Quảng cáo Liều lượng và cách dùng thuốc Baraclude 0.5mg

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc, 30/11/22.

 1. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Baraclude 0.5mg là thuốc gì? Thuốc Baraclude 0.5mg điều trị bệnh gì. Liều lượng và cách dùng thuốc Baraclude 0.5mg như thế nào? Mua Baraclude 0.5mg ở đâu với giá bao nhiêu. Chúng ta cùng shop thuốc tây đặc trị tìm hiểu cụ thể
  [​IMG]

  Thành phần

  Mỗi viên nén chứa 0,5 mg entecavir (dưới dạng monohydrate).

  Công dụng

  Viên nén Baraclude là thuốc chống vi-rút, được sử dụng để điều trị nhiễm vi-rút viêm gan B (HBV) mãn tính (lâu dài) ở người lớn. Baraclude có thể được sử dụng ở những người bị tổn thương gan nhưng vẫn hoạt động bình thường (bệnh gan được bù) và ở những người có gan bị tổn thương và không hoạt động đúng (bệnh gan mất bù).

  Thuốc trị viêm gan B Baraclude cũng được sử dụng để điều trị nhiễm HBV mãn tính (dài hạn) ở trẻ em và thanh thiếu niên từ 2 tuổi đến dưới 18 tuổi. Baraclude có thể được sử dụng ở trẻ em bị tổn thương gan nhưng vẫn hoạt động bình thường (bệnh gan được bù).

  Nhiễm virus viêm gan B có thể dẫn đến tổn thương gan. Baraclude làm giảm lượng virus trong cơ thể bạn, và cải thiện tình trạng của gan.

  Những điều bạn cần biết trước khi dùng BARACLUDE

  Đừng uống Baraclude

  • nếu bạn bị dị ứng (quá mẫn cảm) với entecavir hoặc bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này

  Cảnh báo và phòng ngừa

  Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn trước khi dùng Baraclude 0.5mg

  • nếu bạn đã từng gặp vấn đề với thận , hãy nói với bác sĩ của bạn. Điều này rất quan trọng vì Baraclude được đào thải khỏi cơ thể bạn thông qua thận và liều hoặc lịch trình dùng thuốc của bạn có thể cần phải được điều chỉnh.

  • không ngừng dùng Baraclude mà không có lời khuyên của bác sĩ vì viêm gan của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn sau khi ngừng điều trị. Khi việc điều trị bằng Baraclude bị dừng lại, bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi bạn và làm xét nghiệm máu trong vài tháng.

  • thảo luận với bác sĩ của bạn xem gan của bạn có hoạt động đúng không và nếu không, những ảnh hưởng có thể có đối với việc điều trị Baraclude của bạn có thể là gì.

  • nếu bạn cũng bị nhiễm HIV (virus gây suy giảm miễn dịch ở người), hãy chắc chắn nói với bác sĩ của bạn. Bạn không nên dùng Baraclude để điều trị nhiễm viêm gan B trừ khi bạn đang dùng thuốc điều trị HIV cùng một lúc, vì hiệu quả của việc điều trị HIV trong tương lai có thể bị giảm. Baraclude sẽ không kiểm soát nhiễm HIV của bạn.

  • uống Baraclude sẽ không ngăn bạn lây nhiễm vi rút viêm gan B (HBV) cho người khác thông qua quan hệ tình dục hoặc chất dịch cơ thể (bao gồm cả nhiễm trùng máu). Vì vậy, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn chặn người khác bị nhiễm HBV. Một loại vắc-xin có sẵn để bảo vệ những người có nguy cơ bị nhiễm HBV.

  • Baraclude thuộc nhóm thuốc có thể gây nhiễm axit lactic (dư thừa axit lactic trong máu của bạn) và làm to gan. Các triệu chứng như buồn nôn, nôn và đau dạ dày có thể cho thấy sự phát triển của nhiễm axit lactic. Tác dụng phụ hiếm gặp nhưng nghiêm trọng này đôi khi gây tử vong. Nhiễm axit lactic xảy ra thường xuyên hơn ở phụ nữ, đặc biệt nếu họ rất thừa cân. Bác sĩ sẽ theo dõi bạn thường xuyên trong khi bạn đang nhận Baraclude.

