Tutorial [Kỳ 3] Bí kíp triển khai Link Building bền vững và hiệu quả: Website tài liệu

Thảo luận trong 'Link Building - Xây dựng liên kết' bắt đầu bởi thuongnm, 22/8/16.

By thuongnm on 22/8/16 lúc 19:42
 1. thuongnm

  thuongnm Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  13/6/09
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  HCMC
  Tôi có thể dùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO để tuyên bố với các bạn rằng các website tài liệu (document sharing website) là nguồn khai thác liên kết trên cả tuyệt vời.

  [​IMG]

  Thương hiệu của bạn sẽ tiếp xúc với hàng triệu độc giả của những website tài liệu, nếu bạn thực sự đầu tư bạn sẽ để lại ấn tượng trong lòng độc giả, và dĩ nhiên bạn sẽ có những backlink vô cùng giá trị cho chiến dịch SEO.

  WEBSITE TÀI LIỆU LÀ GÌ?
  Đó là những website cho phép nhiều người lưu trữ hoặc xuất bản tài liệu, ebook và thường được lưu dưới dạng tập tin PDF, Power Point. Dĩ nhiên, bất kỳ ai cũng có thể xem tài liệu của bạn đã xuất bản (trừ khi bạn chọn chế độ “tự kỷ” chỉ cho một mình bạn xem).

  SEO VIỆT NAM NÓI GÌ VỀ CÁC WEBSITE TÀI LIỆU?
  – Vô nghĩa.
  – Mất thời gian.
  – Chẳng có giá trị cho SEO.
  – Chả đặt được cái backlink nào cả.
  – …


  Nói chung, hầu như SEO Việt Nam nói không với các website tài liệu.

  MỘT SỰ NHẦM LẪN QUÁ ĐÁNG TIẾC!

  Tại sao chúng ta cứ ôm mãi cái tư duy lối mòn là backlink là phải đặt được cái anchor text và cái anchor link? Chúng ta thấy trong các website tài liệu không cho đặt backlink thế là kết luận chúng chẳng có ý nghĩa gì cho SEO.

  SEO chả có cái gì là thần thánh. SEO là 1 công cụ – CHỈ LÀ MỘT CÔNG CỤ – của Digital Marketing và Digital Marketing là một phần của Marketing. Nói thẳng ra, làm SEO buộc PHẢI CÓ TƯ DUY MARKETING.

  Tôi sẽ lấy 1 ví dụ mang tính thời sự: Tết Trung Thu. Tết Trung Thu thì mọi người đều quan tâm đến bánh trung thu (ai bán bánh trung thu nhớ tặng tôi một cái). Bạn là chủ tiệm bánh trung thu, bạn sẽ làm SEO như thế nào? Hay cụ thể hơn, bạn sẽ tận dung các website tài liệu để xây dựng liên kết như thế nào?

  Bạn hãy nghiên cứu từ khóa đi rồi bạn sẽ thấy từ năm 2013 trở về đây xuất hiện một từ khóa “ngựa ô” là “bánh trung thu rau câu”.

  [​IMG]

  Nghe quen mà lạ. Quen là tuổi thơ chúng ta chắc ai cũng có hồi ức mua rau câu của mấy bà hàng xóm bán hoặc mẹ làm rau câu cho ăn. Đây là món ăn bình dân lại còn mát cho cơ thể (vụ mát cho cơ thể là tôi nghe mẹ tôi nói). Thế còn bánh trung thu hầu như là thứ đặc biệt vì đến rằm tháng 8 mới có để ăn hoặc đến tết trung thu mới muốn ăn. Sự kết hợp giữa thứ bình dân và thứ tạm gọi là xa xỉ có vẻ gì đó hay hay, người ta có thể không biết làm bánh trung thu nhưng gần như ai cũng có thể làm rau câu, đặc biệt là các bà nội trợ, và trong sâu thẳm tâm hồn của các bà nội trợ luôn muốn tự mình chuẩn bị bữa cơm cho gia đình huống hồ gì có thể làm một chiếc bánh đặc biệt trong một dịp đặc biệt.

  Và a lê hấp … xu hướng đã hình thành … “Cách làm bánh trung thu rau câu“. Đến đây, bạn có thể hiểu nghiên cứu hành vi người tìm kiếm là thế nào.

