Kinh nghiệm cần biết nếu bạn muốn chuyển sang HTTPS

Thảo luận trong '.htaccess - URL Rewrite' bắt đầu bởi babyinternet, 27/9/16.

By babyinternet on 27/9/16 lúc 11:46
 1. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,656
  Đã được thích:
  1,583
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Chắc hẳn ngoài chuyện kinh tế, kỹ thuật là rào cản ra còn nhiều vấn đề khác mà bạn cần phải cân nhắc liên quan đến SEO khi có ý định chuyển từ HTTP sang HTTPS - một giao thức được cho là an toàn hơn và dĩ nhiên là tốt hơn cho việc "lên đỉnh". Trang web WIRED.com đã có một trải nghiệm không hề dễ chịu khi quyết định thực hiện thay đổi này và họ quyết định chia sẻ cho chúng ta những trải nghiệm không mấy thú vị này.

  Tôi cho rằng đây cũng là bài học quý giá mà bạn nên tham khảo trước nếu có ý định chuyển đổi sang giao thức mới.

  ==-=-==-=--=-=-=-==-=-==-=--=-=-=-==-=-==-=--=-=-=-==-=-==-=--=-=-=-==-=-==-=--=-=-=-==-=-==-=--=-=-=-

  [​IMG]
  Hai tuần trước, WIRED quyết định nâng cấp việc bảo mật bằng cách thực hiện một sự thay đổi lớn: quyết định chuyển sang HTTPS - và cũng bởi vì lợi ích của nó mà Google đã tô vẽ nên. Chúng tôi quyết định tiến hành nó dần dần và sẽ tăng tốc hoàn thành vào cuối năm. Tuy nhiên, chỉ có việc tăng tốc độ và làm việc một cách năng nỗ mới giúp chúng tôi có thể làm việc và hoàn thành sớm hơn đồng thời bắt kịp những thay đổi của thuật toán tìm kiếm.

  Chúng tôi cam kết sẽ minh bạch những gì chúng tôi đã trải qua và nhận được như một kinh nghiệm quý giá mà bạn nên được biết - hi vọng là có ích cho bạn.

  SEO

  SEO thay đổi tạm thời là kết quả mà bạn có thể thấy được ngay sau khi bạn tiến hành thay đổi giao thức. Mặc dù chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để quản lý sự thay đổi đó. Kết quả ban đầu trên các trang landing page được chuyển sang HTTPS đem lại cho chúng tôi sự khó chịu khi HTTPS xuất hiện hầu như trên toàn bộ trang web (chứ không phải 1 mình vị trí landing page).

  Đồng thời, chúng tôi cũng thấy một số dấu hiệu cảnh báo cho thấy sự sụt giảm số lượng nhấp chuột trên kết quả tìm kiếm và giới thiệu từ kết quả tìm kiếm từ khi bật HTTPS.

  Đây là loại SEO chưa có tiền lệ trước đây. Chúng tôi hi vọng trang web của mình sẽ phục hồi . Vì vậy, chúng tôi phải dành nhiều thời gian hơn nữa để cố gắng trước khi có thể sử dụng HTTPS ở khắp mọi nơi.

  Các vấn đề về nội dung hỗn hợp

  Một trong những thách thức lớn nhất đó là chuyển toàn bộ nôi dung của bạn sang kêt nối an toàn HTTPS - đây là nội dung vẫn đang được phân phối. Nếu một trang được tải lên dạng HTTPS ,tất cả các dữ liệu của nó (bao gồm tất cả hình ảnh và file css, javascript...) cũng phải được nạp lên bằng HTTPS. Chúng tôi phải tìm kiếm rất nhiều thông tin và tài liệu về vấn đề nạp nội dung hỗn hợp cũng như các sự kiện có thể giúp chúng tôi nạp tài nguyên từ một liên kết không an toàn HTTP vào trang web sử dụng HTTPS của chúng tôi mà không gây ra lỗi.

  Chúng tôi phải đảm bảo càng ít vấn đề xảy ra càng tốt trong khi chúng tôi đang cung cấp quá nhiều nội dung hỗn hợp dạng này. Cho nên, việc chúng tôi có thể kỳ vọng là giữ chúng an toàn nhất có thể.

  Chúng tôi đã học được rất nhiều bài học bằng cách giám sát các vấn đề liên quan đến nội dung hỗn hợp trong suốt 2 tuần vừa qua. Chúng tôi cũng bắt gặp một số vấn đề mà trước đây chúng tôi đã bỏ lỡ, cải thiện vấn đề quảng cáo của chúng tôi để tìm kiếm ra những nội dung hỗn hợp khó phát hiện.

  Và nếu bạn thích những con số cụ thể thì chúng tôi tìm thấy hơn ....485,000 vấn đề cần giải quyết trên website. Đây chỉ là con số tìm ra được từ 29/04/2015 đến 10/05/2015. Nếu mọi người thắc mắc tại sao chuyển sang HTTPS lại gặp nhiều khó khăn đến như vậy, đây chính là lý do: các trang web có một số lượng dữ liệu lớn để hiểu và có thể xử lý hết.

  Khi chúng tôi phân tích và mổ xẻ các số liệu, chúng tôi nhận thấy thủ phạm chính là Webkit (cả điện thoại và máy tính bàn). Đó là một công cụ trình duyệt được sử dụng bởi Safari và tất cả các ứng dụng trên iOS. Webkit phải chịu trách nhiệm đến 77% các vấn đề liên quan đến nội dung hỗn hợp. Đó là bởi vì nó không hỗ trợ các nội dung "Upgrade Insecure Requests". Content Security Policy có lẽ là chính sách trình duyệt quan trọng nhất để giảm bớt sự chuyển đổi từ HTTP sang HTTPS. Nó cho phép trình duyệt sửa chữa bất kỳ kết nối không an toàn nào, nó khiến cho việc gọi một HTTP như thể đang gọi một HTTPS. Việc này sẽ tự động khắc phục nhiều vấn đề liên quan đến nội dung hỗn hợp nhưng rất tiếc là Safari lại không có thứ này.

  Chúng tôi cũng cố gắng tìm kiếm một số liệu để đánh giá sự tiến bộ của mình trong việc xử lý dữ liệu hỗn hợp. Cho đến nay, chúng tôi sử dụng tỉ lệ nội dung hỗn hợp trên trang để làm thước đo cho công việc của mình. Tỉ lệ này không bị ảnh hưởng bởi traffic và là một thước đo tốt để so sánh kết quả làm việc từng ngày.

  Dưới đây là kết quả chúng tôi đạt được.

  [​IMG]


  Chúng tôi nhận ra chúng tôi đi đúng hướng. Nhưng vẫn có quá nhiều nội dung hỗn hợp cần được chúng tôi xử lý để có thể thoải mái sử dụng HTTPS trên toàn trang.

  Như bạn có thể đoán ra, rất nhiều vấn đề loại này xuất hiện từ quảng cáo - nơi bạn phải liên kết đến khách hàng. Chúng tôi nhận rất một số nội dung trong quảng cáo là không thể đảm bảo chất lượng (như ảnh pixel trong suốt). Để giải quyết vấn đề này chúng tôi phải tiến hành thiết kế lại toàn bộ quá trình quảng cáo để đảm bảo chất lượng mong muốn.

  Chúng tôi vẫn đang làm việc và theo dõi tiếp những gì phải thực hiện với HTTPS. Chúng tôi sẽ sớm quay lại và chia sẻ với bạn :)

  Nguồn: WiRE
  Dịch bởi webmaster.vn
   
  vanbach26 and dxboy like this.

Bình luận

Thảo luận trong '.htaccess - URL Rewrite' bắt đầu bởi babyinternet, 27/9/16.

