Hủy hoại (hoặc cứu) website của bạn với Redirect

Thảo luận trong '.htaccess - URL Rewrite' bắt đầu bởi babyinternet, 22/10/13.

 1. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,656
  Đã được thích:
  1,582
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Bạn đã bao giờ tối ưu các liên kết không hoạt động bằng cách chuyển hướng (redirect) một webpage với hi vọng cải thiện được traffic, cải thiện vị trí của trang trên SERP, nhưng điều đó không xảy ra ? Tệ hơn, traffic của bạn còn bị giảm xuống ?

  Khi thực hiện các lệnh chuyển hướng, redirect 301 có sức mạnh tuyệt vời để giải quyết các kiến trúc lộn xộn của một trang web, cải thiện trải nghiệm của người dùng, giải quyết các nội dung đã lỗi thời và cần loại bỏ - nhưng vẫn giữ được một lần các liên kết (backlink) của bạn, giữ nguyên vị trí của bạn trên SERP.


  Khi làm sai, có thể sẽ là thảm họa của bạn

  Trong những năm qua, bằng việc cập nhật thuật toán của mình, Google đã đàm áp mạnh tay vào các liên kết có chất lượng thấp; từ đó khả năng thiệt hại do thực hiện các lệnh chuyển hướng 301 sai lầm tăng lên đáng kể. Ngoài ra, còn có những bằng chứng cho thấy Google đã "hơi" thay đổi cách họ chuyển hướng các liên kết không liên quan, điều này làm cho việc chúng ta chắc chắn việc chuyển hướng 301 đúng càng trở nên quan trọng.

  [​IMG]
  Xem thêm các mã phản hồi từ máy chủ khác tại đây


  Mổ xẻ một "chuyển hướng hoàn hảo"

  Một 301 redirect hoàn hảo hoạt động sẽ giúp thay đổi điạ chỉ cho nội dung của bạn. Trong điều kiện lý tưởng, chúng ta có thể hiểu là mọi thứ đều được giữ nguyên, từ nội dung, hình ảnh, layout đến các thẻ title, description, keyword...Chỉ có một thứ được thay đổi: URL của bạn.

  Khi thực hiện đúng cách, chúng ta có thể biết từ các thử nghiệm và báo cáo của Google là một chuyển hướng 301 đi đến nơi nào đó sẽ giữ được 85% các backlink ban đầu của nó. Trang mới có thể không giống hoàn toàn như trang ban đầu của nó, nhưng vấn đề sẽ phát sinh khi người quản trị chuyển hướng trang web đến một địa chỉ mới không liên quan đến nội dung cũ. Trong trường hợp này, ít có khả năng chuyển hướng của bạn sẽ đưa về tối đa các backlink đã nói ở trên.

  Ví dụ, trang ban đầu của bạn nói về "ch* săn Labrador", sau khi redirect 301, trang đích mới của bạn nói về "những chú ch*", bạn có thể giữ được nhiều sự liên quan hơn so với nội dung "bánh tacos". Hãy xem hình sau:

  [​IMG]

  Đầu mối của sự sụt giảm tính liên quan giữa URL cũ và URL mới này xuất phát từ việc công cụ tìm kiếm đối phó với các thay đổi đáng kể trong một khoảng thời gian nào đó.

  Information retrieval based on historical data - bằng sáng chế nổi tiếng của Google liên quan đến việc thu hồi thông tin dựa trên dữ liệu lịch sử giải thích rằng một liên kết cũ có thể được bỏ qua nếu nội dung của một trang được thay đổi đáng kể hoặc một anchor text trỏ đến một URL có thay đổi lớn (những đoạn tôi in đậm bên dưới).

  Nếu những điều trên được áp dụng cho redirect 301, chúg ta sẽ không cần tốn thời gian nghiên cứu tại sao các trang không có nội dung liên quan đến trang cũ sẽ khó nhận được các liên kết từ các trang cũ.

  301 tất cả mọi thứ về trang chủ

  SEOer đã có thời gian dài để nghiên cứu và tìm hiểu, chúng ta đều biết rằng chuyển hướng một số lượng lớn các liên kết về trang chủ không phải là một cách giải quyết tốt ngay cả khi chúng ta sử dụng 301. Một công bố gần đây của Google nói rằng Google đã tiến một bước dài trong việc xử lý các chuyển hướng về trang chủ của một trang web. Nhưng cũng theo công bố này, chuyển hướng 404 hoặc soft 404 sẽ tốt hơn so với redirect về trang chủ.