  Nhắc lại, bạn là tiệm bán bánh trung thu và bạn biết gần đến Tết Trung Thu người ta sẽ có xu hướng tìm “cách làm bánh trung thu rau câu”. Vậy tại sao bạn không viết một tài liệu hướng dẫn họ cách làm bánh trung thu rau câu? Bạn sợ bị mất bí quyết? Bạn sợ họ biết cách làm sẽ không mua bánh của bạn? Hay bạn sợ tốn thời gian?

  Tôi có thể trả lời cho bạn ngay là bạn sẽ không mất gì hết mà còn được. Bạn được thương hiệu, bạn được vị trí trong lòng khách hàng và thậm chí bạn được rất nhiều khách hàng mua bánh trung thu rau câu.

  Nói thẳng ra, cách làm bất kỳ thứ gì trên cuộc đời đều đã có, hậu thế chỉ phát triển thêm thôi. Nếu bạn có riêng bí quyết cho cách làm bánh trung thu rau câu của mình thì cũng nên chia sẻ luôn – chẳng có gì phải ngại.

  Hãy bắt tay vào làm một tài liệu hoàn chỉnh và thật chuyên nghiệp. Nên nhớ, khi bạn làm một tài liệu hay một bài hướng dẫn thì phải là hoàn chỉnh, không thể có đầu mất đuôi và phải chuyên nghiệp vì bạn đang dùng chính thương hiệu tiệm bánh của bạn để tiếp xúc với độc giả.

  Cho dù bài hướng dẫn của bạn có vài trăm chữ thì bạn cũng nên đầu tư vào trang bìa. Trang bìa dĩ nhiên là trang đầu tiên tiếp xúc với độc giả, trang bìa càng chuyên nghiệp bao nhiêu, lòng tin của độc giả dành cho thương hiệu của bạn càng lớn bấy nhiêu. Trang bìa cũng là nơi bạn trình bày logo của tiệm bánh, tên tiệm bánh, địa chỉ, website, số điện thoại, …

  Trong nội dung bài hướng dẫn, bạn phải thể hiện tính cách thương hiệu của mình. Bánh là thực phẩm, mà thực phẩm bẩn đang là vấn nạn của Việt Nam. Trong các công đoạn hướng dẫn, bạn có thể đề cao quy trình làm bánh của tiệm bạn như chọn loại bột từ Sao Hỏa, ngâm bột 8 năm mới nhồi, khi nhồi cần 80 người, bánh làm xong phải phơi sương 3 tháng để hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt sau đó để lên giường hàn bằng của Cô Long rồi mới đóng hộp đem bán =)) Bạn thấy không, vô tình bạn đã cài vào vô thức của độc giả website tài liệu đó “À, tiệm bánh này làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, nguyên liệu toàn hàng loại 1, đảm bảo VSATTP, …“. Ai đảm bảo trong số độc giả này không trở thành khách hàng của bạn?

  Còn vụ sợ mất bí quyết, lại càng dễ. Cũng là tư duy Marketing. Giả sử trong nguyên liệu làm bánh phải có 1 loại bột đến từ Sao Hỏa (bí quyết riêng của bạn), dĩ nhiên loại bột này chả có ngoài thị trường, cứ nói với họ là muốn làm bánh trung thu rau câu ngon như của tui cần phải có bột Sao Hỏa, vậy thì bạn ngoài việc bán bánh trung thu rau câu, bạn sẽ có thêm một nhóm khách hàng mua bột Sao Hỏa.

  Thêm vào đó, bạn nên nhớ không phải ai cũng khéo tay, có nhiều thời gian hay kiên nhẫn để làm một thứ gì đó. Bạn hình dung nếu một người theo công thức của bạn nhưng vẫn làm ra một cái bánh méo mó, xấu xí hoặc hương vị chẳng thơm ngon (dĩ nhiên công thức của bạn đưa ra là đúng 100% nhé) thì họ sẽ làm gì? Họ lên website của bạn để tìm số điện thoại đặt bánh chứ còn gì nữa [​IMG] Đây đây chắc bạn hiểu lý do để đầu tư vào trang bìa của tài liệu rồi đúng không?