  • nếu trước đây bạn đã được điều trị viêm gan B mãn tính , vui lòng thông báo cho bác sĩ của bạn.

  Trẻ em và thanh thiếu niên

  Không nên sử dụng Baraclude cho trẻ dưới 2 tuổi hoặc cân nặng dưới 10 kg.

  Liều lượng và cách dùng Baraclude 0.5mg

  Không phải tất cả bệnh nhân đều cần dùng cùng một liều Baraclude.

  Luôn luôn dùng thuốc này chính xác như bác sĩ đã nói với bạn. Kiểm tra với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn không chắc chắn.

  Đối với người lớn , liều khuyến cáo là 0,5 mg hoặc 1 mg mỗi ngày một lần bằng đường uống (bằng miệng).

  Liều của bạn sẽ phụ thuộc vào:

  • cho dù bạn đã được điều trị nhiễm HBV trước đó và bạn đã nhận được loại thuốc nào.

  • cho dù bạn có vấn đề về thận. Bác sĩ của bạn có thể kê toa một liều thấp hơn cho bạn hoặc hướng dẫn bạn dùng nó ít hơn một lần một ngày.

  • tình trạng gan của bạn.

  Đối với trẻ em và thanh thiếu niên (từ 2 đến dưới 18 tuổi), có sẵn dung dịch uống Baraclude hoặc viên Baraclude 0,5 mg

  Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về liều lượng phù hợp với bạn. Luôn luôn dùng liều theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo rằng thuốc của bạn có hiệu quả đầy đủ và làm giảm sự phát triển của kháng thuốc. Uống Baraclude miễn là bác sĩ của bạn đã nói với bạn. Bác sĩ sẽ cho bạn biết nếu và khi nào bạn nên ngừng điều trị.

  Một số bệnh nhân phải uống Baraclude khi bụng đói. Nếu bác sĩ của bạn hướng dẫn bạn uống Baraclude khi bụng đói, dạ dày trống rỗng có nghĩa là ít nhất 2 giờ sau bữa ăn và ít nhất 2 giờ trước bữa ăn tiếp theo của bạn.

  Trường hợp dùng quá liều Baraclude 0.5mg bạn nên

  Liên lạc với bác sĩ của bạn cùng một lúc.

  Nếu bạn quên uống Baraclude

  Điều quan trọng là bạn không bỏ lỡ bất kỳ liều nào. Nếu bạn bỏ lỡ một liều Baraclude, hãy uống nó càng sớm càng tốt, và sau đó dùng liều theo lịch trình tiếp theo của bạn vào thời gian thường xuyên. Nếu gần đến giờ cho liều tiếp theo của bạn, đừng dùng liều đã quên. Chờ và dùng liều tiếp theo vào thời gian thường xuyên. Đừng dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã quên.

  Đừng dừng Baraclude mà không có lời khuyên của bác sĩ

  Một số người bị các triệu chứng viêm gan rất nghiêm trọng khi họ ngừng dùng Baraclude. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức về bất kỳ thay đổi trong các triệu chứng mà bạn nhận thấy sau khi ngừng điều trị.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng thuốc này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

  Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu
   
 2. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  HepBest 25mg là thuốc gì? Thuốc HepBest 25mg điều trị bệnh gì? Thành phần và công dụng của HepBest 25mg thế nào. Thuốc HepBest 25mg chính hãng giá bao nhiêu? Mua HepBest 25mg ở đâu có giá tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết tổng hợp của shop maizo bên dưới
  [​IMG]
  HepBest 25mg là thuốc gì?

  HepBest 25mg là tên thương hiệu của hoạt chất tenofovir alafenamide của công ty Mylan Ấn độ. HepBest Mylan thuộc nhóm kháng virus, có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B mạn tính. Ngoài ra thuốc có thể kết hợp với các loại thuốc khác trong điều trị HIV

  Thành phần của thuốc HepBest 25mg

  Hoạt chất trong 1 viên nén bao phim:

  Tenofovir alafenamid fumarat tương đương tenofovir alafenamid 25mg

  Tá dược vừa đủ 1 viên.