  1. thanh773nguyen
   thanh773nguyen
   giao thức https này rất tốt trong việc bảo mật đấy. nếu có điều kiện các quản trị web nên đưa web về HTTPs , sẽ có những vấn đề phát sinh nhưng suy cho cùng công nghệ mới luôn tốt hơn là công nghệ cũ
   dxboy thích bài này.
  2. dxboy
   dxboy
   Tùy vào chiến lược và chuyên ngành mới nên nâng cấp, nhiều ông thích chơi có vẻ sang chảnh ngay cả khi đã có thứ hạng tốt có một lượng khách hàng, sau đó thì sao, trong kinh doanh mà bị giảm lượng khách vài tháng là móm chứ sao nữa, cho nên cân nhắc kỹ trc khi nâng cấp https
  3. manh
   manh
   Mình đã chuyển sang https cho website của Sao Kim Branding trước khi đọc được bài này. Và vấn đề mình gặp phải cũng tương tự thế này. Site của mình dùng Wordpress Ajax lấy nội dung từ nhiều site khác (các site khác không dùng https) ==> Nội dung ở dạng hỗn hợp vừa https, vừa http nên cũng rất nan giải.

   - Đối với site không lấy nội dung ở trang khác thì việc chuyển sang https cũng không có gì khó khăn cả.
  4. afteronelove
   afteronelove
   Mình chuyển xong thì thấy như cũ ah!
  5. vanbach26
   vanbach26
  6. duybaopvn
   duybaopvn
   Site của mình cũng ổn định lâu rồi, mình đang cân nhắc xem có nên chuyển sang https hay không. Điều mình lo ngại là chuyển sang kiểu này từ khóa mà tụt thì nguy hiểm
  7. mountain90
   mountain90
   Mình vừa chuyển được mấy ngày, vào đọc bài này thấy cũng hơi thốn...
  8. seonhiseo
   seonhiseo
   Gà như mình đúng là không hiểu được trọn vẹn bài viết, vì vậy giờ cũng chưa có ý định gì cả :(
  9. dvthuong2007
   dvthuong2007
   Cái https này vẫn còn nhiều cái dở, mấy site wp của mình giờ trong tình trạng hỗn hợp http với https nhìn rất bực :(
  10. thuthi39267
   thuthi39267
   Chọn quà tết để biếu ba má vừa là một nét văn hóa đặc trưng vừa là một nghệ thuật tinh tế. Với những điều chúng tôi bật mí dưới đây, bạn chỉ cần 2 phút để chọn giỏ quà tết trải qua mà ý nghĩa trong dịp tết này.

   [​IMG]
   Giỏ quà tết trải qua nhưng cũng phải ý nghĩa mới bộc lộ được thành ý của người tặng
   Mỗi dịp tết đến xuân về người Việt thường tặng quà cho cấp trên, cho người nhà và bạn bè để miêu tả sự yêu mến, kính trọng hay hàm ơn, một giỏ quà tết trải qua không phải chỉ ở hình thức phô trương mà quan yếu hơn là giá trị mà nó đem lại.

   Dù đối tượng tặng quà là ai thì một món quà vừa lịch sự lại có giá trị dùng sẽ khiến người nhận chấp nhận hơn là món quả chỉ có tính hào nhoáng ở bên ngoài.

   Cuộc sống bận rộn với bề bộn công việc thỉnh thoảng khiến bạn không chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt trong nguyên tắc chọn quà, khiến món quà hoặc trở thành quá kệch cỡm, hoặc trở nên quá phô trương và không đem lại sự thiện cảm của người nhận.

   Mua quà biếu tết cho cha mẹ phải biểu thị được tấm lòng

   Những người làm cha làm mẹ luôn mong muốn con cái dành sự quan hoài thực sự cho mình chứ không chỉ là sự mô tả trong mắt người dưng.

   [​IMG]
   Giỏ quà tết trải qua có thể không cần, cha mẹ cần hơn sự quan hoài của con cái
   Món quà biếu tết cho cha mẹ đặc biệt là cha mẹ đẻ của bạn thì món quà to nhỏ đôi khi không quan yếu, không cần quá phô trương trong hình thức, quá đắt đỏ trong giá thành mà quan yếu ở chỗ nó phải trình bày ra được sự quan hoài của bạn đến sức khỏe, đến sở thích, lề thói của bố mẹ, đó mới là món quà hợp ý.

   03 yếu tố để bạn có thể cứ vào để tuyển lựa giỏ quà tết qua và ý nghĩa cho cha mẹ trong dịp tết này:

   - sở thích: Điều này có thể khá khó khăn nếu bạn kém tinh ý trong việc đoán định người khác. Tuy nhiên nếu bạn biết được gu của cha mẹ và tặng cho họ những điều họ mong muốn thì đó là món quà không gì quý hơn.

   - Công việc: Ở chừng độ đơn giản hơn là tặng cho ba má bạn những món quà thuộc về lĩnh vực mà họ tìm hiểu, lĩnh vực mà họ đang công tác. tỉ dụ như bố mẹ làm đay bạn có thể tặng sách, tặng văn phòng phẩm, nếu bố mẹ làm nông bạn có thể tặng cho họ xống áo thoải mái, giầy mềm dễ đi để họ có thể được thoải mái nhàn nhã lúc ngơi nghỉ.

   Đây là cách để lên các ý tưởng khi chọn quà cho bác mẹ, giỏ quà tết sang thỉnh thoảng không cần thiết trong trường hợp này, cần hơn là sự chân thành, hình thức chỉ cần đủ lịch sự là được.

   - Sức khỏe: Dễ hơn so với những căn cứ ở trên để chọn giỏ quà tết qua cho ba má đó là những món quà về sức khỏe.

   Tuổi tác càng lớn nhu cầu về những thực phẩm bồi dưỡng chống lại sự mệt mỏi của bệnh tuổi già càng cao, quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ cũng là điều mà con cái nên làm.

   Nhân sâm là thượng dược đứng hàng đầu về công dụng bồi bổ thể lực và kéo dài tuổi thọ, là món quà vô cùng hạp trong dịp tết này.

   Lời khuyên cho người tiêu dùng khi chọn lọc các sản phẩm từ sâm

   Các sản phẩm nhân sâm hoặc chế phẩm từ thượng dược này hiện này xuất hiện rất nhiều trên thị trường, làm sao để chọn được giỏ quà tết sang trọng từ nhân sâm, cùng với chất lượng đảm bảo là điều mà người tiêu dùng nên cân nhắc.

   hiện thời trên thị trường, Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc với cam kết về chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đây là địa chỉ mà người tiêu dùng có thể tin tìm đến.

   Cửa hàng của công ty nằm tại số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội, bạn cũng có thể đặt mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm phê chuẩn hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165.

   [​IMG]
   Nước hồng sâm tiện là món quà ý nghĩa trong dịp tết này
   thường nhật nếu tặng sâm tươi sẽ phải chế biến, hơn nữa dược tính cao nên khi sử dụng phải chú ý đến liều lượng và cách dùng, sản phẩm này khá khó cho người cao tuổi có thể dùng được.

   Thay vào đó các sản phẩm như nước ép hồng sâm dạng gói của Hàn Quốc vừa thuận tiện vừa tẩm bổ, bởi đặc tính ôn hòa của hồng sâm rất hiệp cho đối tượng sử dụng là người cao tuổi với công dụng như:

   - Bổ sung axit amin, các vitamin và khoáng chất tốt cho thân.

   - Thành phần Saponins giúp giải độc gan, thanh lọc thân, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật tự nhiên.

   - Germanium có trong nhân sâm có thể ức chế sự phát triển bất thường của tế bào, phòng chống ung thư.

   - Cân bằng các chức năng bên trong cơ thể, ổn định huyết áp.

   - Chống mỏi mệt, chán ăn, mất ngủ.

   - Ổn định lại hệ tiêu hóa.

   Nước ép Hồng sâm Hàn Quốc là món quà đặc biệt được chọn làm quà biếu trong các dịp lễ tết tại Hàn Quốc nên sản phẩm được đóng gói kĩ càng, hình thức đẹp mắt, không quá hào nhoáng nhưng đủ lịch sự để có thể đem làm quà tặng.
   Nguồn: quabieusuckhoe.net
  11. thuthi39267
   thuthi39267
   Mua quà tặng sếp như thế nào cho phù hợp là điều không phải ai cũng nắm rõ được bí quyết, chẳng những vậy thỉnh thoảng chúng ta còn mắc phải những sai trái khiến sếp phật ý. Hãy tránh xa khỏi 5 sai trái khi mua quà tặng sếp sau đây nhé.