  Điều này có nghĩa là thay vì phải đi thôgn qua các chuyển hướng 301, Google chỉ đơn giản là bỏ đi các URL cũ trong các URL đã index của nó mà không phải qua bất kỳ các phân tích và chuyển hướng nào cả.

  Trong khi rất khó chứng minh các công cụ tìm kiếm xử lý các chuyển hướng trang như thế nào, công bằng mà nói, một khi bạn thực hiện chuyển hướng 301 một số lượng lớn trang đến một trang nội dung duy nhất; bạn đừng mong đợi các chuyển hướng này đem lại một giá trị nào cho nỗ lực SEO của bạn.

  [​IMG]


  Lựa chọn hợp lý: khi cần chuyển hướng một URL, hãy chuyển hướng đến một URL mới có liên quan chặt chẽ đến URL cũ. Một danh mục có liên quan sẽ tốt hơn là chuyển hướng về trang chủ.

  Nguy hiểm: 301 và backlink xấu

  Trước thời kì chim cánh cụt đổ bộ xuống làng SEO, đa phần các SEOer đều tin rằng các liên kết xấu không làm ảnh hưởng gì đến website của họ và chuyển hướng toàn bộ các liên kết xấu cũng không gây tác động gì đáng kể.

  Sau đó Google đã gián một đòn nặng và các liên kết có chất lượng thấp.

  Nếu những bản cập nhật suốt năm qua của Penguin cho chúng ta bất kỳ điều gì, thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra đó chính là: khi bạn chuyển hướng một tên miền, backlink xấu cũng sẽ đi theo với nó.


  [​IMG]


  Các quản trị web thường chuyển hướng toàn bộ liên kết cũ vào website mới mà không nhận ra rằng những liên kết xấu sẽ đi theo kèm với nó và nó chứa một độc tổ đủ mạnh để giết chết mọi nổ lực của SEOer. Nếu bạn bị Google phạt hoặc bị backlink chất lượng thấp, sẽ dễ dàng hơn cho bạn bằng cách ngăn chặn các backlink xấu bằng cách ngăn chặn sự chuyển hướng và dọn dẹp các liên kết trước.

  URL riêng và các liên kết xấu

  Khái niệm tương tự đối với các URL riêng lẻ: nếu bạn chuyển một URL với những backlink xấu gắn liền với nó, những backlink xấu đó sẽ trỏ tới URL mới của bạn.

  Trong trường hợp này, cách đơn giản và tốt nhất là để cho các URL này tự biến mất bằng cách 404 hoặc 401 và để cho các chỉ số liên kết xấu này giảm.

  Vòng lặp vô hạn và chuỗi dài

  Nếu bạn đang thực hiện SEO audit cho một trang web, bạn cần phải tìm cách phát hiện các chuyển hướng lặp nguy hiểm có thể tiềm tàng bên trong hoặc các chuyển hướng quá phức tạp trong mô hình của mình.

  Việc thêm nhiều lần chuyển hướng có thể khiến Google "mệt" và có khả năng làm giảm chất lượng các liên kết, làm loãng giá trị của anchor text hoặc dẫn bọ tìm kiếm đến một thư mục lỗi, hoặc lập chỉ mục lỗi.

  [​IMG]

  Hãy giữ cho chuỗi redirect của bạn thực hiện tối đa trong 1 hoặc 2 bước mà thôi.


  Thay đổi cho 302

  SEO thường ghét redirect 302. Nhưng những thay đổi gần đây của Google cho thấy hiện nay Google đã thay đổi trong các sử lý redirect 302 - ít nhất là một chút.

  Google đã biết các webmaster dễ phạm sai lầm, và những thử nghiệm gần đây của Geoff Kenyon đã cho thấy 302 có chuyển hướng tiềm năng đến các liên kết. Lý thuyết này là 302(chuyển hướng tạm thời) thực hiện thường xuyên không chính xác. Có nghĩa là 302 có thể được Google xem như một chuyển hướng 301 "mềm"(soft 301).

