Một số hình ảnh tại buổi offline webmaster ngày 23/02/2009

Thảo luận trong 'Offline Miền Nam' bắt đầu bởi babyinternet, 24/2/09.

 1. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,655
  Đã được thích:
  1,583
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Đầu tiên, Nhân rất cám ơn mọi người đã đến tham gia thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Nhân hi vọng đây sẽ là tiền đề tốt cho những buổi thảo luận về sau :detective:

  Xin cám ơn bạn thuanvietceo đã ghi lại những hình ảnh này để chia sẻ cùng anh em trên diễn đàn .

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sự hiện diện của các bạn nữ làm cho buổi offline không khô khan và luôn rộn tiếng cười :p

  Thông qua topic này, Nhân cũng muốn mọi người chia sẻ quan điểm và mong muốn trao đổi ở chủ đề tiếp theo của CLB. Theo dự kiến, buổi thảo luận tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu và nói nhiều đến các kênh quảng bá website. Nếu [you] có ý kiến về các chủ đề này hoặc muốn tìm hiểu, thay thế bằng chủ đề mình quan tâm vui lòng chia sẻ tại đây.

  Dựa trên ý kiến của mọi người chúng ta sẽ cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong lần họp mặt tiếp theo trong tháng 3 nhé.
   
 2. N2DGroup

  N2DGroup Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nơi ở:
  HoChiMinh City
  Chào bác emily9,
  Thời gian qua BQT cũng nhận được khá nhiều ý kiến tiếc nuối vì không thể tham dự các buổi offline của thành viên vì điều kiện địa lý không cho phép. Trong thời gian tới BQT sẽ cố gắng tổ chức mạng lưới thành viên ở các tỉnh, thành để các bạn có điều kiện tổ chức offline thường xuyên. :wink:
   
 3. sangtaoco

  sangtaoco Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  27/9/08
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  HI All
  Lần đầu tiên thuyết trình trước mọi người mà không được đứng, ôi tức quá trời ! , M tôi ngồi mà cứ co chân bên này , rồi ngã chân bên kia, nhìn thấy tức cười qua'. :D ,

  Cái được của buổi offline này là ít người cho nên mọi người rất tập trung lắng nghe, liên tục ngắn người thuyết minh "phim" , để yêu cầu giải đáp thắc méc. Cái hay có được mà ít có diễn đàn nào đạt được là không nhất thiết người thuyết trình trả lời, một người hỏi thì một người khác lại trả lời, rất thú vị, rất thứ vị.... M rất thích ( nhờ có vậy mà M có chút thời gian uống trà,..hihih). Cảm ơn diễn đàn Nhanweb.com đã có ý tưởng hay , mới , diễn đàn lần này không phải của một người dẫn chương trình mà là của tất cả mọi người đều là diễn giả :D .

  Diễn đàn lần 2, chắc sẽ sôi động lắm đây, vì nói đúng chủ đề các bạn quan tâm mà "quảng cáo internet , phim dài nhiều tập... luôn hấp dẫn...."
   
 4. babyinternet

  babyinternet Administrator

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  4,655
  Đã được thích:
  1,583
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  [}{]e[][]
  Với tư cách cá nhân mình nhận định buổi offline vừa rồi cũng còn có nhiều điểm anh em cần khắc phục như thời gian hội họp là 7h nhưng 7h30 mọi người mới đến đông đủ, vẫn còn một số bạn tham gia ngại chia sẻ thông tin và chúng ra phần lớn còn phụ thuộc nhiều vào người dẫn dắt vấn đề (Mr. Mười).

  Trên tinh thần chia sẻ thông tin và hướng đến sự hiểu biết ngày càng sâu hơn, rộng hơn. Mình nghĩ anh em nên trao đổi cởi mở hơn, chia sẻ thông tin toàn diện hơn dựa trên những kiến thức chuyên môn mà anh em có. Ở đây không có ai đúng ai sai, chỉ có đâu là cách giải quyết tốt nhất và chúng ta chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau để đạt được điều đó :p

  Mình cũng hi vọng anh em ở buổi offline sau sẽ tích cực hơn và đúng giờ hơn.

  Trân trọng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này