  Bây giờ, nói về câu chuyện kỹ thuật SEO trong vụ website tài liệu. Tôi lấy website SlideShare.net làm ví dụ nhé.

  Đây là 1 tài liệu được người dùng đăng tải lênhttp://www.slideshare.net/AnnHandley/content-marketing-org-chart

  [​IMG]

  Đúng là bạn chẳng chèn được cái link nào trong tài liệu này để có cái gọi là anchor text, anchor link nhưng Google nó đâu có ngốc đến mức phải có link hay cụ thể hơn phải có thể <a href=””>từ khóa</a> mới biết đó là cái link. Trong một đoạn văn bản, nếu nó thấy có cụm từ nào chứa http://, www. là đủ cơ sở nó kết luận đấy là một liên kết rồi.

  Ví dụ đây: http://www.slideshare.net/AnnHandley/content-marketing-org-chart Hãy xem Google nhìn thấy gì nhé: http://webcache.googleusercontent.c...-chart&num=1&biw=1440&bih=859&strip=1&vwsrc=0

  [​IMG]

  Bạn sẽ nói, ừ thì nó xem đấy là liên kết, vậy từ khóa đâu? Bạn nên nhớ Google rất thông minh, nó là trùm về thuật toán “cảm ngữ cảnh”, tài liệu của bạn hướng dẫn người ta làm bánh trung thu rau câu thì chắc chắn từ khóa của bạn liên quan đến hướng dẫn làm bánh, bánh trung thu, hoặc bánh trung thu rau câu.

  Vậy backlink này có giá trị không? Quá giá trị đi chứ. Bản chất backlink là một phiếu bầu cho một trang nào đó, tài liệu hướng dẫn bạn vừa đăng tải nằm trong một website được Google đánh giá là CỰC MẠNH, tức là về bản chất nó là 1 trang con của website đó, xin hỏi nếu bạn có quan hệ với con ông Nguyễn Xuân Phúc bạn có “ngon” không? SEO là cuộc sống [​IMG]

  Thực ra, vẫn có những website tài liệu cho bạn chèn link vào tài liệu.

  Ví dụ đây:http://content.yudu.com/Library/A2fceu/TheSecretWorldOfSear/resources/index.htm?referrerUrl=http://free.yudu.com/item/details/1271926/The-Secret-World-Of-Search-Engine-Optimization

  [​IMG]

  Chưa hết đâu nhé, bạn là tác giả của tài liệu, bạn còn được một đặc quyền – đó là đặc quyền tác giả. Bên dưới tài liệu luôn có tên tác giả, khi bạn nhấp chuột vào đó bạn sẽ đến trang tác giả đó và trong trang tác giả bạn tùy ý đặt liên kết nào bạn muốn. Bạn đừng tranh luận liên kết đấy là Do Follow hay No Follow, 1 liên kết nó giống một cây cầu kết nối điểm A đến điểm B, người ta xây cầu là để đi, nếu bạn thấy 1 cái bảng cấm “Cầu mới xây xong, đừng đi” thì bạn đi hay sẽ không đi? Trừ khi người ta đưa lên bảng “Cầu sắp sập” hoặc “Cầu đã sập” thì bạn mới không đi, “cầu đã sập” là broken link, còn link từ trang tác giả không phải broken link, mà không phải broken link thì bất chấp Do Follow hay No Follow.

  [​IMG]

  Tôi đã chia sẻ xong chủ đề này. Bạn thấy hợp lý thì bạn triển khai, bạn thấy phi lý thì đừng áp dụng. Cho dù như thế nào, tôi cũng muốn nhắc lại: SEO là cuộc sống – Hãy làm SEO theo góc nhìn cuộc sống hoặc ít nhất hãy làm SEO theo tư duy Marketing.

  Sau đây là danh sách những website tài liệu có “số má” trên thế giới và cũng phổ biến tại Việt Nam dành cho những bạn bước vào cuộc chơi khai thác nguồn tài nguyên vô tận từ các website chia sẻ tài liệu:

  1. Scribd.com
  2. Slideshare.net
  3. Issuu.com
  4. 4shared.com
  5. Yudu.com
  6. Authorstream.com

  [​IMG]
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Link Building - Xây dựng liên kết' bắt đầu bởi thuongnm, 22/8/16.