  Duane Forrester của Bing đã đăng một tweet gần đây:

  [​IMG]

  Như vậy, không phải công cụ tìm kiếm cố gắng hạn chế chúng ta khi chúng ta cố gắng trở nên thông minh. Nhưng họ giữ chúng ta ở mặt đất để không phạm sai lâm.

  Bài viết của Cyrus Shepard
  Nguồn: Moz
  Ghi rõ nguồn và đặt liên kết về bài viết gốc tại www.vnwebmaster.com khi phát hành lại.
   
 2. leduong0105

  leduong0105 Lính mới

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bài hay thế này sao ko có cái cmt nào nhỉ ?
  Lâu nay em vẫn thường 301 sang một số trang liên quan và một số khác thì về trang chủ .Chắc bây giờ phải hạn chế redirect về trang chủ thôi nhỉ ?
   
 3. khoand1289

  khoand1289 Lính mới

  Tham gia ngày:
  21/9/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hix, giá như mình đọc bài viết của bạn sớm hơn thì đâu phải chịu cảnh đắng lòng như hôm nay. Thay đổi URL khi đang trên đỉnh hậu quả thiệt khó lường.
   
 4. saigoncity

  saigoncity Lính mới

  Tham gia ngày:
  30/7/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  saigon
  Cái này bạn cần nắm vững nếu không sẽ là tai học cho website của bạn.
   
 5. vietmoz

  vietmoz Super Moderator Super Moderator

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc sử dụng Redirect cần phải cân nhắc chính xác. Nếu mà làm site coi như bạn đã hủy hoại chính Website của mình. Vì thế sử dụng 301, 302 cũng cần phải nghiên cứu cho kỹ lưỡng trước khi thực hiện.
   
 6. thienlyma90

  thienlyma90 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  4/6/14
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đứa bạn mình thiết kế web hay dùng đoạn code này khi chuyển tên miền cũ sang mới

  Giờ mình mới hiểu đây là code chuyển hướng 301 :D
   
 7. nguyentham91

  nguyentham91 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  23/1/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em mới làm lại con web này namlimxanh.net . Vì nội dung trước đó lởm khởm quá ,nên em bỏ đi chỉ giữ lại khoảng 50 link còn lại em chuyển hướng 301 về trang chủ hết ( tầm 700 index ) . Với số lượng như thế có gây nguy hiểm cho website không ?
   
 8. dieuduong883

  dieuduong883 Lính mới

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  hanoi
  Khi cấu hình file htaccess em cũng sử dụng redirect 301 để chuyển hướng website đó đã được di dời hoàn toàn đến một địa chỉ mới. Em nghĩ mình cũng ko nên lạm dụng nó quá vì có thể ảnh hưởng tới hiệu suất Seo
   
 9. tuoint

  tuoint Lính mới

  Tham gia ngày:
  5/5/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  trước khi đọc bài viết này mình vẫn nghĩ sử dụng 301 không có ảnh hưởng gì xấu đến trang web của mình nhưng không ngờ suy nghĩ này là sai lầm hoàn toàn
   
 10. thuthi39267

  thuthi39267 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Nhung hươu dùng như thế nào cho bé là vấn đề rất đáng quan hoài, bởi việc sử dụng nhung hươu cho trẻ nhỏ cần rất nhiều để ý. "Tiền mất tật mang", "hại con vì quá bổ" là điều mà nhiều bà mẹ đã gặp phải.

  [​IMG]
  Nhung hươu sử dụng như thế nào cho bé an toàn và hiệu quả
  Nhung hươu đã được nghiên cứu và sử dụng trong y khoa của nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản từ hàng ngàn năm trước. Người Trung Quốc thường dùng nhung hươu để điều trị rối loạn chức năng sinh dục ở cả nam và nữ, hư nhược xương khớp ở người già, kéo dài tuổi thọ cho vua chúa. Người Hàn Quốc dùng nhung để điều trị thiếu máu, bổ dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích hệ miễn nhiễm và cải thiện cơ năng toàn diện của thân.

  vơ những công dụng trên được biểu hiện phê duyệt một số cách sử dụng phổ quát và đơn giản như ngâm nhung với mật ong, rượu ngâm nhung, nấu cháo, hoặc đun lấy nước uống trực tiếp, vậy nhung hươu dùng như thế nào là hạp nhất cho trẻ nhỏ.

