Một vấn đề làm đau đầu các Designer Web & cũng là vấn đề cố hữu nhất trongực thiết kế

Thảo luận trong 'Thiết kế website' bắt đầu bởi ClickENter, 25/11/14.

 1. ClickENter

  ClickENter Đang làm quen

  Tham gia ngày:
  8/9/12
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một vấn đề làm đau đầu các Designer Web & cũng là vấn đề cố hữu nhất trongực thiết kế web là việc tương thích giữa các trình duyệt.

  1. Cấu trúc web site phải mạch lạc
  Khi làm một trang web cấu trúc web site phải dễ hiểu cho người đọc không nên gây khó chịu cho người đọc ví dụ khi bạn làm thiết kế một website thiết kế web Menu bạn phải phân từ cao xuống thấp như Dịch vụ >> thiết kế web >> thiết kế web bán hàng giá rẻ như vậy giúp người đọc dễ tìm cũng như google dễ đọc.

  Nếu website bạn có nhiều nội dung thì nên làm cho nó đơn giản và dễ hiểu nhất giúp khách hàng nhận biết thông tin một cách nhanh nhất đấy cũng là một điểm cộng khi khách truy cập vào website của bạn.


  2. Hãy xây dựng một sơ đồ web để các phương tiện tìm kiếm lập chỉ mục dễ dàng hơn, bạn có thể tải một sơ đồ web XML từ các công cụ webmaster trên Google vì điều đó khiến việc lập chỉ mục cho mọi trang trên website của bạn thuận tiện hơn.


  3. Tổ chức dễ dàng điều hướng

  Khi thiết kế bạn nên tạo các nút xem lại, xem tiếp hay up top giúp khách có thể dễ dàng di chuyển trong web site của bạn hơn mà không cần phải sử dụng các chức năng khác của web site.

  4.Tốc độ load website nhanh

  Liệu bạn có muốn đợi 6 phút để load một trang web không?. Câu trả lời của bạn chắc là không?. Khách hàng của bạn cũng vậy họ thích một web site chạy thật nhanh để họ có thể thấy sản phẩm họ mong muốn như thế nào nếu web bạn load quá lâu họ cho rằng website đã chết và chỉ một thao tác bám nút close bạn đã mất 1 khách hàng rồi đấy vì vậy việc tối ưu tốc độ tải trang luôn là một việc cực kỳ quan trọng mà bạn phải quan tâm hàng đầu..

  6. Nên sử dụng các thẻ H1-H6 để làm nổi bật tiêu đề chính trên trang text vì điều này có liên quan tới tiêu đề website của bạn và các thẻ H2 sẽ phù hợp cho các tiêu đề của các đoạn văn tiếp theo. Nên sử dụng chữ in đậm để làm nổi bật các từ khóa trong đoạn văn, nhưng cũng không nên dùng nó quá nhiều. Các công ty thiết kế web chuẩn SEO luôn coi trọng các cặp thẻ từ h1>h6 vì đây là 1 trong những yếu tố giúp web site úp top google

  7. Nếu bạn sử dụng điều hướng text thì các công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục cho trang web của bạn hiệu quả hơn.

  8. Hãy đảm bảo cho người sử dụng cuối cùng dễ dàng mua hoặc tìm kiếm được các sản phẩm và dịch vụ của bạn, nên tiến hành nâng cấp để hướng tới sự đổi mới và mang lại doanh thu.

  9. Những đường dẫn từ các website tới trang bên trong khác cũng phải tốt, hãy quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ khác, hãy sử dụng chúng để người dùng tìm thấy những yếu tố khác trên website của bạn dễ dàng hơn nhưng cũng không nên quá lạm dụng chúng.

  Lưu ý: Nếu sử dụng thiết kế web bán hàng giá rẻ thì bạn phải đảm bảo web phải chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng và đẹp đầy đủ các yếu tố như trên.
   
 2. ngoctan3710

  ngoctan3710 Banned Tài khoản đã bị khóa

  Tham gia ngày:
  25/11/14
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Re: Một vấn đề làm đau đầu các Designer Web & cũng là vấn đề cố hữu nhất trongực thiế

  Tút lại website là 1 trong những việc làm cần thiết của seoer,chỉ có cái mình thấy giờ seoer đam mê về copywriting không à
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này