   [​IMG] Quà tết phải cẩn thận tường tận, vừa lịch sự vừa truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi tới người nhận

   1. 5 Sai lầm thường gặp khi mua quà tặng sếp

   Phong tục tặng quà để thể hiện lời cám ơn, lời nhắn gửi đến người nhận là nét văn hóa đẹp của Việt Nam cũng như nhiều nước phương Đông. Tặng quà làm sao để bộc lộ được điều người gửi muốn nhắn nhủ đến người nhận, món quà vừa lịch sự nhưng cũng phải đủ ý nghĩa là cả một nghệ thuật. Nhưng luôn có những nguyên tắc bất biến trong việc tặng quà sao cho đúng ý người nhận.

   - Món quà hình thức quá khoa trương làm giảm đi ý nghĩa truyền tải của món quà đến người nhận, hơn nữa việc tặng quà nơi công sở cần nhiều để ý, một món quà có giá trị lớn, khoa trương, sắc sỡ có thể ảnh hưởng đến tiếng tăm của cả đôi bên.

   [​IMG] Không nên chọn quà biếu sếp ngày tết bằng những vật phẩm xa hoa nhưng không có giá trị dùng

   - Món quà không có giá trị sử dụng thực tế: Dù món quà có giá trị luận bàn bằng tiền lớn đến đâu thì việc tặng một món quà mà sếp bạn chẳng thể dùng vào việc gì được sẽ khiến sếp không thoải mái và cũng không cảm nhận được sự thật tình của bạn.

   - Món quà có giá trị quá đắt đỏ: Khi giá trị món quà quá lớn thì việc cảm nhận về ý nghĩa tặng quà cũng sẽ khác đi, việc này không chỉ ảnh hưởng đến tiếng tăm của bạn và sếp mà còn có thể khiến sếp bạn khó chịu.

   - Tặng quà tại nơi đông người: Đối với việc tặng quà nơi công sở, nếu bạn không có đủ quà cho sờ soạng mọi người thì đừng tặng công khai, hơn nữa tặng quà nơi đông người cũng khiến sếp không được thoải mái.

   - Không hiểu rõ phong tục, cấm kỵ khi tặng quà của sếp

   Nếu sếp bạn là người nước ngoài thì bạn nên chú ý đến điều này. Bạn chẳng thể tặng đồ hàng hiệu, đắt tiền cho người Anh hay người Đức, họ sẽ vui lòng khi bạn mời họ đi ăn để cám ơn hoặc tặng cho họ những đặc sản dân tộc mà ở quê hương họ không có, hay như người Hàn Quốc thích giấy bọc màu đỏ và vàng, thích sự cẩn thận và kĩ càng trong cách gói, cách bọc.

   quơ cần những tính tình và sự chú tâm của bạn vào mọi việc.

   2. Mua quà tặng sếp nên mua gì vào dịp tết

   Mua quà tặng sếp là cách bộc lộ sự kính trọng, hàm ân, trình diễn.# sự thân thiện của bạn đến người dẫn dắt mình, những món quà tặng sếp vừa phải trải qua vừa phải ý nghĩa thì không món quà nào hợp hơn bằng TOP những món quà tặng trải qua dưới đây.

   Những món quà này đều là món quà qua nhưng không kém phần ý nghĩa và luôn có giá trị dùng tốt cho sức khỏe, đánh đúng vào tâm lý của nhiều người.

   - Cao hồng sâm hoàng đế

   Cao hồng sâm hoàng đế là bí phương cung đình của Hàn Quốc có tác dụng bổ dưỡng thể lực cho nam giới, tăng cường sức đề kháng cho người bị suy nhược, thanh lọc cơ thể, đặc biệt Saponins có trong hồng sâm và các Germanium hữu cơ có tác dụng ức chế, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

   [​IMG] Cao hồng sâm hoàng đế là quà tặng cao cấp, qua nhưng đầy ý nghĩa

   Cao hồng sâm hoàng đế có tác dụng thần kỳ vậy là do được chiết xuất cô đặc từ hồng sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi kết hợp với nhiều thảo dược quý hiếm như Đông trùng hạ thảo, đương quy, nhung hươu, mật ong rừng, Nấm quý của Hàn Quốc, có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe.

   Chọn cao hồng sâm Hoàng đế để mua quà tặng sếp là sự tuyển lựa vừa qua lại đầy đủ ý nghĩa.

   - Nhung hươu khô Pankal

   Nhung hươu từ lâu đã được biết đến với công dụng thần kỳ đối với các quý ông. Mua quà tặng sếp nam với nhung hươu khô là sự chọn lọc tiệt cho bạn.

   [​IMG] Nhung hươu từ lâu đã được biết đến với công dụng thần kỳ đối với sức khỏe

   Nhung hươu khô Pankal được sấy khô theo công nghệ hiện đại, sấy khô bằng phương pháp làm lạnh giúp giữ lại tối đa những dưỡng chất có trong nhung hươu tươi, không hề sử dụng chất bảo quản.

   Khi dùng nhung hươu khô Pankal hầm canh, hầm cháo tẩm bổ hoặc nâm rượu rồi dùng, có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe:

   Nhung huơu giúp thân thể hồi phục sau khi ốm, tăng cường sức đề kháng, giảm đau đớn cho người phải điều trị căn bệnh đáng sợ như ung thư. Nhung hươu khô Pankal còn có khả năng cung cấp Chondroitin cho xương chắc khỏe, tăng cường thể lực chăn gối cho các đấng mày râu

   Nhung hươu khô Pankal là sản phẩm bảo vệ sức khỏe sạch, là sự tuyển lựa mua quà tặng sếp nam ăn nhập.

   Mua quà tặng sếp ở đâu bảo đảm chất lượng

   giờ mọi sản phẩm bổ trợ sức khỏe từ nhân sâm, nhung hươu, linh chi đều được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt, đơn vị uy tín hàng đầu, có giấy phép kinh dinh, có cam kết về chất lượng sản phẩm và luôn đặt ích lợi của khách hàng lên đầu.

   Để tìm hiểu thêm về sản phẩm khách hàng có thể hệ trọng theo địa chỉ: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

   Hoặc gọi đến số hotline để được tham vấn về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165
   Nguồn: quabieuviet.com
  12. thuthi39267
   thuthi39267
   Thủ thuật chọn quà tết biếu sếp nam giúp bạn trở thành người khôn khéo trong cách xử sự nơi công sở.

   Nghệ thuật tặng quà sếp không phải ai cũng nắm được, đôi khi chúng ta sơ sểnh trong cách tặng quà khiến cả mình và đối phương cùng khó xử. Dưới đây là một số nguyên tắc trong cách chọn quà tết biếu sếp, trong cách tặng quà làm sao để sếp chấp thuận.

   [​IMG] Nghệ thuật tặng quà sao cho sếp hợp ý không phải đơn giản, cần có nguyên tắc

   1. Nguyên tắc khi chọn quà tết biếu sếp nam

   Chọn quà tết biếu sếp không chọn món quà quá phô trương mà không có giá trị dùng.

   Trong việc chọn quà tết biếu sếp có một lỗi rất phổ quát, đó là người tặng thường chọn những món quà rất có hình thức, sang trọng và đắt tiền thái quá nhưng không có tác dụng gì với sếp của họ. Đây là quan niệm sai lầm về việc tặng quà cho sếp.

   Bạn đừng nghĩ rằng tặng quà cho sếp càng đắt giá thì ông ấy sẽ càng chú ý đến bạn. sự thật là nếu món quà ấy đắt giá mà không có giá trị sử dụng gì thì việc bạn tặng món quà đó chỉ khiến kho nhà ông ta trở thành chật chội, có thể ông ấy sẽ thấy khó chịu với món quà đó đấy.

