Joomla! Những câu hỏi thường gặp khi tải về.

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn làm website' bắt đầu bởi vuhuyen10, 8/7/13.

 1. vuhuyen10

  vuhuyen10 Lính mới

  Tham gia ngày:
  3/7/13
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phiên bản nào là tốt nhất cho tôi?

  Đối với hầu hết các trang web mới, Joomla! 3 series là bộ phim ưa thích và bắt đầu từ đó tránh được một mini-di cư từ Joomla 2.5 sau đó xuống đường. Bắt đầu từ trên Joomla 3 series cho một trang web mới, cũng cung cấp cho bạn còn hỗ trợ tương thích ngược (với một cú nhấp chuột nâng cấp) vì bắt đầu một trang web mới trên 2,5 ngay bây giờ, bởi vì hỗ trợ cho Joomla 3 series kết thúc vào năm 2016.

  Khi bắt đầu một trang mới, hãy lên kế hoạch trước và kiểm tra để đảm bảo rằng bất kỳ phần mở rộng (bao gồm cả mẫu) mà bạn có kế hoạch sử dụng Joomla là 3 tương thích. Nếu không, sau đó Joomla 2.5 vẫn cung cấp cho bạn một tùy chọn hỗ trợ tốt trong khi chờ đợi.

  Các trang web hiện đang có trên Joomla 2.5 được khuyến khích ở lại trên 2,5, cho đến khi phát hành Joomla 3.5 's, trừ khi họ cần phải được di chuyển trên sớm hơn để tận dụng lợi thế của các tính năng mới của Joomla 3. Chúng tôi đã cung cấp một nâng cấp một cú nhấp chuột từ Joomla 2.5 bất kỳ phiên bản Joomla 3 và bạn chỉ cần có để đảm bảo rằng tất cả các phần mở rộng của bạn tương thích trước khi nâng cấp.

  Vui lòng đọc Joomla 3.1 Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.

  Làm thế nào để cài đặt Joomla tại địa phương?

  Cần giúp đỡ cài đặt Joomla? Đọc Bắt đầu với Joomla! cho một giới thiệu nhanh chóng hoặc truy cập vào Joomla 3.1 hoặc 2.5 mục cài đặt với bất kỳ câu hỏi mà bạn có. Xem các câu hỏi Diễn đàn chung cho 3,1 hoặc 2,5 nếu bạn có câu hỏi khác về Joomla.

  Tôi có thể cài đặt Joomla trên tài khoản lưu trữ của tôi?

  Có bạn có thể. Tải về các gói của Joomla mà bạn muốn sử dụng, giải nén các tập tin địa phương và sau đó tải chúng lên tài khoản của bạn trực tiếp sử dụng FTP. Bạn cũng sẽ muốn tạo ra một cơ sở dữ liệu với một tên người dùng và mật khẩu. Khi bạn đã hoàn tất, hãy truy cập cuối phía trước của trang web của bạn, và bạn sẽ thấy trang cài đặt và bạn có thể bắt đầu quá trình cài đặt. Bấm vào đây để đọc hướng dẫn cài đặt chi tiết cho Joomla 3.1 và bấm vào đây cho 2,5 hướng dẫn.

  Không Joomla đến trong nhiều ngôn ngữ?

  Bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt các gói ngôn ngữ cho trang web Joomla của bạn. Duyệt qua các gói ngôn ngữ Joomla , và kết hợp các ngôn ngữ mà bạn cần.

  Làm thế nào tôi có thể mở rộng Joomla?

  Hiện có hơn 10.000 phần mở rộng có sẵn trong cộng đồng Joomla sẵn sàng cho bạn tải về. Truy cập vào Joomla! Mở rộng mục để được trợ giúp mở khóa các tính năng mở rộng Joomla.
   
 2. 43olaken

  43olaken Guest

  bài viết rất hữu ích
   
 3. HostVN.net

  HostVN.net Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  30/12/13
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  36A ngõ 65 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  Bài viết công nhận hay thật, mỗi tội mùi "Google Translate" nặng quá. :nemgach:

  Joomla 3.x thì rất hoành tráng, cả bản 2.5 cũng vậy, nhưng lại làm newbie (những ai hạn chế về code) khó tiếp cận hơn. Vậy là chúng ta, đến hiện nay, vẫn còn rất nhiều website Joomla phiên bản cũ 1.0, 1.5.x. :look:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này