  Chỉ định điều trị của thuốc HepBest 25mg
  Thuốc Hepbest được sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân bị nhiễm virus đặc biệt hiệu quả với bệnh nhân nhiễm virus viêm gan siêu vi B (HBV) ở giai đoạn còn bù (Chức năng của gan vẫn còn).

  Các trường hợp bệnh nhân mắc viêm gan B mạn tính với các triệu chứng vàng da, men gan tăng cao, chán ăn, mệt mỏi cũng đáp ứng tốt với thuốc.

  Liều lượng và cách dùng thuốc HepBest 25mg

  Bệnh nhân trước khi sử dụng thuốc Hepbest 25mg (Tenofovir Alafenamide 25 mg) cần được xét nghiệm HIV-1.

  Không nên sử dụng đơn độcTenofovir Alafenamide 25mg (thuốc hepbest 25mg) đối với bệnh nhân nhiễm HIV

  Cần xem xét ở tất cả bệnh nhân các chỉ số creatinine huyết thanh, photpho huyết thanh, tốc độ thanh thải creatinine, đường nhiệu và protein niệu trước khi bắt đầu sử dụng và trong khi điều trị bằng tenofovir alafenamide 25mg.

  Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, chỉ dùng thuốc khi được kê đơn và được tư vấn bởi các bác sỹ, dược sỹ trước khi sử dụng.

  Liều dùng điều trị cho bệnh nhân trên 18 tuổi: Mỗi ngày dùng một lần, mỗi lần uống một viên.

  Đối với đối tượng là trẻ em dưới 18 tuổi, cần có chỉ định cụ thể của bác sĩ trước khi dùng.

  Cách dùng: Do thuốc Hepbest được bào chế dưới dạng viên nén nên bệnh nhân có thể dùng thuốc theo đường uống. Bệnh nhân nên uống thuốc sau khi ăn cơm.

  Liều dùng đối với bệnh nhân suy thận:

  Đối với bệnh nhân suy thận nhé: áp dụng tương tự đối với bệnh nhân thông thường

  Đối với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối(thanh thải creatine thấp hơn 15ml/phút): không nên sử dụng thuốc hepbest 25mg trong trường hợp này

  Liều dùng ở bệnh nhân suy gan:

  Đối với bệnh nhân suy gan nhẹ: không cần điều chỉnh

  Đối với bệnh nhân suy gan ở giai đoạn không bù: không nên sử dụng Hepbest 25mg trong trường hợp này

  Cơ chế tác động Hepbest 25mg

  Thuốc Hepbest chứa hoạt chất tenofovir alafenamide. Tenofovir alafenamide, một chất ức chế men sao chép ngược nucleoside viêm gan B (HBV), được chuyển đổi thành tenofovir, một nucleoside phosphonate (nucleotide) không đồng dạng của adenosine 5′-monophosphate. Mỗi viên có 25 mg tenofovir alafenamide (tương đương với 28 mg tenofovir alafenamide fumarate)
   
 3. suckhoehanhphuc

  suckhoehanhphuc Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Ursolvan 200mg là thuốc gì?
  Thuốc Ursolvan 200mg là thuốc biệt dược được dùng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Thuốc chỉ định trong điều trị các bệnh về sỏi mật, gan ứ mật hoặc xơ gan mật nguyên phát, rối loạn gan mật.
  [​IMG]
  Giá thuốc trị sỏi mật Ursolvan 200mg bao nhiêu
  Giá thuốc Ursolvan 200mg được niêm yết bán giá công khai tại các nhà thuốc. Khách hàng cũng có thể tra giá trên website https://maizo.io hoặc liên hệ hotline 0363.986.897 để được đặt mua giá ưu đãi hơn so với giá thị trường

  Chỉ định điều trị của Ursolvan 200mg
  Được chỉ định trong điều trị xơ gan mật nguyên phát (PBC) và để làm tan sỏi mật phóng xạ ở những bệnh nhân có túi mật hoạt động.

  Bệnh sỏi đường mật do cholesterol không quan sát được bằng quang tuyến, có đường kính dưới 15 mm, có ít hoặc không có triệu chứng, túi mật vẫn hoạt động bình thường, bệnh nhân không có chỉ định phẫu thuật túi mật.

  Các bệnh gan ứ mật mạn tính như viêm đường mật tiên phát, viêm đường mật xơ cứng, xơ nang gan.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này