   Chọn quà tết biếu sếp với hình thức bô nhếch là sự thiếu quý trọng đối với cấp trên[​IMG]
   Chọn quà tết biếu sếp với hình thức bô nhếch là sự thiếu coi trọng đối với cấp trên
   Chọn quà tết biếu sếp luôn cần sự tinh tế và kĩ càng, món quà phải vừa có giá trị dùng với sếp của bạn, vừa phải lịch sự, không được quá bô nhếch. Những món quà có hình thức quá xuề xòa sẽ khiến sếp bạn cảm thấy mình không được coi trọng dù chất lượng hay giá trị của món quà đấy có thể rất cao.

   Chưa kể đến việc khi bạn tặng một món quà có hình thức như vậy thì rất có thể sẽ khiến cho sếp của bạn đánh giá bạn là một người cẩu thả, phong cách xử sự không chuyên nghiệp.

   Chọn quà tết biếu sếp theo sở thích

   Vậy bạn phải làm gì để gạt bỏ hết những lỗi sai có thể mắc phải như trên?

   bít tất những gì bạn cần làm là quan sát sếp của bạn, hiểu được sếp nghĩ gì, hoặc nếu chẳng thể chí ít cũng phải biết được sếp của bạn thích gì, thường giải trí bằng những hình thức nào.

   Nếu ông ấy là một người chơi golf cừ khôi bạn có thể tặng cho ông ấy một bộ dụng cụ chơi golf làm quà, nếu ông ấy thích nghe nhạc cổ điển hãy mua tặng vé xem buổi hòa nhạc nức danh, hoặc có thể ông ấy là người rất yêu gia đình và quan hoài đến sức khỏe bạn hãy tặng ông ấy sản phẩm coi sóc sức khỏe cho cả gia đình. tất đều là những mẹo rất đỗi bình thường nhưng lại biểu đạt được sự tình thực và quan tâm của bạn trong việc chọn quà tết biếu sếp.

   Không tặng những món quà quá nghiêng về giá trị vật chất: như quà tặng kiểu như bao thơ, đồ vật mạ vàng, đồ vật có giá trị cao sẽ gây điều tiếng không tốt cho cả hai bên, sẽ rất tệ nếu sếp bạn là người nguyên tắc, có thể ông ấy sẽ rất giận.

   2. Nguyên tắc khi TẶNG quà biếu sếp nam

   Ngoài việc biết cách chọn quà tết biếu sếp, phải tặng như thể nào cũng là một việc rất quan yếu.

   - Khi sếp bạn nói "Cảm phiền không tặng quà" ông ấy là một người rất nguyên tắc trong công việc cũng như các mối quan hệ, ông không muốn nhận quà để mang tai mang tiếng là kiếm trác từ nhân viên. Trong trường hợp này bạn đừng cố nài ép, hãy thử bắt đầu từ những người thân của sếp xem có thể lách luật được chăng.

   - Tuyệt đối không nên tặng quà cho sếp ở nơi đông người, tốt nhất bạn nên đến tận nhà để tặng quà cho sếp, hoặc chọn những nơi vắng người thay vì đưa quà cho sếp tại công ty, có thể khiến nhiều người xét soi.

   - Tặng quà phải đưa tận tay sếp thay vì đưa qua người khác.

   - Khi tặng quà bạn phải tỏ thái độ lịch sự, trang trọng trình bày rõ thịnh tình của bạn, biểu đạt ra sự tình thật tuyệt đối của bản thân.

   - Tốt nhất món quà của bạn nên kèm theo một lời đề tặng để sếp có thể cảm nhận được tấm lòng của bạn, sự biết ơn thực tâm của bạn.

   Sau khi đã biết những nguyên tắc trong việc chọn quà biếu tết, dưới đây chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn một số sản phẩm phù hợp để chọn làm quà tết biếu sếp nam nhé.

   3. Sếp nam tặng nên tặng gì cho hiệp.

   Nếu sếp bạn là người đã lớn tuổi, lúc này ông ấy vững chắc rất quan hoài đến sức khỏe của mình, bởi độ tuổi này thân bắt đầu có những trình diễn.# lão hóa như rụng tóc, tiểu đêm, mắt kém, cơ thể hư nhược do làm việc cường độ cao. Một sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe là sự chọn lựa ráo trọi.

   [​IMG]
   Các sản phẩm bổ trợ sức khỏe là thiên hướng quà tết trong năm nay
   Tinh chất hồng sâm ép chai Hàn Quốc là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng làm quà trong các dịp lễ tết ở xứ xở kim chi, đây là thực phẩm dinh dưỡng giúp bồi bổ sinh lực, giảm thiểu hư nhược thân cho người liền tù tù mỏi mệt, bao tay rất hạp với sếp của bạn.

   Tinh chất Hồng sâm ép chai Hàn Quốc là thức uống cao cấp giúp bổ sung năng lượng tối ưu cho thân thể với thành phần từ hồng sâm, táo đỏ, cẩu kỷ tử, hoàng kỳ.

   Công dụng của sản phẩm đối với sếp của bạn

   - Bổ sung năng lượng hao hụt của thân thể.

   - Chiết xuất hồng sâm giàu Saponin chất có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm, nâng cao thể chất, hạn chế bệnh tật.

   - Làm giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, tăng cường tuần hoàn máu, bên trong thân thể, đề phòng đột quỵ.

   - Hạn chế mỏi mệt, coi ngó cho giấc ngủ, tăng cường trí nhớ.

   - Chống lão hóa và hạn chế rụng tóc, rối mù màu tố da

   - Tăng khả năng kháng viêm của thân, cải thiện sinh lực phái mạnh.

   Lưu ý: sản phẩm dùng ngày 1-2 lần vào sáng và tối, mỗi lần uống 50ml đến 100ml.

   Chọn quà tết biếu sếp nam với sản phẩm Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo trong dịp tết này. Chúc các bạn thành công.

   CẢNH BÁO: ngày nay các sản phẩm thực phẩm bổ trợ sức khỏe trên thị trường bị làm giả làm nhái rất nhiều, để được tham mưu đúng về cách dùng cũng như tuyển lựa được sản phẩm có chất lượng cao khách hàng nên mua tại các công ty uy tín.

   Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng được nhập khẩu chính hãng. Công ty có kho hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội, xuất hàng đi toàn bộ các thành phố trong cả nước. Để được tham vấn và tìm hiểu thêm về sản phẩm khách hàng có thể liên tưởng hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165
   Nguồn: quabieu365.com
  13. thuthi39267
   thuthi39267
   Đôi khi chỉ vì thiếu hiểu biết trong cách chế biến nhung hươu tươi khiến cho bổ đâu không thấy lại chuốc bệnh vào thân.

   [​IMG]
   Cách chế biến nhung hươu tươi Siberia nếu không đúng cách sẽ không có hiệu quả
   [/caption]

   Nhung hươu tươi là sản phẩm không qua chế biến vẫn còn lại vẹn nguyên những chất dinh dưỡng có công dụng ráo cho sức khỏe.

   Tuy nhiên việc chế biến nhung hươu tươi đòi hỏi nhiều công đoạn và đảm bảo phải đúng quy trình, đúng cách thức mới có thể giúp người bệnh khẩn hoang được quờ những nhân tố có lợi và tránh những rủi ro không mong muốn.

   1. Cách chế biến nhung hươu tươi Siberia

   Điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, cách coi ngó và nuôi dưỡng chính là những nguyên tố quyết định chất lượng nhung hươu. Nhung hươu Siberia được khai hoang từ những chú hươu được nuôi theo mô hình chuẩn organic - mô hình nuôi trồng tự nhiên, hoang dã để thành phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

   Điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt của vùng núi Altai Siberia cùng với nguồn thức ăn được cung cấp đa dạng đều là các loại thảo dược, lúa mỳ, cỏ thơm, nhung hươu Siberia đã trở thành một trong những sản phẩm nhung hươu có chất lượng vượt trội hơn so với những sản phẩm được khẩn hoang ở các quốc gia khác.

   Với công dụng tiệt đối với sức khỏe con người như:

   - Cung cấp đầy đủ các acid amin và vi khoáng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, tái tạo và làm lành các vết thương.