  1. cẩn trọng khi dùng nhung hươu trực tiếp cho trẻ nhỏ

  Nhung hươu là dược liệu quý chỉ đứng sau nhân sâm, nhưng dù bổ và được mệnh danh là thượng dược, đây cũng không phải là vị thuốc tiên. Thuốc dù bổ thế nào cũng phải dùng đúng cách, đúng liều lượng, đúng quy trình, đúng đối tượng mới đem lại hiệu quả, để mà không "bổ quá hại thân"

  Trẻ nhỏ là một trong số những đối tượng cần trông nom và bảo vệ nên đôi khi bác mẹ thấy con chậm lớn, hơi gầy một tẹo đã cho bé uống nhung hươu. Không phải đứa trẻ nào cũng có thể dùng nhung hươu, liều lượng còn cần đặc biệt chú ý.

  - Nhung hươu không nên dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.
  - trẻ em KHÔNG nên dùng nhung hươu bộc trực
  - Những bé có cơ địa dị ứng hoặc cơ thể nóng trong không nên dùng các sản phẩm từ nhung hươu
  - Chỉ dùng nhung hươu trong trường hợp các bé bị suy dinh dưỡng, còi xương đã qua thăm khám, xác định của thầy thuốc

  2. Nhung hươu dùng như thế nào cho bé, lựa chọn nhung hươu tốt cho bé

  Theo khuyến cáo từ nhiều nghiên cứu về công dụng cũng như cách sử dụng nhung hươu, một người trưởng thành không nên dùng quá 1g nhung tươi trong ngày. Đây là liều lượng đối với người trưởng thành khi gặp các vấn đề về sức khỏe, riêng đối với trẻ em liều lượng này cần được giảm xuống mức thấp hơn nữa.

  Bởi hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ chưa được hoàn thiện và có khả năng tiếp thu được dưỡng chất chứa trong nhung hươu, nên liều lượng nhung hươu tối đa cho trẻ là từ 0.25 - 0.5 g trong ngày, tuyệt đối không dùng nhung hươu liên tục trong thời gian dài.

  Cách thích thống nhất để bồi dưỡng cho trẻ bằng nhung hươu đó là nấu cháo, ngoại giả mật ong ngâm nhung hươu cũng có tác dụng rất tốt với sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Từ lâu trên thế giới, điểm 10 chất lượng của nhung hươu Siberia Liên Bang Nga đã được xác nhận và chứng nhận, môi trường sống tại núi Altai Siberia với thảm thực vật phong phú, giống hươu vượt trội, thổ nhưỡng mỡ màu chính là một trong những điều kiện lý tưởng quyết định chất lượng sản phẩm nhung hươu tại đây.

  [​IMG]
  Nhung hươu tươi Siberia có chất lượng vượt trội ăn nhập với trẻ nhỏ
  Để đem lại những điều tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của bé, ba mẹ nên chọn lọc nhung hươu Siberia bởi đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất về chất lượng, hiệp nhất cho lứa tuổi Trẻ thơ.

  3. Nhung hươu dùng như thế nà đúng? Cách chế biến an toàn cho bé

  Cháo hầm nhung hươu: Đây là cách bổ sung dinh dưỡng phổ quát cho trẻ nít mắc chứng còi xương chậm lớn.

  Cách chế biến: Hầm xương lấy nước rồi cho rau củ vào hầm tiếp, sau khi rau củ đã nhừ, chắt lấy nước để ninh cháo cho bé. mỗi nồi cháo chỉ nên cho 1 lát cắt nhỏ nhung hươu tươi (khoảng 0.5g).

  [​IMG]
  Cháo hầm nhung hươu là một trong những món ăn bồi bổ cho trẻ
  Nhung hươu có thể sử dụng nhung hươu tươi Siberia cũng có thể sử dụng nhung hươu khô Pankal thái lát, việc dùng nhung hươu tươi ba mẹ cần đốt sạch lông rồi cạo và rửa sạch nhung hươu bằng rượu gừng mới có thể chế biến được.

  Xem thêm:
  Cho bé ăn làm nhiều bữa xen kẽ với các món ăn khác trong ngày. Cách hai đến ba ngày cho bé ăn 1 lần. Khi đun để ý nhỏ lửa để không làm mất các chất dinh dưỡng của nhung hươu.

