Quảng cáo Máy xay thịt làm giò sống, chả lụa từ 2kg - 2.5kg/lần - Giảm tới 20%

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maythucphamviet, 23/11/18.

  1. maythucphamviet

    maythucphamviet Lính mới

    Tham gia ngày:
    4/10/18
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Số 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Q. Đống Đa, Hà Nội
    Bạn đang có nhu cầu mua máy xay giò chả gia đình loại mini đủ tốt để tự làm tại nhà hoặc phục vụ cho việc kinh doanh của gia đình, Và câu hỏi đặt ra là máy xay giò chả gia đình nào tốt đáng mua nhất và giá thành rẻ nhất là bao nhiêu? Bảo hành bảo trì thế nào? Và nếu ở xa nơi bán thì mua hàng bằng cách nào?
    Chúng tôi xin giới thiệu MÁY XAY GIÒ CHẢ GIA ĐÌNH 0,5KG – 2,5KG CÓ BAO ĐÁ CHÂN TRỤ CHỮ A thương hiệu máy thực phẩm việt
    máy xay giò chả chân A.jpg
    Trước tiên, Vì sao máy xay giò chả 0,5kg -2,5kg lại được ưa chuộng?
    Máy xay giò chả 0,5kg – 2,5kg là loại máy xay thịt làm giò chả công nghiệp chất lượng cao, có dung tích và công suất xay thịt đa dạng, xay tối thiểu là 0.5kg/ lần, hay xay tối đa là 2.5kg/ lần xay, rất hữu dụng cho cả khi nhu cầu xay ít hay xay nhiều. Ngoài xay giò chả, máy còn có thể xay thịt làm xúc xích, làm chả mực chả cá, làm chà bông.
    Với công suất 1.1KW mô tơ cuốn bằng dây đồng, máy cho khả năng vận hành mạnh mẽ êm ái, xay từ 10-20kg giò chả một ngày. Máy xay thịt làm giò chả 0.5kg – 2.5kg nói riêng và máy làm giò chả gia đình mini của Máy Thực Phẩm Việt nói chung, có thiết kế ưu việt, hiện đại, tiện lợi nhất cho việc xay giò
    máy xay giò lụa giá rẻ.jpg
    ƯU ĐIỂM CỦA MÁY XAY GIÒ CHẢ 0.5kg – 2.5kg CÓ HAI LỚP:
    Toàn bộ máy và khoang nồi được làm từ inox 304, an toàn với thực phẩm, có dạng hình tròn, tạo khả năng quện trộn tốt
    Lưỡi dao loại 3 cánh, tháo lắp dễ dàng trên trục, tiện vệ sinh. chính xác, cho khả năng xay cuộn thịt như “cơn lốc xoáy”
    Khoang chứa đá ( hay còn gọi là bao đá) lạnh giúp thịt xay không bị chết, hay nóng thịt khi xay lâu thời gian
    Các chốt và khớp máy linh hoạt dễ dàng lật nghiêng theo ý muốn bằng thanh nâng gạt để nghiêng đổ máy
    Kích thước nhỏ gọn: 55cm x 35cm x 18kg
    Dùng điện sinh hoạt gia đình 1 pha: 220V mua hàng về cắm điện là dùng được ngay tại nhà
    cối xay giò chả mini.jpg
    Vậy máy xay giò chả mini 0.5kg – 2.5kg có giá bao nhiêu?
    Với thế mạnh và kinh nghiệp lắp ráp nhiều năm, chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất và song song là giá thành cạnh tranh nhất, vì lắp ráp và phân phối tại xưởng. Cho đến hiện nay, mức giá của máy xay giò chả mini loại 0.5kg – 2.5kg chính thức vẫn là: 3.200.000 Vnđ ( chưa bao gồm phí vận chuyển) là chi phí bỏ ra thấp nhất có thể để sở hữu một chiếc máy xay giò chả hoàn hảo, với hiệu năng và độ bền cao
    Sản phẩm được bảo hành chính hãng tới 2 năm, và 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật gây hư hỏng trong 30 ngày đầu tiên. Giao hàng tận nhà toàn quốc qua hệ thống bưu điện ViettelPost, VNPOST, và hệ thống xe khách liên tỉnh trên khắp Việt Nam
    Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ sớm nhất với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hướng dẫn mua hàng cũng như chuyển giao cách làm giò chả sạch tại nhà:
    MÁY THỰC PHẨM VIỆT
    Trụ sở chính: 45 Ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT: 093 601 6622 – 0986 168 266 – 0977 520 691
    cách gói giò lụa vào khuôn.jpg cối xay giò chả mini.jpg máy làm chả lụa.jpg máy làm chả mini.jpg máy làm giò chả công nghiệp giá rẻ tốt nhất.jpg máy làm giò chả.jpg máy xay chả lụa gia đình.jpg máy xay chả.jpg
    Xem thêm: máy xay giò chả 2kg, máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy xay chả lụa, máy làm chả lụa, máy xay chả cá, máy làm chả cá, máy xay giò sống
     
