàng Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

    Hoặc liên tưởng hotline để được tham mưu về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165
    Nguồn: nhunghuoualtai.com
     
  12. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Sâm khô ngâm mật ong không chỉ là cách bảo quản nhân sâm hiệu quả, lâu dài mà còn là thức uống đại bổ cho những người cơ thể hư nhược, vậy cách chế biến và cách dùng sâm khô ngâm mật ong như thế nè hiệu quả, công dụng quý của loại thực phẩm này là gì?

    [​IMG] Sâm khô ngâm mật ong là món ăn dinh dưỡng, bồi dưỡng cơ thể hiệu quả, phù hợp cho người yếu nhược, lành tính hơn sâm tươi[/caption]

    Nhân sâm tươi là thực phẩm đại bổ có rất nhiều công dụng tác động tích cực lên tuốt tuột hoạt động sống của cơ thể, để bảo quản được những giá trị dược lý vô giá của dược liệu trong thời gian dài, nhân sâm được chế biến thành các loại sâm khô, hiện đang được bày bán rất phổ thông trên thị trường.

    Không chỉ bảo quản được lâu, những sản phẩm sâm khô còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với sâm tươi ban sơ, tính ôn, lành tính, không độc có thể dùng cho nhiều đối tượng.

    1. Cách chế biến sâm khô ngâm mật ong

    Sâm khô ngâm mật ong không chỉ là cách bảo quản sâm trong thời gian dài mà còn là cách chế biến thực phẩm chức năng cực kỳ bồi dưỡng cho sức khỏe, đẩy mạnh sự kết nạp dinh dưỡng của thân đối với hàm lượng dinh dưỡng của cả nhân sâm và mật ong.

    vật liệu cần chuẩn bị: Bạn có thể chọn hồng sâm, hắc sâm, hay bạch sâm đều được, sau khi mua về bạn chỉ cần thái lát chéo, dày từ 1-2 ly (1-2mm) rồi sau đó ngâm ngập với mật ong là được.

    thời kì ngâm tốt nhất nên để từ 8-10 ngày rồi mới sức dụng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của ác vàng

    2. Cách dùng sâm khô ngâm mật ong

    Sâm khô ngâm mật ong sẽ giúp loại bỏ những độc tính còn sót lại của nhân sâm, tăng cường dược hiệu vốn có của dược chất phối hợp với giá trị dinh dưỡng của mật ong sẽ đem lại sản phẩm chăm nom sức khỏe có chất lượng vượt trội. Tuy nhiên mặc dù vậy việc quá lạm dụng sâm khô cũng không được phép, dùng đúng liều lượng sẽ đem lại hiệu quả cao, nhưng dùng sai liều lượng có thể gây nên những tác dụng phụ không đáng có.

    [​IMG] Dùng sâm khô ngâm mật ong hiệu quả phải biết cách ngâm và liều dùng hạp[/caption]

    Cách sử dụng sâm khô ngâm mật ong như sau:

    - Đối với người cao tuổi, người yếu nhược, sức đề kháng kém có thể dùng sâm khô ngâm mật ong theo liều lượng như sau

    Mỗi ngày sử dụng 1 lần vào buổi sáng trước khi ăn tối thiểu 20 phút.

    Cách sử dụng: pha từ 10-15 ml sâm khô ngâm mật ong vào 250-300ml nước ấm (để ý: chỉ nên dùng nước ấm, không nên dùng nước nóng để pha mật ong, sẽ làm mất dinh dưỡng trong đó)

    Lần ngâm đầu chỉ uống mật ong, đến lần ngâm hai có thể cách một ngày ăn một lát sâm trong đó.

    Dùng đều đặn 3 tháng nghỉ 1 tháng rồi tiếp sử dụng theo chu kỳ đó.

    - Đối với người bệnh, người mới ốm dậy.

    Mỗi ngày sử dụng 2 lần, sáng và chiều muộn, đều nên dùng trước bữa ăn 20 phút.

    Cách sử dụng: Liều lượng từ 10-15ml mật ong, cùng với 1 lát sâm khô pha với 300ml nước ấm, sau khi uống hết nước thì ngậm lát sâm rồi nhai nuốt.

    Dùng kéo dài tối đa 3 tháng rồi nghỉ 1 tháng, đấu dùng theo chu kỳ đó.

    3. Công dụng của sâm khô ngâm mật ong

    Sâm khô ngâm mật ong đem lại rất nhiều công dụng tót vời cho sức khỏe, có khả năng buồng nhiều loại bệnh hiểm như:

    - gian bệnh tim mạch, huyết áp

    Trong nhân sâm có chứa hợp chất Saponins quyết định dược tính của sản phẩm, trong đó có Saponins Re có công dụng kích thích tuần hoàn, hợp chất Polysaccharide điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa mảng bám trong thành động mạch ngừa các bệnh lý về tim thường gặp và các bệnh áp huyết.

    - Phòng chống bệnh tiểu đường

    Trong nhân sâm có chứa thành phần Insulin Analogue có công dụng na ná Insulin do thân tự tổng hợp được giúp điều hòa lượng đường huyết, kích thích sự thu nhận glucose của tế bào, giảm đường huyết hiệu quả, hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ngừa bệnh.

    - Phòng bệnh ung thư

    Trong sâm khô có chứa Rg3, Rh2, Re có công dụng ức chế sự sản sinh của tế bào, ngăn chặn quá trình lấn chiếm hiệu quả, diệt mầm mống tế bào đột biến phòng ung thư hiệu quả.

    [​IMG] Nhân sâm có thể phòng ung thư, tương trợ điều trị hoặc khôi phục thể trạng cho người đang trong quá trình hóa xạ trị[/caption]

    - Tăng cường sức đề kháng

    Trong sâm khô có Saponins Rh1, Rh2, có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên giúp thân thể tăng cường sức đề kháng.

    - Giảm stress, giảm cảm giác mệt mỏi

    Saponins Rb1, Rg1 là thuốc bổ tâm thần có công dụng giảm stress, giảm cảm giác mệt mỏi của thân, tăng cường sức đề kháng.

    - Hạn chế quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

    Trong sâm khô có chứa rất nhiều các hợp chất có khả năng chống oxy hóa tế bào, duyên cớ của lão hóa, như Saponins Re, hợp chất Polysaccharide.

    Sâm có ngâm mật ong thừa hưởng thảy dược tính của nhân sâm cùng với giá trị dinh dưỡng quý giá của mật ong.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này