Lỗi khung soạn thảo WP

Thảo luận trong 'Wordpress' bắt đầu bởi ngockhanh8406, 22/5/12.

  1. ngockhanh8406

    ngockhanh8406 Lính mới

    Tham gia ngày:
    24/2/12
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Chào tất cả ACE. TÌnh hình là lâu giờ mình ko có vào trang wp của mình. Vừa rồi vào thì phát hiện lỗi khung soạn thảo. Cụ thể là màu chữ trong khung sonaj thảo là màu trắng nên chỉ khi bôi đen mới thấy được, mặc định chế độ soạn thảo là chế độ html và ko chuyển sang chế độ hiển thị được .

    [​IMG]

    http://i1081.photobucket.com/albums/j354/vannguyen205/host2.jpg

    http://i1081.photobucket.com/albums/j354/vannguyen205/localhost.jpg


    Mình đã thử gỡ bỏ tất cả plugin, creat lại database, up lại code gốc nhưng vẫn ko được. Thử cài lên localhost thì lại được nên mình nghĩ có khi lại tại host của mình. ACE nào biết vấn đề này thì giúp mình với nha. Cảm ơn mọi người nhiều.

    PS: Mình chèn hình mãi không được nên phải pate link à.
     
  2. babyinternet

    babyinternet Administrator

    Tham gia ngày:
    4/7/08
    Bài viết:
    4,656
    Đã được thích:
    1,581
    Điểm thành tích:
    113
    Nơi ở:
    [}{]e[][]
    Tốc độ tải trang thế nào bạn ?
    Đôi lúc site cùi bắp của mình nó cũng tải được chừng đó rồi đứng luôn do lỗi network.
     
  3. ngockhanh8406

    ngockhanh8406 Lính mới

    Tham gia ngày:
    24/2/12
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Trang đúng là hơi chậm bạn à,tuy nhiên cũng không đến mức quá chậm,bạn xem qua hộ mình xem thế nào nhé..http://giacongseo.com/
     
  4. ngockhanh8406

    ngockhanh8406 Lính mới

    Tham gia ngày:
    24/2/12
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    À,liệu cài lại code WP có giải quyết được vụ này không nhỉ bác ? Hay do host nhỉ ?
     
  5. annamensis

    annamensis Super Moderator Super Moderator

    Tham gia ngày:
    1/7/10
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nâng cấp WP lên đi. Còn không thích thì chuyển về theme mặc định xem là biết ngay


    6060
    600606060
    60606006
    06
     
  6. ngockhanh8406

    ngockhanh8406 Lính mới

    Tham gia ngày:
    24/2/12
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nâng cấp và chuyển theme mặc định vẫn bị bác ơi..................
     
  7. babyinternet

    babyinternet Administrator

    Tham gia ngày:
    4/7/08
    Bài viết:
    4,656
    Đã được thích:
    1,581
    Điểm thành tích:
    113
    Nơi ở:
    [}{]e[][]
    Thế thử deactive các plugin xem có bị nữa không, nếu vẫn bị nữa thì kiểm tra lại đường truyền được rồi đó bác.
     
  8. nttrung_seo

    nttrung_seo Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    19/8/11
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    cái này bên cộn đồng wordpress có 1 trường hợp như vậy, lỗi đa phần là do host.
     
  9. spammer

    spammer Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    24/4/11
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bạn vào Users Xem có bị tắt Visual đi không? Dòng Visual Editor nhé.
     
  10. phankt

    phankt Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    8/8/14
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Mình cũng bị tình trạng tương tự nhưng muốn pate từ word vào thì lại không được..
    Lỗi trên sửa như nào đây bạn ơi..
    Vào user trỗ nào để nhìn được visual đây bạn
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này