  2. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Nhung hươu từ xa xưa được biết tới là vị thuốc quý trong y dược cổ truyền với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như đau lưng, bổ thận tráng dương, vô cùng thích hợp để bồi bổ cho người bị thận hư, liệt dương, sinh lý yếu, chưa ra tới chợ đã hết tiền. Cách ngâm nhung hươu với rượu là một trong những phương pháp phổ biến được áp dụng khi chế biến nhung hươu. Tuy nhiên, làm sao để có một bình rượu nhung hươu ngon, đúng chuẩn đông y, phát huy được tối đa các tác dụng, tận dụng hết dưỡng chất bên trong thì không phải ai cũng làm được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sơ chế, cách ngâm nhung hươu với rượu theo hướng dẫn từ các chuyên gia, các thầy thuốc y học cổ truyền để bạn tham khảo.

    [​IMG]
    • Sơ chế nhung hươu
    Nhung hươu tươi

    Bóc bỏ phần nilong bịt ở gốc nhung, dùng dao lam cạo sạch lớp lông nhung. Nếu thấy lông nhung khó loại bỏ thì có thể hơ trên ngọn lửa hoặc trần qua nhung hươu với nước sôi, tẩm cồn rồi đốt sau đó cạo sạch hết lớp lông. Lấy rượu gừng lau sạch toàn bộ nhung hươu để khử trùng. Cách làm rượu gừng: giã nát gừng tươi, ngâm với rượu 45 độ. Đợi nhung hươu khô, ráo nước thì tiến hành thái lát mỏng để ngâm rượu.

    Nhung hươu sấy khô

    Nhung hươu tươi sấy khô sẽ giúp bạn bảo quản dễ dàng, lâu dài và chủ động hơn trong việc ngâm rượu. Sau bước khử trùng nhung hươu bằng rượu gừng bạn chờ cho khô rồi đem sấy. Sấy ở nhiệt độ 50, 60, 70, tăng lên 80 độ tăng từ từ cho tới khi khô hoàn toàn. Không nên sấy quá nóng, để nhiệt độ cao ngay từ đầu nhung sẽ bị nứt bên ngoài mà bên trong cũng chưa được khô hoàn toàn. Nhung hươu khô đạt chuẩn là sản phẩm không bị nứt, không đen, không hôi. Nếu bạn chưa sử dụng ngay, có thể bảo quản trong các thùng chống ẩm, lót thêm bột long não, tế tân, xuyên tiêu ở phía dưới để tránh sâu mọt phá hoại. Khi tiến hành ngâm rượu, có thể làm sạch lớp lông nhung bằng que sắt nung đỏ, lăn đi lăn lại nhiều lần, hoặc lấy cồn tẩm và đốt cho hết lông. Lau sạch bằng rượu gừng, để khô rồi thái lát mỏng.
    • Cách ngâm nhung hươu với rượu thông thường
    [​IMG]

    Chuẩn bị theo tỷ lệ: Nhung hươu tươi 100gam hoặc nhung hươu khô 50gam, 1 lít rượu 45 độ

