Muốn tìm trung tâm uy tín học tiếng nhật

Thảo luận trong 'Chat chit - Tán gẫu - Tranh luận' bắt đầu bởi chanhmuoi1510, 12/3/15.

  1. chanhmuoi1510

    chanhmuoi1510 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    2/7/14
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    Thật sự là làm SEO mãi cũng chán các bác ạ, em muốn đi học cái gì đó và tự dưng có chút hứng thú với tiếng Nhật, có bác nào cũng chung chí hướng không? Có bác nào biết chỗ nào học tiếng nhật uy tín và hiệu quả không chỉ giáo cho em với ạ
     
  2. maiditim

    maiditim Super Moderator Super Moderator

    Tham gia ngày:
    13/9/12
    Bài viết:
    841
    Đã được thích:
    33
    Điểm thành tích:
    28
    Nơi ở:
    Văn Quán Gia Trang (Hà Nội)
    Ui, mình cũng đang có cùng sở thích giống bạn. Mình có tham khảo trên mạng mấy hôm nay, tuy nhiên cũng chưa xác định được chính xác trung tâm nào là uy tín cả :(
     
  3. chanhmuoi1510

    chanhmuoi1510 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    2/7/14
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    có khi nào khi nào đi học thì mình sẽ rủ bạn đi không nhỉ
     
  4. gkute.ga

    gkute.ga Lính mới

    Tham gia ngày:
    8/5/15
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mình cũng đang quan tâm, bạn có thể chia sẽ thêm về trung tâm này không ? Học phí ntn, giáo viên nhiệt tình hay không ? ....
     
  5. hoangcf

    hoangcf Lính mới

    Tham gia ngày:
    20/5/13
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Ha Noi
    trung tâm thì đầy mà. nếu học để đi du học thì cứ alo bên em học miễn phí
     
  6. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Một số nghiên cứu y khoa đã tìm ra được cách làm giảm các triệu chứng của căn bệnh Alzheimer hiệu quả, trì hoãn sự phát triển của bệnh. tương trợ điều trị bệnh Alzheimer bằng chiết xuất cao sâm là phương pháp hiệu quả được đánh giá cao bên cạnh việc dùng các loại thuốc điều trị khác.

    [​IMG] Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh chiết xuất cao sâm giúp Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer[/caption]

    1. Bệnh lý Alzheimer là gì?

    Bệnh lý Alzheimer là một dạng bệnh liên can tới hệ tâm thần gây ảnh hưởng tới trí nhớ, nghĩ suy, tư duy và hành động của người bệnh, đây là một dạng bệnh mang tính thoái hóa và có thể gây tử vong, bây chừ vẫn chưa tìm được phương pháp điều trị.

    Bệnh lý Alzheimer càng ngày càng phổ biến ở những người bệnh trên 65 tuổi, năm 2006 đã có 26,6 triệu người mắc bệnh Alzheimer trên thế giới, đây là căn bệnh có phí tổn điều trị cực cao, mỗi năm Mỹ tiêu tốn đến gần 200 tỷ đô la cho việc điều trị trực tiếp.

    Bệnh diễn tiến chậm, khởi bệnh khó phát hiện, khó phân biệt được với một số hội chứng suy giảm trí tưởng ở người cao tuổi, đến tuổi nặng hơn, khi người bệnh mất khả năng tư duy, ảnh hưởng tới hành vi, vận động và tiếng nói thì việc chữa trị bệnh là rất khó khăn, người bệnh phải hoàn toàn phụ thuộc vào người thân và các nhân viên y tế chăm sóc, uổng điều trị lớn, bệnh không hoàn toàn điều trị được, mà còn có thể dẫn tới tử vong.

    Mọi biện pháp y học và các nghiên cứu khoa học can dự chỉ có thể tìm ra những phương pháp giảm một phần triệu chứng bệnh khi bệnh còn tiến triển ở mức nhẹ và vừa, đối với những trường hợp nặng việc dùng thuốc chỉ mang tính chất duy trì.

