Làm thế nào để Viết Một thẻ tiêu đề Đối với Seo tốt hơn?

Thảo luận trong 'Nội dung trong SEO' bắt đầu bởi ngokiemtuan, 13/10/14.

 1. ngokiemtuan

  ngokiemtuan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  29/9/14
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Điều gì làm cho bạn đọc một bài viết cùng một lúc? Là động lực mà làm cho bạn cảm thấy một bài viết có thể là thú vị là gì? Câu trả lời cho những câu hỏi này là tiêu đề của một bài báo. Tiêu đề của một trang là thành phần quan trọng nhất của một bài báo mà nói với các công cụ tìm kiếm về nội dung của trang web của bạn.

  Để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, có nghĩa là để tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn, bạn cần phải có một khẩu hiệu tiêu đề hiệu quả cho SEO và bạn cũng cần phải có một tiêu đề thú vị cho độc giả.

  Ví dụ, nếu bạn Google " làm thế nào để viết một sơ yếu lý lịch "đầu tiên và kết quả tìm kiếm hàng đầu nhất sẽ là sự kết hợp chính xác của tìm kiếm của bạn. Các tiêu đề cho bài viết này được đúc trong một cách mà nó xuất hiện ở phía trên cùng trong danh sách tìm kiếm. Tuy nhiên, khi bạn đi qua các kết quả tìm kiếm, bạn tìm thấy bài viết thứ 2 và 3 titleds " Làm thế nào để Viết Một Resume, Resume Viết, mẫu Resume "và" Làm thế nào để một Resume (Sơ yếu lý lịch có mẫu miễn phí) "tương ứng. Mặc dù kết quả trên đã được thực hiện bằng cách kết hợp chính xác của tìm kiếm của chúng tôi, nhưng bài viết này nhiều hơn nhấp xứng đáng vì nó bao gồm những từ như " Sơ yếu lý lịch mẫu miễn phí "
  Lưu ý : Bằng cách nhìn thấy những hình ảnh trên, bạn có thể tranh luận rằng bài báo đầu tiên có nhiều cơ hội thu hút du khách bởi vì có Google cộng với tác giả hồ sơ liên quan đến nó, mặc dù là đơn giản so với thứ 2 và thứ 3 kết quả tìm kiếm. Nhưng quan điểm của tôi ở đây chỉ là để so sánh các tiêu đề và xem như thế nào có hiệu quả là kết quả thứ 2 và 3 mà không xem xét hồ sơ cá nhân pic Google.

  Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy kết quả thứ 2 - " Làm thế nào để Viết Một Resume, Resume Viết, mẫu ... " . và nếu bạn muốn xem toàn bộ danh hiệu, chỉ cần mở trang web trong trình duyệt nào và giữ con trỏ trên tab và bạn sẽ nhìn thấy thấy toàn bộ danh hiệu giống như hình ảnh dưới đây:
  Các ví dụ trên cho thấy chắc chắn về cách bạn cần phải thiết kế tiêu đề của bạn, mà không chỉ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu nhưng cũng có một bắt mắt và tiêu đề thú vị để buộc đội khách phải bấm vào nó.

  Trước khi nhảy vào bất kỳ kết luận liên quan đến quá trình thực hiện một tiêu đề thú vị và làm cho nó xuất hiện ở trên cùng của danh sách tìm kiếm, nó là cần thiết để biết một vài chi tiết.

  Meta Tags
  Đây là những yếu tố XHTML được sử dụng để cung cấp bất kỳ thông tin về trang web của trang web cho người sử dụng của trang web và công cụ tìm kiếm. Những yếu tố này bao gồm

  Dòng tiêu đề thẻ
  Mô tả
  Từ khóa
  Biết về thẻ tiêu đề
  Đây là một phần của thẻ Meta, trong đó có mặt trên hầu hết các phần hàng đầu trong HTML bảo hiểm theo <head> khu vực. Tương tự như các tiêu đề của các chương mà bạn có trong một cuốn sách, các thẻ tiêu đề cho các công cụ tìm kiếm và các độc giả về nội dung của trang web của bạn. Đây là thẻ tiêu đề của trang web của bạn mà sẽ làm cho những người tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm để đưa ra quyết định liệu họ có phải nhìn vào trang web của bạn hay không.

  Không chỉ vậy, thẻ tiêu đề phải chứa một số từ khóa mà sẽ cho phép công cụ tìm kiếm để hiểu những gì trang của bạn là tất cả về. Các thẻ tiêu đề phải được thiết kế theo một cách mà họ sẽ xuất hiện hấp dẫn cho đôi mắt của con người và cũng cần được định dạng theo nhu cầu của các công cụ tìm kiếm.