  Nhung hươu khô Pankal ngâm mật ong: Dòng sản phẩm nhung hươu khô Pankal của Nga đã được sơ chế, sấy khô và bảo quản trong túi chân không, người dùng chỉ việc cho nhung hươu vào bình thủy tinh và ngâm với mật ong, cứ 100g nhung hươu khô Pankal ngâm với 250ml mật ong là được.

  Mỗi lần dùng 1/2 chén mật ong ngâm nhung hươu Pankal pha với 1 bát con nước cơm hấp ấm trong khoảng 7 - 10 phút rồi cho trẻ ăn trước khi ăn cơm.

  Nhung hươu dùng như thế này điều mà các mẹ phải nắm rõ nếu không muốn con bị ảnh hưởng không tốt bởi chính những chất bồi bổ có trong nhung hươu. Khi cho trẻ dùng sản phẩm bổ trợ sức khỏe tót vời này, nên cho bé dùng từ từ với liều lượng nhỏ, không nên dùng trong thời gian dài, lạm dụng công dụng của nhung hươu khiến bé bị rối loạn chuyển hóa do thừa chất.

  Trên đây là một số lưu ý cho các mẹ khi muốn chăm con khéo, chăm con khỏe bằng nhung hươu đúng cách.
  Nguồn bài viết: quabieuviet.com
   
 11. thuthi39267

  thuthi39267 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Có rất nhiều thương hiệu cao sâm linh chi Hàn Quốc cho người tiêu dùng lựa chọn, đâu mới là thương hiệu nào tốt nhất?

  [caption id="attachment_224" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Cao sâm linh chi Achimmadang phối hợp nhiều dược liệu có nhiều công dụng đối với sức khỏe người cao tuổi[/caption]

  Cao sâm linh chi là sản phẩm đươc cô đọng từ nhân sâm và linh chi thành dạng keo đặc, thường là dùng hồng sâm và linh chi để cô đặc lại thành cao, sản phẩm này có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cao sâm linh chi của những thương hiệu khác nhau như Achimmadang, Pocheon, Royal Gold,... Những sản phẩm thương hiệu trên đều là sản phẩm có chất lượng tốt, chỉ là thành phần phối khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Mỗi sản phẩm sẽ có sự kết hợp dược chất theo tỉ lệ khác nhau, điều này sẽ cho ra những công dụng khác nhau của từng sản phẩm. Sự so sánh giữa thành phần và công dụng giữa các thương hiệu có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho mình.

  1. Cao sâm linh chi Hàn Quốc là gì?

  Cao sâm linh chi Hàn Quốc là sản phẩm cô đọng từ hồng sâm Hàn Quốc và linh chi Hàn Quốc. Hồng sâm Hàn Quốc đươc chế biến từ sâm tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi, qua nhiều công đoạn hấp sấy phức tạp, thành phẩm hồng sâm có hàm lượng Saponins (hợp chất cấu thành nên dược hiệu của nhân sâm) cao hơn so với nhân sâm tươi ban sơ, dược tính trở thành ôn hòa hơn, nên cao hồng sâm có thể dùng cho nhiều đối tượng.

  Sai khi hồng sâm cùng linh chi được cô đặc thành cao thì có màu cánh gián già, cao sâm linh chi thừa hưởng giá trị dinh dưỡng từ cả 2 loại dược thảo, cùng công dụng vốn có của cả linh chi và nhân sâm. Sản phẩm cao sâm linh chi Hàn Quốc chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho những người đang bị hư nhược cơ thể.

  2. Thành phần của từng loại cao sâm linh chi Hàn Quốc

  giờ trên thị trường có 3 loại cao sâm linh chi Hàn Quốc là cao sâm linh chi Pocheon, Cao sâm linh chi Achimmadang, cao Sâm linh chi Royal Gold.

  - Thành phần của cao sâm linh chi Hàn Quốc Pocheon

  [caption id="attachment_221" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Cao sâm linh chi Pocheon chứa hàm lượng cao chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi[/caption]

  Trong mỗi sản phẩm cao sâm linh chi Pocheon có chứa 8% hàm lượng chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi (tỷ lệ rễ chính:rễ phụ là 70:30), chiết xuất nâm linh chi chiếm 12%, ngoài ra là các thành phần phụ gia như đường Oligossachaide, đường fructose, Syro bắp, Sorbitol, Vitamin C, nước.