    Cách thực hiện: Xếp các lát nhung hươu vào trong bình rồi đổ ngập rượu trong 1 tháng, đậy kín rồi bảo quản ở nơi thoáng mát. Sau 30 ngày là có thể sử dụng được, mỗi ngày chỉ nên uống 1 chén nhỏ chừng 20ml.
    • Rượu nhung hươu và kỷ tử
    Chuẩn bị theo tỷ lệ: 30gam nhung hươu khô, 1 lít rượu trắng 45 độ, 30gam kỷ tử

    Cách thực hiện: thái vụn nhung hươu và kỷ tử rồi ngâm với rượu trong bình kín, khoảng 7-10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 10-20ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ là tốt nhất.
    • Rượu nhung hươu và hoài sơn
    Cách ngâm nhung hươu với rượu và hoài sơn là bài thuốc giúp chữa liệt dương, tiểu dắt, ra sớm, đau thắt lưng, mỏi gối rất hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị theo tỷ lệ: 40gam nhung hươu khô tương đương 1 lít rượu trắng 45 độ, cho thêm 40gam hoài sơn.

    [​IMG]

    Cách thực hiện: Thái mỏng nhung hươu rồi giã nát cùng hoài sơn. Cho tất cả vào cùng một túi vải mỏng rồi ngâm với rượu trong 7 ngày. Mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 10-20ml trước khi ăn hoặc trước khi iđi ngủ. Khi sử dụng hết phần nước rượu có thể lấy bã tán mịn, nặn thành viên để uống dần, mỗi ngày 1 viên.
    • Những người không nên sử dụng rượu nhung hươu
    Nhung hươu tuy bồi bổ sức khỏe rất tốt nhưng một số trường hợp có thể gọi là kị vì vậy bạn nên lưu ý.

    - Người bệnh cao huyết áp, phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

    - Người bị nóng trong, âm hư hỏa vượng

    - Người bị sôi bụng, đau bụng đi ngoài, đầy bụng, trướng bụng

    - Người bị tiểu đường, bệnh lý về thận

    - Nhung hươu ngâm với rượu nếu được ngâm và sử dụng đúng cách sẽ là bài thuốc bổ cho cơ thể, tuy nhiên bạn nên lưu ý: không tự ý chế thêm thảo dược, mà cần có thông báo của thầy thuốc, lông nhung hươu cần làm sạch để tránh bị ho, viêm ruột, viêm tiêu hóa. Khi uống rượu nhung hươu nên uống theo giai đoạn cứ uống 7 ngày thì nghỉ 7 ngày liên tục.
    Nguồn: nhunghuoutunhien.com
     
  3. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    1. Cách cắt nhung hươu chuẩn

    - Thời gian thu hoạch chủ yếu vào mùa xuân, giai đoạn này sừng hươu mới bắt đầu mọc mới. Hươu dưới 1 tuổi khi sừng mọc khoảng 10-20cm có thể cắt, hươu 2-3 tuổi chỉ thu hoạch khi đoạn chạc thứ 2 mọc lên. Hươu trên 3 tuổi thu hoạch khi đoạn chạc thứ 3 mới mọc lên. Thường thì trang trại sẽ thu hoạch nhung hươu ở hươu 3 tuổi để việc sử dụng và chế biến nhung hươu được tốt nhất.



    [​IMG]

    - Cách cắt sừng nhung hươu: Dùng cưa, cưa cách gốc khoảng 1cm nhanh chóng. Đến khi sừng nhung hươu gần đứt chân thì cưa chậm dần lại. Khi cưa có thể chuẩn bị một chậu sạch có rượu để hứng huyết nhung. Huyết nhung này có thể uống ngay hoặc ngâm rượu. Cần máu nhung hươu bằng thuốc cầm máu sau đó băng chặt lại. Có thể sấy khô để bảo quản lâu dài và chế biến nhung hươu vào các mục đích khác nhau.
    • Cách chế biến nhung hươu
    Trước khi sử dụng chúng ta cần sơ chế nhung hươu sao cho thật sạch lông nhung. Đây là bước quan trọng nhất, có thể dùng dao tem, hoặc thui, đốt cồn trước khi cạo lông. Lông nhung không được loại bỏ sạch khi vào cơ thể có thể gây tình trạng viêm ruột, viêm hệ tiêu hóa, gây hóa và quá trình chế biến nhung hươu sẽ không tiết ra chất dinh dưỡng. Sau khi làm sạch lông dùng rượu gừng để khử trùng rồi để ráo nước.