  1. naketa2004
   naketa2004
   thank chủ thớt
  2. manh
   manh
   Cảm ơn tác giả. Rất thích câu làm SEO theo tư duy marketing. SEO là cuộc sống của bạn.
  3. bylyty
   bylyty
   cám ơn bác. Câu từ bài viết khá mạnh bạo :D
  4. PhiLongvioffice
   PhiLongvioffice
   Ảnh Bị Die Nhiều Quá bạn ơi. ^_^
  5. PhiLongvioffice
   PhiLongvioffice
   Ảnh Bị Die rồi bạn ơi.
  6. SPGCTGC
   SPGCTGC
   hay qúa thớt
  7. mrleezoo
   mrleezoo
   cảm ơn chủ thới vì có một góc nhìn khá mới cho em :D
  8. SPGCTGC
   SPGCTGC
   Camera Không Dây VNTIS với phương trâm “Người Việt dùng Hàng Việt”. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm camera không dây IP168 wifi “đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam” – Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao”. camera khong day VNTIS IP168 – Thiết bị giám sát an ninh thế hệ 4.0. Mang tới cái nhìn hoàn toàn khác về dòng camera không dây made in Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam!!!!

   VNTIS IP 168 camera không dây của Người Việt cho Người Việt
   • “Sever tại Việt Nam” không giật lag , trễ hình như “camera Tàu”

   • “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” Bảo Hành 2 Năm, Bảo Trì 10 năm

   • Miễn Phí ” Dùng thử 7″ ngày đổi trả hàng

   • Cắm là chạy xem ngay trên điện thoại ở bất kỳ đâu

   • Cài đặt, cấu hình đơn giản chưa đến 1 phút bất kỳ ai cũng làm được

   • Không cần mua tên miền, hosting, đầu ghi, thuê IP tĩnh

   • Kĩ thuật viên trực 24/7 , thân thiện như người trong gia đình

   Camera Không Dây VNTIS IP168 Chỉ Từ: 1.090.000 VNĐ
   • Miễn phí giao camera toàn quốc .Kiểm tra , kết nối Ok xong mới thu tiền
   • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, dùng thử miễn phí 7 ngày, bảo trì miễn phí trong 10 năm.
   • Giá trên chưa bao gồm thẻ nhớ . Cơ hôi mua thẻ chính hãng 16G: 210.000Đ, thẻ 32G: 310.000Đ
   HOTLINE ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN GIẢI PHÁP:

   Gọi, SMS: 01627129111

   Zalo, facebook: 01627129111 (Mr.Lượng)

   Hình ảnh thực tế ghi lại từ Camera VNTIS IP 168

   [​IMG]
   camera không dây vntis ip168 global
   Camera không dây thông minh VNITS IP168 cho hình ảnh vô cùng sắc nét và thực
   [​IMG]
   camera không dây vntis ip168 global
   Hình ảnh camera vào ban đêm cũng vô cùng tuyệt vời.
   [​IMG]
   camera không dây vntis ip168 global
   THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
   • Camera IP Wifi PTZ, Camera vntis ip168 v1 : 1.0 Megapixel | Camera vntis ip168 v2 : 2.0 Megapixel quay quét 360°
   • Server lưu trữ Việt Nam
   • Cảm biến hình ảnh 1/4″ CMOS
   • Độ phân giải 1280(H)×720(V), 1.0 megapixel (720P) | 1920(H)×1080(V), 2.0 megapixel (1080P)
   • Wifi Khoảng cách 15m
   • Góc quay camera : Xoay ngang 0°~360°, Xoay dọc 0°~90°
   • Ban đêm quay xa 20 m với điều kiện thời tiết tốt , Hồng ngoại 06 Array
   • Hô trợ Tự động quay quét,tự động kết nối wifi, đàm thoại 2 chiều, chụp ảnh, Ghi hình trực tiếp, xem lại trực tiếp trên camera , xem trực tiếp 16 kênh trên điện thoại.
   • Chế độ IR Ngày/Đêm Tự động
   • Hỗ trợ Thẻ nhớ tới 128GB (thẻ Class 10)
   • Giao diện phần mềm trên điện thoại Global Wifi (giao diện tiếng việt)
   • Hộp sản phẩm có : Camera , Nguồn , Chân Đế , Ốc xâu vít , Phiếu bảo hành của VNTIS .
   • Nguồn 12V-2A
   • Khối lượng 300g
   Camera Không Dây VNTIS IP168
   Sự “sắc nét và ổn định” là khao khát lớn nhất của người tìm mua camera. Ngoài ra số đông khách hàng còn quan tâm tới : ghi hình ngày đêm , có thể điều khiển bằng điện thoại , quét góc lớn . Hay đơn giản là sự gọn gàng, thẩm mỹ, không cài đặt, sử dụng dễ dàng . Nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm như vậy chắc chắn camera khong day VNTIS sẽ không làm bạn thất vọng.

