Hẹn hò online phiền lòng vì ảnh "không thật"

Thảo luận trong 'Tình yêu - Ước mơ - Sở thích - Tâm sự' bắt đầu bởi xuandungpy, 7/4/13.

 1. xuandungpy

  xuandungpy Lính mới

  Tham gia ngày:
  7/4/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoại hình đẹp không phải là điều quan trọng nhất của một cuộc hẹn, nhưng lại là yếu tố chính để bắt đầu tình yêu. Mới đây theo số liệu khảo sát trên 1.000 thành viên của hopdongtinhyeu.com cho biết những thành viên đăng ảnh đại diện thu hút số người làm quen gấp 1,7 lần so với những thành viên không có ảnh đại diện.

  3.jpg
  Ảnh minh họa: Xác minh hình ảnh là điều cần thiết

  Đánh giá trên không chỉ dựa vào sự thu hút từ những thành viên có đăng hình ảnh cá nhân, mà còn dựa vào xác nhận hình ảnh của mỗi thành viên. Theo đó mỗi thành viên khi tham gia website này đều phải thực hiện xác nhận hình ảnh để nâng sự tín nhiệm, cấp bậc với mỗi thành viên khác. Xác nhận yêu cầu ảnh chân dung, ảnh toàn thân, và một ảnh tùy thích, tất cả những ảnh này đều phải là ảnh tự nhiên không qua chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa rất ít không làm thay đổi tính chất của ảnh.

  Cũng theo khảo sát của website đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo xác nhận thông tin thành viên này, hầu hết những thành viên tham gia làm mẫu đánh giá đều cho biết điều họ phiền lòng nhất khi tìm kiếm hẹn hò qua mạng là những bức hình về “đối tác” của họ phần nhiều là hình rất cũ, chỉnh sửa quá nhiều hay đơn giản không phải là hình thật.

  Lý giải chung cho vấn đề trên là phần lớn số người đang tham gia tìm kiếm người yêu, hẹn hò online không tự tin về “ngoại hình” của mình. Họ cho rằng việc sử dụng một bức hình dù đã qua chỉnh sửa nhưng rất đẹp hoặc một bức hình đã quá cũ trước đây, hay chỉ đơn giản là bức hình của một người khác đẹp hơn sẽ giúp họ tự tin hơn khi bắt đầu làm quen với một người mới.

  Tư tưởng này rất tai hại vì chính những đối tượng này quên mất một điều là những “đối tác” của họ phần nhiều có ngoại hình không chênh lệch họ là bao. Ngoại hình là yếu tố chính được quan tâm nhất khi bắt đầu một mối quan hệ làm quen nhưng nó sẽ chỉ thể hiện hết giá trị của nó khi ngoại hình đó là có thật.

  Thực tế chứng minh hai phần ba số thành viên tham gia khảo sát cho biết họ rất hào hứng khi làm quen với những “đối tác” đã qua xác nhận hình ảnh cá nhân, Anh Trung – Hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội - cho biết: “điều đó thật tuyệt vời, tôi hoàn toàn có thể yên tâm khi làm quen với một đối tác mới,… khi chắc rằng bức hình tôi đang xem là của cô ấy thực tế chứ không phải là một bức hình được coppy trên mạng.”

  Cũng giống như mạng xã hội, xác minh hình ảnh đang ngày càng trở thành xu thế trong cộng đồng những người đang tìm kiếm người yêu qua mạng. Dự kiến đến quý 3 năm 2013, con số này sẽ tăng lên 200% so với hiện nay và tiếp tục tăng cao vào cuối quý 4, thời điểm có nhiều sự kiện trong năm sẽ diễn ra.
   
 2. anhbabon

  anhbabon Lính mới

  Tham gia ngày:
  26/3/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bây giờ toàn lấy ảnh hot girl dụ trai thôi chán lắm
   
 3. Ngoc hai

  Ngoc hai Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  15/5/13
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  không hẳn ai cũng như vậy,ngoại hình không quan trọng quan trọng là tâm hôn của mỗi người, có nhiều đôi đã thành bởi nhưng trang hẹn họ trên mạng
   
 4. thaodns

  thaodns Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  5/6/13
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  dẫu biêt là vậy nhưng việc sử dụng những hình ảnh có độ sai lệch quá lớn thì ai chẳng tức tối khi gặp mặt thật, có khi họ còn bỏ về luôn cho ngẫn tò te
   
 5. thuydung2050

  thuydung2050 Guest

  ảo nhưng nhiều cái thật :)
   
 6. mroeoe

  mroeoe Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  11/6/13
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hì, hồi xưa mình bị 1 thằng giả danh làm 2 chị em sinh đôi gì gì đó, giành giựt mình mới ghê chứ ^^
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này