  - Thành phần của cao sâm linh chi Hàn Quốc Royal Gold

  Trong sản phẩm Royal Gold chiết xuất hồng sâm chiếm 5% ít hơn so với Pocheon, nấm linh chi chiếm 19%, Dextrin chiếm 25%, đường mạch nha, ngải cứu.

  - Thành phần của cao sâm linh chi Hàn Quốc Achimmadang

  Thành phần tinh chất hồng sâm trong cao sâm linh chi Hàn Quốc Achimmadang chiếm 10%, nấm linh chi chiếm 6%, đường Oligossachaides và một số dược liệu như rễ cây bạch chỉ (6%), hoa mẫu đơn (6%), cam thảo (10%), sâm tố nữ (11%), táo, ngải cứu, quế, địa hoàng..

  3. Công dụng của cao sâm linh chi Hàn Quốc

  Tỷ lệ thành phần phối dược chất giữa các thương hiệu không giống nhau, nhưng công dụng của linh chi và nhân sâm không đổi trong từng sản phẩm, một số công dụng của sản phẩm sẽ được giữ nguyên. Sự kết hợp thêm các loại thảo dược sẽ đóng vai trò bổ trợ cho dược tính của nhân sâm và linh chi, hoặc làm ôn hòa hơn dược tính của hai loại dược thảo này hiệp cho từng đối tượng dùng.

  - Công dụng của cao sâm linh chi Hàn Quốc Pocheon và đối tượng dùng

  Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, thăng bằng lượng cholesterol, giảm mỡ máu, thanh lọc gan, bồi bổ thân.

  Sản phẩm thích hợp dùng với những người cao tuổi, những người ở tuổi trung niên cần phòng, tương trợ điều trị bệnh về tim mạch, áp huyết, mỡ máu.

  - Công dụng của cao sâm linh chi Achimmadang và đối tượng dùng

  Tăng cường sức đề kháng tự nhiên, hạn chế sự mẹt mỏi, stress, giúp nâng cao sự tập trung, và hoạt động trí não hiệu quả, chống lão hóa và tăng cường sinh lực

  Sản phẩm ăn nhập dùng cho người già yếu nhược hay mỏi mệt, dùng cho những người thẳng tắp hoạt động trí não, khiến cơ thể stress, suy nhược tâm thần.

  - Công dụng của cao sâm linh chi Royal Gold

  Giúp bồi bổ thể lực, chống lại mỏi mệt, stress, thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, giải độc gan, điều hòa huyết áp, tăng cường miễn nhiễm và phòng các bệnh về huyết áp và tim mạch, tăng cường sự hoạt động của trí tuệ.

  [caption id="attachment_222" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Cao sâm linh chi Royal Gold phù hợp với phần lớn mọi người[/caption]

  Cao sâm linh chi Royal Gold hợp với tuốt các đôi tượng của hai sản phẩm còn lại, vừa có thể phòng bệnh cho người già, lại vừa có thể bổ sung thể lực cho những người làm việc bít tất tay.

  Lưu ý: quơ các sản phẩm trên không sử dụng cho nữ giới có thai và cho con bú, con nít, những người đang dùng bất cứ loại thuốc nào để chữa bệnh cần xin quan điểm của thầy thuốc trước khi dùng cao sâm linh chi.

  Trên đây là thông báo về một số sản phẩm cao sâm linh chi Hàn Quốc hiện có trên thị trường, khách hàng nên chọn lọc cơ sở phân phối uy tín để mua đúng hàng chính hãng và đươc tham vấn tận tâm và chuyên nghiệp.

  Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối uy tín trên địa bàn cả nước các sản phẩm nhân sâm, linh chi, nhung hươu thương hiệu.

  Địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Hà Nội để khách hàng có thể đến và xem xét về sản phẩm: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

  Hoặc can hệ theo hotline để được tư vấn: 097.645.0808 – 0246.254.3165
  Nguồn bài viết: quabieusuckhoe.net
   