   [​IMG]
   camera không dây vntis ip168 global
   VNTIS – Tự hào giới thiệu sản phẩm độc quyền camera không dây VNTIS chất lượng cao phục vụ cho công việc giám sát, theo dõi của bạn.

   Ngoài vẻ ngoài trang trọng tinh tế , camera không dây VNTIS IP 168 còn cho hình ảnh cực Chuẩn , cực Nét. Hồng ngoại tự động bật tắt ban đêm .Giúp bạn có thể nhìn rõ mặt người khi mà không có ánh điện trong khoảng cách 20m . Hình ảnh sắc nét, sống động, rõ ràng từng chi tiết trong phạm vi 20m , cho cảm giác như nhìn trực tiếp. Là con mắt “xuyên không” tinh anh giúp bạn nắm bắt mọi thứ xung quanh. Thêm chế độ quay 360 độ “gật gù”, soi rọi mọi góc cạnh, có thể thấy rõ ngay cả khi đêm xuống.

   Chip vi xử lý công nghệ 4.0 giành riêng cho camera VNTIS IP wifi 168 . Do vậy nên thời gian lưu trữ sẽ hơn các dòng camera khong day wifi khác khi sử dụng cùng dung lượng thẻ MicroSD.

   Với Camera Không Dây VNTIS IP168 V1 (HD 720P) và Camera Khong Day VNTIS IP168 V2 (FULL HD 1080P ) . Thẻ 16G sẽ lưu trữ được ~ ngày, Thẻ nhớ 32G sẽ lưu trữ được khoảng 7-8 ngày . Phù hợp camera lắp cho gia đình, cửa hàng hay văn phòng.

   VNTIS : Sản phẩm tốt + chất lượng tốt + phục vụ tốt + giá cả tốt + thương hiệu số 1 Việt NAM !

   Video giới thiệu sản phẩm lắp đặt Camera Không Dây VNTIS IP168:

   Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện để được tư vấn miễn phí và đặt hàng !

   Gọi, SMS: 01627 129 111

   Zalo, facebook: 01627 129 111 (Mr.Lượng)

   Youtobe : camera không dây VNTIS

   Sản phẩm được phân phối và bán lẻ tại Công ty Cổ phần TM&DV VNTIS Việt Nam

   Nguồn : https://cameravntis.com/san-pham/camera-khong-day-ip168-wifi-cuc-chat-luong-camera-vntis-ip-168-made-in-viet-nam/

   CS1: 187-C4, Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  9. vntisluong
   vntisluong
   Bài viết hướng dẫn cách cài đặt kết nối wifi camera vntis nằm trong phần hướng dẫn kỹ thuật camera không dây của công ty VNTIS. Bài viết nhằm hướng dẫn cách thiết lập wifi cho camera hỗ trợ những camera không tự kết nối đến modem wifi mà cần phải dùng dây LAN để cài đặt.

   Các bước cài đặt wifi cho camera khong day
   Trước tiên bạn nên tham khảo bài viết : Hướng dẫn cài đặt camera wifi bằng điện thoại

   Nếu làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết trên mà kết nối thành công thì camera ip của bạn đã kết nối thành công đến modem wifi rồi không cần làm thêm các bước dưới đây còn nếu không được thì bạn làm theo các bước bên dưới nhé.

   Bước 1 : Tiến hành cắm nguồn điện cho camera wifi, khi camera khởi động chào hỏi xong bạn cắm dây LAN từ modem vào sau camera.

   Bước 2 : Điền thông tin camera gồm ID, User, Mật khẩu=> Camera đã báo Online bạn vào Seting để thiết lập wifi cho camera.