  Bạn phải luôn nhớ rằng nó là thẻ tiêu đề là các từ khóa quan trọng nhất cho các công cụ tìm kiếm về nội dung của trang web của bạn. Nó cũng không kém phần quan trọng đối với chiến lược SEO của bạn.  Dưới đây là một số cách mà bạn có thể sẽ đưa ra một tiêu đề tốt để trang web của bạn mà chắc chắn sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.


  Viết một Reader thân thiện Tiêu đề
  Trong ví dụ trước chúng ta đã thấy rằng kết quả tìm kiếm mà đến trên kết quả đã được bỏ lại phía sau bởi một trong đó là một trong số các đỉnh và cũng có thể có một tiêu đề hiệu quả và thú vị được thêm vào trang của mình. Danh hiệu "10 đông bước để làm cho một chiếc bánh" khi đề cập đến trang web của một người, không có âm thanh là không rõ ràng vì nó dường như là một kết quả tìm kiếm.

  Bất cứ khi nào bạn đang viết một thẻ tiêu đề cho trang web của bạn, có những ràng buộc để được một số câu hỏi trong tâm trí của bạn. Ở đây, chúng tôi cố gắng trả lời những người quan trọng nhất.

  Các chỉ tiêu về độ dài của thẻ tiêu đề là gì?
  Chiều dài của bài viết không được vượt quá 70 ký tự . Thứ hai, bạn nên đầu tư suy nghĩ đầy đủ về vị trí của các từ khóa.

  Tại thời điểm này, bạn có thể hỏi - những gì nếu bạn đang viết một ngôn ngữ mà đi từ phải sang trái? Hoặc, nếu đối tượng mục tiêu của bạn là từ một quốc gia có những quy tắc ngôn ngữ? Vâng, trong những trường hợp này, bạn phải đảo ngược thứ tự.

  Làm thế nào tôi sẽ đi về việc xây dựng các tiêu đề từ khóa về vị trí của các từ?
  Điều quan trọng và mô tả chi tiết của các từ khóa phải đến ở phần đầu của thẻ tiêu đề, và những người ít quan trọng phải được giữ cho các bộ phận sau này.

  Nếu tôi cần những gì để sử dụng các từ quan trọng tương tự?
  Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng đường ống để cụm từ quan trọng khác nhau. Bạn cũng phải xem nó là bạn không có bất kỳ dấu phẩy, dấu chấm than, gạch hoặc punctuations khác trong thẻ của mình.

  Là sử dụng tên của công ty của tôi trong các tag tiêu đề nên?
  Sử dụng tên của công ty trong các tag tiêu đề chỉ khi tên tạo thành một phần của từ khóa của bạn. Hầu hết các lời khuyên của SEO hoặc là bỏ chúng ra hoặc đặt chúng ở cuối cùng của bạn tiêu đề thẻ.

  Có một ý tưởng go0d sử dụng từ khoá của tôi nhiều lần trong tiêu đề
   
 2. sanphambangtai

  sanphambangtai Lính mới

  Tham gia ngày:
  29/10/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình thì thường tự viết theo suy nghĩ của cá nhân và có đặt từ khóa trong thẻ title này.
   
 3. foreversq

  foreversq Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  18/7/14
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  thẻ tiều đề mình thường đặt mở đầu băng từ khóa chính, phía sau là những từ khóa phụ, hoặc có thể nối từ khóa chính với một số từ để thành từ khóa dài và liên mạch :)
   
 4. ngokiemtuan

  ngokiemtuan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  29/9/14
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  bạn muốn seo tốt thì mình nghĩ bạn cần phải cá cá title ,và nên có các từ khóa trong tiêu đề , tile để cá từ khóa này nhanh chóng lên thứ hạng
   
 5. huyvukhaihoanhotel

  huyvukhaihoanhotel Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoài việc giật tít tiêu đề, thì đoạn mô tả cũng phải truyền tải được nội dung bài viết đến người dùng.
   
 6. dast01

  dast01 Lính mới

  Tham gia ngày:
  2/10/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiêu đề cần nêu rõ những từ khóa mình muốn đưa lên top là điều tốt nhất mà mình cần phải làm
   
 7. nguyentrangphongem

  nguyentrangphongem Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  27/11/14
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  thẻ tiêu đề luôn phải có sự xuất hiện của từ khóa chính kèm theo một số từ ngữ để làm nổi bật cũng như có sự hấp dẫn hơn cho tiêu đề
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này