   - xúc tiến nhanh quá trình bàn bạc chất và tuần hoàn máu của thân thể, tăng cường sức đề kháng.

   - Cung cấp Chodroitin gian viêm khớp, tái hiện khi khớp bị thương tổn.

   - tẩm bổ sinh lực cho nam giới.

   - Tăng cường thể lực của thân thể, giảm cảm giác hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mỏi mệt.

   [​IMG]
   Nhung hươu có thể chống hư nhược thần kinh, hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm
   [/caption]

   - phòng hư nhược tâm thần, trầm cảm.

   Những công dụng trên đây chỉ có thể được khai thác khi người dùng biết cách chế biến nhung hươu tươi Siberia theo đúng quy trình sau.

   - Dùng khăn tẩm rượu gừng làm sạch nhung hươu, lau sạch kể cả phần vết cắt.

   - Dùng dao cạo sạch lông bao bên ngoài nhung hươu tươi. Nếu khó cạo có thể dùng nước đun sôi rồi thả nhung vào để cạo.

   Cách khác để làm sạch lông nhung (nếu bạn cẩn thận có thể làm cả 2 cách): nhúng nhung hươu tươi Siberia vào trong cồn 90 độ rồi châm lửa đốt cho cháy sạch lông, dùng rao cạo lại một lần nữa.

   - Sau khi cạo sạch lông nhung hươu, dùng khăn sạch tẩm rượu gừng lau lại một lần nữa.

   - Dùng dao sắc thái lát rồi ngâm rượu hoặc ngâm mật ong để dùng dần.

   2. Không biết cách chế biến nhung hươu tươi lợi bất cập hại

   Nhung hươu hay còn gọi là lộc nhung là phần sừng non của hươu đực có lớp lông đậy rất cứng và dày, phần bao bọc này không chỉ không có tác dụng gì mà còn là nguyên nhân gây bệnh nếu ta không biết cách chế biến nhung hươu tươi.

   Vì nhung hươu có tác dụng rất tốt đối với những quý ông bị suy giảm "hùng phong", nên nhung hươu ngâm rượu hoặc ngâm mật ong là cách chế biến đơn giản tại nhà được nhiều người lựa chọn.

   Nhưng cách chế biến nhung hươu tươi đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ ràng.

   cẩn trọng với lông nhung vì nó có thể gây viêm ruột, viêm đường tiêu hóa, xuất huyết trong nếu không được làm sạch khi ngâm rượu hoặc mật ong. Việc không cạo sạch lông nhung còn có thể khiến cho các chất dinh dưỡng có trong lộc nhung chẳng thể nào phai ra ngoài, khiến ngâm rượu, ngâm mật cũng vô bổ.

   [​IMG]
   Viêm đường tiêu hóa nếu ăn phải nhung huơu
   [/caption]

   Việc dùng lộc nhung đối với những người có cơ địa dị ứng cũng nên Thận trọng, vì lộc nhung có thể gây ra hiện tượng dị ứng.

   Cách chế biến nhung hươu tươi cần cẩn thận và tỉ mỉ, bạn có thể làm sạch lông cả bộ nhung hươu để ngâm rượu vừa để bồi dưỡng vừa để trang hoàng trong nhà rất qua. Trên đây là những thông tin về cách chế biến nhung hươu tươi, chúc các bạn thành công.
   Nguồn bài viết: bannhunghuoutuoi.com
  14. thuthi39267
   thuthi39267
   Nhân sâm là thực phẩm đại bổ, có nhiều giá trị lợi. cho sức khỏe tuy nhiên dược chất này không phải là lành tính. Những tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm là gì? Làm cách nào để giảm thiểu những nguy cơ có thể gặp phải.

   [caption id="attachment_278" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Dùng nhân sâm không đúng cách có thể làm tăng những tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm[/caption]

   1. Vì sao nhân sâm trở nên thực phẩm bổ sung phổ quát

   Nhân là dược chất được dùng phổ thông trong y khoa phương Đông, những giá trị dinh dưỡng, chiết xuất từ nhân sâm được vận dụng rất nhiều trong lĩnh vực coi sóc sức khỏe, đây là loại dược thảo được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện thời, đặc biệt là một số nước vùng Đông Á và Bắc Mỹ.

   Nhân sâm được ứng dụng trong Y học từ cách đây hàng ngàn năm, từ dó cho đến nay, đã có hàng nghìn nghiên cứu thực nghiệm về thành phần và công dụng của nhân sâm. Nhiều nghiên cứu trong số đó đã chứng minh được những tác động tích cực của chiết xuất nhân sâm tới tình trạng sức khỏe của người sử dụng, có giá trị nhất là hợp chất Ginsenosides đặc trưng, chỉ có trong nhân sâm.

   Nhân sâm được trở thành loại thực phẩm bổ sung phổ thông trên thế giới nhờ những giá trị dinh dưỡng và dược lý của sản phẩm như sau:

   - Nhân sâm có tác động hăng hái đến hệ thần kinh nhờ Ginsenoside Rb1 xoa dịu căng thẳng, Ginsenoside Rg1 kích thích sự tập kết và hiệu suất công việc.

   - Nhân sâm có thể cân bằng, điều chỉnh lượng đường huyết và lượng cholesterol trong máu nhờ Ginsenoside Rb2 và hợp chất Insulin Analogue.

   - Nhân sâm có đầy đủ dinh dưỡng bao gồm các acid amin, vitamin và vi khoáng thiết yếu cho thân.

   - Nhân sâm còn có khả năng điều hòa lượng đường huyết và cholesterol trong máu phòng bệnh lý áp huyết và tim mạch.

   [caption id="attachment_447" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Nhân sâm đem lại rất nhiều lợi. sức khỏe nếu dùng đúng cách, đúng liêu lượng[/caption]

   Nhân sâm đem lại nhiều ích lợi như vậy, tuy nhiên thảo dược này không phải lành tính hoàn toàn, có nhiều tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm.

   2. Tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm

   Tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm được nhiều nghiên cứu đánh giá là không đáng kể, tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn có thể gặp phải đặc biệt là đối với những người thẳng thớm sử dụng sâm tươi kéo dài, sâm tươi có tính hàn, hơi độc, dược tính mạnh hoặc dùng sâm không đúng liều lượng.

   - Đau đầu, đây là trường hợp phổ quát khi cơ thể chưa thân thuộc phải hấp thu lượng dinh dưỡng lớn từ nhân sâm, khi gặp trường hợp này bạn nên ngừng dùng 1-2 ngày sau đó giảm liều lượng, nếu không thấy đỡ nên trực tiếp ngưng dùng dược thảo này.

   - Hồi hộp, mờ mắt, chóng mặt, co giật, mê sảng, nhịp tim giảm hoặc tăng đột ngột, mất ngủ: Đây là triệu chứng rất hiếm gặp khi dùng nhân sâm đúng cách, tuy nhiên nếu dùng quá liều thì thân thể vững chắc sẽ xuất hiện một trong những triệu chứng trên.

   - Vấn đề về tiêu hóa, tiêu chảy: Nhân sâm được khuyến cáo không nên dùng cho những người ứ khí, khí trệ gây táo bón, thể hàn, có thể gây ra những phản ứng quá khích như đau bụng ỉa chảy.

   - đổi thay áp huyết và lượng đường trong máu: Đây là công dụng vốn có của nhân sâm, nhân sâm có thể làm giảm lượng đường, tăng huyết áp khi dùng sau đó lại giảm dần, chính vì vậy khi sử dụng phải để ý liều lượng, và khi nào mới nên dùng nhân sâm.

   [caption id="attachment_296" align="aligncenter" width="600"][​IMG] cẩn trọng với những tác dụng phụ hiểm nguy có thể gặp phải khi sử dụng nhân sâm[/caption]

   - Chảy máu: nhân sâm có khả năng chống đông máu khi dùng liều cao, có khả năng ảnh hưởng tới thời gian đông máu khi dùng liều thấp, chính bởi vậy không nên dùng với những người bị xuất huyết bao tử, bị trĩ, hay các thương tổn xuất huyết niêm mạc bên trong, vì có thể khiến tình trạng chảy máu nặng thêm và không ngừng được gây nguy hiểm tới tính mạng.