   Bước 3 : Thiết lập kết nối cho camera.

   Setting => Cài đặt Wifi => Chọn mạng wifi nhà mình => Điện mật khẩu mạng wifi=> Nhất Done

   Như vậy là xong các bước để cài đặt kết nối đến mạng wifi cho chiếc camera ip rồi. Sau khi bạn làm xong các bước đơi camera khởi động lại báo online rồi rút dây mạng LAN ra là hoàn tất.

   Bài viết: Hướng dẫn cách cài đặt kết nối wifi cho camera ip wifi không dây

   • Cài đặt wifi cho camera
   • Hướng dẫn cách cài đặt kết nội mạng cho camera ip
   • Cách thiết lập mạng wifi cho camera không dây
  10. vntisluong
   vntisluong
   Camera VNTIS xin giới thiệu Thành Phố Hồ Chí Minh trung tâm kinh tế của cả nước Việt Nam.Nên lực lượng lao động cũng như tầng lớp trí thức khắp nơi trên cả nước về đây,với mong muốn thành công trên mảnh đất lành này.

   Sau năm 1975 cho đến nay , Thành Phố Hồ Chí Minh luôn luôn là điểm nóng của những băng nhóm tội phạm có tổ chức,cũng như tệ nạn xã hội.Nên vấn đề xoá những tụ điểm nóng làm đau đầu nhà chức trách.

   Vậy nên quý khách hàng nên tự sắm cho mình những hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà hay cửa hàng ,văn phòng .... của mình ,để phòng tránh những vần đề không đáng tiếc xảy ra.

   Hiện nay tình hình lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại tp hồ chí minh cũng rất đa dạng nhộn nhịp , với rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại của rât nhiều hãng.Thị trường hiện nay phân ra 3 phân khúc:

   +Phân khúc camera lắp ráp tại Việt Nam (đa số là nhập linh kiện trôi nổi theo đường tiểu ngạch bên thị trường Trung Quốc rồi về lắp ráp tại Việt Nam,đóng những tem mác nào là công nghệ Nhật,hay Đài Loan.....với giá thành rất rẻ .Những sản phẩm này thường là kém chất lượng,sài một thời gian ngắn sẽ xuống màu,rồi nhoè ống kính....)

   +Phân khúc camera thương hiệu Việt Nam( đa số lớn là những nhà cung cấp có nguồn tài chánh rồi dào,và đã tồn tại lâu trên thị trường Việt Nam.Nên những công ty này thường cũng nhập linh kiện bên Trung Quốc ,nhưng được kiểm duyệt chất lượng tốt hơn một chút , rồi đóng nhãn mác thương hiệu Việt Nam,(hoặc lắp ráp tại Việt Nam) nhưng giá thành cũng đắt hơn lắp ráp trôi nổi một ít.Nhưng đa phẩn tỷ lệ hình ảnh camera vẫn bị sự cố và không thể nào bằng camera nhập khẩu nguyên con được.Các bạn phải hiểu camera lắp ráp tại Việt Nam với những điều kiện và tiêu chuẩn không có ,rồi mua chứng chỉ này nọ,thì cuối cùng những người tiêu dùng cuối cùng là bị thiệt nhất.

   +Phân khúc camera nhập khẩu nguyên chiếc của những hàng nổi tiếng có thương hiệu lâu đời về ngành CCTV trên thế giới như : VNTIS. CAMERA CP PLUS , HONEYWELL SECURITY , BOCSH SECURITY SYSTEMS , HIKVISION DIGITAL TECHNOLOGY , HDPARAGON ,SONY , PANASONIC , SAMSUNG , LG , KCA , KCE ....Với giá thành cũng rất hợp lý , đảm bảo chất lượng về lâu.

   Vậy quý vị sẽ chọn camera không dây và gửi gắm tài sản cũng như sức khoẻ của gia đình mình vào phân khúc sản phẩm nào ở trên.Công camera khong day chúng tôi với bề dày trên 10 năm tư vấn giải pháp an ninh giám sát từ Bắc vào Nam.Nên chúng tôi hiểu được vấn đề an ninh giám sát quan trọng đến mức nào.

Chia sẻ trang này