 12. thuthi39267

  thuthi39267 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Bài viết hướng dẫn tập tành cho người mới sẽ giúp mọi người xem lại các bài tập dượt hoặc tham khảo trước khi đến tập. Vào thẳng vấn đề thì trước tiên mình chia ra 2 kiểu người mới tập là:
  • Chưa tham gia tập luyện bất kỳ bộ môn liên hệ nào - Bắt đầu từ con số 0
  • Đã tham gia tập luyện các bộ môn can dự ( gym, tập võ, yoga ... ) - Bắt đầu từ con số 1
  • chú giải một số từ ngữ mình dùng:
   • Reps : số lần tập liên tục trong 1 hiệp tập. VD: 5 chống đẩy liên tục trong 1 lần sẽ là 5 reps
   • Sets: 1 chuỗi bài tập được thực hành không nghỉ giữa (nghỉ rất ngắn)
   • Push up : chống đẩy
   • Pull up: kéo xà tay xuôi
  hướng dẫn tập dượt cho người mới
  Phần 1: Bắt đầu từ con số 0

  Với những bạn mới tham gia tập luyện thì thể trạng còn khá yếu, nên những bài tập dưới đây sẽ giúp các bạn có thể lực tốt hơn để có thể bắt đầu tập dượt với cường độ cao sau này. Mỗi tuần mọi người tập ít nhất 3 buổi nhé.

  [​IMG]

  Sức mạnh ý chí quyết định hiệu quả buổi tập của bạn
  3 Set tập này sẽ thực hành trong suốt khoảng 3 tuần đầu, 3 buổi / tuần để giúp các bạn tăng cường thể lực đáng kể đó. Từng Set tập sẽ có người chỉ dẫn chi tiết khi bạn đến luyện tập cùng nhóm.

  Địa chỉ luyện tập của nhóm : Hồ Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Bạn có thể xem trực tiếp Google Map khi nhấn vào đây .  Set 1: Chạy bộ 3-5 vòng - tốc độ làng nhàng - chậm
  • Jump Squat - 8 reps
  • Push up - 3 reps
  • Jump Lunge - 8 reps
  • Jumping Jack - 8 reps
  Lặp lại 10-15 hiệp - thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp không quá 90s

  Set 2: Chạy bộ 3-5 vòng - tốc độ làng nhàng - chậm
  • Jumping Jack - 10 reps
  • Gập bụng (trên xà ) - 6-8 reps
  • Squat 8 reps
  • Push up - 3 reps
  Lặp lại 10-15 hiệp - thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp không quá 90s

  Set 3: Chạy bộ 3-5 vòng - tốc độ nhàng nhàng - chậm
  • Jumping Jack - 10 reps
  • Squat - 5-7reps
  • Giữ xà = Squat x 2s
  • Push up = Squat ( Push up tay đặt lên bậc cao)
  Lặp lại 10-15 hiệp - thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp không quá 90s  Phần 2: Bắt đầu từ con số 1

  Với những bạn đã tham dự tập luyện thì thể trạng đã khá OKE , nên tuần chỉ cần tập luyện khoảng 1 tuần trước nhất để làm quen với cường độ tập mới và tăng thêm một tẹo thể lực. Thì mình có 3 sets tập cho mọi người, nên tập khoảng 4 buổi/ tuần với 3 set tập dưới và thêm buổi tập chân ( don't skip leg day).

  Set 1: Chạy bộ 3-5 vòng (tốc độ làng nhàng)


  • Jump Squat - 10 reps
  • Push up - 8 reps
  • Jump Lunge - 10 reps
  • Jumping Jack - 10 reps
  Lặp lại 10-15 hiệp - thời kì nghỉ giữa mỗi hiệp không quá 90s

  Set 2: Chạy bộ 3-5 vòng - tốc độ nhàng nhàng
  • Jumping Jack - 10 reps
  • Gập bụng (trên xà ) - 8-10 reps
  • Squat 10 reps
  • Pull up - 3 reps
  Lặp lại 10-15 hiệp - thời kì nghỉ giữa mỗi hiệp không quá 90s

  Set 3: Chạy bộ 3-5 vòng (tốc độ nhàng nhàng - chậm)
  • Jumping Jack - 10 reps
  • Squat - 8 reps
  • Giữ xà - 15 giây hoặc Squat - 10 reps
  • Push up - 5 reps hoặc Gập bụng 5 reps
  Lặp lại 10-15 hiệp - thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp không quá 90s  Phần 3: Video hướng dẫn thực hiện các động tác trong bài tập

  1. Jump Squat
  [​IMG]
  2. Jump Jack
  [​IMG]
  3. Jump Lunge
  [​IMG]

  Nguồn: swptit.blogspot.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này