    2. Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer bằng chiết xuất cao sâm

    Nhiều nghiên cứu khoa học đã tìm ra những tác dụng tương tự như thuốc điều trị Alzheimer của chiết xuất Ginsenoside có trong nhân sâm đỏ và đen của Hàn Quốc, trong đó tác dụng vượt trội hơn cả là hắc sâm (nhân sâm đen).

    - Cơ chế tương trợ điều trị bệnh Alzheimer bằng chiết xuất cao sâm

    Trong những nghiên cứu thực nghiệm về tác dụng của hợp chất Ginsenoside có trong nhân sâm khô, các chuyên gia đã tìm thấy cơ chế tạo động của nhân sâm đỏ và đen đến hệ thống thần kinh của người bệnh Alzheimer na ná như thuốc ức chế cholinesterase.

    Việc suy giảm chất dẫn truyền xung thần kinh cực kỳ quan trọng, hệ trọng trực tiếp tới khả năng ghi nhớ và nhận thức - acetylcholine do quá trình phân hủy trong đó enzyme cholinesterase đóng vai trò xúc tác phản ứng được cho là một trong những nguyên cớ chính dẫn đến tình trạng mất trí của người bệnh Alzheimer trở thành nặng hơn, chính vì giả thiết này, thuốc ức chế cholinesterase được đưa vào trong liệu trình điều trị và kéo dài sự tiến triển của bệnh lý Alzheimer.

    [caption id="attachment_332" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Chiết xuất Ginsenoside trong hồng sâm và hắc sâm có khả năng ức chế cholinesterase rưa rứa thuốc điều trị[/caption]

    Chiết xuất Ginsenoside trong hồng sâm và hắc sâm có tác dụng ngăn chặn, làm giảm sự phân hủy acetylcholine, Hỗ trợ quá trình truyền tín hiệu thần kinh giữa các tế bào qua các synapse thần kinh, cải thiện trí nhớ, sự tụ họp và khả năng nhận thức của người bệnh.

    Những giá trị dược lý hăng hái đối với hệ thần kinh như trên được xác định là nhờ Ginsenoside Rb1 và Rg1 trong hồng sâm và hắc sâm (nhân sâm đỏ và đen). Hàm lượng các Ginsenoside này đặc biệt cao trong hắc sâm do quá trình thủy phân và sự kết hợp với các dược liệu khác kích phát hàm lượng Saponins và dược tính lên mức cao nhất, đây được coi là loại sâm có công dụng tốt nhất cho hệ tâm thần, trong đó có việc Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer.

    Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer bằng chiết xuất cao sâm chính là cách sử dụng chiết xuất Ginsenoside để ức chế quá trình tiến triển bệnh Alzheimer, đặc biệt có hiệu quả trong giai đoạn bệnh vừa và nhẹ, bạn cũng có thể dùng các sản phẩm chiết xuất nhân sâm để phòng ngừa sự thoái hóa tâm thần, giảm thiểu nguy cơ mắc phải căn bệnh Alzheimer.

    [caption id="attachment_329" align="aligncenter" width="600"][​IMG] tương trợ điều trị bệnh Alzheimer bằng chiết xuất cao sâm đặc biệt hiệu quả trong trường hợp bệnh vừa và nhẹ[/caption]

    - Cách tương trợ điều trị bệnh Alzheimer bằng chiết xuất cao sâm

    Trong các loại chế phẩm từ hồng sâm và hắc sâm như cao sâm, nước sâm và trà sâm, cao sâm là dòng sản phẩm cô đặc và vẹn nguyên nhất những giá trị dược lý của nhân sâm, có tác dụng không kém hồng sâm và hắc sâm khô nguyên củ.

    Liều lượng cho một ngày đối với những người dùng mắc bệnh Alzheimer là từ 4,5-9g cao sâm, chia 2-3 lần uống trong ngày, uống trước bữa ăn từ 15-20 phút.
     
  7. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Nhân sâm khô là dòng sản phẩm được sấy khô và chế biến, có dược lý vượt trội, hạn vận dùng lâu, tuy nhiên nếu không bảo quản kỹ sâm khô cũng có thể bị hỏng. Vậy cách dùng và bảo quản sâm khô Hàn Quốc như thế nà đúng?