   Những chế phẩm từ nhân sâm, hoặc các loại chiết xuất nhân sâm sẽ ít gây ra tác dụng phụ đối với người dùng hơn so với người dùng sâm tươi.

   - Cách sử dụng sâm giúp giảm thiểu tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm

   Để giảm thiểu những tác dụng phụ của nhân sâm người dùng có thể sử dụng một số chế phẩm từ nhân sâm như cao sâm, nước sâm, chiết xuất sâm dạng viên,... thay vì sử dụng sâm tươi có dược tính mạnh, tính hàn.

   Nếu dùng sâm tươi, phải chú ý liều lượng không được dùng quá 2 gram sâm tươi trong ngày nếu không có chỉ định của bác sĩ. Không dùng sâm tươi cho con nít dưới 14 tuổi, vì khả năng kích thích dậy thì sớm. Trên 14 tuổi cũng chỉ có thể dùng sâm cho người bị suy yếu, ốm bệnh.
   Nguồn: thegioinhansam.net
  15. thuthi39267
   thuthi39267
   Cao hồng sâm là sản phẩm chiết xuất dinh dưỡng từ hồng sâm được đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao, tác dụng dược lý tích cực đối với mọi hoạt động sống của cơ thể, vậy địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng ở đâu?.

   [caption id="attachment_268" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng ở đâu là điều mà khách hàng quan hoài nhất hiện giờ[/caption]

   Nhân sâm là một loại thảo dược quý được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh có tác động tích cực đến quờ hệ thống vận hành cơ thể, giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

   Nhân sâm hiện tại, vẫn là dược liệu quý nhưng không còn hiếm có, khó tìm như xưa, đây là loại dược thảo được trồng phổ thông ở Hàn Quốc, được chế biến thành rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho ngành công nghiệp chăm nom sức khỏe tại nước này. Chính những sản phẩm chất lượng được chế biến từ sâm đa dạng và chất lượng đã làm nên thương hiệu của nhân sâm Hàn Quốc trên toàn thế giới.

   Cao hồng sâm Hàn Quốc được chế biến từ hồng sâm cao cấp của Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều khách hàng mới tìm hiểu về sản phẩm này vẫn chưa biết rõ cao hồng sâm đem lại công dụng gì cho sức khỏe?, địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng là ở đâu? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi. ráo mà dược chất này đem lại duyệt những thông tin dưới đây nhé.

   1. Cao hồng sâm là gì? Giá trị lợi ích mà cao hồng sâm đem lại cho sức khỏe

   - Cao hồng sâm là sản phẩm dinh dưỡng dạng cao lỏng được chế biến hoàn toàn từ hồng sâm của Hàn Quốc, giúp cô đọng những chất dinh dưỡng quý báu có trong loại dược chất này.

   Hồng sâm đã được khoa học chứng minh những công dụng ráo đối với sức khỏe của con người, thành thử mà sản phẩm được cô đặc dinh dưỡng từ hồng sâm như cao hồng sâm cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Vậy lợi ích sức khỏe mà cao hồng sâm đem lại cho con người là gì?

   - bổ dưỡng thân: trong hồng sâm có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cấp thiết cho thân như 8 loại acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được lysine, leucine, histidine..., acid béo, vitamin và khoáng chất K, Co, Fe, Se,... tuốt luốt những chất dinh dưỡng này sẽ được thân thể kết nạp, đẩy mạnh các hoạt động chuyển hóa chất bên trong thân thể.

   - Tăng cường sức đề kháng: Saponins chính là hợp chất chính có trong nhân sâm đóng vai trò quyết định giá trị dược tính của loại dược thảo này, trong nhân sâm có Saponins Rh2, hợp chất Polysaccharide có công dụng tăng cường sức đề kháng của thân thể, cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

   [caption id="attachment_269" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh, cao hồng sâm có công dụng cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới[/caption]

   - Trong năm 2008, một đánh giá về các nghiên cứu trên tùng san dược lâm sàng của Anh về tác dụng của hồng sâm và chiết xuất hồng sâm lên căn bệnh rối loạn cương dương ở nam giới đã cho thấy kết quả khả quan rằng, một số thực nghiệm trên người đã thấy nam giới sử dụng 350mg cao hồng sâm hoặc chiết xuất hồng sâm dạng viên 4 lần mỗi ngày trong 8 tuần liên tục, triệu chứng xuất tinh sớm giảm, hiệu suất dục tình bắt đầu tăng lên.

   - Trong hồng sâm có chứa rất nhiều hợp chất có khả năng chống oxy hóa tế bào như Germanium hữu cơ, hợp chất Polysaccharide, Saponins Re. Sự oxy hóa tế bào được ngăn chặn cũng tức là thân sẽ được bảo vệ khỏi một số chứng bệnh hiểm song song làm chậm lại quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ, giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân.

   2. Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng

   Đâu là Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng là điều mà bất cứ khách hàng nào khi muốn tìm đến sản phẩm sức khỏe này cũng đều quan hoài, bởi thực trạng thị trường thực phẩm chức năng hiện đang xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan trên mạng tầng lớp, những cơ sở bán không có đủ giấy phép kinh dinh và giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm.

   [​IMG] Tâm Việt là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm sâm khô, cao hồng sâm đa dạng và đảm bảo chất lượng[/caption]

   hiện thời Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, mọi sản phẩm đều được cam kết chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng, dảm bảo chất lượng an toàn hàng đầu cho người dùng.

   Tâm Việt hiện có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

   Khách hàng cũng có thể liên quan theo hotline để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ: 097.645.0808 – 0246.254.3165
  16. thuthi39267
   thuthi39267
   Nhung hươu có tác dụng gì đối với sức khỏe mà được ví như thần dược trong y học cựu truyền, trở nên một trong bốn thượng dược sâm - nhung - quế - phụ được xếp vào hạng cực phẩm quý hiếm.

   [​IMG] Nhung hươu có tác dụng gì đối với sức khỏe mà được ví như thần dược[/caption]

   Nhung hươu đã là vị thuốc quý được dùng cho vua chúa từ xa xưa, với công dụng tẩm bổ huyết khí, kéo dài tuổi thọ, tăng cường sinh lực cho nam giới, cho đến tận hiện tại tại các nước phát triển như Nga, Mỹ vẫn đang nối nghiên cứu về thành phần, công dụng và ứng dụng của loại thượng dược đại bổ này.

   Vì những công dụng mà nhung hươu đem lại đối với sức khỏe của con người mà nhung hươu được nhân rộng và khai thác nhân tạo trên quy mô lớn để phục vụ cho y học và ngành công nghiệp săn sóc sức khỏe từ thực phẩm hữu cơ.

   1. Nhung hươu có tác dụng gì đối với sức khỏe

   Trong số những dòng nhung được khai thác tại những trang trại hữu cơ rộng lớn được nhập cảng vào Việt Nam, dòng nhung hươu Siberia của Liên Bang Nga chính là dòng nhung có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất, phẩm chất nhung tốt nhất.

   Nhung hươu có tác dụng gì đối với người già

   - Giảm cảm giác mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng: Trong nhung có 25 acid amin trong đó có nhiều loại acid amin cần yếu nhưng thân không tự tổng hợp được và cần bổ sung qua thực phẩm dinh dưỡng như lysine, methionine, leucine, histidine... giúp tôn tạo, duy trì và phát triển mô và các cơ quan bên trong thân thể cùng với 26 loại vi khoáng xúc tác cho phản ứng enzyme giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giảm cảm giác mệt mỏi

   [​IMG] Nhung hươu có rất nhiều công dụng bồi dưỡng đối với người cao tuổi[/caption]

   - Phòng và tương trợ điều trị bệnh xương khớp: Nhung hươu cũng chứa một lượng lớn Glycosaminoglyans và Hyaluronic giúp bôi trơn khớp xương, Collagens giúp kích thích tái hiện sụn khớp, Chondroitin giúp kháng viêm khớp. Nhờ những hợp chất này mà người cao tuổi có thể phòng bệnh xương khớp, giảm các triệu chứng khi đã mắc viêm mãn.

