Mòn mỏi chờ đợi anh chia tay vợ

Thảo luận trong 'Tình yêu - Ước mơ - Sở thích - Tâm sự' bắt đầu bởi doanduyvuong, 1/2/13.

 1. doanduyvuong

  doanduyvuong Lính mới

  Tham gia ngày:
  4/1/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Mỗi lần gặp mặt tôi đều khóc và hỏi khi nào anh sẽ rõ ràng với tôi. Anh tỏ ra khó mệt mỏi, anh quát nạt rằng tôi cứ càu nhàu làm anh không chịu đựng nổi. Anh nói không muốn làm tôi khổ nữa nên sẽ để tôi xa anh, khi nào giải quyết xong chuyện gia đình anh sẽ tìm tôi.

  Tôi năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên. Tôi đã yêu một người hơn tôi 7 tuổi, anh hết mực yêu thương và chăm sóc cho tôi. Thế nhưng yêu nhau được một năm, tôi bàng hoàng khi biết anh đã có vợ và con gái nhỏ một tuổi ở quê. Tôi đau đớn tìm anh để truy hỏi cho ra lẽ, lúc đầu anh phủ nhận tất cả, anh dùng đủ mọi lý lẽ để biện minh rằng yêu tôi, anh muốn cưới và chẳng hề lừa dối tôi.

  Nhưng sự thật thì làm sao che giấu mãi được, đến lúc này anh bảo yêu tôi là thật, anh và vợ sống với nhau không hạnh phúc. Dù không có tôi thì anh cũng sẽ ly hôn với vợ, chỉ là anh đang chờ con gái tròn 2 tuổi để giành quyền nuôi con mà thôi. Tôi tin anh nhưng lúc nào cũng sống trong dằn vặt. Tôi sợ mình là người phá hoại và cũng lo sợ tôi đang tin lầm anh thêm lần nữa.

  Tôi chia tay anh vì không muốn làm thêm điều tội lỗi nhưng chẳng được mấy ngày thì anh lại tìm đến tôi khóc lóc, van xin. Anh uống say, lái xe rồi đòi tự vẫn trước mặt tôi. Anh xin tôi hãy chờ đợi anh, anh không thể sống thiếu tôi và cũng không thể nào bỏ mặc con gái. Cứ như vậy chúng tôi lại tiếp tục.

  Ngày tôi phát hiện mình mang thai được 2 tuần, anh tỏ ra rất lo lắng. Anh bảo lúc này mà ly hôn thì anh sẽ không được nuôi con gái. Còn nếu giữ lại anh sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học của tôi, anh sợ mẹ anh sẽ khó chấp nhận tôi sau này và bên gia đình tôi cũng không thể nào chấp nhận. Anh khuyên tôi nên bỏ đi cái thai vì tương lai của hai đứa.

  Tôi đồng ý với anh mặc dù đau đớn vô cùng. Tôi đến bệnh viện bỏ thai nhưng cũng từ đó tôi phải sống trong ám ảnh và sợ hãi. Tôi mang nỗi đau khổ của mình trút lên anh. Tôi quản lý, kiểm soát anh khá chặt, tôi muốn biết anh đi đâu, làm gì mỗi ngày còn anh thì miễn cưỡng để dung hòa với tôi. Anh hứa sẽ không lừa dối tôi thêm lần nào nữa, sẽ nhanh chóng khiến mọi việc rõ ràng để anh được công khai ở bên tôi.

  Anh hứa rất nhiều nhưng rồi anh cũng làm tôi buồn nhiều. Anh giấu tôi hằng ngày gọi điện thoại về quê nói chuyện với vợ và con gái. Anh viện cớ này nọ để về thăm nhà và mỗi lần như thế đều tắt điện thoại trốn tôi, anh xóa hết mọi thứ có trong điện thoại hay máy tính có liên quan đến tôi. Tôi buồn anh nhưng tự hiểu mình cũng đâu có quyền gì mà đòi hỏi ở anh điều gì. Còn anh thì lúc nào cũng phủ nhận, anh nói rằng anh đang làm tất cả vì con gái, anh không thể ly hôn ngay bây giờ vì con anh chưa được 2 tuổi. Tôi lại phải im lặng chờ đợi anh vô điều kiện.

  Anh bận công việc nên chúng tôi tạm xa nhau, liên lạc ít dần. Mỗi lần gặp mặt tôi đều khóc và hỏi khi nào anh sẽ rõ ràng với tôi, sao anh lại lừa dối tôi. Anh thì tỏ ra khó mệt mỏi, anh quát nạt rằng tôi cứ càu nhàu làm anh không chịu đựng nổi. Anh nói không muốn làm tôi khổ nữa nên sẽ để tôi xa anh, khi nào anh giải quyết xong chuyện gia đình anh sẽ tìm tôi.