    [​IMG] Làm sao để bảo quản sâm khô Hàn Quốc trong thời kì dài, kéo dài công hiệu của dược liệu cho sức khỏe người dùng[/caption]

    1. Dược lý vượt trội của nhân sâm khô Hàn Quốc

    Nhân sâm được mệnh danh là thảo dược vương, được tìm thấy và dùng như một loại thuốc quý hiếm có khả năng trị được nhiều bệnh, phổ biến ở một số nước vùng Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên,...

    hiện tại nhân sâm được trồng nhân tạo với quy mô lớn tại Hàn Quốc và trở thành dược chất được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới với vai trò nổi bật trong việc chăm sóc sức khỏe của người dùng.

    Nhân sâm khô Hàn Quốc là dòng sản phẩm nức danh nhất tại đất nước này, bởi giá trị dược lý vượt trội và có những ưu điểm lớn hơn so với nhân sâm tươi ban sơ. Nhân sâm khô bao gồm 2 loại hồng sâm và hắc sâm, trong đó hắc sâm là loại sâm có dược hiệu mạnh nhất. Giá trị dược lý của nhân sâm khô được quyết định bởi hàm lượng Saponins như sau:

    [​IMG] Nhân sâm có rất nhiều công dụng ráo trọi cho sức khỏe người dùng[/caption]

    - Saponins Rb1, Rg1 vượt trội trong hắc sâm, tương trợ sự vận hành của hệ thống thần kinh. Saponins Rb1 có công dụng xoa dịu bít tất tay, stress khi làm lao động trí não quá sức, Saponins Rg1 lại có khả năng tăng cường sự giao hội, cải thiện trí tưởng, nâng cao hiệu suất công việc. Saponins Rg1 được coi là một chất kích thích tự nhiên, lành tính tới não bộ, hiệu quả và an toàn hơn các loại chất kích thích như cà phê, trà.

    - Saponins Rb2 trong hồng sâm có công dụng hỗ trợ việc thăng bằng lại lượng cholesterol trong máu, giảm lượng đường huyết gian bệnh tiểu đường, các bệnh lý tim mạch, huyết áp.

    - Saponins Re và hợp chất Polysaccharide có công dụng chống oxy hóa tế bào, giúp trẻ hóa và dưỡng nhan hiệu quả, hạn chế sự thương tổn tế bào giúp thân thể, tươi trẻ và chứa chan năng lượng từ bên trong.

    - Trong nhân sâm có chứa vẹn nguyên thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như acid amin, vitamin và muối khoáng giúp thân mau chóng phục hồi.

    Công dụng của nhân sâm khô vượt trội hơn so với sâm tươi là nhờ quá trình chế biến hấp - sấy, sự thủy phân đã kích thích sự chuyển hóa các Saponins, làm đa dạng thành phần dược tính công dụng của dược liệu. Vậy sử dụng và bảo quản nhân sâm khô Hàn Quốc như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

    2. sử dụng và bảo quản sâm khô Hàn Quốc như thế nào?

    Thông thường các sản phẩm sâm khô nguyên củ đều được đóng trong hộp chân không, thời hạn bảo quản sâm khô Hàn Quốc có thể kéo dài hàng chục năm. Tuy nhiên, khi đã sử dụng và để sản phẩm tiếp xúc với không khí thì thời kì dùng sẽ bị rút ngắn lại, nếu bảo quản không cẩn thận, sâm có thể bị ướt và mất đi tác dụng hết sức ích đối với sức khỏe.

    Bảo quản sâm khô Hàn Quốc bằng cách ngâm mật ong

    Mật ong nguyên chất là môi trường tiệt trùng và kín khí có thể giữ nguyên được giá trị dược lý và dinh dưỡng của nhân sâm hiệu quả. Khi mua sâm khô về bạn có thể thái lát chéo mỏng (dày 1 ly) rồi ngâm ngập với mật ong theo tỷ lệ 100g sâm với 1 lít mật, ngâm trong vòng tháng là có thể sử dụng. Đây là loại thức uống bổ dưỡng phù hợp với người gầy, người ốm yếu cần bổ sung vitamin và khoáng vật.