   - Tăng cường tuần hoàn, phòng bệnh tim mạch: Axit uronic giúp tăng cường tuần hoàn máu, gian xơ vữa động mạch và đột quỵ nhờ lysine ổn định lượng cholesterol.

   Nhung hươu có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ

   - Cung cấp dưỡng chất phát triển toàn diện, phòng và tương trợ điều trị chứng biếng ăn, còi xương: Nhung hươu có đầy đủ những dưỡng chất cấp thiết để cung cấp cho sự phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí não của trẻ nhỏ, kích thích nhu động dạ dày và ruột, tăng cường khả năng tiếp thu dinh dưỡng, cảm giác thèm ăn ở trẻ biếng ăn, còi xương.

   Nhung hươu có tác dụng gì đối với nam giới

   - Phát triển cơ bắp, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực: Tinh chất nhung hươu Pantocrin giúp kích thích sự phát triển cơ bắp, sinh tinh, bổ huyết ở nam giới. Giúp giảm găng tay, stress, phục hồi thân thể suy nhược do làm việc quá sức hoặc sau khi tập tành thể thao.

   Nhung hươu có tác dụng gì đối với người ốm dậy

   - Gia tăng tái kết mô và hồi phục tế bào: Mới đây các nhà khoa học đã tìm ra sức dụng tái tạo mô và phục hồi tế bào của nhung hươu nhờ hợp chất Alkaline phosphate, chính vì công dụng này nhung hươu được ứng dụng trở thành thực phẩm tẩm bổ tự nhiên phụ hồi thân sau phẫu thuật, sau quá trình điều trị hóa xạ trị của những bệnh nhân ung thư.

   [​IMG] Nhung hươu là nhòm phục hồi thân sau hóa trị liệu của bệnh nhân ung thư[/caption]

   2. Kinh nghiệm chọn lọc nhung hươu chính hãng

   bây giờ trên thị trường có nhiều sản phẩm nhung hươu bị làm giả, làm nhái để qua mắt khách hàng, những người thiếu kinh nghiệm trong việc chọn mua nhung hươu. Nhung hươu khô chính là sản phẩm bị làm giả nhiều hơn cả, hơn nữa mánh lới làm giả tinh vi rất khó có thể phân biệt được. Những sản phẩm kém chất lượng như vậy sẽ được tuồn vào các chợ mối manh, một số hiệu thuốc Bắc, đôi khi chính người bán cũng không thể phân biệt được. Dưới đây là một số đặc điểm khác biệt căn bản của nhung thật và nhung giả.

   - Nhung thật có màu vàng nâu hoặc màu socola, nhung giả có màu nhạt hơn.

   - Nhung thật có mùi tanh của huyết hươu, nhung giả không có mùi hoặc có mùi tanh nhưng thoang thoảng, thỉnh thoảng còn có mùi khó ngửi như mùi hóa chất hoặc mùi mốc do để lâu.

   - Nhung thật rất nhẹ và xốp, khi ngâm vào rượu ấm sẽ mềm ra, nhung giả cứng cầm nặng tay, khi ngâm rượu ấm không mềm đi.

   Để mua được sản phẩm chính hãng 100% khách hàng có thể đến đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm nhung hươu hiện giờ là Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

   Hoặc liên can theo số hotline để được tham mưu và đặt hàng sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165
   Nguồn: nhunghuoualtai.net
  17. thuthi39267
   thuthi39267
   Nhung hươu là sừng non của hươu đực, được sử dụng làm thực phẩm dinh dưỡng và dược chất hỗ trợ trông nom sức khỏe. Được xếp thứ 2 trong đại danh từ của Y học cổ truyền. bây giờ có khoảng hơn 650 nghiên cứu khoa học về nhung hươu, trong đó có không ít công trình đề cập đến cách chế biến loại thượng dược này. Nhung hươu ngâm rượu được xem là phương pháp phổ quát và hiệu quả nhất.

   Nhung hươu ngâm rượu là bài thuốc cựu truyền đã được sử dụng từ lâu và hiệu quả được nhiều người kiểm nghiệm. Rượu nhung hươu không chỉ được Y học cựu truyền xếp vào hàng tứ thượng dược tẩm bổ cho người già, trẻ nhỏ trên 6 tuổi, nữ giới và đàn ông. Hầu hết mọi người chỉ hiểu phần nào công dụng cũng như cách nào của nhung hươu.

   Rượu nhung hươu mang đặc thù là thức uống có cồn nên chỉ hiệp với người trưởng thành, không nên vận dụng với trẻ thơ. Đối với trẻ nít có thể dùng phương pháp khác như nấu cáo, ngâm mật ong, hấp cơm…

   Nhung hươu ngâm rượu có tác dụng gì đặc biệt?

   [​IMG]

   Uống nhung hươu ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe, nhất là việc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Sản phẩm không chỉ giúp bổ thận, tráng dương, tương trợ điều trị sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương mà còn giúp nâng cao khả năng ham muốn, kéo dài thời kì quan hệ.

   Nếu được phối hợp với các dược chất khác như sâm cau, sâm tongkat ali… dược tính của bài thuốc trông nom sức khỏe cho quý ông này càng được tăng cường toàn diện hơn.

   Cách làm nhung hươu ngâm rượu đúng chuẩn:

   thường nhật hiện giờ có 2 cách ngâm rươu nhung hươu là ngâm từ nhung hươu tươi và nhung hươu khô.
   • Cách làm nhung hươu ngâm rượu từ lộc nhung tươi:
   trước nhất mình nên sơ chế nhung hươu tươi, làm sạch hết lớp nhung. Có thể làm sạch bằng cách hơ trên ngọn lửa hoặc trần nhung hươu với nước sôi sau đó dùng dao lam cạo sạch.

   [​IMG] Tác dụng của nhung hươu tươi[/caption]

   Lau sạch tất nhung hươu bằng rượu gừng ( trừ vết cắt ), chờ nhung hươu khô, thái lát mỏng, độ dày từ 2-3mm và xếp vào bình thủy tinh ( không dùng bình nhựa ).

   Đổ ngập rượu ( nên dùng rượu 40-45 độ ) vào nhung hươu, tỉ lệ là 1 phần nhung với 8-10 phần rượu.

   thời gian ngâm rượu trước nhất khoảng 3 tháng, sau khi ngâm xong đợt trước nhất, chắt rượu ra và ngâm tiếp lần 2, lần 3, thời kì từ 3-4 tuần/lần.

   Sau khi hoàn tất 3 lần ngâm, đổ dồn 3 đợt rượu vào một bình khác, thêm rượu ( 40-45 độ ) với tỉ lệ như lúc ngâm là có thể sử dụng được.
   • Cách làm nhung hươu ngâm rượu từ lộc nhung khô:
   Đem nhung mới cắt, sơ chế như hướng dẫn bên trên, dùng rượu gừng lau sạch rồi để khô sấy trong tủ, lúc đầu 50-60*C, sau đó nâng 70-80*C tới khô hoàn toàn.

   Khi ngâm rượu cần làm sạch các lông tơ bên bề ngoài nhung bằng cách nung đỏ 1 que sắt, lăn đi lăn lại cho cháy hết lông hoặc lấy cồn 90 độ tẩm vào rồi đốt cho hết lông. Lau sạch bằng rượu gừng, để khô, thái mỏng, mỗi miếng dày 2-3mm. Nếu nhung quá cứng có thể đồ lên cho mềm rồi thái.

   [​IMG]

   Ngâm với rượu 40-45 độ, với tỷ lệ 100gr nhung/2,5-3 lít rượu. Ngâm 3 lần cũng như ngâm rượu với nhung hươu tươi. Lần 1 ngâm 1 tháng, tỉ lệ 100gr với 2-3 lít rượu. Lần 2 và 3 ngâm 1 tuần/lần, với khoảng 700-800ml.