    Sấy khô nhung hươu

    [​IMG]

    Cách chế biến này có ưu điểm là dễ làm, dễ bảo quản, dưỡng chất và dược tính được giữ nguyên. Sau khi sơ chế, thái lát mỏng sừng nhung hươu và sấy ở nhiệt độ 60-700C hoặc phơi khô, sao khô và cho vào túi húut chân không để sử dụng dần.

    Ngoài ra bạn có thể để nguyên cặp sừng rồi cho vào cát nóng mới rang lên. Khi cát nguội thì đổ cát rat hay lượt cát mới, làm như vậy liên tục cho đến khi nhung hươu khô hẳn.

    Chế biến nhung hươu ngâm rượu

    Nhung hươu tươi và nhung hươu khô đều có thể chế biến bằng cách ngâm với rượu.

    - Ngâm hươu tươi: sau bước sơ chế làm sạch lông, có thể để nguyên sừng hoặc thái lát mỏng để ngâm rượu. Nên ngâm với rượu khoảng 45 độ là tốt nhất, sau khoảng 3 tháng có thể dùng được. Nếu để nguyên cặp sừng nhung hươu không thái lát thì 6 tháng mới nên sử dụng để dịch tiết của nhung hươu thấm vào rượu đủ. Nhung hươu tươi khi ngâm với rượu thường có vị ngai ngái, tanh khó uống. Nếu bạn uống không quen có thể cho thêm nấm ngọc cẩu hoặc thảo dược khác vào ngâm kèm.

    - Cách chế biến nhung hươu khô với rượu: Chẻ nhỏ hoặc lát thát nhung hươu khô, ngâm ngập trong rượu, sau 3 tháng có thể sử dụng được. Khi ngâm cần ngâm trong bình thủy tinh, tránh dùng bình nhựa để ngâm. Nên ngâm với loại rượu ngon khoảng 45 độ trở lên

    [​IMG]

    Rượu nhung hươu là bài thuốc quý giúp cho phái mạnh thêm dồi dào sinh lực, tăng cường sức khỏe chốn phòng the, mạnh gân cốt,…

    Nhung hươu ngâm mật ong

    Ngoài chế biến nhung hươu với rượu ngâm, chúng ta còn có thể ngâm chung với mật ong. Nhung hươu khô hay tươi đều có thể ngâm được.

    Sau bước sơ chế, bạn có thể thái lát hoặc xay nhỏ nhung hươu rồi xếp vào bình thủy tinh. Cho ngập mật ong vào bình phủ kín nhung hươu. Ngâm khoảng 45 ngày có thể sử dụng, mỗi ngày chỉ cần uống 1 chén nhỏ khi uống hết bình có thể thay 3 lần mật ong để ngâm tiếp và sử dụng.

    [​IMG]

    Chế biến nhung hươu với mật ong không những giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, sinh lý nữ còn giúp thoải máu tinh thần, tăng cường sức đề kháng, xua tan mệt mỏi, bổ máu, giúp ăn ngủ ngon, chống lão hóa, tăng tuổi thọ,…

    Nhung hươu nấu cháo

    Phần gốc của nhung cứng hơn phần đầu nên bạn có thể ninh nhừ lấy nước cốt rồi cho gạo vào nấu cháo ăn. Phần đầu nhung mềm hơn có thể thái lát mỏng hoặc băm nhỏ rồi cho vào cháo nấu gần chín để ăn tẩm bổ. Bạn có thể thái lát, xay nhỏ sẵn rồi bảo quản trong tủ lạnh, khi nấu cháo mới cần bỏ ra cho vào cháo nóng nhé.

    Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về nhung hươu, cách chế biến nhung hươu từ đó sử dụng nhung hươu có kết quả tốt nhất.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này