    Bảo quản sâm khô Hàn Quốc bằng cách ngâm rượu

    hao hao như việc ngâm mật với sâm khô, khi ngâm rượu sâm khô có thể thái lát mỏng 1 ly rồi ngâm ngập trong rượu theo tỷ lệ 100g sâm ngâm với 1 lít rượu từ 40-45 độ để bảo đảm độ cồn để bảo quản sâm. thời gian ngâm là 1 tháng, tuy nhiên nếu ngâm cả cây nhân sâm sẽ phải ngâm trong vòng 3 tháng mới có thể dùng.

    [​IMG] Nhân sâm khô ngâm rượu hoặc ngâm mật ong là cách bảo quản sâm khô Hàn Quốc hiệu quả[/caption]

    Cách sử dụng nhân sâm khô Hàn Quốc

    Đối với thức uống sâm khô ngâm mật ong: mỗi lần có thể dùng từ 2-3g mật pha với 250 ml nước ấm rồi uống vào buổi sáng, trước ăn 15 phút để kích thích sự tiếp thu dinh dưỡng và thanh lọc thân.

    Đối với sâm khô ngâm rượu: Khi mới dùng nên dùng với liều thấp là khoảng 10ml mỗi lần uống, ngày chia 3 lần sau ăn, sau đó tăng dần liều lượng lên 20ml cho mỗi lần uống. Tuy nhiên 1 ngày không được dùng quá 100ml rượu thuốc.
     
  8. thuthi39267

    thuthi39267 Đang làm quen

    Tham gia ngày:
    3/11/18
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Nhân sâm là dược chất đại bổ, tuy nhiên phải sử dụng đúng cách mới đem lại lợi ích cho sức khỏe. Vậy uống nhân sâm bao nhiêu là đủ, cần chú ý những gì khi sử dụng nhân sâm?

    [​IMG] Dùng sâm không phải cứ dùng nhiều là bổ, cần phải chú ý liều lượng, vậy uống nhân sâm bao nhiêu là đủ?[/caption]

    Nhân sâm được tìm thấy cách đây hàng ngàn năm, tại một số quốc gia vùng Đông Á, đây là loại dược liệu quý có rất nhiều giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe của con người, được dùng rất phổ quát tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên và nhiều nước khu vực Bắc Mỹ với vai trò là loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể.

    bây chừ nhân sâm được bày bán trên thị trường rất đa dạng về chủng loại và chất lượng khác biệt, việc nắm bắt được đặc điểm của từng loại sâm để đưa ra sự chọn lựa phù hợp là đích thực cần thiết.

    1. Đặc điểm của các loại nhân sâm

    Các loại sâm tươi và nhân sâm chế biến giờ có chất lượng tốt đa phần đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc, những dòng sản phẩm sâm Hàn Quốc được nhiều người tiêu dường chuộng nhất bây giờ như:

    - Nhân sâm tươi: Có thời gian bảo quản ngắn, tính hàn và nhiều tác dụng phụ, tuy nhiên có thể sử dụng và chế biến đa dạng, từ làm thuốc cho tới các món ăn bổ dưỡng từ nhân sâm.

    - Nhân sâm khô: Bao gồm 2 loại sâm chính là hồng sâm và hắc sâm, đây là loại sâm đã qua chế biến và phơi khô có vận hạn dùng dài, dược tính ôn và phù hợp dùng cho nhiều đối tượng, lành tính và ít tác dụng phụ.

    - Chiết xuất nhân sâm

    Chiết xuất nhân sâm là thực phẩm bổ trợ được ưa thích nhất hiện nay, bởi sự tiện lợi cho quá trình sử dụng mà dinh dưỡng không đổi, chiết xuất nhân sâm có thể là dạng cao, dạng nước đóng thành gói hoặc dạng viên nang để uống, hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua công đoạn chế biến nào, Vậy uống sâm đúng cách là như thế nào?