  Bây giờ tôi phải làm sao? Có phải tôi đã tin lầm anh không? Tôi lo sợ đến một lúc nào đó anh sẽ rời bỏ tôi để về với gia đình. Tôi sợ anh chỉ lừa dối tôi chứ chưa bao giờ có ý định ly hôn để cưới tôi như anh nói. Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa con gái anh sẽ được 2 tuổi, đó là mốc thời gian cuối cùng anh hứa với tôi. Tôi nên chấm dứt mọi đau khổ ngay không? Xã hội sẽ có ai thông cảm cho một người thứ ba như tôi không? Tôi thật sự bấn loạn rồi.
  vnexpress​
   
 2. hanguyentp12

  hanguyentp12 Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/1/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chờ đợi để cuối cùng bạn đk j, anh ấy ư, có chak chắn k ?
   
 3. probook1859

  probook1859 Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  18/2/11
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Con gái khôn đến máy cũng dại khờ trước con trai các bác nhỉ.
   
 4. phamlinh

  phamlinh Lính mới

  Tham gia ngày:
  11/5/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Con trai chỉ biết làm khổ con gái thôi con gái khổ nhiều chứ :mrcool:
   
 5. solewind

  solewind Lính mới

  Tham gia ngày:
  10/5/13
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rồi sau này, lại xuất hiện một người mòn mỏi chờ đợi anh ấy chia tay bạn. :))
   
 6. nguyenvantuan

  nguyenvantuan Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  23/5/13
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những người đàn ông như vậy không thể nào tin tưởng được, bởi lẽ trong cuộc sống, khi đã tồn tại sự dối trá thì khó mà thay đổi được bản tính. Anh ta bảo sẽ ly hôn với vợ, vậy chắc chắn sau này nếu yêu người khác thì bạn sẽ chung số phận với vợ của a ta mà thôi. Hạnh phúc chỉ đến một lần, khi a ta sống bên bạn không cảm thấy hạnh phúc nữa thì a ta sẽ đi tìm hạnh phúc mới thôi.
  Mình cũng là đàn ông, tuy nhiên về vấn đề này thật sự mình không thể chấp nhận được những hành động, cử chỉ của a ta khi đối xử với bạn như vậy, đứa con mà bạn đang mang cũng là của a ta mà, sao a ta nỡ bỏ nó đi chứ, người lớn làm nên tội lại bắt trẻ con phải hứng chịu sao? Điều ấy thật là quá nhẫn tâm, vậy mà bạn vẫn chịu bỏ đi đứa con sao, mình thật ko hiểu bạn đang nghĩ gì nữa.
  Chỉ vì muốn có được một người đàn ông ko ra gì và thứ tình cảm mà ko chắc có thể giữ được mà bạn hành động thiếu suy nghĩ như vậy sao?
   
 7. hoanghotmit33

  hoanghotmit33 Lính mới

  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có bao h chị nghĩ Sự xuất hiện của chị đối với gia đình anh ấy sẻ như thế nào . Nếu Chị đến với anh ấy thì vợ anh sẽ ra sao ? mong chị suy nghĩ kỷ
   
 8. Ngoc hai

  Ngoc hai Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  15/5/13
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  đọc chuyện của bạn xong thật buồn, buồn vì số phận đang đùa giỡn bạn, bạn quá đặt niềm tin quá lớn vào 1 người dối giá như thế, ai đọc cũng cảm nhận được ah ta đang lừa dối bạn chỉ 1 mình bạn chưa dám nhận ra điều đấy thôi, bạn hãy cố gắng chấp nhận và vượt qua nỗi đau này nhé, sau cơn mưa trời lại sáng
   
 9. c0ozetc0o

  c0ozetc0o Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  8/4/13
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  mình không dám dạy đời ai , nhưng thực sự thì anh này đểu quá , tại sao ban đầu không giải thoát cho người ta , níu kéo để làm gì. lại còn quan hệ ko an toàn.
   
 10. wifigiare

  wifigiare Lính mới

  Tham gia ngày:
  15/11/13
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đó là thiệt thòi của con gái khi yêu, khuyên các bạn nữ đừng để trái tim thắng lý trí để rồi mang khổ vào thân, dù sao đi nữa thì phải yêu bản thân mình, vì khi bản thân sống tốt và hạnh phúc mới làm cho những người thân xung quanh mình hạnh phúc được, đừng phí thời gian vô nghĩa, tuổi trẻ không có mấy đâu.
   
 11. hoainhu

  hoainhu Lính mới

  Tham gia ngày:
  17/12/13
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gia đình là điều tuyệt vời nhất có thể anh ấy cũng yêu bạn thật lòng nhưng để để bỏ vợ, bỏ con để có bạn thì thực sự là điều rất khó, khó không phải không thực hiện được mà là có nên thực hiện hay không ?dù sao thì cũng đã có con đôi khi sống không phải vì mình mà là vì người thân. theo mình bạn lên chia tay sớm là tốt nhất yêu nhau không nhất thiết phải sống bên nhau , tình yêu vĩnh cửu là tình yêu dang dở ... chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc
   
 12. anh2014

  anh2014 Lính mới

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  nguy hiểm nhỉ....mà sao có nhìu phụ nữ thích đàn ông có vk r thế nhỉ
   
 13. dotunga2

  dotunga2 Lính mới

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong tình yêu chưa chắc chờ đợi đã là hạnh phúc :))
   
 14. banhtrungthukinhdo

  banhtrungthukinhdo Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/7/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  lại là mấy cái chuyện tình tay ba, tay tư, tốt nhất là FA cho đời nó thanh thản.... :baffle:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này