   Sau đó gộp tất 3 lần ngâm cho vào một bình khác, thêm rượu cho đủ 2,5-3lít.
   • Cách làm nhung hươu ngâm rượu kèm các vị thuốc bắc khác :
   Nhung hươu ngâm rượu và hoàn sơn :

   Sơ chế và làm sạch nhung hươu như hướng dẫn bên trên.

   Thái mỏng nhung hươu rồi giã nát, lượng nhung dùng khoảng 40gr.

   Hoài sơn cho vào khoảng 40gr, đen giã nát.

   Cho tất vào một túi vải, ngâm với 1 lít rượu trong 7 ngày. Khi sử dụng hết rượu có thể lấy bã tán mịn, vò thành viên thuốc để uống dần.

   Bài thuốc nào chưa liệt dương, xuất tinh sớm, tiểu dắt, khó thụ thai, thủ túc lạnh, đau lưng mỏi gối…

   Nhung hươu ngâm rượu và sâm:

   Có thể dùng riêng rượu nhung hoặc phối hợp với rượu nhân sâm ( ngâm riêng ). Dùng nhân sâm phiến 50gr, rượu có nồng độ 40-45 độ, ngâm 3 lần, lần 1 ( 600ml ) ngâm 1 tháng, lần 2 ( 500ml ) ngâm 3tuần, lần 3 (400ml) ngâm 2 tuần. Gộp tất tật 3 lần ngâm lại.

   Đem rượu nhân sâm, rốt từ từ vào rượu nhung, vừa rót vừa quấy đều để được khoảng 4-5 lít rượu thành phẩm.[​IMG] Rượu nhung hươu bổ trợ sinh lực phái mạnh[/caption]

   Đối tượng có thể dùng rượu nhung hươu:
   • Nam giới : đây là đối tượng ăn nhập nhất để dùng. Nam giới trưởng thành dùng rượu này giúp hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường sức khỏe, giảm bít tất tay, mệt mỏi, phát triển cơ bắp.
   • Phụ nữ : có thể dùng 1 chút rượu mỗi ngày để cải thiện vẫn đề lãnh cảm, giảm ham muốn, tương trợ làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da, da sáng hồng rỡ ràng.
   • Người cao tuổi : độ tuổi luống tuổi dùng có thể tương trợ bảo vệ thân toàn diện, tránh gặp phải một số bệnh lý hiểm như đột quỵ, điều hòa huyết áp và tim mạch.
   Đối tượng không nên dùng rượu nhung hươu:
   • Người mắc bệnh béo phì, đờm nhiều, tì hư hàn, gan nóng, áp huyết cao, viêm thận nặng.
   • nữ giới có thai, cho con bú và con nít.
  18. thuthi39267
   thuthi39267
   Rượu nhung hươu là loại thức uống tẩm bổ với nhiều công dụng đối với sức khỏe, là cách chế biến đơn giản giúp lưu giữ những giá trị bồi dưỡng của thực phẩm đại bổ này, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ngâm rượu nhung hươu tại nhà đúng chuẩn.

   [​IMG] Nếu không biết cách ngâm rượu nhung hươu sẽ làm mất dưỡng chất vốn có[/caption]

   Cách ngâm rượu nhung hươu cần chú ý đến tỷ lệ giữa nhung hươu và rượu, nồng độ rượu, thời gian ngâm và cách bảo quản rượu ngâm, những yếu tố trên được đảm bảo thì dinh dưỡng của rượu nhung mới được tận dụng tối đa. Nếu ngâm sai cách khi dùng còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Hãy cùng tham khảo những cách ngâm rượu nhung hươu bồi bổ tại nhà.

   1. Cách ngâm rượu nhung hươu đơn giản, bồi bổ tại nhà

   Có hai cách ngâm rượu nhung hươu với 2 loại nhung đó là nhung tươi và nhung khô, nếu ngâm nhung tươi cần qua công đoạn chế biến làm sạch lông nhung tránh cho ảnh hưởng tới sức khỏe của hệ tiêu hóa.

   - Cách ngâm rượu nhung hươu tươi

   Sơ chế nhung tươi: Dùng rượu gừng lau sạch cặp nhung sau đó dùng cồn 90 độ tẩm ướt và đốt trong khoảng thời gian 2 phút, dùng dao hoặc vật sắc mỏng cạo sạch lớp lông bên ngoài, lấy rượu gừng lau sạch nhung hươu lại lần nữa, tuyệt đối không rửa nhung bằng nước lã tránh cho nhung bị nhiễm khuẩn và hỏng trong quá trình ngâm.

   [​IMG] Cách chế biến nhung hươu tươi Siberia nếu không đúng cách sẽ không có hiệu quả[/caption]

   Sau khi sơ chế sạch lông, dùng dao sắc thái lát mỏng, nếu quá cứng có thể ngâm nhung trong rượu ấm một vài phút rồi thái tiếp. Nếu không dùng hết phải bảo quản trong ngăn đá.

   Sau khi thái lát ngâm nhung hươu tươi với rượu theo tỷ lệ 200g nhung với 2 lít rượu từ 40-45 độ trong khoảng từ 30-45 ngày rồi sử dụng. Nên dùng trước bữa ăn 15 phút, mỗi ngày dùng không quá 20ml.

   - Cách ngâm rượu nhung hươu khô

   Cách chế biến: Đối với nhung khô thái lát, việc ngâm rượu nhung đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần mua nhung về và ngâm theo tỷ lệ 100g nhung ngâm với 1 lít rượu từ 35-45 độ trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng.

   Liều lượng khi dùng tương tự nhung tươi, bạn không nên dùng quá 20ml trong một ngày.

   2. Công dụng của rượu nhung

   Nhung hươu là thực phẩm tẩm bổ có nhiều dưỡng chất bồi bổ cho thân người sử dụng, khi ngâm nhung hươu với rượu những dưỡng chất tẩm bổ đó sẽ được hòa vào cùng rượu, giúp thân thể dễ dàng tiếp thu được chất dinh dưỡng hơn.

   - Giảm găng tay mỏi mệt: Rượu nhung hươu có tác dụng tăng cường giấc ngủ, tăng cảm giác thèm ăn, giảm stress, bồi dưỡng những dưỡng chất cấp thiết bao gồm 25 loại acid amin như Lysine, leucine, glycine, methionin, histidin,... cùng 26 loại vi khoáng cho cơ thể.

   - Tốt hệ tuần hoàn máu: Uống rượu nhung hươu trong thời kì dài có thể điều hóa tuần hoàn máu, tăng cường sự co bóp của tim, phòng đột quỵ, tai biến nhờ có acid amin lysine cân bằng nồng độ cholesterol bên trong thân.

   - Bổ thận tráng dương cho nam giới: Nhung hươu trong đông y là dược chất có tính ôn, có tác dụng sinh tinh, ích thận, bổ huyết, cải thiện chất lượng tinh trùng tương trợ điều trị chứng thận yếu, tăng cường thèm muốn.

   [​IMG] Rượu nhung hươu có thể tăng cường sinh lực phái mạnh[/caption]

   - Giảm đau, viêm sưng các khớp: Trong nhung hươu chứa hợp chất chondroitin, collagen, glucosamine có tác dụn tăng cường sự tái tạo sụn khớp, kháng viêm, làm giảm triệu chứng sưng đau cho những người đang mắc bệnh viêm khớp.

   4. Mua nhung hươu ở đâu đảm bảo chất lượng

   hiện trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm làm giả, làm nhái, sản phẩm không rõ cỗi nguồn xuất xứ được bày bán tràn lan, để có thể an tâm hưởng dụng những ích lợi của sản phẩm đại bổ này, khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh chứng minh sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường.

   giờ Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm coi ngó sức khỏe có nguồn cội thiên nhiên như nhung hươu, nhân sâm, linh chi. Công ty Tâm Việt là đơn vị có uy tín luôn đảm bảo chất lượng và xuất xứ chính hãng của hàng hóa cho khách hàng.

   Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp mẫu mã của sản phẩm tại chi nhánh bán hàng của công ty số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

   Hoặc liên tưởng để đươc tham mưu theo số hotline: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Chia sẻ trang này