    2. Uống nhân sâm bao lăm là đủ?

    Để dùng nhân sâm hiệu quả nhất, người dùng phải nắm rõ cách chế biến nhân sâm, liều lượng sử dụng hạp để bảo đảm an toàn khi dùng và đem lại kết quả tốt nhất đối với sức khỏe. Vậy uống nhân sâm bao nhiêu là đủ?

    [caption id="attachment_277" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Nhân sâm cũng có thể gây nên những tác dụng phụ không mong muôn nếu dùng sai cách[/caption]

    - Thận trọng khi sử dụng sâm tươi

    Nhân sâm tươi là dòng sản phẩm khá được chuộng, bởi những giá trị dinh dưỡng vẹn nguyên mà dược liệu này đem lại, song song cách chế biến cũng rất đa dạng, có thiết chế biến thành món ăn hay món tráng miệng đều được. Tuy nhiên việc sử dụng nhân sâm tươi đòi hỏi sự hiểu biết nhất thiết của người dùng. Việc sử dụng sâm tươi nhưng không nắm rõ liều lượng tối thiểu và tối đa có thể dùng, sẽ dẫn tới những tác dụng phụ không mong muốn như:

    Đau đầu, mất ngủ: Có một số người cơ thể không hạp để dùng sâm, nên triệu chứng này được cường điệu lên nhiều lần, tuy nhiên tỷ lệ nhỏ, đa phần triệc chứng này chỉ xuất hiện khi người dùng dùng quá nhiều sâm ngay trong lần đầu sử dụng.

    Co giật, chóng mặt, mắt mờ, xuất huyết không ngừng, phấp phỏng, nhịp tim tăng hoặc giảm mạnh: Đây là những triệu chứng cực kỳ hiểm nguy do sử dụng sâm liều cao (100g sâm tươi trong 1 lần uống), nếu không cấp cứu kịp thời có thể tử vong.

    Chảy máu: Nhân sâm có tác động không nhỏ tới thời gian đông máu, cụ thể là kéo dài thời gian máu đông, chính cho nên nếu mắc phải các bệnh lý xuất huyết, sắp giải phẫu hoặc sau khi giải phẫu, người dùng tuyệt đối không nên dùng sâm.

    Đường huyết giảm: Nhân sâm kích thích cơ thể chuyển hóa đường chính nên lần đầu dùng sâm sẽ có cảm giác tụt áp huyết, do lượng đường trong máu giảm.

    Dị ứng da: Những người cơ địa dị ứng không nên sử dụng sâm, vì sâm tăng cường hệ miễn dịch, sẽ khiến những phản ứng tự miễn của thân rõ ràng hơn, tình trạng dị ứng sẽ nặng nề thêm.

    [caption id="attachment_289" align="aligncenter" width="600"][​IMG] sử dụng nhân sâm cần để ý tới uống nhân sâm bao lăm là đủ, cách dùng và đối tượng dùng[/caption]

    Uống nhân sâm bao lăm là đủ?
    • Đối với một người thường nhật khỏe mạnh, chỉ có thể dùng một lượng nhân sâm nằm trong khoảng từ 2-30g sâm tươi theo phương pháp dùng trực tiếp. Nếu dùng quá liều có thể dẫn tới những phản ứng phụ hiểm cho thân.
    • Đối với trường hợp dùng nhân sâm chỉ để tẩm bổ thân không nên dùng quá 3g sâm tươi trong một ngày.
    • Đối với người dùng để tương trợ điều trị bệnh, nên xin quan điểm của bác sĩ để xác định liều lượng cụ thể.
    Khi dùng sâm tươi nên để ý chế biến nhân sâm trước khi dùng để trung hòa dược tính, giảm thiểu những tác dụng phụ có thể gặp trong quá trình dùng, không nên dùng nhân sâm cho nữ giới có thai và cho con bú.
    Nguồn: vuonnhansam.com
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này